DỊCH VỤ SEO TẠI TP. HCM
Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả

Dịch Vụ SEO HCM Công ty HAPODIGITAL cam kết hiệu quả rank top hiệu quả và thúc đẩy thương hiệu mạnh mẽ. Trong thời buổi internet phát triển mạnh mẽ thì việc xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm sẽ mang lại lợi thế lớn hơn so với đối thủ tìm kiếm.

Đẩy TOP Google nhanh chóng

Dịch vụ SEO HCM sẽ giúp bạn đẩy TOP Google nhanh chóng, mang lại hiệu quả, đảm bảo an toàn và bền vững. Thêm vào đó tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như uy tin doanh nhiệp trên thị trường

Tiết kiệm chi phí

Công việc của dịch vụ seo TP.HCM chính là phân tích từ khóa của sản phẩm, dịch vụ, điểm mạnh của doanh nghiệp bạn từ đó đưa những từ khóa đó lên TOP Google một cách bền vững nhất với một chi phí thấp nhất.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi

SEO được xem là một công cụ Marketing Online cực kì hiệu quả hiện nay cho công ty và doanh nghiệp của bạn do xu hướng người dùng mua hàng từ Google đang tăng cao.

Mở rộng Brand doanh nghiệp

Khi website đã đạt thứ hạng cao trên Google với hàng ngàn từ khóa khác nhau thì lượng truy cập của khách hàng sẽ tăng cao. Khách hàng theo luồng tìm kiếm: Tìm hiểu, so sánh, đánh giá, mua hàng đều vào website của bạn

Tại sao Doanh nghiệp ở HCM nên sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, tại đây quy tụ hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ với đa dạng các ngành nghề. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế số, hoạt động tiếp thị kỹ thuật số, nhất là SEO Marketing cũng ngày càng trở nên quan trọng và cầ thiết hơn. HAPODIGITAL dịch vụ SEO TPHCM chuyên nghiệp là một trong những công ty SEO uy tín nếu như bạn đang cần lên TOP Google.

 ✅ Chi phí SEO⭐ Báo giá theo từ khóa
 ✅ Cam kết hiệu quả⭐ Hoàn tiền nếu không TOP
 ✅ Thời gian triển khai⭐ 3 – 10 tháng
 ✅ Loại hình SEO⭐ SEO tổng thể từ khóa
 ✅ Luôn tuân thủ theo SEO mũ trắng⭐ Phương pháp SEO bền vững, không sợ Google Update

200+ Doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ SEO

200+ Doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ SEO

Điểm mạnh của HAPODIGITAL - Dịch vụ SEO tại HCM hàng đầu trên thị trường

Phương pháp SEO bền vững qua các dự án

Trường phái SEO mà Hapodigital theo đuổi luôn là Seo bền vững. Kết hợp giữa việc Onpage chuẩn SEO và kế hoạch đi backlink theo từng thời kì, từng loại phù hợp sau hàng nghìn dự án SEO thành công mà HapoDigital đã triển khai.

HAPODIGITAL nói không với thuật toán

Dịch vụ Seo tổng thể tại Hapodigital luôn sáng tạo content hướng đến người dùng và thấu hiểu mục đích tìm kiếm để cung cấp câu trả lời chính xác cũng như thỏa mãn được nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, Hapodigital thường xuyên tìm hiểu các nguyên tắc chất lượng của Google kỹ lưỡng, qua đó, tối ưu phương pháp Seo hiệu quả nhất và nói “Không” với thuật toán.

Tối ưu trải nghiệm, tăng tỷ lệ chuyển đổi website

Tập trung vào trải nghiệm khách hàng là tôn chỉ hoạt động của HAPODIGITAL. Dịch vụ Seo của Hapodigital tối ưu cải thiện nội dung, hình ảnh, giảm thời gian tải trang cùng nhiều yếu tố khác giúp tăng độ tin cậy của website trong mắt khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và giảm tỷ lệ thoát trang trên website của bạn, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn..

