50 cách tăng traffic cho website tốt nhất 2021

Traffic website có vai trò sống còn với một website hay kết quả kinh doanh của bất cứ doanh nghiệp nào. Và câu hỏi làm thế nào để tăng lượng traffic luôn là câu hỏi của bất kỳ ai khi bước chân vào mảng marketing online đầy tính cạnh tranh trên thị trường ngày nay.

Bạn đã thử mọi phương pháp ngoài kia nhưng trang web của bạn vẫn không nhận được lưu lượng truy cập trang web?

Bạn có đấu tranh với việc biến trang web của bạn thành một tài sản tạo thu nhập không?

Đừng lo lắng – tăng truy cập vào trang web của bạn có thể mất một chút thời gian, nhưng nếu bạn thực hiện đúng các bước, bạn sẽ tăng tốc quá trình.

Dưới đây là 50 cách hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn vào năm 2020.

Xem thêm: [ Tăng Traffic lên 10 lần, Tăng doanh thu đột phá ]
https://hapodigital.com/dich-vu-seo/

 

Cách tăng Traffic cho website
Cách tăng Traffic cho website

Traffic là gì?

Traffic là thuật ngữ chỉ lượng người dùng truy cập vào website của bạn. Thuật ngữ traffic được sử dụng cho các báo cáo về SEO, chiến dịch quảng cáo hay tiếp thị trên mạng internet. Traffic được tính cho toàn site và lượng traffic sẽ tăng lên khi có một người dùng truy cập vào website hay từ trang này sang trang khác. Như vậy, chúng ta có thể coi traffic của một website chính bằng tổng số phiên truy cập của website đó. Gia tăng traffic là mục tiêu vô cùng quan trọng là điều mà bất cứ ai làm SEO cũng luôn nỗ lực hướng đến.

Một trang web có lượng traffic lớn, đều đặn hàng ngày có tác động rất lớn đến thứ hạng tìm kiếm trên google mà không cần phải có nhiều yếu tố tác động bên ngoài khác.

Thêm vào đó, một website có lượng traffic khủng cũng được đánh giá là trang web uy tín, cung cấp những nội dung chất lượng tốt.

Phân loại traffic

1. Organic Search Traffic (lượng truy cập trang tự nhiên)

Organic search traffic chỉ lượng người dùng truy cập vào website từ bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm như google, bing, yahoo,…

Tăng Organic Traffic
Tăng Organic Traffic

2. Direct Traffic (lượng truy cập trực tiếp vào trang)

Direct Traffic chỉ lượng người truy cập trực tiếp vào website mà không thông qua các website trung gian nào khác.

3. Referral Traffic (lượng người truy cập qua các trang giới thiệu)

Referral Traffic chỉ lưu lượng truy cập của người dùng từ các website khác vào trang web của bạn thông qua một backlink. Các backlink này được đóng vai trò như một trang giới thiệu cho website.

4. Social Traffic (lượng truy cập qua các trang mạng xã hội)

Social Traffic là lượng truy cập của người dùng chuyển đến từ các trang mạng xã hội thông qua một bài viết hoặc quảng cáo được đăng lên các trang mạng xã hội như facebook, twitter, instagram,…

Để tăng Traffic website lên 10K/tháng, Dịch vụ SEO HapoDigital giúp Khách hàng đột phá doanh thu, cam kết uy tín.

50 cách tăng traffic cho website hiệu quả

# 1. Cải thiện SEO trên trang của bạn

Điều có thể giúp bạn nâng cao kết quả của mình là học các chiến lược SEO phù hợp và thực tiễn tốt nhất để sử dụng từ khóa mục tiêu.

Bạn có thể cải thiện SEO trên trang của mình thông qua nghiên cứu từ khóa và chỉ cần tối ưu hóa đúng cho nội dung trang web của bạn.

Ví dụ:

Bạn có thể:

 • Tối ưu hóa các từ khóa trong tiêu đề SEO của bạn
 • Đặt các từ khóa cốt lõi trong các tiêu đề xuyên suốt các bài viết trên trang web của bạn
 • Thêm từ khóa vào tên tệp hình ảnh của bạn để các công cụ tìm kiếm biết họ đang nói về cái gì
 • Làm cho URL của bạn thân thiện với SEO nhất có thể bằng cách tối ưu hóa các con sên.
 • Đảm bảo bạn bao gồm ít nhất từ khóa chính của bạn trong mô tả meta của bạn
 • Các yếu tố thuật toán của Google trong tất cả các tiêu chí xếp hạng này trước khi nó quyết định cách xếp hạng nội dung của bạn.

Để giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa SEO trên trang hơn, hãy xem xét việc cài đặt các plugin như Yoast SEO hoặc Rank math và sử dụng các công cụ SEO của Ahrefs hoặc HubSpot.

# 2. Nghiên cứu từ khóa mới

Nghiên cứu từ khóa không phải là về việc tìm kiếm một từ khóa khối lượng lớn và xếp hạng cho riêng từ khóa đó.

Nó nói về việc đưa ra một chiến lược từ khóa với nhiều thuật ngữ phù hợp với sản phẩm và ngành của bạn.

Nhưng nếu điều đó quá hẹp, đừng ngại mở rộng các từ khóa khác nhau trong ngành của bạn. Ví dụ: nó hoàn toàn chấp nhận được đối với một trang web cung cấp dịch vụ lưu trữ để tạo chiến lược nội dung cho blog bao gồm các chủ đề về lưu trữ cùng với các chủ đề rộng hơn về phát triển web, nền tảng CMS, lỗi WordPress và hơn thế nữa.

Nếu bạn mở rộng các họ từ khóa mới, chỉ cần don quên quên xác định mục đích tìm kiếm đằng sau chúng và cố gắng phục vụ mục đích tìm kiếm đó với nội dung của bạn.

# 3. Tối ưu hóa nội dung của bạn với các từ khóa đuôi dài

Đừng đi với các từ khóa phổ biến nhất trong ngành của bạn. Ví dụ: Không dùng sử dụng “kinh doanh“, vì đây là một từ khóa cấp cao nhất mà có tính cạnh tranh cao, và thật khó để một trang web mới có thể xếp hạng cho nó.

