DỊCH VỤ SEO TẠI TP.HCM
Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả

Dịch Vụ SEO HCM Công ty HAPODIGITAL cam kết hiệu quả rank top hiệu quả và thúc đẩy thương hiệu mạnh mẽ. Trong thời buổi internet phát triển mạnh mẽ thì việc xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm sẽ mang lại lợi thế lớn hơn so với đối thủ tìm kiếm.

Dịch Vụ SEO Tại TPHCM Bền Vững An Toàn TOP 1 Google 2023 1

Lý do doanh nghiệp tại HCM nên sử dụng dịch vụ SEO tại HAPODIGITAL

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, tại đây quy tụ hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ với đa dạng các ngành nghề. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế số, hoạt động tiếp thị kỹ thuật số, nhất là SEO Marketing cũng ngày càng trở nên quan trọng và cầ thiết hơn. HAPODIGITAL dịch vụ SEO TPHCM chuyên nghiệp là một trong những công ty SEO uy tín nếu như bạn đang cần lên TOP Google.

 

✅ Chi phí SEO
⭐ Báo giá theo từ khóa
✅ Cam kết hiệu quả
⭐ Hoàn tiền nếu không TOP
✅ Thời gian triển khai⭐ 3 – 10 tháng
✅ Loại hình SEO
⭐ SEO tổng thể từ khóa
✅ Luôn tuân thủ theo SEO mũ trắng
⭐ Phương pháp SEO bền vững, không sợ Google Update

01

Đẩy TOP Google nhanh chóng, bền vững

Dịch vụ SEO HCM sẽ giúp bạn đẩy TOP Google nhanh chóng, mang lại hiệu quả, đảm bảo an toàn và bền vững. Thêm vào đó tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như uy tin doanh nhiệp trên thị trường

02

Tiết kiệm chi phí

Công việc của dịch vụ seo TP.HCM chính là phân tích từ khóa của sản phẩm, dịch vụ, điểm mạnh của doanh nghiệp bạn từ đó đưa những từ khóa đó lên TOP Google một cách bền vững nhất với một chi phí thấp nhất.

03

Tăng tỉ lệ chuyển đổi

SEO được xem là một công cụ Marketing Online cực kì hiệu quả hiện nay cho công ty và doanh nghiệp của bạn do xu hướng người dùng mua hàng từ Google đang tăng cao.

Lợi Ích Của Dịch vụ SEO TPHCM

Ngay cả khi bạn ghét nó thì Dịch vụ SEO là thứ bạn cần trong kỷ nguyên số hiện nay, nếu bạn còn bỏ lỡ nó có nghĩa bạn đang bỏ lỡ một miếng bánh vô cùng to lớn từ Google và đang lạc hậu so với thời đại.

Chi phí của dịch vụ SEO chỉ cao trong giai đoạn đầu, bước qua giai đoạn duy trì thì chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, hiệu quả của SEO so với chi phí bạn bỏ ra đảm bảo là rất nhỏ.

Sử dụng Dịch vụ SEO Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Doanh nghiệp bạn không chuyên về SEO và tự  “lần mò” cách làm seo web sẽ tốn rất nhiều thời gian.

HapoDigital nhờ đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án khó như sức khỏe, spa, in ấn… nên giúp website của bạn lên TOP một cách nhanh chóng. Công ty SEO HapoDigital có kinh nghiệm giúp trang web của công ty bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Cốc Cốc…), chủ yếu là Google.

Hiển nhiên khi website của bạn đã đạt thứ hạng cao trên Google với hàng ngàn từ khóa khác nhau thì lượng truy cập của khách hàng sẽ tăng cao. Khách hàng theo luồng tìm kiếm: Tìm hiểu, so sánh, đánh giá, mua hàng đều vào website của bạn

Dịch Vụ SEO Tại TPHCM Bền Vững An Toàn TOP 1 Google 2023 2

THÀNH TỰU CỦA HAPODIGITAL

200+

Dự án

2500+

Khách hàng tư vấn

97%

Dự án đúng hạn

40+

Nhân sự chuyên môn

Điểm mạnh của HAPODIGITAL
Dịch Vụ SEO TPHCM hàng đầu trong thị trường

Phương pháp SEO
bền vững qua các dự án

Trường phái SEO mà Hapodigital theo đuổi luôn là Seo bền vững. Kết hợp giữa việc Onpage chuẩn SEO và kế hoạch đi backlink theo từng thời kì, từng loại phù hợp sau hàng nghìn dự án SEO thành công mà HapoDigital đã triển khai.

HAPODIGITAL
nói không với thuật toán

Dịch vụ Seo tổng thể tại Hapodigital luôn sáng tạo content hướng đến người dùng và thấu hiểu mục đích tìm kiếm để cung cấp câu trả lời chính xác cũng như thỏa mãn được nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, Hapodigital thường xuyên tìm hiểu các nguyên tắc chất lượng của Google kỹ lưỡng, qua đó, tối ưu phương pháp Seo hiệu quả nhất và nói “Không” với thuật toán.

