Dịch Vụ Viết Bài PR Đăng Báo Uy Tín Giá Rẻ Chuẩn Nhà Báo

Dịch vụ viết bài Pr chuyên nghiệp tại Hapodigital  với đội ngũ Copy Writer, phóng viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên viết bài Pr cho các tờ báo lớn trên kênh 14, dân trí, zing.vn, baomoi.com,… và rất nhiều đầu báo uy tín có tiếng khác

 • Đặt PR các báo lớn, Guest post website liên quan đến ngành hàng thương hiệu
 • Viết bài PR phù hợp sử dụng từ ngữ đắt giá và unique trên 95%
 • Liên kết về website của doanh nghiệp với từ khóa phù hợp (anchor text).
Dịch Vụ Viết Bài PR Đăng Báo Uy Tín Giá Rẻ Chuẩn Nhà Báo
Dịch Vụ Viết Bài PR Đăng Báo Uy Tín Giá Rẻ Chuẩn Nhà Báo

Sáng Tạo Nội Dung

Vai trò quan trọng của dịch vụ bài viết Pr

Vai trò chính của bài Pr chính là giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến khách hàng và nhóm công chúng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ. Khi các thông điệp này được truyền đi, Pr giúp cho sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu dễ dàng đi vào nhận thức của khách hàng, với mục đích cuối cùng chính là thúc đẩy bán hàng và tăng doanh thu. Nhưng: 

 • Bạn không biết dùng câu chữ, không biết nghệ thuật bán hàng bằng bài viết
 • Câu chữ bạn viết quá thô, dễ sa vào quảng cáo quá đà
 • Nội dung của bạn quá nghèo nàn, thiếu sự sáng tạo, không cuốn hút người đọc

Đừng lo! Đã có HapoDigital sẽ lo trọn gói từ a – z, giúp mọi thứ trở nên đơn giản hơn.

☑️ Đội ngũ chuyên môn☑️ Nhiều năm kinh nghiệm
☑️ Nội dung☑️ Cuốn hút
☑️ Chuẩn SEO☑️ Cải thiện thứ hạng Google
☑️ Hỗ trợ☑️ 24/07

Tại Sao Chọn HapoDigital

Dịch Vụ Viết Bài PR Đăng Báo

Doanh nghiệp trở nên tin cậy hơn trong mắt của khách hàng, website được gia tăng sức mạnh và từ đó thúc đẩy thứ hạng từ khóa.

Kinh nghiệm thực chiến

Dựa vào kinh nghiệm phát triển hơn 300 website với nội dung chất lượng, đặt PR báo chí cho nhiều thương hiệu và kho dữ liệu hơn 30 đầu báo website đa dạng ngành nghề.

Sáng Tạo Và Độc Nhất

PR báo chí hay guest post đều cần nội dung ngôn ngữ đắt giá, và các ngòi bút của HapoDigital có đủ kinh nghiệm để làm điều này.

Tiết Kiệm Chi Phí

Thay vì bạn quản lý nhiều đầu báo khác nhau, đặt PR, đặt content, thiết kế ảnh thì bạn chỉ cần làm việc với HapoDigital sẽ lo trọn gói từ A - Z

Tiết Kiệm Thời Gian

Chúng tôi có đội ngũ hơn 30 nhân sự copywriting, content PR và thiết kế ưu tú, chuyên triển khai nội dung bài viết PR, đặt báo, guest post và hệ thống dữ liệu web đa dạng ngành hàng.

Dịch vụ viết bài Pr của Hapodigital

Hapodigital cung cấp nhiều dịch vụ Pr khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

Viết bài Pr đăng báo chí

Đội ngũ phóng viên đã từng làm nhiều năm tại các trang báo lớn nên Hapo hiểu rõ văn phong báo chí cũng như cách viết làm sao để bài viết được đăng lên các báo điện tử một cách thuận lợi nhất.

Dịch vụ viết bài Guest Post

Sau khi tiếp nhận key word, URL và yêu cầu chi tiết của khách hàng, Hapodigital sẽ nhanh chóng tiến hành lên kế hoạch bài viết chi tiết, viết bài và gửi cho khách hàng bản demo và hoàn tất bàn giao bài viết cho khách hàng đăng Guest Post.

Viết bài Pr đăng website chuẩn Seo

Với nghiệp vụ chuyên sâu cũng như các kiến thức vững chắc về Seo. Mọi bài viết đăng website của bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu. Không chỉ đảm bảo sự chuyên nghiệp, hấp dẫn mà còn tối ưu hóa nhất.
☑️ Đội ngũ chuyên môn ☑️ Nhiều năm kinh nghiệm
☑️ Nội dung ☑️ Cuốn hút
☑️ Chuẩn SEO ☑️ Cải thiện thứ hạng Google
☑️ Hỗ trợ ☑️ 24/07
“Content is King” chưa bao giờ là lỗi thời nhất là khi yêu cầu chất lượng bài viết của độc giả ngày càng tăng cao. Bởi vậy để bán được hàng, để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả thì một bài Pr “cuốn hút” và “độc” sẽ giúp để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mỗi khách hàng từ đó thúc đẩy nhu cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ cũng như gia tăng sự tin tưởng thương hiệu của doanh nghiệp.

