Dịch vụ SEO từ khóadịch vụ seo nhằm tập trung vào một số từ khóa nào đó mà doanh nghiệp lựa chọn để đưa website của bạn lên TOP Google. Đặc biệt, SEO từ khóa ngách có thể lên top nhanh hơn. Hiện nay, khách hàng tìm kiếm qua SEO ngày càng nhiều và mức độ tin tưởng mua hàng càng tăng cao. Vì vậy sử dụng dịch vụ SEO từ khóa là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp nếu muốn hiệu quả seo nhanh hơn và bán hàng ngay.

Dịch vụ SEO từ khóa uy tín

HapoDigital là một trong những Công ty SEO chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. HapoDigital là Agency chuyên về Dịch vụ SEO, hiện đang đơn vị cung cấp tài nguyên backlink chất lượng hàng đầu, và đơn vị SEO uy tín và được khách hàng ưu tiên lựa chọn tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên với 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ SEO của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại HAPODIGITAL

Dịch vụ Seo tại HapoDigital tập trung vào tạo ra giá trị lợi nhuận cho khách hàng nhờ:

1. Phân tích hành vi người dùng

Nghiên cứu thị trường luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Việc phân tích hành vi người dùng khi làm SEO của HapoDigital sẽ giúp bạn tìm ra được nhu cầu của khách hàng và tránh được những rủi ro thiết kế website, lên nội dung content không đúng hành vi của người dùng sẽ gây tổn thất tiền bạc và thời gian của bạn

2. Xây dựng nội dung Marketing

Nội dung SEO để bán hàng không chỉ là những thông tin cung cấp cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm mà còn giúp họ đưa ra quyết định có lựa chọn sản phẩm đó hay không. Vì vậy, conent không chỉ cần chuẩn SEO mà còn phải đáp ứng được chuyển đổi. Nội dung đầy đủ còn là lý do để các công cụ tìm kiếm đánh giá cao website của bạn hơn các website của đối thủ.

3. Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Tìm hiểu về thị trường, ngành hàng và trao đổi với client (khách hàng của SEODO) để tìm ra các lợi thế thương hiệu từ công ty, sản phẩm/dịch vụ từ đó xây dựng nội dung website (Onpage) có giá trị cao để tạo sự uy tín với khách hàng và khác biệt thương hiệu với đối thủ từ đó tăng điểm chất lượng với Google

SEO từ khóa là gì?

Để hiểu seo từ khóa là gì thì bạn cần hiểu như thế nào là từ khóa trong seo.

Từ khóa trong seo chính là từ hoặc cụm từ mà người dùng thực hiện truy vấn trên công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…) nhằm thu được một kết quả mong muốn nào đó.

Ví dụ, bạn là một doanh nghiệp đang kinh doanh Online bán quần áo, giầy dép và bạn muốn khách hàng tìm đến bạn trên Google thông qua website đang bán sản phẩm của bạn. Vậy từ khóa truy vấn tới sản phẩm của bạn khi đó chính là: ” quần áo nam, giày cho nam, giày nam độn đế…”. Hoặc bạn có thể tìm thấy HapoDigital khi search từ khóa “dịch vụ seo”.

=>> Vì vậy, Dịch vụ SEO từ khóa chính là khi khách hàng truy vấn một kết quả liên quan đến sản phẩm của bạn thì HapoDigital sẽ giúp website của bạn lên TOP xuất hiện ngay trước mắt của khách hàng.

Phân loại từ khóa trong SEO

Từ khóa trong SEO được phân chia theo 2 kiểu:

Nếu phân chia theo số lượng thì chia thành từ khóa ngắn, từ khóa trung bình, từ khóa dài.

Từ khóa ngắn là từ khóa có từ 2 đến 3 từ ví dụ ” dịch vụ seo”, từ khóa ngắn thường có lượng người tìm kiếm cao nên độ cạnh tranh cao. Tuy nhiên, từ khóa ngắn tỉ lệ chuyển đổi thường thấp hơn do cung cấp thông tin chung, chưa xác định được ý định của người dùng cụ thể.

Từ khóa trung bình là từ khóa có thường có 4,5 từ, ví dụ: ” dịch vụ SEO chuyên nghiệp”: Độ cạnh tranh trung bình, số lượng người search cũng thấp hơn so với từ khóa ngắn.

Từ khóa dài là từ khóa có trên 5 từ trở lên. Hiện nay để cho đơn giản, người ta có thể gộp chung từ khóa trung bình và từ khóa dài. Từ khóa dài thì có độ cạnh tranh thấp và tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.

Ngược lại với từ khóa ngắn, từ khóa dài là từ có nhiều hơn 4 từ và thường có lượng search vừa phải, cạnh tranh trung bình, thấp.

Từ khóa được chia từ khóa thành 3 loại:

  • Hot Key
  • Action key
  • Information Key

Hot Key: Từ khóa cạnh tranh cao, mang ý nghĩa chung chung. Ví dụ: máy tính, iphone, kính ốp bếp…

Action Key: Đây là từ khóa chuyển đổi quyết định khách hàng đang có nhu cầu mua hàng. Ví dụ: mua backlink, mua inphone 10 màu đen,..