Thay vào đó, hãy sử dụng các từ khóa đuôi dài như ý tưởng kinh doanh có lợi nhuận cao nhất 2020. Các từ khóa như thế này thường có khối lượng thấp hơn, nhưng chúng không cạnh tranh.

50 cách tăng traffic cho website tốt nhất 2021 1

Sử dụng các công cụ như Ahrefs hoặc Google Keyword Planner có thể giúp bạn nghiên cứu khối lượng và độ khó của từ khóa.

Bên cạnh đó, các công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang web dựa trên các yếu tố như kích thước, mức độ phổ biến và độ tuổi theo thang điểm từ 1-100. Đây được gọi là DA (tên miền), điểm xếp hạng của công cụ tìm kiếm được phát triển bởi Moz.

Ví dụ: nếu trang web của bạn là mới – nó có thẩm quyền tên miền là 1, trong khi các nền tảng như Facebook có thẩm quyền tên miền là 99.

Nó khó khăn cho một trang web có thẩm quyền tên miền thấp để xếp hạng cho các từ khóa ngắn với 100.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng. Một trang web mới sẽ có cơ hội xếp hạng cao hơn cho các từ khóa đuôi dài vì có ít sự cạnh tranh hơn.

#4. Xây dựng dựa trên từ khóa đối thủ

Bạn có thể cân nhắc xem xét các đối thủ của mình Chiến lược từ khóa và nội dung nếu bạn không có ý tưởng.

50 cách tăng traffic cho website tốt nhất 2021 2

Các tính năng như phân tích Content Gap Ahrefs có thể giúp bạn xác định các từ khóa mà đối thủ của bạn đang xếp hạng, nhưng bạn không có.

# 5. Đặt một vài Guest Post mỗi tháng

Xây dựng liên kết, hay chính xác hơn, hồ sơ backlink của trang web là một trong những yếu tố xếp hạng của Google và là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn. Các liên kết dẫn đến trang web của bạn được gọi là backlinks.

Backlinks cho thấy các công cụ tìm kiếm rằng nội dung của bạn đang được công nhận trong ngành và nó cung cấp giá trị cho cả người dùng và trang web.

Bây giờ chúng tôi cũng sẽ nói về việc xây dựng liên kết tự nhiên, và đó là cách lý tưởng để có thêm link juice – nhưng đó là một chiến lược thụ động hơn – sau khi bạn tạo ra nội dung tuyệt vời, bạn sẽ ngồi yên.

Hoặc, bạn có thể sử dụng một cách chủ động hơn để tăng hồ sơ backlink của mình – đăng bài Guest Post.

Đăng bài của khách có thể giúp bạn cả liên kết ngược đất và củng cố hồ sơ backlink của bạn và hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Nếu bạn tiếp cận với các trang web trong lĩnh vực và ngành nghề của mình, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được liên kết của mình trước những người đọc và khách truy cập trang web tiềm năng nằm trong đối tượng mục tiêu của bạn.

Bây giờ, tất nhiên, đăng bài của khách thường liên quan đến một số loại trao đổi giữa hai trang web được đề cập, và nó có thể là trao đổi liên kết cũ tốt.

Nhưng chìa khóa để đạt được một vài bài đăng tốt của khách mỗi tháng là một chiến lược tiếp cận email hợp lý. Và vì điều đó không phải là thứ bạn có thể dễ dàng học được bằng cách đọc 100 từ, đọc thêm một số từ đó và bắt đầu tối ưu hóa các quy trình hiện tại của bạn!

Hãy nhớ rằng một số trang web có hướng dẫn gửi bài của khách. Vì vậy, hãy làm theo từng hướng dẫn của trang web một cách cẩn thận nếu bạn muốn có một liên kết.

# 6. Xây dựng liên kết tự nhiên

Xây dựng liên kết tự nhiên xảy ra khi các trang web, blogger và chủ sở hữu web khác từ liên kết thích hợp của bạn đến nội dung của riêng bạn.

Bây giờ, nếu kiếm được các liên kết ngược chất lượng từ các trang web có thẩm quyền là dễ dàng, chúng tôi sẽ đặt ra thuật ngữ xây dựng liên kết. Điều đó đang được nói, với đủ nỗ lực cuối cùng bạn sẽ đưa trang web của mình lên đó, và cách đơn giản nhất để làm điều đó là bằng cách tạo nội dung có giá trị mà mọi người sẽ muốn liên kết đến.

Nhưng nội dung có giá trị gì?

Vâng, thêm về điều đó trong phần tiếp theo.

Cách tăng lưu lượng truy cập với Content Marketing

# 7. Tạo nội dung mà mọi người muốn chia sẻ (và liên kết đến)

Nếu bạn nghĩ về nó, những thứ chúng ta có xu hướng chia sẻ hoặc liên kết với chính chúng ta thường được nghiên cứu kỹ, thực sự hữu ích hoặc có liên quan và một cái gì đó chúng ta coi là đáng tin cậy. Khi nói đến nội dung tuyệt vời, bạn sẽ thấy rằng điều quan trọng là suy nghĩ về giá trị mà nó cung cấp.

Nếu bạn nghĩ rằng chất lượng bản sao của bạn là ở đó với những người vĩ đại, bước tiếp theo là làm phong phú nó với phương tiện truyền thông – sử dụng hình ảnh hấp dẫn và có liên quan.

Nhưng tại sao không đi hết con đường? Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để thêm một video vào nội dung trang web của bạn (ví dụ như hướng dẫn cách làm hoặc giới thiệu sản phẩm). Nếu bạn lo lắng về chi phí sản xuất, bạn luôn có thể tạo một infographic. Hoặc địa ngục, thậm chí là một GIF tùy chỉnh.

Các yếu tố trực quan này có khả năng làm cho nội dung của bạn dễ chia sẻ hơn – và phương tiện truyền thông luôn giúp việc tái sử dụng nội dung trang web cho phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng hơn.

# 8. Infographics

Một phần mềm và đồ họa, đồ họa và đồ họa, kết hợp với nhau.

Infographic seo
Infographic seo

Infographics bắt mắt làm tăng lưu lượng truy cập trang web vì chúng có thể được sử dụng bởi các trang web khác xuất bản nội dung trong cùng một phân khúc – và chúng có thể dễ dàng chia sẻ.