Vai trò quan trọng của dịch vụ bài viết Pr

“2/3 các vị giám đốc marketing và giám đốc nhãn hiệu ở Mỹ tin rằng PR giữ vai trò quan trọng hơn quảng cáo trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu” – theo nguồn Marketing report, 1999. Và điều này ngày càng được thể hiện rõ ràng khi:
 • 90% nội dung bài Pr có thể giữ chân người dùng trên mạng lưới internet
 • 90% câu chữ bạn dùng có thể thúc đẩy nhu cầu lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của khách hàng
Vai trò chính của bài Pr chính là giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến khách hàng và nhóm công chúng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ. Khi các thông điệp này được truyền đi, Pr giúp cho sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu dễ dàng đi vào nhận thức của khách hàng, với mục đích cuối cùng chính là thúc đẩy bán hàng và tăng doanh thu. Tất nhiên, khi nội dung một bài Pr của bạn chẳng ra gì thì khách hàng sẽ bỏ đi và bạn sẽ không bán được hàng. Đó chính là lý do “buộc” bạn phải “chau chuốt” bài viết của mình để giữ chân khách hàng.

Thế nhưng bạn gặp phải nhiều vấn đề khi viết bài Pr

Tuy bạn là người hiểu sản phẩm/dịch vụ của mình hơn bất kỳ ai, bạn có đầy đủ mọi thông tin chi tiết và chính xác nhất nhưng:
 • Bạn không biết dùng câu chữ, không biết nghệ thuật bán hàng bằng bài viết
 • Câu chữ bạn viết quá thô, dễ sa vào quảng cáo quá đà
 • Nội dung của bạn quá nghèo nàn, thiếu sự sáng tạo, không cuốn hút người đọc
Thêm vào đó bạn có biết rằng để tạo nên một bài Pr chuyên nghiệp cần có nhiều yếu tố tác động, cụ thể:
 • Sự sáng tạo: Một bài Pr hay và hấp dẫn không chỉ bộc lộ được tố chất liên quan đến dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu mà còn cần sự mới mẻ, logic và đánh trúng tâm lý của khách hàng đặc biệt là khách hàng mục tiêu.
 • Có một kho tàng kiến thức marketing tốt: Để có được bài viết Pr chuyên nghiệp tất nhiên người viết bài Pr cũng phải chuyên nghiệp, đó phải là người am hiểu và có kiến thức về marketing. Bởi họ biết khách hàng cần gì? Từ đó truyền tải thông điệp chính xác và trọn vẹn tới khách hàng.
 • Chất lượng hình ảnh tốt: Dù không xuất hiện trên bài viết quá nhiều, nhưng hình ảnh lại giữ một vai trò quan trọng không thể bỏ qua trong một bài viết chuyên nghiệp. Những hình ảnh bắt mắt sẽ là tác nhân có đóng góp mạnh mẽ trong việc giúp bài Pr đạt được hiệu quả cao nhất.
Bên cạnh việc đem lại những thông tin có giá trị hữu ích cho khách hàng, có khả năng lan tỏa, đánh bóng được tên tuổi hoặc sản phẩm/dịch vụ, mà bạn còn phải tạo cho đọc giả cảm giác tin tưởng từ đó thúc đẩy nhiều giá trị hữu ích khác. Để làm được tất cả những điều đó thực sự không phải là điều đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được.

Tăng doanh số bán hàng nhờ dịch vụ viết bài Pr tại Hapodigital

Đến với dịch vụ thuê viết bài Pr chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hapodigital, quý khách hàng sẽ được:
 • Viết bài pr bởi đội ngũ phóng viên, Coppy Writter nhiều năm kinh nghiệm trong nghề viết bài Pr đăng các trang báo điện tử lớn hàng đầu với hàng trăm bài viết phù hợp với mọi ngành nghề, đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Nội dung bài viết cuốn hút và hấp dẫn: Bài viết cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/dịch vụ, kích thích, khơi gợi sự tò mò của khách hàng bằng câu chữ. Đó chính là nghệ thuật “làm tình với chữ”.
 • Bài viết đáp ứng tiêu chuẩn Seo: Hapo hiểu rằng một bài viết chuẩn Seo có vai trò quan trọng thế nào trong việc thúc đẩy và cải thiện thứ hạng từ khóa trên Google. Bởi một, một bài viết Pr không chỉ hay, cuốn hút, hữu ích mà còn được tối ưu, từ khóa được chèn một cách tự nhiên nhất.
 • Và hơn hết Hapo hiểu được tâm lý của người đọc, luôn bắt kịp xu hướng mới của người dùng theo từng ngành nghề để cập nhật, thay đổi và làm mới nội dung thường xuyên, để đảm bảo sự mới mẻ và hấp dẫn cho bài viết.
Dịch Vụ Viết Bài PR Đăng Báo Uy Tín Giá Rẻ Chuẩn Nhà Báo 1

