Dịch vụ SEO từ khóa - Lên TOP Bền Vững

✅ Dịch vụ ⭐ SEO tổng thể, SEO từ khóa
❤️ Giá cả ⭐ Cạnh tranh nhất
📉 Thời gian  Linh động từ 1-12 tháng
🥇 Từ khóa ⭐ Top 1-3, 1-5, 1-7, 1-10
Dịch vụ SEO từ khóa - Lên TOP Bền Vững 1
Dịch vụ SEO từ khóa - Lên TOP Bền Vững 2

Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóadịch vụ seo nhằm tập trung vào một số từ khóa nào đó mà doanh nghiệp lựa chọn để đưa website của bạn lên TOP Google. Đặc biệt, SEO từ khóa ngách có thể lên top nhanh hơn. Hiện nay, khách hàng tìm kiếm qua SEO ngày càng nhiều và mức độ tin tưởng mua hàng càng tăng cao. Vì vậy sử dụng dịch vụ SEO từ khóa là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp nếu muốn hiệu quả seo nhanh hơn và bán hàng ngay.

Dịch vụ SEO từ khóa uy tín - HAPODIGITAL

HapoDigital là một trong những Công ty SEO chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. HapoDigital là Agency chuyên về Dịch vụ SEO, hiện đang đơn vị cung cấp tài nguyên backlink chất lượng hàng đầu, và đơn vị SEO uy tín và được khách hàng ưu tiên lựa chọn tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên với 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ SEO của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại HAPODIGITAL

  • Điện thoại: 0964.592.762
  • Email: hapodigital@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 3, nhà ND6, khu, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Dịch vụ SEO từ khóa - Lên TOP Bền Vững 3

Tại sao nên chọn HAPODIGTIAL làm Dịch vụ SEO

Dịch vụ Seo tại HapoDigital tập trung vào tạo ra giá trị lợi nhuận cho khách hàng nhờ:

Phân tích hành vi người dùng

Nghiên cứu thị trường luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Việc phân tích hành vi người dùng khi làm SEO của HapoDigital sẽ giúp bạn tìm ra được nhu cầu của khách hàng và tránh được những rủi ro thiết kế website, lên nội dung content không đúng hành vi của người dùng sẽ gây tổn thất tiền bạc và thời gian của bạn

Xây dựng nội dung Marketing

Nội dung SEO để bán hàng không chỉ là những thông tin cung cấp cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm mà còn giúp họ đưa ra quyết định có lựa chọn sản phẩm đó hay không. Vì vậy, conent không chỉ cần chuẩn SEO mà còn phải đáp ứng được chuyển đổi. Nội dung đầy đủ còn là lý do để các công cụ tìm kiếm đánh giá cao website của bạn hơn các website của đối thủ.

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Tìm hiểu về thị trường, ngành hàng và trao đổi với client (khách hàng của SEODO) để tìm ra các lợi thế thương hiệu từ công ty, sản phẩm/dịch vụ từ đó xây dựng nội dung website (Onpage) có giá trị cao để tạo sự uy tín với khách hàng và khác biệt thương hiệu với đối thủ từ đó tăng điểm chất lượng với Google

Dịch vụ SEO từ khóa - Lên TOP Bền Vững 4

Ưu nhược điểm của SEO từ khóa

Ưu điểm của SEO từ khóa:

  • Tập trung chính xác vào từ khóa doanh nghiệp đang cần đẩy TOP
  • Có thời gian cụ thể, chính xác cho từ khóa cần seo
  • Thời gian seo thường ngắn hơn

Nhược điểm của SEO từ khóa:

  • Seo từ khóa chính việc nhắm chính xác đến 1 page cố định, đầu tư thời gian và tối ưu cho page đó vì vậy gây ra tình trạng mất công bằng toàn website nên các page khác sẽ ít được tối hơn.
  • Bạn chỉ lên được một vài từ khóa nên không được hàng nghìn từ khóa như SEO tổng thể.
  • Dễ mắc thuật toán Google do quá tập trung vào 1 page
  • Chi phí seo thường đắt đỏ hơn.

Phân loại từ khóa trong SEO

Từ khóa trong SEO được phân chia theo 2 kiểu: dựa theo số lượng từ và theo ý nghĩa

Hot Key: Từ khóa cạnh tranh cao, mang ý nghĩa chung chung. Ví dụ: máy tính, iphone, kính ốp bếp…

Action Key: Đây là từ khóa chuyển đổi quyết định khách hàng đang có nhu cầu mua hàng. Ví dụ: mua backlink, mua inphone 10 màu đen,..

Information Key: Là những từ khóa cung cấp thông tin về sản phẩm. Ví dụ: công ty seo uy tín, cách chữa tiểu đường, báo giá kính cường lực….

Các loại dịch vụ SEO Website thông dụng
HAPODIGTIAL cung cấp

Hiện nay trên thị trường các Agency SEO mang đến cho khách hàng doanh nghiệp nhiều gói dịch vụ SEO nhằm đem đến sự đa dạng và linh hoạt trong việc lựa chọn gói dịch vụ, đồng thời phù hợp với chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Đa số các dịch vụ SEO web hiện nay trên thị trường có thì Hapodigital cũng cung cấp:

Quy trình triển khai Dịch vụ SEO từ khóa của HAPODIGITAL

Quy trình triển khai dịch vụ SEO từ khóa của HAPODIGITAL đã tạo ra nhiều dấu ấn đáng nhớ khi là một trong những phương pháp có tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ SEO từ khóa đã áp dụng quy trình SEO cho dự án SEO như thế nào nhé.

HAPODITAL – Công ty dịch vụ SEO website uy tín chuyên nghiệp nhanh lên TOP 1 Google tại Hà Nội.

Dịch vụ SEO từ khóa - Lên TOP Bền Vững 5
Dịch vụ SEO từ khóa - Lên TOP Bền Vững 6

Báo giá dịch vụ SEO từ khóa

Việc báo giá dịch vụ SEO từ khóa sẽ được thực hiện sau khi khách hàng đưa ra yêu cầu cụ thể. HAPODIGITAL cần phân tích ngành nghề, độ cạnh tranh, độ khó của từ khóa.

Bảng giá chỉ có giá trị tham khảo, giá SEO tổng thể sẽ thay đổi vào độ cạnh tranh thị trường, yêu cầu cụ thể và tính chất đặc thù của từng dự án.

5/5 - (1 bình chọn)
BẠN CÓ MUỐN THAM GIA GROUP [ HỎI - ĐÁP ] SEO

Tham gia Group để cập nhật những kiến thức SEO mới nhất. Cùng thảo luận – học tập –  giải đáp thắc mắc để TĂNG thứ hạng SEO của bạn.