# 9. Sản xuất nội dung video

Thống kê cho thấy các nhà tiếp thị sử dụng video tăng doanh thu nhanh hơn 49% so với những người ủng hộ và 92% khách hàng nói rằng hình ảnh là yếu tố ảnh hưởng nhất trong quyết định mua hàng của họ.

# 10. Lãnh đạo phỏng vấn trong ngành

Nếu bạn lên ý tưởng về nội dung, thì đây là một mẹo: bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy nhiều tên tuổi lớn trong ngành của bạn sẽ sẵn sàng thực hiện một cuộc phỏng vấn nếu bạn chỉ hỏi họ. Gửi email hoặc liên hệ với các nhà lãnh đạo ngành trong lĩnh vực của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và yêu cầu một cuộc phỏng vấn.

Chuẩn bị các câu hỏi kích thích tư duy và xuất bản nội dung này trên trang web của bạn.

Phần tốt nhất? Họ có thể sẽ chia sẻ các cuộc phỏng vấn của họ với khán giả của họ.

# 11. Thêm nút chia sẻ xã hội

Nó không phải là công cụ tìm kiếm có tính đến số lượng chú ý trang web của bạn đang nhận được trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng điều đó có thể khuếch đại các yếu tố xếp hạng thực tế và việc thêm các nút chia sẻ xã hội không khiến bạn phải trả bất cứ điều gì.

Không thêm chúng vào bài đăng trên trang web của bạn đang bỏ lỡ một cơ hội lớn để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

# 12. Viết bài viết cơ sở kiến ​​thức

Khi nói đến tiếp thị nội dung, có một điều gì đó để nói về độ dài.

Điều dài là quan trọng vì nhiều lý do.

Trước hết, Google thích chiều dài. Một khảo sát QuickSprout cho thấy nội dung dài hơn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.

Độ dài nội dung trung bình cho một trang web được xếp hạng trong 10 kết quả hàng đầu cho bất kỳ từ khóa nào trên Google có ít nhất 2.000 từ.

Thứ hai, bạn không muốn có một loạt các bài báo nhỏ hơn, tương tự tập trung xung quanh các từ khóa tương tự có thể ăn thịt lẫn nhau trong SERPs.

Thứ ba, nếu bạn tập trung vào việc tạo ra bài viết hay nhất, nhiều thông tin nhất và đầy đủ nhất về một chủ đề nhất định, điều đó cũng sẽ dài hơn, bạn sẽ có cơ hội giải quyết một số từ khóa liên quan nhỏ hơn một cách tự nhiên, có nghĩa là bài viết của bạn sẽ xuất hiện trong một số từ khóa kết quả tìm kiếm.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, độc giả yêu thích các bài viết trụ cột thực sự hữu ích và một nền tảng kiến ​​thức dễ điều hướng.

Nó rất tốt cho cấu trúc trang web, nó rất tuyệt cho người đọc và nó rất tuyệt khi liên kết đến như một tài nguyên có liên quan trong việc đăng bài của khách hoặc nếu bạn tình cờ thực hiện một số tiếp thị quan trọng giúp mọi người trong các diễn đàn như Quora hoặc Reddit.

# 13. Liên kết nội bộ của bạn

Bạn thấy đấy, sức mạnh của trang web của bạn không chỉ được xác định bởi có bao nhiêu trang web khác liên kết lại với bạn. Nó cũng phụ thuộc vào cấu trúc liên kết nội bộ của bạn.

Có một bài viết cơ sở kiến thức mới trụ cột đã sẵn sàng?

Liên kết nó với các phần nhỏ hơn hiện có của bạn để đảm bảo bạn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn và cải thiện cấu trúc liên kết trang web của bạn.

Bằng cách đó, bạn sẽ cho phép người đọc ở lại trang web của bạn lâu hơn, ngấu nghiến các tài nguyên khác thay vì rời khỏi trang web của bạn trong lần thứ hai họ đọc xong bài viết của bạn.

# 14. Thêm nội dung mới hàng tuần

Hoạt động thường xuyên trên blog của bạn cho phép bạn tăng tốc độ phát triển của mình – bạn càng có nhiều nội dung, cơ hội xếp hạng của bạn trên nhiều kết quả tìm kiếm càng lớn. Ngoài ra, khi bạn bắt đầu thiết lập sự hiện diện của mình, bạn có thể dạy khán giả của mình mong đợi nội dung mới tại một thời điểm nhất định.

Nếu bạn có thể quản lý để viết bài mới hàng tuần, hãy thuê một người viết nội dung.

Dành thời gian để lên kế hoạch cho một chiến lược nội dung thực sự và sử dụng một số loại lịch nội dung. Sản xuất nội dung của bạn không nên là một suy nghĩ sau.

# 15. Luôn cập nhật nội dung của bạn

Ồ, và một điều nữa – nếu bạn muốn vẫn là một người chơi có liên quan trong lĩnh vực của bạn – nâng cấp nội dung cũ.

Các công cụ tìm kiếm như nội dung mới và nâng cấp và nâng cấp là một cách tuyệt vời để thúc đẩy một trang mà không hoàn toàn xếp hạng.

Dưới đây là một số cách tuyệt vời để nâng cấp nội dung lỗi thời:

 • Thêm phương tiện – hình ảnh, infographics, video
 • Xóa thông tin lỗi thời
 • Sao lưu nội dung của bạn với nhiều nguồn bên ngoài hơn
 • Liên kết với nội dung mới hơn để tăng cấu trúc trang web của bạn

Tăng lưu lượng truy cập bằng cách chia sẻ thêm

# 16. Tạo sản phẩm / công cụ miễn phí

Giờ đây, chủ đề về nội dung chất lượng đã không còn nữa, có phòng dành cho một số đề cập đặc biệt: cho khán giả của bạn thêm một lý do để truy cập trang web của bạn bằng cách cung cấp cho họ một cái gì đó miễn phí.

Dĩ nhiên, loại hàng hóa miễn phí mà bạn có thể cung cấp tùy thuộc vào ngành của bạn, vì vậy, nó rất thông minh để nghiên cứu những gì đối thủ của bạn đang làm để lấy cảm hứng. Nhưng nó có thể là bất kỳ loại sản phẩm nào – thứ mà bạn có thể tặng cho khách hàng cho một số lượng đơn đặt hàng cụ thể hoặc để mua một sản phẩm cụ thể.

