Dịch vụ SEO tổng thể là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho khách hàng. SEO tổng thể website được xem như là phương pháp SEO an toàn, tối ưu chi phí nhất, phù hợp cho sự phát triển bền vững của website. Khi lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể giúp tăng độ phủ thương hiệu cho doanh nghiệp, lên TOP hàng nghìn từ khóa.

Dịch vụ SEO tổng thể HapoDigital
 

Dịch vụ SEO Tổng Thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là dịch vụ SEO giúp hàng ngàn từ khóa lên TOP cùng lúc trong quá trình thực hiện dự án SEO.

Dịch vụ SEO thường là lựa chọn hàng đầu hiện nay của khách hàng vì lượng từ khóa lên TOP lớn mà còn tối ưu được chi phí so với seo từ khóa. Khi tiến hành seo tổng thể thì khách hàng có thể biết đến bạn thông qua tất cả của quá trình mua bán: Biết – Quan Tâm – Đánh Giá – Mua hàng – Sau mua hàng. Chính vì vậy, tỉ lệ khách hàng chuyển đổi và mua hàng của bạn sẽ rất lớn.

Việc sử dụng dịch vụ SEO tổng thể không những có Traffic lớn mà còn giúp làm thương hiệu cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của Seo tổng thể

Từ khóa hay truy vấn của người dùng thường có nhiều biến thể khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Ví dụ một cụm từ khóa chính như: “dịch vụ SEO” nhưng có thể được khách hàng truy vấn khác nhau: dich vu seo, dịch vụ seo website, dịch vụ seo web”. Đây là đối với từ khóa ngắn, đối với từ khóa dài hơn thì các biến thể còn nhiều hơn nữa. Do vậy, sử dụng dịch vụ SEO tổng thể có thể giúp bạn lên TOP hàng nghìn từ khóa, tăng độ phủ thương hiệu, không bỏ sót bất kì khách hàng nào. 

Dịch vụ SEO tổng thể có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với dịch vụ SEO từ khóa:

 • Số lượng từ khóa: Hàng trăm ngàn từ khóa, bao phủ toàn bộ thị trường hơn hẳn với dịch vụ seo từ khóa chỉ có 10 – 50 từ khóa tùy theo yêu cầu của khách hàng, định hướng sản phẩm.
 • Traffic website: Dịch vụ SEO tổng thể có lượng khách truy cập lớn, traffic tăng trưởng nhanh ổn định, bền vững khác hẳn so với SEO từ khóa: Lượng truy cập thấp, không ổn định, dễ bị google phạt vì dễ dính spam, mất cân bằng toàn website.
 • Chi phí SEO: Dịch vụ SEO tổng thể xét trên tính hiệu quả và số lượng từ khóa lên TOP thì giá rẻ hơn hẳn so với SEO từ khóa.
 • Tỷ lệ chuyển đổi: Dịch vụ Tổng thể có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao. Do website thu hút khách hàng do cung cấp nhiều thông tin nhằm kéo traffic. Khách hàng đi qua tất cả quá trình tìm hiểu, so sánh, đánh giá, quyết định mua hàng.
 • Tính bền vững: Dịch vụ SEO tổng thể có tính bền vững cao, lên TOP tự nhiên, tránh được thuật toán Google mỗi khi update. Ổn định qua thời gian.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là dịch vụ trọn gói, nên bạn có thể nhận được lợi ích to lớn sau đây:

 • Giúp tăng độ phủ thương hiệu doanh nghiệp

Khách hàng không chỉ tìm kiếm 1 từ khóa cụ thể nào đó, khách hàng trải qua quá trình tìm hiểu, so sánh rồi mới đến quyết định mua hàng. Vì vậy, Dịch vụ SEO Tổng Thể giúp sản phẩm bạn tiếp cận với khách hàng bất kể từ khóa nào mà người dùng truy vấn. Từ đó, thương hiệu bạn được khách hàng ghi nhớ.

 • Giảm gánh nặng chi phí quảng cáo

SEO website giúp bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google mà không phải chi phí. Khác hẳn với Google ads là số lần hiển thị trên Google của SEO là tuyệt đối và không mất phí.

Chi phí để seo lên TOP + phí duy trì vẫn chỉ là khoản nhỏ với chi phí quảng cáo hàng tháng.

 • Giúp tăng trưởng khách hàng

Khách hàng vào website càng nhiều thì bạn có thể thực hiện các chiến dịch chạy Re-marketing Google Ads, Facebook Ads. Khách hàng sau khi thoát khỏi website nếu chưa mua hàng thì doanh nghiệp có thể dùng hình thức tiếp thị lại để tăng nhận diện thương hiệu.

Dịch vụ SEO tổng thể nên làm khi nào?

Trong quá trình SEO, HapoDigital đúc kết được đối với những website có quy mô lớn, khách hàng đa dạng thì nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể.