Information Key: Là những từ khóa cung cấp thông tin về sản phẩm. Ví dụ: công ty seo uy tín, cách chữa tiểu đường, báo giá kính cường lực….

Ưu Nhược Điểm của SEO từ khóa

Ưu điểm của seo từ khóa:

Nhược điểm của SEO từ khóa:

Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO ngày càng quan trọng do được nhiều khách hàng quan tâm. Hầu hết các ngành nghề như spa, thẩm mỹ, sức khỏe, công nghệ, dịch vụ,… ngay cả hút bể phốt, chuyển nhà thì các kết quả SEO TOP đều cho hiệu quả chuyển đổi cao. Việc chạy Google ads đã giảm hiệu quả do các hành vi như click tặc và tham khảo giá của khách hàng, số tiền trên mỗi click ngày càng cao…

  • Sử dụng dịch vụ SEO càng sớm càng tốt

Báo giá Dịch vụ SEO từ khóa

Việc báo giá dịch vụ SEO từ khóa sẽ được thực hiện sau khi khách hàng đưa ra yêu cầu cụ thể.

HAPODIGITAL cần phân tích ngành nghề, độ cạnh tranh, độ khó của từ khóa.

XEM NGAY: Báo Giá Dịch Vụ SEO của HAPODIGITAL để nhận ngay ưu đãi

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa của HaPoDigital gồm những bước dưới đây:

Bước 1: Công ty SEO HapoDigital tiếp nhận thông tin từ khách hàng bao gồm: Thông tin từ khóa cần SEO, số lượng từ khóa, ngân sách có khả năng chi trả, thời gian cần SEO để tiến hành nghiên cứu và phân tích

Bước 2: Bộ phận lên kế hoạch sẽ tổng hợp tất cả yêu cầu của khách hàng và phân tích độ cạnh tranh của từ khóa, lượng tìm kiếm, ngành nghề sản phẩm của doanh nghiệp… và phân tích đối thủ cạnh tranh từ đó đưa ra chiến lược cụ thể nhất.

Bước 3: Khi Planner hoàn thành xong kế hoạch của mình cũng là lúc mọi thông tin sẽ được chuyển đến bộ phận Copywriter&Creative. Bộ phận Content sẽ tiến hành sáng tạo nội dung xoay quanh những hệ thống từ khóa mà bộ phận Planner đã phân tích. Bộ phận content phải đảm bảo nội dung chuẩn SEO và cung cấp thông tin bổ ích cho người hàng và đảm bảo tỉ lệ chuyển đổi cao.

Bước 4: Bộ phận SEOer sẽ tiến hành Onpage, xây dựng chiến lược internal link hiệu quả và tối ưu tiếp các phần Onpage.

Bước 5: Lên kế hoạch Offpage cho website

 Bước 6: Hai bên gặp nhau trao đổi, thống nhất bàn giao dự án và thanh toán chi phí cho HAPODIGITAL.

HAPODITAL – Công ty dịch vụ SEO website uy tín chuyên nghiệp nhanh lên TOP 1 Google tại Hà Nội.

Các dịch vụ SEO tại HAPODIGITAL

1. Dịch vụ SEO Hà Nội

HapoDigital có trụ sở tại Hà Nội, với những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong phát triển và triển khai các chiến dịch SEO khác nhau. Chúng tôi có cam kết rõ ràng, bồi thường hợp đồng cho khách hàng.

Xem ngay dịch vụ SEO Hà Nội để nhận ngay ưu đãi. Làm SEO càng sớm thì bạn càng vượt đối thủ sớm. 

2. Dịch vụ SEO HCM (Hồ chí minh)

Hồ Chí Minh là thành phố phát triển hơn, số lượng người dùng internet và giới trẻ tìm hiểu và mua sản phẩm trên Google khá cao. Vì vậy, HapoDigital có nhiều đối tác trong HCM và nhờ hệ thống tài nguyên backlink lớn từ các báo nên kết quả được đảm bảo.

Xem ngay dịch vụ SEO HCM để nhận ngay ưu đãi. 

3. Các Dịch vụ SEO liên quan

Ngoài ra, HAPODIGITAL còn cung cấp thêm các Dịch vụ SEO khác, đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Bản chất thì các Dịch vụ SEO đều mang một sứ mệnh chung là giúp Website của bạn thăng hạng trên công cụ tìm kiếm Google.

Dịch vụ SEO tổng thể: Là Dịch vụ SEO với lượng từ khóa lên TOP rất nhiều lên đến hàng trăm, hàng nghìn từ khóa ngắn-dài.

Dịch vụ SEO audit: HapoDigital sẽ tiến hành kiểm tra website hiện tại và tối ưu lại website để nâng cao TOP. Với hình thức này không có cam kết TOP từ khóa.

5/5 - (1 bình chọn)