50 cách tăng traffic cho website tốt nhất 2021 3

Nó thậm chí có thể là một công cụ miễn phí – một chiến lược hoạt động đặc biệt tốt cho các công ty SaaS, chẳng hạn.

# 17. Cuộc thi chủ nhà và quà tặng

Một cách khác để thu hút nhiều khách truy cập trang web vào trang web của bạn là tổ chức các cuộc thi và quà tặng. Họ chơi trên sức mạnh của sự cấp bách và nỗi sợ bị bỏ lỡ, và họ rất tuyệt vời trong việc tạo ra khách hàng tiềm năng và tối đa hóa tiếp xúc với thương hiệu.

Họ cũng có thể để lại cho bạn tất cả các loại dữ liệu quý giá mà bạn có thể theo dõi và phân tích – bằng cách thử nghiệm A / B, bạn có thể hiểu rõ hơn về những gì thu hút khách hàng của bạn.

# 18. Tạo các khóa học trực tuyến MIỄN PHÍ

Nếu bạn muốn thiết lập trang web của mình như một cơ quan trong ngành của mình, việc tạo một khóa học trực tuyến miễn phí có thể chỉ là cách để làm điều đó.

Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được các hình thức tạo khách hàng tiềm năng cho mọi người muốn đăng ký!

Tùy thuộc vào kỹ năng, kiến thức và bản chất của doanh nghiệp của bạn – tìm một chủ đề bạn nghĩ sẽ có liên quan đến khách hàng của bạn. Tất nhiên, đây phải là một chủ đề mà bạn có thể cung cấp kiến thức hữu ích và chuyên sâu.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo một khóa học trực tuyến chất lượng, bạn phải nghĩ về chi phí sản xuất, vì vậy hãy lên kế hoạch trước và suy nghĩ xem liệu đầu tư vào nó vào lúc này có hợp lý cho chiến lược tiếp thị của bạn hay không.

# 19. Chạy hội thảo trên web

Các khóa học trực tuyến thường xanh, nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó tương tự tận dụng FOMO, bạn có thể chọn tham gia hội thảo trên web.

Hội thảo trên web là một cách tuyệt vời để chia sẻ chuyên môn của bạn và kết nối với các chuyên gia khác và đối tượng mục tiêu của bạn.

Bên cạnh đó, không giống như các hội nghị, không có giới hạn về địa lý hoặc thực tế cho những người tham dự hội thảo trên web.

# 20. Tạo các câu đố với một tính năng chia sẻ kết quả

Tại sao các câu đố công cụ tiếp thị hiệu quả?

Khi người dùng hoàn thành một bài kiểm tra, họ sẽ nhận được kết quả có thể chia sẻ và nếu họ thấy những kết quả này thú vị hoặc hài hước, họ có khả năng chia sẻ chúng trên tài khoản truyền thông xã hội của họ, truyền bá và thu hút nhiều khách truy cập trang web.

# 21. Sử dụng Email Marketing

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Backlinko tiết lộ rằng 91% người tiêu dùng kiểm tra email của họ hàng ngày. Vì vậy, không có gì lạ khi theo nghiên cứu tương tự, các công ty Mỹ đã chi 360 triệu đô la cho quảng cáo email chỉ trong năm 2019.

Theo các số liệu thống kê này, một vài bổ sung đáng hoan nghênh cho chiến lược tiếp thị email của bạn có thể thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của bạn.

Ví dụ: bất kỳ ai cũng có thể tạo tiện ích đăng ký cho phép người dùng đăng ký nhận bản tin.

Nếu bạn gặp khó khăn khi xây dựng danh sách email hoặc quản lý các chiến dịch tiếp thị email của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong nhiều công cụ tiếp thị email chất lượng hiện có.

# 22. Quan hệ đối tác thương hiệu

Một cách khác để bạn có thể tiếp cận đối tượng mới và đưa họ đến trang web của mình là hợp tác với các thương hiệu. Hợp tác thương hiệu vững chắc có thể được xây dựng trên:

Xúc tiến lẫn nhau
Dự án chia sẻ
Hợp tác với các thương hiệu khác trong một dự án được chia sẻ có thể dẫn đến sự giao thoa giữa các đối tượng – và các thương hiệu không nhất thiết phải ở trong cùng một vị trí chính xác.

50 cách tăng traffic cho website tốt nhất 2021 4

Ví dụ, người khổng lồ sắc đẹp Jeffree Star gần đây đã hợp tác với một YouTuber nổi tiếng khác, Shane Dawson, để cùng tạo ra một bộ sưu tập sắc đẹp đã thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập đến cửa hàng Shopify của họ vào ngày ra mắt và họ không thể xử lý các đơn đặt hàng.

Cách tăng lưu lượng truy cập trang web thông qua phương tiện truyền thông xã hội

# 23. Tạo trang Facebook và xây dựng cộng đồng

Khi nói đến việc thúc đẩy lưu lượng truy cập (cả hữu cơ và trả phí), phương tiện truyền thông xã hội vẫn là một trong những cách tốt nhất để tạo tiếng vang xung quanh thương hiệu của bạn và xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ trên Facebook chỉ đơn giản là tiếp thị truyền thông xã hội 101.

Mặc dù sự tham gia của phương tiện truyền thông xã hội không chính xác là một yếu tố xếp hạng, nhưng có một mối tương quan mạnh mẽ giữa số lượng chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội và liên kết ngược. Theo EarnedLinks.com, chia sẻ xã hội trên mạng có thể tăng liên kết trang web lên tới 245% trong suốt một năm.

Vì vậy, hãy tạo một trang Facebook và chia sẻ nội dung blog của bạn! Trên hết, hãy đảm bảo bạn tối ưu hóa nó cho các lần nhấp vào trang web bằng cách thêm CTA được thiết kế để dẫn khách hàng đến trang web của bạn.

Nắm bắt các thực tiễn tốt nhất về tiếp thị của Facebook – sử dụng video gốc của Facebook, thêm hình ảnh hấp dẫn – như với tất cả nội dung, thêm các yếu tố trực quan thúc đẩy sự tham gia nhiều hơn.

