Đội ngũ chuyên gia

Tự hào với đội ngũ chuyên gia SEO có nhiều năm kinh nghiệm. Tài nguyên đa dạng, phong phú. Sử dụng Dịch Vụ SEO an toàn, bền vững của chúng tôi, website của bạn sẽ nhanh chóng có thứ hạng cao trên TOP kết quả tìm kiếm của Google.

Giá trị HAPODIGITAL luôn cố gắng thực hiện

 • Đặt khách hàng làm trọng tâm

  Tại HapoDigital, tập trung vào các công việc mang lại giá trị cho khách hàng. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và đem lại lợi nhuận khi SEO lên.

 • Quy trình rõ ràng đầy đủ

  Tất cả hoạt động đều được quy chuẩn hóa, quy trình rõ ràng, đảm bảo tiến độ và theo dõi của khách hàng.

 • Báo cáo công việc

  HapoDigital thực hiện báo cáo định kì cho khách hàng mặc định 2 lần/tháng. Các chỉ số và tiến độ đều có file báo cáo hiệu quả công việc, khách hàng đều có thể nắm rõ dự án đang triển khai để đánh giá hàng tháng.

 • Chịu trách nhiệm 100%

  HaPoDigital sẽ tập trung vào công việc, không đùn đẩy, đổ lỗi. Công việc tiến hành nhanh chóng, khách quan, hỗ trợ khách hàng và khắc phục vấn đề thay vì cố gắng đổ lỗi.

 • Hợp đồng thống nhất chi tiết

  HapoDigital và khách hàng kí kết hợp đồng chi tiết nhằm cam kết quy trình và hiệu quả công việc. Hợp đồng được cả 2 bên thống nhất trước khi kí kết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia SEO HAPODIGITAL

Với nhiệt huyết, khát khao xây dựng một doanh nghiệp vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu của CEO Nguyễn Thanh Phong, HapoDigital hiện tại đã có nhiều nhân sự là chuyên gia trong chuyên môn của chính họ, có khả năng thực chiến nhiều lĩnh vực từ dễ – trung bình – khó. Ngoài ra, hệ thống quy trình doanh nghiệp cũng dần hoàn thiện, hỗ trợ đắc lực quá trình triển khai các dịch vụ mà HapoDigital cung cấp.

Mr. Phong Nguyen

CEO/FOUNDER

Mr. Kiên Trung

SEO LEADER

Mrs. Hồng Lệ

SEO LEADER

Mrs. Hải Anh

SEO LEADER

Blog SEO

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300