Thiết kế website chuẩn SEO Giá Rẻ Chuyên Nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế website chuẩn SEO được rất nhiều người làm trong lĩnh vực marketing online quan tâm. Thông tin về các doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín chuẩn SEO tràn lan trên mạng internet hiện nay khiến khách hàng như lạc vào một ma trận. Trong bài viết này, Hapo Digital sẽ hướng dẫn bạn hiểu thế nào là một website được thiết kế chuẩn SEO, những tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO, làm thế nào để thay thế, sửa đổi chúng giúp chiến dịch marketing của bạn thành công hơn?

Bạn có thể tham khảo: Dịch vụ SEO giúp website tăng trưởng doanh thu bán hàng bền vững.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là quá trình tối ưu hóa kỹ thuật và nội dung của trang web để đáp ứng các yêu cầu xếp hạng của Google. Khi website được tối ưu hóa đúng cách, điểm số xếp hạng trên Google sẽ tăng, giúp trang web thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Trong thị trường internet đang bùng nổ hiện nay thì việc kinh doanh trực tuyến càng đem lại nhiều lợi nhuận hơn so với những hình thức truyền thống. Ý thức được điều đó, các doanh nghiệp hiện nay đã chú ý đầu tư thiết kế website không chỉ đẹp mắt  mà còn chuẩn SEO để phục vụ gã khổng lồ google đẩy kết quả tìm kiếm lên top đầu.

Chính vì vậy, việc thiết kế website chuẩn SEO ngày càng quan trọng. Một website được thiết kế chuẩn SEO sẽ đảm bảo cấu trúc của website thân thiện, điều hướng thuận lợi nhất đến nhiều thiết bị khác nhau cùng với đó là mặt chuẩn về nội dung, tốc độ tải trang cùng khả năng hiển thị, tương thích với nhiều thiết bị trình duyệt. Tất cả đều nhằm mục đích đem lại sự trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

XEM THÊM:  Meta Description là gì? 15 cách viết thẻ Meta chuẩn SEO 2024
Thiết kế website chuẩn SEO
Thiết kế website chuẩn SEO

Lý do cần phải thiết kế website chuẩn SEO

Website chuẩn SEO rất quan trọng với marketing online. Theo đó, website chuẩn SEO phải tối ưu rất nhiều về yếu tố kỹ thuật như code web, thiết kế giao diện, tốc độ tải trang. Thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo google mà vẫn đem lại hiệu quả rất  cao cho doanh nghiệp so với những hình thức quảng cáo truyền thống.

Một website chuẩn SEO chính là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm ban đầu với sản phẩm, dịch vụ họ cung cấp. Đồng thời tạo ấn tượng tốt, kích thích giữ chân họ và cơ hội họ trở thành khách hàng của bạn là rất cao.

Thêm vào đó, một website chuẩn SEO sẽ giúp bạn dễ SEO hơn bởi website chuẩn SEO có nhiều ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng trên google.

Tham khảo: Thiết kế website chuẩn SEO: Hướng dẫn website chuẩn SEO từ A-Z

Tại sao cần phải thiết kế website chuẩn SEO?
Tại sao cần phải thiết kế website chuẩn SEO?

Website chuẩn SEO là gì?

Một website chuẩn SEO bao gồm rất nhiều yếu tố và nó luôn nhằm mục đích hướng tới trải nghiệm của người dùng tốt hơn. Hiện nay, để tối ưu SEO, các SEOer dựa vào các thuật toán tìm kiếm của google. Điều này có nghĩa rằng sẽ tối ưu hóa website trên bộ máy tìm kiếm và điều này khiến ‘gã khổng lồ’ này cho bạn đứng đầu danh sách công cụ tìm nhiều người dùng nhất trên thế giới.

Hiện nay, google cung cấp các dịch vụ tốt nhất nhằm tăng trải nghiệm của người dùng vì vậy ông lớn này sử dụng nhiều thuật toán tìm kiếm để đánh giá một website và từ đó làm cơ sở để trả về những kết quả mà nó cho rằng hữu ích với người truy cập. Google hoạt động với cách thức cụ thể như sau: Tìm kiếm website của bạn thông qua các đường dẫn (URL) và các liên kết (Link) trên mạng internet.

Sau đó, google sẽ đánh giá website trên rất nhiều tiêu chí nhưng quan trọng nhất vẫn là nội dung mà website đó cung cấp có thực sự mang lại nội dung, giá trị cho người dùng hay không?

Website chuẩn SEO là gì?
Website chuẩn SEO là gì?

Website được tối ưu hóa giao diện, có ích cho user

1. Tối ưu trên bản di động

Với sự tăng trưởng nhanh chóng của thiết bị di động, Google ưu tiên các trang web thân thiện với điện thoại di động. Kiểm tra tốc độ trang và sử dụng công cụ như Test My Site để đánh giá và điều chỉnh. Áp dụng AMP để tăng tốc độ tải trang. Thiết kế giao diện phù hợp với thiết bị di động bằng cách điều chỉnh khoảng cách chữ, kích thước nút menu và thanh công cụ. Sử dụng sitemap để giúp công cụ tìm kiếm hiểu cấu trúc trang web của bạn và đường dẫn để người dùng dễ dàng di chuyển trên trang web.