# 24. Ra mắt kênh YouTube

Như ví dụ của Jeffree Star cho thấy rõ ràng, với hơn một tỷ người dùng hoạt động, Youtube đã trở thành một công cụ thiết yếu cho các nhà tiếp thị đang tìm cách để có được lưu lượng truy cập trang web.

50 cách tăng traffic cho website tốt nhất 2021 5

Vì bạn đã giành chiến thắng khi sử dụng YouTube làm nguồn thu nhập chính, nhưng là một công cụ để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, bạn cần suy nghĩ về cách bạn như một thương hiệu có thể khai thác tiềm năng của nó.

Nói chung, chúng tôi chỉ có thể phác thảo một vài loại nội dung video rất hiệu quả, vì vậy hãy suy nghĩ xem loại nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn:

 • Lời chứng thực của khách hàng
 • Video hướng dẫn và hướng dẫn
 • Video trình diễn sản phẩm theo yêu cầu
 • Video sự kiện

Các video YouTube có thể dễ dàng được sử dụng lại – rút ngắn để sử dụng làm video gốc trên Facebook và Instagram hoặc được nhúng trong một bài đăng trên blog trên trang web của bạn.

# 25. Livestream

Thống kê cho thấy 80% người dùng thà xem video trực tiếp từ một thương hiệu hơn là đọc một bài đăng trên blog. Sử dụng video trực tiếp để quảng bá thương hiệu của bạn mang đến cho bạn cơ hội thu hút sự chú ý của khán giả.

Các video trực tiếp đặc biệt hiệu quả để chia sẻ tin tức của công ty và quảng bá các sự kiện và ra mắt sản phẩm sắp tới – vì vậy hãy đảm bảo bạn sử dụng chúng để tiếp xúc với thương hiệu nhiều hơn.

# 26. Sử dụng Instagram để tăng lưu lượng truy cập

Một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi HubSpot cho thấy bảy trong số mười hashtag trên Instagram là thương hiệu.

Vì vậy, nếu bạn thiên đường về việc tạo ra một hashtag tùy chỉnh cho thương hiệu của bạn, bây giờ là thời điểm thích hợp!

Xét cho cùng, đây là nền tảng mà người dùng tham gia với nội dung có thương hiệu nhiều nhất. Thống kê cho thấy các thương hiệu đang nhận được tỷ lệ tương tác cao hơn trên Instagram gấp 10 lần so với trên Facebook.

Không cần phải nói rằng bạn cần phải đăng hình ảnh chất lượng cao phù hợp với thẩm mỹ thương hiệu của bạn.

Nhưng một mình điều đó đã thắng được nó – mọi người dùng trên Instagram đều đang làm điều tương tự.

Vì vậy, một số cách bổ sung mà bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web thông qua Instagram là gì?

 • Thêm lời kêu gọi hành động vào bài đăng trên Instagram của bạn.
 • Tạo các video ngắn, hấp dẫn (hoặc tái sử dụng chúng) và bao gồm URL trang web của bạn
 • Hợp tác với những người có ảnh hưởng.
 • Cung cấp cho khán giả Instagram của bạn một cái gì đó thêm – tiền thưởng, mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi đặc biệt sẽ giúp bạn đưa họ đến trang web của bạn.
 • Bao gồm khoảng 5 hashtag trong bài đăng của bạn để đảm bảo chúng xuất hiện trong các nguồn cấp dữ liệu hashtag có liên quan.
 • Chia sẻ nội dung do người dùng tạo.

# 27. Tham gia với những người có ảnh hưởng

Ở đây, một sự thật thú vị: 89% các nhà tiếp thị nói rằng ROI từ tiếp thị có ảnh hưởng cao hơn so với các kênh tiếp thị khác.

Tiếp cận với những người có ảnh hưởng với lượng người theo dõi lớn có thể là người thay đổi cuộc chơi, nhưng cũng có thể là một khoản đầu tư lớn, vì vậy dù bạn có làm gì đi nữa, đừng quên về những người có ảnh hưởng vi mô.

Mặc dù họ có đối tượng nhỏ hơn (giả sử từ khoảng 1000 đến 100 000), họ có xu hướng có tỷ lệ tương tác cao hơn và với một chút nghiên cứu, bạn có thể xác định các cá nhân có sở thích phù hợp với bạn và nhân vật thương hiệu của họ phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn.

# 28. Xây dựng một cộng đồng trung thành trên Twitter

Có rất nhiều cơ hội để thúc đẩy lưu lượng truy cập thông qua Twitter (tùy thuộc vào ngành của bạn) và hashtag là trung tâm của tất cả. Trên nền tảng này, nó rất quan trọng để sử dụng các hashtag cụ thể thích hợp và tạo ra các hashtag của bạn.

Nhưng điều quan trọng trên Twitter là để biết bạn nói chuyện với ai. Cung cấp cho thương hiệu của bạn một giọng nói đặc biệt hoặc góc các bài đăng Twitter của bạn để giải quyết cụ thể đối tượng mục tiêu của bạn. Làm nổi lên các cuộc hội thoại và buzz là cốt lõi của tweet.

Ngoài ra, don không quên lén lút hình ảnh hấp dẫn trong các tweet của bạn. Theo Buffer, các tweet có hình ảnh nhận được 1,5 lần chia sẻ.

# 29. Chủ động trên LinkedIn

Đừng bỏ qua LinkedIn. Đây là một nền tảng được tạo riêng cho mạng doanh nghiệp và hoạt động đặc biệt tốt cho các doanh nghiệp B2B. Thống kê cho thấy 97% các nhà tiếp thị sử dụng LinkedIn cho mục đích tiếp thị nội dung.

50 cách tăng traffic cho website tốt nhất 2021 6

Vậy, làm thế nào để xây dựng sự hiện diện mạnh mẽ trên LinkedIn?

Trước hết, hãy tạo một luồng tốt giữa trang web của bạn và LinkedIn – đảm bảo bạn có nút chia sẻ LinkedIn trên các bài đăng của mình và gửi email nội dung trang web của bạn trực tiếp đến các kết nối của bạn bằng cách sử dụng email LinkedIn.

