Dịch Vụ Book Bài PR Đăng Báo Điện Tử Báo Chí Giá Rẻ Uy Tín

Book bài Pr trên các báo điện tử lớn hiện nay vừa là phát triển thương hiệu, kinh doanh bán hàng, làm các chiến dịch Marketing mà còn Nâng cao hiệu quả làm SEO website bền vững và Lên Tích Xanh Facebook.

Dịch Vụ Book Bài PR Đăng Báo Điện Tử Báo Chí Giá Rẻ Uy Tín 1

Book bài PR là hình thức mua bài viết trên các báo điện tử lớn như: Dantri.com.vn, Vnexpress.net, 24hcom.vn, Zing.vn, Webtretho, Kenh14.vn, tuoitre.vn… Một bài viết được viết trên báo vừa có nội dung để quảng bá thương hiệu, vừa có khả năng lấy backlink về website của bạn để SEO bền vững. 

🔰 300+ báo điện tử🌟 Chính thống
🔰 Book báo🌟 Giá gốc, trực tiếp
🔰 Cam kết🌟 Bảo hành
🔰 Hỗ trợ🌟 24/07

TẠI SAO CẦN BOOK BÀI TRÊN BÁO?

NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU

Các báo điện tử lớn là các trang cung cấp thông tin chính thống được nhiều người dùng đọc và quan tâm. Vì vậy, khi bạn xuất hiện với các thông tin về doanh nghiệp sẽ được người dùng đánh giá cao và tin tưởng.

CUNG CẤP BACKLINK CHẤT LƯỢNG CHO SEO

Mỗi bài báo PR sẽ cung cấp trung bình 2 backlink. Tuy nhiên, backlink Dofollow hay Nofollow sẽ phụ thuộc vào từng báo điện tử cụ thể.

TĂNG TRAFFIC, NÂNG TOP GOOGLE

Với các từ khóa sản phẩm, thương hiệu trong bài báo, khách hàng dễ dàng tìm kiếm bạn mà không cần phải tìm đến đường link chính của website chủ. Vỗi mỗi lượt truy cập, thứ hạng của doanh nghiệp ngày càng được nâng cao bền vững, đồng thời website của công ty được giữ chiếm thế thượng phong trong số lần tìm kiếm trên google

Dịch Vụ Book Bài PR Đăng Báo Điện Tử Báo Chí Giá Rẻ Uy Tín 2

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG BOOK BÁO TẠI HAPODIGITAL?

Dịch Vụ Book Bài PR Đăng Báo Điện Tử Báo Chí Giá Rẻ Uy Tín 3

ĐƠN VỊ AGENCY BÁO LỚN

HapoDigital là đơn vị Agency lớn với hơn 200 đầu báo lớn nhỏ khác nhau. Khi đến với Dịch vụ BOOK bài PR của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chi tiết để thực hiện chiến dịch PR hoàn chỉnh.

Dịch Vụ Book Bài PR Đăng Báo Điện Tử Báo Chí Giá Rẻ Uy Tín 3

BOOK BÁO GIÁ RẺ

HapoDigital có chính sách giá tốt nhất do là đơn vị Agency trực tiếp của các báo lớn. Giá Chiết Khấu và Ưu đãi cao nhất. Bạn có nhu cầu gói càng lớn thì sẽ được HapoDigital ưu đãi giá riêng.

Dịch Vụ Book Bài PR Đăng Báo Điện Tử Báo Chí Giá Rẻ Uy Tín 3

SUPPORT NHIỆT TÌNH

Bạn tìm đến một đơn vị để mua sản phẩm thì điều quan trọng là chất lượng sản phẩm phải tốt, đồng thời phải hỗ trợ nhanh chóng để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc của bạn.

CHI PHÍ ĐĂNG BÀI TRÊN BÁO

DANH SÁCH BÁO

Mỗi báo sẽ có cách thức hoạt động khác nhau nên khách hàng lựa chọn báo theo danh sách bên dưới, HapoDital sẽ tiến hành tư vấn, báo giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm

LIÊN HỆ NHẬN ƯU ĐÃI

QUY TRÌNH NHẬN BOOKING - PR BÁO CHÍ

HapoDigital tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng từ các kênh trực tiếp và gián tiếp. Xác nhận nhu cầu khách hàng, báo cần đăng, vị trí đăng, giá tiền.

Khách hàng lựa chọn danh sách báo

Hapodigital sẽ gửi danh sách 200 trang báo lớn nhỏ để khách hàng lựa chọn. Thống nhất vị trí và nội dung bài viết của khách hàng.

Viết Content và Làm việc với báo

Khách hàng cung cấp bài viết hoặc yêu cầu Hapodigital lên nội dung. Sau có bài viết sẽ được thống nhất giữa khách hàng và bên báo chí

Đăng bài lên vị trí khách hàng yêu cầu

Hapodigital sẽ gửi bài viết qua bên báo để đăng bài. Bài sẽ được đăng trong thời gian tối đa 2 ngày sau khi thống nhất (Không tính ngày nghỉ)

Dịch Vụ Book Bài PR Đăng Báo Điện Tử Báo Chí Giá Rẻ Uy Tín 6

CAM KẾT DỊCH VỤ BOOK BÁO PR

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HapoDigital là đơn vị Agency của tất cả các báo lớn. HapoDigital support nhiệt tình, nhanh chóng.Chúng tôi có hơn 300 trang báo lớn nhỏ khác nhau như: Dantri.com.vn, Vnexpress.net, 24hcom.vn, Zing.vn, Webtretho, Kenh14.vn, tuoitre.vn

. Bài đăng của bạn trên báo được tồn tại vĩnh viễn nhé. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn ý tưởng về bài PR. 

HAPODIGITAL có báo giá Gốc, ưu đãi hấp dẫn cho các báo. Ngoài ra, gói Combo sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. HapoDigital có hỗ trợ viết bài PR bởi phóng viên chuyên nghiệp. 

5/5 - (1 bình chọn)
BẠN CÓ MUỐN THAM GIA GROUP [ HỎI - ĐÁP ] SEO

Tham gia Group để cập nhật những kiến thức SEO mới nhất. Cùng thảo luận – học tập –  giải đáp thắc mắc để TĂNG thứ hạng SEO của bạn.