DỊCH VỤ SEO WEBSITE

KHÔNG LÊN TOP - KHÔNG LẤY TIỀN

Dịch vụ SEO với tư duy SEO BÁN HÀNG của HAPODIGITAL không chỉ giúp website của bạn lên TOP hàng chục nghìn từ khóa mà thương hiệu của bạn còn được biết đến rộng rãi. Việc SEO lên TOP thôi chưa là đủ, thiết kế website chuẩn seo cũng chưa đủ, Công ty SEO uy tín cần đảm bảo các yếu tố như content marketing và website chuyên nghiệp, uy tín để thu hút được khách hàng. Chính Tư duy SEO để BÁN HÀNG tạo nên sự khác biệt của dịch vụ seo HapoDigital.

SEO HapoDigital

CÔNG TY SEO HAPODIGITAL CHUYÊN NGHIỆP

KHÔNG LÊN TOP - KHÔNG LẤY TIỀN

ceo-phong-nguyen
CEO Phong Nguyễn

HapoDigital là một trong những Công ty SEO chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. Đội ngũ nhân viên với 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ SEO của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Truyền thông đa phương tiện Hapodigital

  • Điện thoại: 0964.592.762
  • Email: support@hapodigital.com
  • Địa chỉ: Tòa Nhà 17T1, Hoàng Đạo Thúy, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp HAPODIGITAL có nhiều loại hình khác nhau. Tùy thuộc vào thể trạng website của bạn có thể lựa chọn hợp lí:

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

SEO tổng thể là phương pháp SEO được giới chuyên môn đánh giá cao hiện nay nhờ ưu điểm: An toàn với thuật toán Google, phù hợp với sự phát triển bền vững, phát triển thương hiệu cho sản phẩm. Nhờ SEO tổng thể mà website của bạn có khả năng lên top hàng nghìn từ khóa khác nhau, không làm mất đi tính tự nhiên, cân bằng của website.

SEO tổng thể giúp bạn “chiếm lĩnh TOP Google hàng ngàn từ khóa”, tỉ lệ chuyển đổi cao. Theo khảo sát thì các từ khóa dài đem lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khóa ngắn và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp 4 lần từ khóa ngắn. Hiện nay, nhiều công ty SEO, khách hàng Seo cũng đã và đang áp dụng phương pháp SEO này khá tốt.

dịch vụ sep tổng thế

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA

Dịch vụ SEO từ khóa là tập trung SEO vào số lượng ít các từ khóa có lượng truy cập cao hàng tháng. Đây là những từ khóa chính trong lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ của bạn, bạn vừa thu hút được nhiều người biết đến website của bạn mà còn mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng.

Ưu điểm của SEO từ khóa: Tập trung chính xác vào từ khóa doanh nghiệp cần đẩy TOP. Thời gian nhanh, cụ thể.

Nhược điểm của SEO từ khóa: Do seo từ khóa chỉ tập trung vào 1 page nhất nhất định nên dẫn đến mất cân bằng nghiêm trọng trong site. Page seo thường được nâng niu, chăm sóc nhiều hơn, lưu lượng người dùng lâu ngày sẽ mất ổn định. Thuật toán Google update dễ ảnh hưởng đến thứ hạng trang web, dễ tụt TOP.

Dịch vụ SEO từ khóa Hapodigital bao gồm phương pháp chuẩn, kinh nghiệm đúc kết 5 năm chuyên nghiệp để áp dụng vào dự án.

DỊCH VỤ SEO AUDIT

Seo Audit là một công đoạn không thể thiếu trong bất kỳ chiến dịch SEO nào, đặc biệt là các dự án SEO quy mô vừa và lớn cần một chiến dịch phát triển bền vững và lâu dài.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã thực hiện nhiều dự án SEO khác nhau, Hapodigital tự tin có thể đánh giá và phân tích website của bạn chi tiết nhất thông qua dịch vụ SEO Audit, giúp bạn giải quyết các vấn đề rủi ro của thuật toán, đồng thời đưa ra định hướng các kế hoạch ngắn hạn, dài hạn giúp website của bạn ngày càng thân thiện với bộ máy tìm kiếm. 
DỊCH VỤ SEO AUDIT

DỊCH VỤ SEO HÀ NỘI

Công ty SEO HapoDigital nhận các dự án SEO tại Hà Nội. Các dự án SEO đều được lên kế hoạch rõ ràng, KPI cụ thể và cam kết TOP

Tư vấn SEO được thực hiện miễn phí: Bạn liên hệ theo số điện thoại: 0964.592.762

DỊCH VỤ SEO HỒ CHÍ MINH (TPHCM)

Dịch vụ Seo Hồ Chí Minh với đội ngũ chuyên viên SEO chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống tài nguyên SEO lớn sẽ giúp cải thiện và nâng cao thứ hạng từ khóa trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm của Google.