Nhưng bất cứ điều gì bạn làm, don lồng quên tham gia vào mạng của bạn! Nhận xét về các kênh khác Bài đăng trên mạng. Khi bạn đăng bài viết, bao gồm quan điểm cá nhân của bạn và thêm câu hỏi và cuộc thăm dò.

Bạn càng thu hút, bạn càng có nhiều cơ hội kết nối với cộng đồng LinkedIn của mình và xây dựng con đường đến với chính quyền.

# 30. Sử dụng sức mạnh của một podcast tốt

Podcast là rất lớn ngay bây giờ. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 22% người Mỹ nghe podcast ít nhất một lần một tuần. Chúng vui nhộn, phổ biến và tiếp cận nhiều đối tượng, vì vậy chúng là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập trang web và nâng cao nhận thức về thương hiệu – như bạn có thể bị phát hiện bởi một đối tượng mới.

Nếu bạn bắt đầu một podcast, bạn có thể thực hiện các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của bạn. Hoặc, nếu bạn không muốn hoàn toàn tham gia vào loại hình tiếp thị này, bạn có thể tự mình xuất hiện trên một podcast – hãy coi đây là một hoạt động tương đương với việc đăng bài của khách.

Cách tăng lưu lượng truy cập với quảng cáo

# 31. Chạy quảng cáo Facebook

Với các thuật toán của nó liên tục phá giá phạm vi tiếp cận hữu cơ (nghiên cứu được thực hiện bởi LYFE Marketing cho thấy các trang chỉ đạt 2% đối tượng của họ thông qua các bài đăng hữu cơ), một chiến lược hữu cơ 100% đã thắng được.

Rốt cuộc, 98% khán giả của bạn không thấy nội dung của bạn thường xuyên trong các nguồn cấp dữ liệu của họ.

Để thực sự hiệu quả với quảng cáo của bạn, hãy chạy thử nghiệm phân tách và khám phá chức năng nào tốt nhất cho khán giả của bạn để biến quảng cáo Facebook trở thành một phần bền vững, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

# 32. Chạy quảng cáo Google (PPC)

Đầu tư vào quảng cáo Google có thể là một cách nhanh chóng để tăng lưu lượng truy cập trang web từ các tìm kiếm mục đích thương mại có giá trị cao – Cấm 65% tất cả các nhấp chuột được thực hiện bởi những người dùng có ý định mua trực tiếp để tìm kiếm quảng cáo.

Tất nhiên, các chiến dịch quảng cáo của Google có một chút khó khăn trong học tập, nhưng không có gì hướng dẫn chuyên môn tốt về chủ đề này và một số thử nghiệm A / B có thể giải quyết.

# 33. Chạy quảng cáo YouTube

Trước khi bạn bắt đầu một chiến dịch quảng cáo YouTube, bạn phải suy nghĩ về đối tượng mục tiêu của mình và cách họ tiêu thụ nội dung. Nhưng, như mọi khi với quảng cáo, có rất nhiều thử nghiệm và lỗi – bạn có thể thực hiện thử nghiệm A / B để tìm ra loại quảng cáo nào hoạt động tốt nhất.

Youtube có ba loại định dạng quảng cáo bạn có thể chọn:

Quảng cáo TrueView

Sau 5 giây xem quảng cáo này, người dùng có thể chọn nhấp vào Bỏ qua. Bạn sẽ trả tiền cho tiện ích này nếu người dùng xem nó trong 30 giây hoặc họ nhấp vào quảng cáo.

Khám phá TrueView

Những loại quảng cáo này hiển thị các video được đề xuất dưới mức hoặc trong tìm kiếm Youtube. Bạn sẽ trả tiền cho quảng cáo này nếu người dùng nhấp vào nó và xem video.

Cản trước

Quảng cáo bội thu ngắn hơn nhưng cũng không thể bỏ qua. Họ đã hiển thị trước, trong hoặc sau một video. Bạn sẽ trả tiền cho quảng cáo bội thu khi quảng cáo của bạn được hiển thị 1000 lần.

# 34. Chạy quảng cáo Reddit

Ngoài việc là trang web phổ biến thứ ba ở Hoa Kỳ, số liệu thống kê cũng cho thấy Reddit có 330 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Để thúc đẩy lưu lượng truy cập thành công thông qua Reddit, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm một subreddit tốt với đối tượng sẽ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Phần còn lại chỉ đơn thuần là biết cách đạt được sự cân bằng tốt giữa việc cung cấp thông tin có giá trị và được quảng cáo.

Nếu bạn muốn thành công, bạn cần phải tham gia với cộng đồng Reddit thực sự. Chỉ sau đó, bạn mới có thể thoát khỏi việc đăng quảng cáo và liên kết đến nội dung trang web của bạn mà có liên quan đến cuộc thảo luận.

Điều này rất quan trọng vì các nhà tiếp thị chỉ đăng quảng cáo trên Reddit thường bị hạ cấp.

Khi bạn tham gia với cộng đồng trong subreddit của mình, bạn có thể đầu tư vào một bài đăng được tài trợ để đảm bảo rằng bài đăng của bạn sẽ được ghim vào đầu subreddit.

# 35. Chạy quảng cáo Twitter

Như trường hợp của một số mạng truyền thông xã hội khác, nhờ cập nhật thuật toán, phạm vi tiếp cận hữu cơ trên Twitter cũng đang giảm.

Không có gì ngạc nhiên khi 75% B2B và 65% doanh nghiệp B2C đang chạy quảng cáo Twitter – và nếu bạn không quảng cáo trên Twitter, các đối thủ của bạn đã đi trước bạn một bước.

Để giúp chiến dịch Twitter của bạn khởi đầu tốt đẹp, hãy kết hợp các kỹ thuật sau:

 • Ngắn gọn
 • Sử dụng hình ảnh
 • Từ khóa mục tiêu
 • Hỏi câu hỏi

# 36. Mua không gian quảng cáo trên các trang web tương tự

Quảng cáo trên mạng xã hội là một chuyện, nhưng quảng cáo trên các trang web tương tự cũng là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập trang web.

