HAPODIGITAL - GROW YOUR BUSSINESS

HAPODIGITAL là Agency về Digital Marketing với mục đích chính là nâng cao thứ hạng của doanh nghiệp trên google. HAPODIGITAL tập trung vào 3 giải pháp chính:

DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Hiện tại, SEO dịch vụ chính của HaPo Digital, với đội ngũ chuyên môn cao và tài nguyên lớn từ hệ thống backlink báo chất lượng duy nhất HaPo Digital là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO lớn trong cả nước.

DỊCH VỤ BACKLINK BÁO

HaPoDigital sở hữu hệ thống báo lớn gồm: Backlink báo PR và hệ thông textlink 40 báo. Nguồn tài nguyên backlink báo chất lượng nhất hiện nay giúp bạn nâng cao thứ hạng nhanh chóng.

DỊCH VỤ GUEST POST

HapoDigital có hàng 100 site Guest Post khác nhau với đầy đủ lĩnh vực, phù hợp với lĩnh vực SEO của bạn. Xu hướng sử dụng backlink từ các trang Guest Post vừa giúp tăng signal, vừa tăng trust cho website.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ HAPODIGITAL

Giới thiệu 1

Ngách mình thuộc vào dạng khó, có nhiều đối thủ cạnh tranh trên Google, mình đã tìm hiểu về SEO trước đó và có sử dụng dịch vụ SEO của đơn vị trước đó nhưng không hiệu quả,. Nhưng nhờ HapoDigital  mà giờ toàn bộ từ khóa đang Top 1 và top 2.

Giới thiệu 2

Chúng tôi đánh giá Hapodigital là 1 dịch vụ tốt và có tâm. Nhiều dự án rất khó lên và tuyệt vọng thì tôi thường tìm đến HapoDigital như 1 giải pháp cứu cánh của mình. Và chưa bao giờ để tôi thất vọng.

Giới thiệu 3

Dịch vụ Backlink báo của HaPoDigital có ưu điểm đúng deadline và tiến hành đúng kế hoạch Anchor Text mà mình đặt ra. Vì vậy Viết Bài Xuyên Việt đã hợp tác với HaPoDigital cho hơn 50 website và đạt tỷ lệ thành công lên đến 97% giúp website tăng trưởng traffic mạnh mẽ và an toàn. 

Giới thiệu 4

Mình chọn HapoDigital vì các bạn không chỉ quan tâm đến việc lên TOP mà còn chú trọng vào việc cấu trúc website và content để Khách Hàng bán hàng. Cám ơn HapoDigital rất nhiều!

HAPODIGITAL - GROW YOUR BUSSINESS

Giới thiệu 5

HAPODIGITAL được sáng lập và phát triển bởi một trong chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Digital Marketing và dịch vụ SEO. 

HaPoDigital tập trung vào đem lại các tài nguyên SEO cho khách hàng trên nền tảng Google bao gồm: Dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ audit website tập trung vào tối ưu ONPAGE và dịch vụ backlink

Nhờ kinh nghiệm thực chiến trên 3 năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiệu quả SEO lên top đảm bảo giá trị lợi nhuận cho khách hàng. Không chỉ tập trung lên TOP mà HaPoDigital tập trung vào việc làm sao để khách hàng bán hàng và chuyển đổi cao nhất. 

5 GIÁ TRỊ MÀ HAPODIGITAL LUÔN CỐ GẮNG THỰC HIỆN

Giới thiệu 6

Đặt khách hàng làm trọng tâm

Tại HapoDigital, tất cả bộ phận từ leader, kỹ thuật, content, kế toán đều chỉ được tập trung vào các công việc mang lại giá trị cho khách hàng. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và đem lại lợi nhuận khi SEO lên.

Giới thiệu 7

Quy trình rõ ràng đầy đủ

Tất cả hoạt động đều được quy chuẩn hóa, quy trình rõ ràng, đảm bảo tiến độ và theo dõi của khách hàng. HapoDigital không những mang đến giá trị bền vững mà còn chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc.

Giới thiệu 7

Báo cáo công việc

HapoDigital thực hiện báo cáo định kì cho khách hàng mặc định 2 lần/tháng. Các chỉ số và tiến độ đều có file báo cáo hiệu quả công việc, khách hàng đều có thể nắm rõ dự án đang triển khai để đánh giá hàng tháng.

Giới thiệu 7

Chịu trách nhiệm 100%

HaPoDigital sẽ tập trung vào công việc, không đùn đẩy, đổ lỗi. Công việc tiến hành nhanh chóng, khách quan, hỗ trợ khách hàng và khắc phục vấn đề thay vì cố gắng đổ lỗi.

Giới thiệu 7

Hợp đồng thống nhất chi tiết

HapoDigital và khách hàng kí kết hợp đồng chi tiết nhằm cam kết quy trình và hiệu quả công việc. Hợp đồng được cả 2 bên thống nhất trước khi kí kết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

THÀNH TỰU HAPODIGITAL ĐẠT ĐƯỢC

75 +
Dự án SEO thành công
500 +
WENSITE SỬ DỤNG DỊCH VỤ BACKLINK
97 %
Khách hàng hài lòng

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC HAPODIGITAL

TẬP TRUNG VÀO NGƯỜI DÙNG

  • Các thuật toán Google update đều tập trung vào người dùng nên việc tiến hành seo hay chạy Google Ads cần phân tích từ chính nhu cầu khách hàng. 

TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG VIỆC

Tự học tập & làm việc phát triển bản thân là điều quan trọng nhất mà bạn cần. Hoàn thành công việc là điều HapoDigital hướng tới. 

TẬN TÂM CHIA SẺ NHIỆT TÌNH

Mỗi cá nhân có quyền lợi, trách nhiệm với chính mình (Không ai nuôi ai cả)
Tự học tập & phát triển bản thân là điều quan trọng nhất mà bạn cần (Đầu tư vào bản thân là khoản đầu tư hiệu quả nhất)
Luôn suy nghĩ: Lỗi tại bản thân để tìm ra giải pháp, tránh mắc lại lỗi đã diễn ra, không đổ lỗi cho khách quan

Giới thiệu 11

CEO CỦA HAPODIGITAL

Leader là Mr. PHONG NGUYEN, với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing cùng đội ngũ trẻ năng động, đam mê về Digital Marketing, về Social, Website, Content, Google Ads…

LIÊN HỆ NHẬN QUÀ TẶNG

Làm SEO ngay bây giờ để không còn bỏ phí hàng trăm khách hàng mỗi ngày trên Google. Dịch vụ SEO uy tín, cam kết thứ hạng và đảm bảo hiệu quả.

Giới thiệu 12
5/5 - (1 bình chọn)
BẠN CÓ MUỐN THAM GIA GROUP [ HỎI - ĐÁP ] SEO

Tham gia Group để cập nhật những kiến thức SEO mới nhất. Cùng thảo luận – học tập –  giải đáp thắc mắc để TĂNG thứ hạng SEO của bạn.