Dịch Vụ SEO Từ Khóa Website Uy Tín Bền Vững #1 Việt Nam

Dịch vụ SEO từ khóa tại HAPODIGITAL cam kết đẩy TOP từ khóa SEO nhanh chóng, giúp tăng lượng traffic cho website cũng như nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp

Dịch Vụ SEO Từ Khóa Website Uy Tín Bền Vững #1 Việt Nam 1

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA LÀ GÌ?​

Dịch vụ SEO từ khóa là dịch vụ SEO nhằm tập trung vào một số từ khóa nào đó mà doanh nghiệp lựa chọn để đưa website của bạn lên TOP Google. Đặc biệt, SEO từ khóa ngách có thể lên top nhanh hơn.

Hiện nay, khách hàng tìm kiếm qua SEO ngày càng nhiều và mức độ tin tưởng mua hàng càng tăng cao. Vì vậy sử dụng dịch vụ SEO từ khóa là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp nếu muốn hiệu quả seo nhanh hơn và bán hàng ngay.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SEO TỪ KHÓA

Lên top từ khoá

Liên tục thu hút nguồn khách hàng tiềm năng mới chủ động tìm đến công ty qua Google.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Giúp tối ưu ngân sách Marketing và đảm bảo lợi nhuận.

Tăng cơ hội bán hàng

Triển khai hoạt động Marketing Online hiệu quả cao và tăng trưởng bền vững.

Dịch Vụ SEO Từ Khóa Website Uy Tín Bền Vững #1 Việt Nam 2
Dịch Vụ SEO Từ Khóa Website Uy Tín Bền Vững #1 Việt Nam 3

NHẬN SEO TỪ KHÓA HAPODIGITAL

HAPODIGITAL là một trong những Công ty SEO chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. 

HAPODIGITAL là Agency chuyên về Dịch vụ SEO, hiện đang đơn vị cung cấp tài nguyên backlink chất lượng hàng đầu, và đơn vị SEO uy tín và được khách hàng ưu tiên lựa chọn tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Việt Nam.

TẠI SAO NÊN CHỌN HAPODIGTIAL LÀM DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ SEO tại HAPODIGITAL tập trung vào tạo ra giá trị lợi nhuận cho khách hàng nhờ:

Phân tích hành vi người dùng

Nghiên cứu thị trường luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Việc phân tích hành vi người dùng khi làm SEO của HAPODIGITAL sẽ giúp bạn tìm ra được nhu cầu của khách hàng và tránh được những rủi ro thiết kế website, lên nội dung content không đúng hành vi của người dùng sẽ gây tổn thất tiền bạc và thời gian của bạn

Xây dựng nội dung Marketing

Nội dung SEO để bán hàng không chỉ là những thông tin cung cấp cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm mà còn giúp họ đưa ra quyết định có lựa chọn sản phẩm đó hay không. Vì vậy, conent không chỉ cần chuẩn SEO mà còn phải đáp ứng được chuyển đổi. Nội dung đầy đủ còn là lý do để các công cụ tìm kiếm đánh giá cao website của bạn hơn các website của đối thủ.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Tìm hiểu về thị trường, ngành hàng và trao đổi với client (khách hàng của HAPODIGITAL) để tìm ra các lợi thế thương hiệu từ công ty, sản phẩm/dịch vụ từ đó xây dựng nội dung website (Onpage) có giá trị cao để tạo sự uy tín với khách hàng và khác biệt thương hiệu với đối thủ từ đó tăng điểm chất lượng với Google

Dịch Vụ SEO Từ Khóa Website Uy Tín Bền Vững #1 Việt Nam 4

ƯU ĐIỂM CỦA SEO TỪ KHÓA

PHÂN LOẠI TỪ KHÓA TRONG SEO​​

Hot key

Từ khóa cạnh tranh cao, mang ý nghĩa chung chung. Ví dụ: máy tính, iphone, kính ốp bếp…

Action Key

Đây là từ khóa chuyển đổi quyết định khách hàng đang có nhu cầu mua hàng. Ví dụ: mua backlink, mua inphone 10 màu đen,...

Information Key

Là những từ khóa cung cấp thông tin về sản phẩm. Ví dụ: công ty seo uy tín, cách chữa tiểu đường, báo giá kính cường lực….

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI
DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA CỦA HAPODIGITAL

Quy trình triển khai dịch vụ SEO từ khóa của HAPODIGITAL đã tạo ra nhiều dấu ấn đáng nhớ khi là một trong những phương pháp có tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ SEO từ khóa đã áp dụng quy trình SEO cho dự án SEO như thế nào nhé.

Tiếp nhận

Nghiên cứu

Lên kế hoạch

Tiến hành

Bàn giao

Dịch Vụ SEO Từ Khóa Website Uy Tín Bền Vững #1 Việt Nam 5

THÀNH TỰU CỦA HAPODIGITAL

3+ năm phát triển

200+ dự án thành công

95% Khách hàng hài lòng

100% Đảm bảo chất lượng

ĐỐI TÁC CỦA HAPODIGITAL

Các loại dịch vụ SEO Website thông dụng
HAPODIGTIAL cung cấp

Hiện nay trên thị trường các Agency SEO mang đến cho khách hàng doanh nghiệp nhiều gói dịch vụ SEO nhằm đem đến sự đa dạng và linh hoạt trong việc lựa chọn gói dịch vụ, đồng thời phù hợp với chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Đa số các dịch vụ SEO web hiện nay trên thị trường có thì Hapodigital cũng cung cấp:

HÃY ĐỂ HAPODIGITAL ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN CHINH PHỤC ĐỈNH DOANH SỐ

    • Việc báo giá dịch vụ SEO từ khóa sẽ được thực hiện sau khi khách hàng đưa ra yêu cầu cụ thể.
    • HAPODIGITAL cần phân tích ngành nghề, độ cạnh tranh, độ khó của từ khóa để đưa ra bảng báo giá chính xác nhất tới quý khách.

Nếu quý khách không tiện gọi, hãy để lại thông tin Hapo liên hệ ngay

5/5 - (1 bình chọn)