Dưới đây là một số cách bạn có thể mua không gian quảng cáo:

 • Trực tiếp từ một trang web
 • Bằng cách sử dụng một cơ quan
 • Thông qua một mạng quảng cáo như Mạng hiển thị của Google
 • Thông qua một thị trường như BuySellAds.com

# 37. Quảng cáo qua Mạng quảng cáo

Sử dụng mạng quảng cáo có thể giúp bạn tạo doanh thu quảng cáo từ nội dung của mình. Điều này sẽ cho bạn cơ hội tạo quảng cáo kỹ thuật số sẽ nhắm mục tiêu vào một nhóm khách hàng tập trung.

Mạng quảng cáo kết nối người mua và người bán. Họ nhắm mục tiêu khách hàng dựa trên hành vi, vị trí, công việc và sở thích của họ mà bạn không thể tự mình làm điều đó.

# 38. Sử dụng Retargeting

Phần lớn khách truy cập sẽ truy cập trang web của bạn một vài lần trước khi họ mua hàng. Tuy nhiên, có một số lượng lớn khách truy cập sẽ mở trang web của bạn chỉ một lần và không bao giờ quay lại.

Nhắm mục tiêu lại là một công nghệ dựa trên cookie sử dụng mã Javascript đơn giản để theo dõi khách hàng của bạn và đưa họ trở lại bằng cách đặt quảng cáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đã đánh giá.

Quảng cáo nhắm mục tiêu lại cho phép bạn đưa khách hàng tiềm năng quay lại trang web của mình, điều này luôn làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Tăng lưu lượng truy cập bằng cách tham gia với cộng đồng

# 39. Tham gia diễn đàn

Tìm nơi cộng đồng của bạn và tiếp cận với họ. Họ đang sử dụng Quora, Reddit hoặc Yahoo Hỏi? Hoặc có thể có một cộng đồng kỹ thuật số khác, nơi các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn có các cuộc thảo luận và chia sẻ những hiểu biết có giá trị?

Donv sử dụng các diễn đàn để quảng bá sản phẩm của bạn – nó thường cau mày. Thay vào đó, hãy tham gia vào các cuộc thảo luận và thêm nội dung có giá trị. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn và theo thời gian, họ sẽ quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

# 40. Chủ động trong các cộng đồng trực tuyến tập trung vào lĩnh vực bạn

Bạn có quen thuộc với bất kỳ diễn đàn thích hợp liên quan đến ngành công nghiệp của bạn? Nếu không, bắt đầu tìm kiếm của bạn ngay lập tức. Loại cộng đồng trực tuyến này là một cách tuyệt vời để tiếp cận các nhóm mục tiêu rất cụ thể.

# 41. Tham gia vào Quora

Quora là một diễn đàn phổ biến nơi mọi người tham gia thảo luận về bất kỳ chủ đề nào bạn có thể tưởng tượng. Đây là một nơi tuyệt vời để khám phá cách khách hàng phản ứng và trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm trong ngành của bạn – hoặc thậm chí về doanh nghiệp của bạn.

Loại thông tin này có thể là vô giá – nó có thể giúp bạn tìm hiểu cách bạn có thể cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Một điều bạn có thể làm là tham gia tích cực vào Quora. Trả lời mọi người Câu hỏi về các chủ đề liên quan đến ngành của bạn – nhưng cố gắng tránh nghe có vẻ bán hàng.

Trong các loại diễn đàn này, bạn cần xây dựng mối quan hệ và tạo niềm tin với tư cách là thành viên – đừng vội vàng trong việc đăng liên kết lên trang web blog của bạn. Có liên quan và có ích.

Theo thời gian, bạn sẽ xây dựng một cộng đồng trung thành, dễ tiếp nhận trang web của bạn về các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

# 42. Sử dụng Reddit để quảng bá nội dung của bạn

Nếu bạn muốn có được lưu lượng truy cập lớn, bạn nên tham gia với cộng đồng trên Reddit.

Nhưng hãy cẩn thận, đây là một nền tảng nơi người đọc muốn có được nội dung chuyên sâu, có giá trị và hữu ích. Short và generic không làm tốt – như chúng tôi đã nói, bạn có thể dễ dàng bị hạ cấp.

Vì vậy, hãy nghiên cứu một chút về subreddit của bạn, tìm hiểu loại bài đăng nào phổ biến và chỉ đăng nội dung tốt nhất của bạn.

# 43. Chia sẻ hình ảnh trên Pinterest

Nếu bạn có một công ty B2C, việc thường xuyên đăng (hoặc đăng lại) hình ảnh sản phẩm hấp dẫn và hình ảnh tùy chỉnh và tạo bảng (với từ khóa ngành của bạn) có thể giúp bạn trong bộ phận giao thông.

Trên thực tế, số liệu thống kê cho thấy Pinterest thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web đến các trang web mua sắm nhiều hơn 33% so với Facebook.

Chỉ cần nhớ rằng Pinterest hoạt động chính xác giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác – đăng bài thường xuyên là chìa khóa thành công.

# 44. Phát triển bản trình bày SlideShare

Bạn có biết rằng SlideShare nằm trong danh sách 150 trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới không?

Donv đánh giá thấp nền tảng này – hơn 80% trong số 70 triệu khách truy cập trang web SlideShare đi qua nghiên cứu hữu cơ!

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chuyển hướng nội dung blog thành bản trình bày và sử dụng SlideShare như một kênh khác sẽ hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Quảng cáo trang web của bạn ngoại tuyến

# 45. Tài trợ sự kiện

Tài trợ cho các sự kiện là một cách tuyệt vời để tăng cường tiếp xúc với thương hiệu của bạn và thiết lập quyền lực kinh doanh trong ngành của bạn.

Chọn một sự kiện phù hợp với hình ảnh thương hiệu của bạn và có khả năng sẽ được tham dự bởi đối tượng mục tiêu của bạn. Tiếp xúc với truyền thông và cơ hội để đưa logo thương hiệu của bạn ra ngoài luôn có một cách mạnh mẽ để tạo ra nhiều sự quan tâm hơn.

# 46. Quảng cáo tại hội nghị

Nếu bạn có cơ hội phát biểu tại một hội nghị về một chủ đề liên quan đến ngành công nghiệp hoặc doanh nghiệp của bạn, đừng bỏ lỡ. Bên cạnh đó, kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành không bao giờ là điều xấu, cũng không có cơ hội nào để thu hút khách hàng tiềm năng mới từ nhóm người tham dự.