Dịch vụ viết bài Pr của Hapodigital

Hapodigital cung cấp nhiều dịch vụ Pr khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

Viết bài Pr đăng báo chí

Hapodigital có đội ngũ phóng viên đã từng làm nhiều năm tại các trang báo lớn nên Hapo hiểu rõ văn phong báo chí cũng như cách viết làm sao để bài viết được đăng lên các báo điện tử một cách thuận lợi nhất. Không chỉ viết bài Pr về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp mà Hapodigital còn có nhiều năm kinh nghiệm viết bài Pr thuê cá nhân, giúp đánh bóng tên tuổi thương hiệu cá nhân hiệu quả.

Dịch vụ viết bài Guest Post

Sau khi tiếp nhận key word, URL và yêu cầu chi tiết của khách hàng, Hapodigital sẽ nhanh chóng tiến hành lên kế hoạch bài viết chi tiết, viết bài và gửi cho khách hàng bản demo. Nếu có bất kỳ yêu cầu chỉnh sửa nào, Hapo sẽ tiến hành hoàn tất trước khi bàn giao bài viết cho khách hàng đăng Guest Post.

Viết bài Pr đăng website chuẩn Seo

Với nghiệp vụ chuyên sâu cũng như các kiến thức vững chắc về Seo. Mọi bài viết đăng website của bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu. Không chỉ đảm bảo sự chuyên nghiệp, hấp dẫn mà còn tối ưu hóa chuẩn chỉnh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết và chi phí viết bài PR vui lòng liên hệ: Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPODIGITAL
 • Địa chỉ: Tòa Nhà 17T8, Hoàng Đạo Thúy, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline: 0964.592.762
 • Email: hapodigital@gmail.com
Xem ngay dịch vụ khác tại HapoDigital:

Đồng Hàng Và Trải Nghiệm

Khách Hàng Tin Tưởng HapoDigital

Chúng tôi mang đến giải pháp Content với tiêu chí: sáng tạo – đa dạng – chất lượng, mang đến một “làn gió mới” trong các giải pháp content hiện nay. 

Content PR cho Sản Phẩm Thép Hòa Phát
Content PR cho dịch vụ Traveloka
Viết bài Guestpost cho Sapo

Hãy Đầu Tư Đúng Mức Cho Content

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Viết Bài PR Báo Chí

Viết Bài PR

Chi phí viết content
250.000
VNĐ/ bài
 • Độ dài 600 - 1200 từ
 • Độ unique 95% - 100%
 • 1 - 5 ảnh trong bài viết

Chi Phí PR

Tùy đầu báo/ website
Tùy Đầu Báo
VNĐ/ bài
 • Liên hệ để nhận danh sách báo đầy đủ
 • Liên hệ để nhận báo giá chi tiết từng đầu báo
 • Quý khách hàng vui lòng đặt cọc trước 50% chi phí PR

Hỏi HapoDigital Bất Cứ Điều Gì​

Bạn Còn Chần Chừ Gì Nữa?

Hapodigital cung cấp nhiều dịch vụ Pr khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: 

 • Dịch vụ viết bài PR đăng báo chí
 • Dich vụ viết bài Guestpost
 • Dịch vụ viết bài PR đăng website chuẩn SEO

HapoDigital luôn hướng đến mang lại giá trị và giải pháp toàn diện. Vì vậy, liên hệ hotline để được tư vấn. Đội ngũ HapoDigital sẽ nghiên cứu ngành hàng, website đối thủ và đề xuất kế hoạch triển khai nội dung cho website của bạn chỉn chu nhất!

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPODIGITAL

 • Địa chỉ: Tòa Nhà 17T8, Hoàng Đạo Thúy, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline: 0964.592.762
 • Email: hapodigital@gmail.com

Khách Hàng Nói Gì Về HapoDigital

Chạm Đến Nhiều Khách Hàng Hơn Ngay Bây Giờ

Dịch Vụ Viết Bài PR Đăng Báo Uy Tín Giá Rẻ Chuẩn Nhà Báo
5/5 - (1 bình chọn)
BẠN CÓ MUỐN THAM GIA GROUP [ HỎI - ĐÁP ] SEO

Tham gia Group để cập nhật những kiến thức SEO mới nhất. Cùng thảo luận – học tập –  giải đáp thắc mắc để TĂNG thứ hạng SEO của bạn.