Ngoài ra, đối với doanh nghiệp mong muốn làm Brand, phát triển bền vững cũng nên seo tổng thể. Các mặt hàng có tính đổi mới như điện thoại, laptop; các trang có thông tin cập nhật thường xuyên thì

Nếu doanh nghiệp của bạn không có đội ngũ nhân viên am hiểu về SEO chuyên nghiệp thì việc thuê SEO tổng thể là hoàn toàn cần thiết và tránh được rủi ro.

Báo giá Dịch vụ SEO Tổng Thể

Báo giá SEO dựa trên nhu cầu khách hàng, lĩnh vực sản phẩm, đối thủ cạnh tranh nên để có báo giá chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại HAPODIGITAL

 • Hotline: 0964.592.762
 • Điện thoại: 0964.592.762
 • Email: hapodigital@gmail.com
 • Địa chỉ: Tầng 3, nhà ND6, khu Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính Quận Thanh Xuân Hà Nội

Lựa chọn SEO tổng thể tại HapoDigital

Dịch vụ SEO tổng thể của HapoDigital đảm bảo chất lượng, cam kết rõ ràng. Với mục đích SEO để bán hàng, HapoDigital giúp bạn đẩy mạnh thương hiệu, Content chuyển đổi, tập trung vào việc tối ưu nội dung để tăng lượng khách hàng tiềm năng.

HapoDigital hiểu rằng chỉ khi khách hàng phát triển thì HapoDigital mới có thể phát triển. Với nhiều năm kinh nghiệm seo thực chiến, đội ngũ SEO trẻ, update kiến thức liên tục, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Vì sao nên chọn HapoDigital:

 • An toàn, cam kết bền vững
 • Từ khóa lên TOP nhanh
 • Website được tối ưu toàn bộ chuẩn SEO
 • Điều khoản bồi thường hợp đồng
 • Tập trung tối ưu Content tăng chuyển đổi cho khách hàng.

Quy trình SEO tổng thể tại HAPODIGITAL

Quy trình dịch vụ SEO tổng thể của HaPoDigital gồm những bước dưới đây:

Bước 1: Công ty SEO HapoDigital tiếp nhận thông tin từ khách hàng bao gồm: Thông tin từ khóa cần SEO, số lượng từ khóa, ngân sách có khả năng chi trả, thời gian cần SEO để tiến hành nghiên cứu và phân tích

Bước 2: Bộ phận lên kế hoạch sẽ tổng hợp tất cả yêu cầu của khách hàng và phân tích độ cạnh tranh của từ khóa, lượng tìm kiếm, ngành nghề sản phẩm của doanh nghiệp… và phân tích đối thủ cạnh tranh từ đó đưa ra chiến lược cụ thể nhất.

Bước 3: Khi Planner hoàn thành xong kế hoạch của mình cũng là lúc mọi thông tin sẽ được chuyển đến bộ phận Copywriter&Creative. Bộ phận Content sẽ tiến hành sáng tạo nội dung xoay quanh những hệ thống từ khóa mà bộ phận Planner đã phân tích. Bộ phận content phải đảm bảo nội dung chuẩn SEO và cung cấp thông tin bổ ích cho người hàng và đảm bảo tỉ lệ chuyển đổi cao.

Bước 4: Bộ phận SEOer sẽ tiến hành Onpage, xây dựng chiến lược internal link hiệu quả và tối ưu tiếp các phần Onpage.

Bước 5: Lên kế hoạch Offpage cho website

 Bước 6: Hai bên gặp nhau trao đổi, thống nhất bàn giao dự án và thanh toán chi phí cho HAPODIGITAL.

HAPODITAL – Công ty dịch vụ SEO website uy tín chuyên nghiệp nhanh lên TOP 1 Google tại Hà Nội.

Dịch vụ SEO Tổng Thể Hà Nội, Hồ Chí Minh

HapoDigital đã triển khai chiến lược SEO tổng thể thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Bất động sản, spa, sức khỏe, kính cường lực, dịch vụ in ấn….

Xem ngay dịch vụ SEO Hà Nội để nhận ưu đãi. 

Xem ngay dịch vụ SEO Hồ Chí Minh để nhận ưu đãi. 

Các Dịch vụ SEO liên quan

Dịch vụ SEO từ khóa: Số lượng từ khóa ít, chi phí SEO được tính theo số lượng từ khóa, thường là các từ khóa chính và có lượng search cao.

Dịch vụ SEO Website: Tương tự dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO khác: HapoDigital sẽ làm tất cả các Dịch vụ SEO từ SEO Google Map, SEO Youtube, SEO Facebook…

Dịch vụ Backlink: Hapodigtal là đơn vị có nguồn backlink chất lượng lớn nhất hiện nay: Backlink báo Sidebar, Backlink báo bài viết, Guest Post chất lượng.
5/5 - (1 bình chọn)