DỊCH VỤ SEO TẠI HÀ NỘI
Lên Top Bền Vững Hàng Nghìn Từ Khóa

Dịch vụ SEO tại Hà Nội cung bởi HapoDigital uy tín, đảm bảo an toàn, đẩy TOP google nhanh chóng. Dịch vụ SEO là xu hướng tiếp thị marketing mới hiện nay, để vượt đối thủ và tăng traffic cho website thì việc sử dụng dịch vụ SEO càng sớm càng tốt.

Dịch vụ backlink báo

200+ Doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ SEO

Dịch vụ backlink - Khách hàng saigondo

Ưu điểm dịch vụ SEO tại Hà Nội của HAPODIGITAL

Ngay cả khi bạn ghét nó thì Dịch vụ SEO là thứ bạn cần trong kỷ nguyên số hiện nay, nếu bạn còn bỏ lỡ nó có nghĩa bạn đang bỏ lỡ một miếng bánh vô cùng to lớn từ Google và đang lạc hậu so với thời đại.

Chi phí thấp, lợi nhuận cao

Chi phí của dịch vụ SEO chỉ cao trong giai đoạn đầu, bước qua giai đoạn duy trì thì chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, hiệu quả của SEO so với chi phí bạn bỏ ra đảm bảo là rất nhỏ.

Tiết kiệm lượng thời gian

Sử dụng Dịch vụ SEO Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Doanh nghiệp bạn không chuyên về SEO và tự  “lần mò” cách làm seo web sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Tăng TOP nhanh chóng

HapoDigital có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án khó như sức khỏe, spa, in ấn… nên giúp website của bạn lên TOP một cách nhanh chóng.

Tăng Brand cho doanh nghiệp

Khi website của bạn đã đạt thứ hạng cao trên Google thì lượng traffic tăng cao. Khách hàng theo luồng tìm kiếm: Tìm hiểu, so sánh, đánh giá, mua hàng đều vào website của bạn.

Điểm mạnh của chúng tôi - Công ty SEO tại Hà Nội

SEO Bền Vững Tổng Thể

Nâng cao thứ hạng của từ khóa tìm kiếm trên top Google, gia tăng lượng khách truy cập, tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng, bền vững đúng mục tiêu của website.

Nói Không Với Thuật Toán

Hapodigital thường xuyên tìm hiểu các nguyên tắc chất lượng của Google kỹ lưỡng, qua đó, tối ưu phương pháp Seo hiệu quả nhất và nói “Không” với thuật toán.

Tối ưu thời gian chuyển Đổi, trải nghiệm

Luôn tối ưu UI/UX  tăng độ tin cậy website trong mắt khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, giảm tỷ lệ thoát trang, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Tại sao Doanh nghiệp nên chọn chúng tôi

 ✅ Chi phí SEO⭐ Báo giá theo từ khóa
 ✅ Cam kết hiệu quả⭐ Hoàn tiền nếu không TOP
 ✅ Thời gian triển khai⭐ 3 – 10 tháng
 ✅ Loại hình SEO⭐ SEO tổng thể từ khóa
 ✅ Luôn tuân thủ theo SEO mũ trắng⭐ Phương pháp SEO bền vững, không sợ Google Update

Lộ trình rõ ràng

Tư vấn SEO miễn phí

Công khai minh bạch

Dịch vụ SEO tại Hà Nội

Chiến lược lâu dài, bền vững

Chuyên gia SEO kinh nghiệm

Lộ trình rõ ràng

HapoDigital sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình phát triển rõ ràng để giúp bạn hiểu rõ hơn về các bước cần thực hiện để đạt được mục tiêu của mình trong chiến dịch Seo. Bạn sẽ biết được những công việc cần làm và thời gian hoàn thành của từng bước.

Tư vấn SEO miễn phí

Với đội ngũ chuyên gia SEO tận tâm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn SEO miễn phí. Bạn sẽ được tư vấn cách tối ưu hóa website của mình để đạt được hiệu quả cao nhất trong chiến dịch Seo.

Công khai minh bạch

HapoDigital sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết về các hoạt động thực hiện trong chiến dịch Seo, đảm bảo rằng mọi hoạt động được thực hiện công khai, minh bạch, đồng thời giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì đã được thực hiện.

Dịch vụ SEO tại Hà Nội

Dịch vụ Seo tại Hà Nội bao gồm Seo tổng thể và Seo từ khóa như: Dịch vụ Seo tổng thể tối ưu hóa nội dung, kỹ thuật trang website. Dịch vụ Seo từ khóa phân tích từ khóa cạnh tranh, tìm kiếm từ khóa liên quan, phân tích và chọn từ khóa...