Chắc chắn chỉ với một khoản chi phí tiết kiệm nhất sẽ giúp đơn vị, công ty, doanh nghiệp của bạn tăng lợi nhuận, doanh thu gấp bội với những điều khoản, cam kết cụ thể, chi tiết trong hợp đồng. 

Ngoài dịch vụ SEO Hồ Chí Minh, Hà Nội HapoDigital còn nhận SEO tại nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc như dịch vụ SEO Đà Nẵng,…

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO

Dịch Vụ SEO Website HapoDigital Uy Tín & Chuyên Nghiệp 1

Tiết kiệm chi phí tối đa

Thay vì bạn phải tốn quá nhiều tiền cho các hình thức quảng cáo trên google để được hiển thị trên đầu trang tìm kiếm, bạn có thể dùng dịch vụ SEO để nâng cao vị trí website của mình. Một nội dung seo ấn tượng, thu hút sẽ giúp bạn “giữ chân” khách hàng lâu hơn và cung cấp lượng người dùng truy cập chất lượng hơn.

Dịch Vụ SEO Website HapoDigital Uy Tín & Chuyên Nghiệp 1

Tiếp cận đúng khách hàng

Khi mà khách hàng phát hiện ra mình có nhu cầu mua sản phẩm nào đó, thì sẽ lên Google gõ từ khoá sản phẩm mình muốn để tìm kiếm nơi mà có bán đồ mà mình cần mua. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ seo lên TOP google khi đó chính khách hàng đang có nhu cầu và đang cần đến bạn.

Dịch Vụ SEO Website HapoDigital Uy Tín & Chuyên Nghiệp 1

Hiểu về hành vi khách hàng

Với một lượng người dùng truy cập ổn định và chất lượng, SEO giúp bạn hiểu hành vi của khách hàng. Rõ ràng, một lượng truy cập lớn, bạn biết người dùng cần gì, muốn gì và đang tìm hiểu gì. Thông qua cách lựa chọn từ khóa, bạn sẽ biết mình cần phải nhắm đến đối tượng cụ thể nào và kiểm soát được đối tượng khách hàng tiềm năng đó.

Dịch Vụ SEO Website HapoDigital Uy Tín & Chuyên Nghiệp 1

Tăng lượng truy cập

SEO là công cụ giúp tối ưu hóa và nâng cao thứ hạng các website của bạn trên trang tìm kiếm. Đồng nghĩa với điều đó, khi thử hạng của bạn nằm trong top đầu thì việc người dùng lựa chọn truy cập website sẽ tăng. Từ đó làm tăng lượng traffic người dùng và đưa thông tin cần thiết đến với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

Dịch Vụ SEO Website HapoDigital Uy Tín & Chuyên Nghiệp 1

Tạo độ tin cậy cho doanh nghiệp

Có một điều không thể phủ nhận, thứ hạng càng cao, niềm tin càng lớn. Bởi vậy, với một trang web luôn hiện trên TOP đầu sẽ giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Điều này giúp các doanh nghiệp tạo được độ tin cậy trong lòng khách hàng. Điều này càng có ý nghĩa khi xu hướng khách hàng truy cập tự nhiên tăng.

Dịch Vụ SEO Website HapoDigital Uy Tín & Chuyên Nghiệp 1

Phát triển hình ảnh & thương hiệu

Với SEO, doanh nghiệp không chỉ có khả năng liên tục xuất hiện trên top đầu trang tìm kiếm mà còn hiện hữu ngay trong trí nhớ của KH khi muốn tìm kiếm một vấn đề nào đó. Các doanh nghiệp sẽ trở thành chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực mà khách hàng cần, từ đó xây dựng hình ảnh và phát triển tên tuổi thương hiệu.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ SEO TẠI HAPODIGITAL

KẾ HOẠCH CHI TIẾT TỪNG HẠNG MỤC

Thời gian làm dịch vụ SEO kéo dài từ 6-8 tháng, trong quá trình đó HAPODIGIAL sẽ tiến hành lập kế hoạch chi tiết, ngân sách, thời gian cho từng hạng mục để KH có thể dễ dàng theo dõi hạng mục của dịch vụ seo.

ĐỀN BÙ HỢP ĐỒNG NẾU KHÔNG ĐẠT

HAPODIGITAL sẽ có KPI cụ thể và điều khoản đền bù hợp đồng cho khách hàng nếu dịch vụ seo không đạt như cam kết. Điều khoản này có trong hợp đồng để tiến hành kí kết.

NÂNG CAO CHUYỂN ĐỔI VỀ DOANH SỐ

Sử dụng dịch vụ SEO với mục đích cuối cùng là nâng cao doanh số và bán hàng. Vì thế HAPODIGITAL tối ưu website, content để mang lại tối đa hóa doanh số bán hàng và lợi nhuận.