Tối ưu trải nghiệm
tăng tỉ lệ chuyển đổi website

Tập trung vào trải nghiệm khách hàng là tôn chỉ hoạt động của HAPODIGITAL. Dịch vụ Seo của Hapodigital tối ưu cải thiện nội dung, hình ảnh, giảm thời gian tải trang cùng nhiều yếu tố khác giúp tăng độ tin cậy của website trong mắt khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và giảm tỷ lệ thoát trang trên website của bạn, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn..

200+ Doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng
dịch vụ SEO của HAPODIGITAL

Quy trình triển khai Dịch vụ SEO TPHCM của HAPODIGITAL

Quy trình triển khai dịch vụ SEO Hồ Chí Minh của HAPODIGITAL đã tạo ra nhiều dấu ấn đáng nhớ khi là một trong những phương pháp có tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ SEO Hồ Chí Minh đã áp dụng quy trình SEO cho dự án SEO như thế nào nhé.

Dịch Vụ SEO Tại TPHCM Bền Vững An Toàn TOP 1 Google 2023 3
Dịch Vụ SEO Tại TPHCM Bền Vững An Toàn TOP 1 Google 2023 4

Bảng giá dịch vụ SEO tại tphcm – HAPODIGITAL​

Bảng báo giá dịch vụ seo TPHCM của HAPODIGITAL cho doanh nghiệp chi tiết bao gồm kết quả những bảng nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ, thị trường, đối thủ, từ khóa, giai đoạn thực hiện và ngân sách cụ thể khi sử dụng dịch vụ seo tại TPHCM.

Gói SEO Basic

250 Triệu
 • Số từ khóa < 150
 • Thời gian SEO: 8 - 10 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 10: 80%
 • Cam kết từ khóa TOP 5: 30%
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Báo cáo theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

Gói SEO Medium

500 Triệu
 • Số từ khóa < 300
 • Thời gian SEO: 8 - 12 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 5: 70%
 • Cam kết từ khóa TOP 3: 15%
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Báo cáo theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
BEST SELLER

Gói SEO Premium

>500 Triệu
 • Số từ khóa < 300
 • Thời gian SEO: 14 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 5: 85%
 • Cam kết từ khóa TOP 3: 50%
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Báo cáo theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

*Lưu ý: Bảng báo giá SEO tổng thể trên đây chỉ mang tính chất tương đối để khách hàng tham khảo. Tùy theo độ khó thị trường và nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, sau khi phân tích, nghiên cứu, HapoDigital sẽ có báo giá SEO chính xác nhất cho khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp
khi tìm hiểu dịch vụ SEO TPHCM

Chi phí cho một dự án SEO tại TP Hồ Chí Minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ cạnh tranh của từ khóa, quy mô dự án, thời gian và công sức đầu tư vào chiến dịch SEO. Hapo Digital sẽ thực hiện đánh giá chi tiết về yêu cầu của khách hàng để đưa ra báo giá phù hợp và cạnh tranh nhất.

Hapo Digital cam kết sử dụng các phương pháp SEO chất lượng, đảm bảo đúng quy định của các công cụ tìm kiếm, không sử dụng các kỹ thuật spam hay vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Khách hàng sẽ nhận được báo cáo định kỳ về tiến độ của dự án, đồng thời được hỗ trợ tư vấn để cải thiện nội dung và trải nghiệm người dùng trên website.

Hapo Digital có chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi kết thúc dự án. Thời gian bảo hành sẽ được thỏa thuận cụ thể với khách hàng và phụ thuộc vào từng dự án cụ thể.

Thời gian để từ khóa lên TOP phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ cạnh tranh của từ khóa, chất lượng và số lượng nội dung trên website, mức độ tối ưu hóa của trang web, lượng liên kết trỏ về từ các trang web uy tín khác, v.v. Thông thường, thời gian để từ khóa lên TOP sẽ từ 3 đến 6 tháng và có thể lâu hơn đối với các từ khóa cạnh tranh cao.

Cần duy trì dịch vụ SEO sau khi website đạt được vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm để duy trì và nâng cao vị trí hiện tại, đồng thời đối phó với sự cạnh tranh. Hapo Digital cung cấp dịch vụ duy trì web để giúp khách hàng duy trì sự tối ưu hóa trang web và phát triển thương hiệu trên Internet.

Hãy để Hapodigital
đồng hành cùng bạn chinh phục đỉnh doanh số

  • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Hapo sẽ liên hệ trao đổi ngay với quý khách trong 24 giờ
  • Hapo mong quý khách cung cấp thêm thông tin cần thiết trong quá trình tư vấn để chúng tôi có được bảng báo giá cụ thể và chính xác nhất.

Nếu quý khách không tiện gọi, hãy để lại thông tin Hapo liên hệ ngay

5/5 - (1 bình chọn)