XEM THÊM:  200 yếu tố xếp hạng của Google: Danh sách đầy đủ (2024)

Bạn có thể sử dụng công cụ: https://testmysite.thinkwithgoogle.com/ hoặc https://search.google.com/test/mobile-friendly để đánh giá tốc độ website trên thiết bị di động để có hướng điều chỉnh phù hợp.

Thông tin chi tiết về tốc độ của Google
Một chiến dịch SEO tốt giúp doanh nghiêp

2. Tối ưu hình ảnh trên website:

  • Thẻ title: Bạn đặt chú thích ảnh để người dùng hiểu thêm về bức ảnh đó hoặc khi người dùng xem ảnh mà vẫn không hiểu nội dung bức ảnh nói về điều gì.
  • Đường dẫn nên được tối ưu, gọn nhẹ, chứa từ khóa. Cụ thể, một đường dẫn thân thiện với người dùng là khi người dùng không cần truy cập trang mà chỉ nhìn đường dẫn cũng hiểu họ đang chuẩn bị được đưa đến nội dung như thế nào.
  • Caption: là mô tả xuất hiện bên dưới bức ảnh, giống như các bức ảnh mà bạn xem khi đọc báo vậy.
  • Thẻ ALT (thẻ thay thế): Đây là nội dung bạn điền vào với mục đích để user có thể đọc được khi không nhìn thấy ảnh.

3. Dữ liệu cấu trúc

Đây là kỹ thuật website khai báo giúp google hiển thị thêm dữ liệu.

4. Điều hướng

Đây là phần trên website giúp khách hàng di chuyển dễ dàng tới các phần thông tin trên website mà họ quan tâm để tăng tính thuyết phục cho bài viết hơn.

5. Bình luận

Một website có nhiều lượt bình luận luôn được đánh giá tốt bởi người dùng và website đang tương tác với nhau chứng tỏ nội dung hấp dẫn. Chính vì vậy, hãy tạo ra một website có độ tương tác cao, phần bình luận dễ đọc, dễ khiến user dành thời gian để lại bình luận trên bài viết đó. Một số website báo tại Việt Nam hiện đang làm rất tốt phần bình luận là: Vnexpress, Tuổi trẻ, Zing, Kênh 14.

6. Thẻ

Bản chất của tag chính là thẻ nội dung giúp cho website phân bổ nội dung và chủ đề một cách chi tiết hơn sau khi đã chọn danh mục cho sản phẩm. Việc điền tag đúng khi bạn nghĩ nội dung đang làm cần được phân nhóm nhỏ hơn để tiện quản lý sau này. Nhiều người thường lầm tưởng tag chính là từ khóa, điều này hoàn toàn sai lầm bởi việc đánh tag sai sẽ ảnh hưởng đến việc lên TOP của bài viết.

XEM THÊM:  Nên chọn SEO tổng thể hay SEO từ khóa cho website?

Bài viết liên quan:

  • Google AMP là gì? Có nên cài đặt Google AMP để tăng tốc website
  • File robot.txt là gì? Hướng dẫn cách sử dụng robots.txt trong SEO
  • Textlink là gì? Cách sử dụng textlink an toàn, hiệu quả

Tối ưu Code cho công cụ tìm kiếm Google

Với những người làm thiết kế website chuyên nghiệp, khi nhận một dự án thiết kế website chuẩn SEO họ cần phải: Thiết kế website Responsive. Thêm vào đó, thiết kế UI/UX để tối ưu hóa giao diện, nâng cao trải nghiệm người dùng trên website đồng thời tối ưu hóa tốc độ load trang. Website cũng phải có các yếu tố kỹ thuật hỗ trợ việc làm SEO dễ dàng và có độ tương thích tốt với các trình duyệt khác nhau.

Đây chỉ là một số yếu tố cơ bản trong việc hình thành một website chuẩn SEO. Thực tế thì còn rất nhiều công nghệ, tính năng được lồng ghép để website có thể vận hành một cách trơn tru, hiệu quả nhất. Chính vì vậy, khi bắt đầu một dự án, khách hàng cần thuê một đơn vị uy tín để có thể hoàn thành công việc tốt, tránh mất thời gian và tiền bạc đi khắc phục sau này.

Gói thiết kế website chuẩn SEO tại HAPODIGITAL

Kinh nghiệm trong thiết kế website và làm SEO, Hapodigital có thể mang đến giải pháp thiết kế website chuẩn SEO tốt nhất, giúp đẩy nhanh hiệu quả của chiến lược SEO. Đặc biệt, Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, an toàn và bền vững, hạn chế rớt top khi Google cập nhật các thuật toán.

Gói thiết kế website chuẩn SEO tại HAPODIGITAL
Gói thiết kế website chuẩn SEO tại HAPODIGITAL

Tham khảo: 

  • Những yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ website và cách khắc phục
  • SEO onpage: Tổng hợp kĩ thuật tối ưu SEO onpage mới nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300