Dịch vụ SEO tại Hà Nội

Công ty SEO HapoDigital chuyển SEO tổng thể website cho doanh nghiệp, tổ chúng. Chúng tôi tập trung vào việc tối ưu lên TOP hàng nghìn từ khóa khác nhau.

HapoDigital là một trong những Công ty SEO chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ SEO của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại HAPODIGITAL

  • Hotline: 0964.592.762
  • Điện thoại: 0964.592.762
  • Email: hapodigital@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà N6D, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính Quận Thanh Xuân Hà Nội
  • Liên hệ thông qua website

Hiện tại, HapoDigital không chỉ triển khai dịch vụ SEO tại Hà Nội mà còn cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Các website mới hoặc được HapoDigital triển khai từ đầu sẽ đạt hiệu quả cao nhất vì tránh được xử lí site không tối ưu trước đó.

Ưu điểm của dịch vụ SEO Hà Nội

  • Chi phí thấp, lợi nhuận cao

Chi phí của dịch vụ SEO chỉ cao trong giai đoạn đầu, bước qua giai đoạn duy trì thì chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, hiệu quả của SEO so với chi phí bạn bỏ ra đảm bảo là rất nhỏ.

Hiện nay, xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin và mua hàng ngày càng tăng cao. Khách hàng lựa chọn mua hàng qua Google ads không còn cao như trước đây, vì vậy lựa chọn dịch vụ SEO là điều cần thiết. Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ seo website uy tín với giá thành phù hợp sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro. Bởi nếu bạn chọn phải những đơn vị kém chất lượng thì sẽ dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” không những không thu được kết quả tốt mà còn tiêu hao một số tiền lớn.

HaPoDigital – nơi cung cấp dịch vụ seo Hà Nội uy tín. Với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết, cập nhật kiến thức thường xuyên. Chúng tôi tự hào là đơn vị SEO mang lại giải pháp mới, hiệu quả cao.

Nhờ hệ thống tài nguyên backlink chất lượng, HapoDigital nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng lớn hiện nay: Dịch backlink sidebar báo, dịch vụ backlink báo PR, dịch vụ GUEST POST.

  • Tiết kiệm lượng thời gian 

Sử dụng Dịch vụ SEO Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Doanh nghiệp bạn không chuyên về SEO và tự  “lần mò” cách làm seo web sẽ tốn rất nhiều thời gian.

  • Tăng TOP nhanh chóng

HapoDigital nhờ đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án khó như sức khỏe, spa, in ấn… nên giúp website của bạn lên TOP một cách nhanh chóng.

Công ty SEO HapoDigital có kinh nghiệm giúp trang web của công ty bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Cốc Cốc…), chủ yếu là Google. Nhờ sử dụng các công cụ và chiến lược mới cập nhật nhất, HapoDigital giúp cải thiện trang web trông đẹp hơn đối với các công cụ tìm kiếm như Google. Chúng tôi giúp bạn tìm đúng từ khóa để thu hút khách hàng mục tiêu của bạn, cấu trúc website trở nên thân thiện hơn.

  • Tăng Brand cho doanh nghiệp

Hiển nhiên khi website của bạn đã đạt thứ hạng cao trên Google với hàng ngàn từ khóa khác nhau thì lượng truy cập của khách hàng sẽ tăng cao.

Khách hàng theo luồng tìm kiếm: Tìm hiểu, so sánh, đánh giá, mua hàng đều vào website của bạn. Vì vậy, Brand, thương hiệu của công ty bạn sẽ được nhân lên rộng rãi.

Quy trình SEO tại HapoDigital

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa của HaPoDigital gồm những bước dưới đây:

Bước 1: Công ty SEO HapoDigital tiếp nhận thông tin từ khách hàng bao gồm: Thông tin từ khóa cần SEO, số lượng từ khóa, ngân sách có khả năng chi trả, thời gian cần SEO để tiến hành nghiên cứu và phân tích

Bước 2: Bộ phận lên kế hoạch sẽ tổng hợp tất cả yêu cầu của khách hàng và phân tích độ cạnh tranh của từ khóa, lượng tìm kiếm, ngành nghề sản phẩm của doanh nghiệp… và phân tích đối thủ cạnh tranh từ đó đưa ra chiến lược cụ thể nhất.

Bước 3: Khi Planner hoàn thành xong kế hoạch của mình cũng là lúc mọi thông tin sẽ được chuyển đến bộ phận Copywriter&Creative. Bộ phận Content sẽ tiến hành sáng tạo nội dung xoay quanh những hệ thống từ khóa mà bộ phận Planner đã phân tích. Bộ phận content phải đảm bảo nội dung chuẩn SEO và cung cấp thông tin bổ ích cho người hàng và đảm bảo tỉ lệ chuyển đổi cao.

Bước 4: Bộ phận SEOer sẽ tiến hành Onpage, xây dựng chiến lược internal link hiệu quả và tối ưu tiếp các phần Onpage.

Bước 5: Lên kế hoạch Offpage cho website

 Bước 6: Hai bên gặp nhau trao đổi, thống nhất bàn giao dự án và thanh toán chi phí cho HAPODIGITAL.

HAPODITAL – Công ty dịch vụ SEO website uy tín chuyên nghiệp nhanh lên TOP 1 Google tại Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)