Quy trình chung triển khai dịch vụ SEO

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng về yêu cầu, mong muốn, định hướng, khó khăn của website.

Tiếp nhận

2. Phân tích yêu cầu, thống kê và phân tích đối thủ, nghiên cứ bộ từ khóa của lĩnh vực.

Phân tích

3.Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ sơ lược và báo giá SEO chi tiết theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Báo giá
Kí kết

4. Sau khi hai bên có những quyết định chung và cam kết hiệu quả. Tiến hành ký hợp đồng dịch vụ SEO.

Triển khai

5. Triển khai dịch vụ SEO và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.

Nghiệm thu

6. Phân tích thứ hạng đo lường, nghiệm thu và chuyển qua giai đoạn duy trì website.

Bảng giá dịch vụ SEO HAPODIGITAL

Bảng báo giá dịch vụ SEO của HAPODIGITAL cho doanh nghiệp chi tiết bao gồm kết quả những bảng nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ, thị trường, đối thủ, từ khóa, giai đoạn thực hiện và ngân sách cụ thể khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi.

SEO Basic

250Triệu
 • Số từ khóa < 150
 • Thời gian SEO: 8 - 10 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 10: 80%
 • Cam kết từ khóa TOP 5: 30%
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Báo cáo theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả

SEO Premium

>500Triệu
 • Số từ khóa < 300
 • Thời gian SEO: 14 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 5: 85%
 • Cam kết từ khóa TOP 3: 50%
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Báo cáo theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả

*Lưu ý: Bảng báo giá SEO trên đây chỉ mang tính chất tương đối để khách hàng tham khảo. Tùy theo độ khó thị trường và nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, sau khi phân tích, nghiên cứu, HAPODIGITAL sẽ có báo giá SEO chính xác nhất cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ

Chi phí cho một dự án SEO tại TP Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Chi phí cho một dự án SEO tại TP Hồ Chí Minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ cạnh tranh của từ khóa, quy mô dự án, thời gian và công sức đầu tư vào chiến dịch SEO. Hapo Digital sẽ thực hiện đánh giá chi tiết về yêu cầu của khách hàng để đưa ra báo giá phù hợp và cạnh tranh nhất.

Hapo Digital có cam kết gì khi sử dụng dịch vụ SEO TP Hồ Chí Minh không?

Hapo Digital cam kết sử dụng các phương pháp SEO chất lượng, đảm bảo đúng quy định của các công cụ tìm kiếm, không sử dụng các kỹ thuật spam hay vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Khách hàng sẽ nhận được báo cáo định kỳ về tiến độ của dự án, đồng thời được hỗ trợ tư vấn để cải thiện nội dung và trải nghiệm người dùng trên website.

Hapo Digital có bảo hành sau khi kết thúc dự án không?

Hapo Digital có chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi kết thúc dự án. Thời gian bảo hành sẽ được thỏa thuận cụ thể với khách hàng và phụ thuộc vào từng dự án cụ thể.

Cần thời gian bao lâu để từ khóa lên TOP?

Thời gian để từ khóa lên TOP phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ cạnh tranh của từ khóa, chất lượng và số lượng nội dung trên website, mức độ tối ưu hóa của trang web, lượng liên kết trỏ về từ các trang web uy tín khác, v.v. Thông thường, thời gian để từ khóa lên TOP sẽ từ 3 đến 6 tháng và có thể lâu hơn đối với các từ khóa cạnh tranh cao.

Sau khi sử dụng dịch vụ SEO TP Hồ Chí Minh có cần duy trì không?

Cần duy trì dịch vụ SEO sau khi website đạt được vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm để duy trì và nâng cao vị trí hiện tại, đồng thời đối phó với sự cạnh tranh. Hapo Digital cung cấp dịch vụ duy trì web để giúp khách hàng duy trì sự tối ưu hóa trang web và phát triển thương hiệu trên Internet.

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300