Dịch vụ seo HapoDigital

SEO ĐỂ BÁN HÀNG

Google có nhiều thuật toán để đánh giá thứ hạng website nhưng một điều mà thuật toán không bao giờ thay đổi là tập trung vào người dùng và đề xuất những website có giá trị cho người dùng khi tìm kiếm. SEO Branding tập trung vào xây dựng giá trị cho thương hiệu website với 3 trọng tâm.

Phân tích hành vi người dùng

Nghiên cứu thị trường luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Việc phân tích hành vi người dùng khi làm SEO của HapoDigital sẽ giúp quý khách tìm ra được nhu cầu cần thiết của khách hàng và tránh được những rủi ro trong thiết kế website. Vì Hapodigital hiểu rằng việc lên nội dung content không đúng hành vi của người dùng sẽ gây tổn thất tiền bạc và thời gian của bạn!

Xây dựng nội dung Marketing

Nội dung SEO để bán hàng không chỉ là những thông tin cung cấp cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm mà còn giúp họ đưa ra quyết định có lựa chọn sản phẩm đó hay không. Vì vậy, conent không chỉ cần chuẩn SEO mà còn phải đáp ứng được chuyển đổi. Nội dung đầy đủ còn là lý do để các công cụ tìm kiếm đánh giá cao website của bạn hơn các website của đối thủ.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Hiện nay, thương hiệu chính là yếu tố thành công của một công ty hay đơn vị. HapoDigital sẽ tìm hiểu về thị trường, dịch vụ mà khách hàng đang triển khai từ đó sẽ có đặc điểm riêng biệt thương hiệu của bạn. Dựa trên đó, đội ngũ content sẽ viết bài có giá trị cao để tạo nên giá trị thương hiệu của cũng như giúp bạn xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả và bền vững.

THÀNH QUẢ CỦA CÁC DỰ ÁN SEO THỰC TẾ

Không chỉ tạo niềm tin cho khách hàng sử dụng dịch vụ Seo thông qua những chi tiết, điều khoản được cam kết trong hợp đồng mà đó là bởi vì những con số, những kết quả thực tế ấn tượng mà Hapo Digital đã mang lại cho khách hàng.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ SEO HAPODIGITAL

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SEO WEBSITE UY TÍN

Quy trình SEO tổng thể

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DÙNG DỊCH VỤ SEO

các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SEO

Để có một báo giá dịch vụ SEO chính xác, HAPODIGITAL cần xác định nhu cầu của doanh nghiệp, sản phẩm khách hàng, độ cạnh tranh của từ khóa. Vì vậy, tùy từng chiến dịch cụ thể, khách hàng sẽ có báo giá riêng. 

Thời gian triển khai 1 dự án SEO thì trung bình từ 6-12 tháng để seo tổng thể. Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng có thể ngắn hơn từ 1-4 tháng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ thấy được hiệu quả sau khoảng 2 đến 3 tháng đầu khi ký hợp đồng.Hiệu quả bán hàng tăng cao sau 2 tháng

Các từ khóa sẽ lên TOP đúng với KPI đã thống nhất. Thậm chí, khách hàng seo tổng thể thì bộ từ khóa lên TOP còn hàng ngàn từ khóa. HAPODIGITAL có cam kết với khách hàng. 
 
 
Tất nhiên rồi! HAPODIGITAL sẽ thực hiện cam kết đền bù đúng như hợp đồng đề ra. Hoàn tiền 100% nếu SEO không đạt hiệu quả. 
 
 
Chúng tôi tiến hành báo cáo SEO cho khách hàng 2 lần 1 tháng. Nếu khách hàng cần báo cáo sớm hơn thì HAPODIGITAL sẽ tiến hành hỗ trợ nhiệt tình nhất. 
 
 
Sau khi dự án seo kết thúc thì chuyển sang giai đoạn duy trì nếu có nhu cầu. Chi phí duy trì sẽ chiếm 20 – 30% chi phí SEO, tùy ngành cụ thể. 
 
 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO

Giá dịch vụ SEO chính là một khoản tiền đầu tư cho tương lai sinh lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn một cách lâu dài và bền vững. Chính vì vậy khoản đầu tư này cần được coi trọng về chất lượng, hay nói cách khác chúng phụ thuộc vào công ty mà bạn lựa chọn để sử dụng dịch vụ SEO.

Và hãy nên nhớ rằng, để biết được bảng giá SEO chi tiết và chính xác nhất còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ cạnh tranh từ khóa, hiện trạng website, yêu cầu, cam kết… Vì vậy để được báo giá chính xác nhất quý khách hãy điền ngày vào form đăng ký dưới đây, Hapodigital sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất!

KINH NGHIỆM SEO