Tăng lưu lượng truy cập bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn

# 47. Tập trung vào khả năng sử dụng di động

Trình duyệt Internet không còn được thực hiện chỉ trên máy tính để bàn – ngày càng có nhiều người sử dụng thiết bị di động để truy cập web. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy 70% lưu lượng truy cập trang web xảy ra trên thiết bị di động.

Nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa cho thiết bị di động, khách truy cập di động của bạn sẽ không quay lại.

Vì vậy, hãy đảm bảo trang web của bạn phản hồi nhanh trên tất cả các thiết bị, chọn chủ đề phản hồi trên thiết bị di động và đảm bảo rằng nội dung trang web của bạn trông đẹp trên thiết bị di động!

# 48. Tăng tốc trang web của bạn

Có một trang web nhanh chuyển sang trải nghiệm người dùng tốt. Nghiên cứu cho thấy khách truy cập trang web có thể rời khỏi trang web của bạn nếu mất hơn 3 giây để tải.

Vì vậy, những gì bạn luôn có thể làm là tăng tốc độ kiểm tra trang web của bạn, chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt và tối ưu hóa hình ảnh của bạn (giảm kích thước hình ảnh) ít nhất.

# 49. Tối ưu hóa tỉ lệ nhấp chuột của bạn

Tỷ lệ nhấp là một trong những số liệu quan trọng nhất của bạn.

Mặc dù tối ưu hóa Tỷ lệ nhấp không phải lúc nào cũng đơn giản nhất, bạn có thể:

 • Bao gồm các từ khóa trong thẻ tiêu đề, URL và mô tả meta của bạn
 • Giữ tất cả chúng trong giới hạn ký tự bằng cách sử dụng một công cụ như Rank Math
 • Sử dụng từ ngữ kêu gọi.
 • Viết tiêu đề hấp dẫn (tham khảo các công cụ như Phân tích tiêu đề)

# 50. Kiểm tra dữ liệu phân tích

Các công cụ phân tích như Google Analytics cho phép bạn theo dõi:

 • Làm thế nào và ở đâu nội dung của bạn đang được chia sẻ.
 • Lưu lượng truy cập di động
 • Các trang được truy cập nhiều nhất
 • Giới thiệu
 • Organic keywords

Điều này có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc đáng kinh ngạc về khán giả của bạn và nhiều hơn nữa.

Thay vì hoạt động theo phỏng đoán mù quáng, một công cụ như Google Analytics sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu về cách cải thiện trang web của bạn.

# 51. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn

Một số cách để có được lưu lượng truy cập trang web sẽ có hiệu quả với bạn, một số trong số đó đã giành được.

Vào cuối ngày, không có quy tắc chung cho mọi loại hình kinh doanh.

Nhưng những gì thường làm việc cho mọi doanh nghiệp là tìm ra các ví dụ thành công của mô hình kinh doanh của họ trong cùng ngành và học hỏi từ các nhà lãnh đạo ngành.

Đó là lý do tại sao bạn cần phải đào một chút – nghiên cứu những gì đối thủ của bạn đang sử dụng!

 • Chiến lược nội dung của họ là gì?
 • Những từ khóa nào họ tiếp tục sử dụng trong PPC?
 • Họ đang hợp tác với ai?

Điều đó luôn luôn là kiến ​​thức mà LỚN phù hợp nhất với bạn.

# 52. Xác định nguồn và quy mô lưu lượng truy cập tốt nhất của bạn

Cuối cùng, nó tùy thuộc vào bạn để theo dõi kết quả của bạn, theo dõi phân tích của bạn và xác định phần lớn lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu.

Khi bạn nắm vững loại nguồn có lưu lượng truy cập cao nhất và tỷ lệ phần trăm lưu lượng đó đang chuyển đổi, bạn sẽ biết nên đầu tư vào cái gì.

Bạn có nhiều ý tưởng hơn về cách tăng lưu lượng truy cập trang web không?

Chia sẻ chúng dưới đây!

Bài viết liên quan:

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Phong Nguyen - SEO Expert
Phong Nguyen - SEO Expert

Trong SEO, chiến lược bài bản, giá trị hữu ích mang lại cho người dùng sẽ giúp bạn chiến thắng cả trên thứ hạng tìm kiếm và kết quả chuyển đổi.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ HAPODIGITAL

DỊCH VỤ HAPODIGITAL

DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ seo TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả. Chúng tôi cung cấp seo website cam kết KPI với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ kĩ thuật tốt tại Việt Nam. Hợp đồng rõ ràng, chính sách hoàn tiền 100%.

DỊCH VỤ BACKLINK BÁO

Với hệ thống gồm 30 site báo lớn cung cấp hàng nghìn backlink báo giúp seo TOP #1 bền vững. Nhờ kinh nghiệm 5 năm, Chúng tôi đã tiến hành cho 500 website khác nhau đều cho thấy hiệu quả tốt ngay cả lĩnh vực khó: Sim số, vé máy bay, in ấn…

DỊCH VỤ BACKLINK ENTITY

Dịch vụ backlink Entity là nền tảng cơ bản cho bất kì website nào. Vì vậy, việc đầu tư bộ social entity là bắt buộc khi tiến hành SEO website. Tỉ lệ index cao, support khách hàng nhiệt tình, tăng nhận website đối với công cụ tìm kiếm.

DỊCH VỤ GUEST POST

Hệ thống với 500 site Guest Post đầy đủ các lĩnh vực từ giáo dục, nội thất, sim số, game, y tế, sức khỏe…. Khách hàng được chọn site theo nhu cầu. 

DỊCH VỤ PR BÁO

Công ty HapoDigital là đơn vị agency của 100 báo lớn nhỏ khác nhau như: Dân trí, CafeF, 24h, Eva… 30 Báo link Doffolow cực kì hiểu quả cho SEO.

Bài viết liên quan:

BẠN CÓ MUỐN THAM GIA GROUP [ HỎI - ĐÁP ] SEO

Tham gia Group để cập nhật những kiến thức SEO mới nhất. Cùng thảo luận – học tập –  giải đáp thắc mắc để TĂNG thứ hạng SEO của bạn.