Chiến lược lâu dài, bền vững

HapoDigital không chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa website ngắn hạn mà còn tạo ra chiến lược Seo lâu dài, bền vững để giúp khách hàng đạt được thành công trên thị trường trong thời gian dài.

Chuyên gia SEO kinh nghiệm

HapoDigital có đội ngũ chuyên gia Seo giàu kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng về Seo và các công cụ tối ưu hóa website. Đội ngũ này sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu hóa tốt nhất cho website của bạn để đạt được hiệu quả tối đa trong chiến dịch SEO.

Bảng giá dịch vụ SEO HAPODIGITAL

Bảng báo giá dịch vụ SEO của HAPODIGITAL cho doanh nghiệp chi tiết bao gồm kết quả những bảng nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ, thị trường, đối thủ, từ khóa, giai đoạn thực hiện và ngân sách cụ thể khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi.

SEO Basic

250Triệu
 • Số từ khóa < 150
 • Thời gian SEO: 8 - 10 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 10: 80%
 • Cam kết từ khóa TOP 5: 30%
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Báo cáo theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả

SEO Premium

>500Triệu
 • Số từ khóa < 300
 • Thời gian SEO: 14 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 5: 85%
 • Cam kết từ khóa TOP 3: 50%
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Báo cáo theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả

*Lưu ý: Bảng báo giá SEO trên đây chỉ mang tính chất tương đối để khách hàng tham khảo. Tùy theo độ khó thị trường và nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, sau khi phân tích, nghiên cứu, HAPODIGITAL sẽ có báo giá SEO chính xác nhất cho khách hàng.

Quy trình chung triển khai dịch vụ SEO

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng về yêu cầu, mong muốn, định hướng, khó khăn của website.

Tiếp nhận

2. Phân tích yêu cầu, thống kê và phân tích đối thủ, nghiên cứ bộ từ khóa của lĩnh vực.

Phân tích

3.Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ sơ lược và báo giá SEO chi tiết theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Báo giá
Kí kết

4. Sau khi hai bên có những quyết định chung và cam kết hiệu quả. Tiến hành ký hợp đồng dịch vụ SEO.

Triển khai

5. Triển khai dịch vụ SEO và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.

Nghiệm thu

6. Phân tích thứ hạng đo lường, nghiệm thu và chuyển qua giai đoạn duy trì website.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ

Nên chọn Seo từ khóa hay Seo tổng thể?

Việc chọn giữa dịch vụ Seo tổng thể và dịch vụ Seo từ khóa phụ thuộc vào mục tiêu và nhu cầu của từng khách hàng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nên chọn dịch vụ Seo tổng thể vì nó giúp tối ưu hóa toàn diện cho trang web và đem lại hiệu quả lâu dài.

Khi chọn dịch vụ Seo tổng thể sẽ đem lại như:

  • Tối ưu hóa toàn diện cho trang web: Dịch vụ Seo tổng thể không chỉ tập trung vào tối ưu hóa từ khóa mà còn tối ưu hóa các yếu tố khác trên trang website, như cấu trúc trang, tốc độ tải trang, định dạng và sắp xếp nội dung giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng khả năng xếp hạng trang website trên các công cụ tìm kiếm;
  • Hiệu quả lâu dài: Dịch vụ SEO tổng thể có thể mang lại kết quả bền vững và lâu dài, vì các yếu tố tối ưu hóa trang web được cải thiện và duy trì theo thời gian;
  • Giúp tăng khả năng tìm kiếm: Khi tối ưu hóa trang web toàn diện, trang web có khả năng xuất hiện trong nhiều kết quả tìm kiếm khác nhau, giúp tăng khả năng tìm kiếm và thu hút lượng truy cập trang web.
Dịch vụ seo tại Hà Nội của HapoDigital bảo hành như thế nào?

Dịch vụ Seo tại Hà Nội của HapoDigital bảo hành 1-2 tháng. Với các dự án Seo mà HapoDigital đã cung cấp đến khách hàng vẫn duy trì top bền vững và đạt hiệu quả cao

Sau khi kết thúc dự án, website của tôi có bị tụt không?

Với các dịch vụ Seo công ty Hapodigital đã cung cấp đến khách hàng trước đó, website của doanh nghiệp vẫn tăng trưởng đều trong 4-6 tháng và ngoài những key chính sẽ tăng trưởng thêm cả những key không nằm trong cam kết.

HAPODIGITAL cam kết gì?

Với đội ngũ chuyên gia Seo giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, HapoDigital luôn cam kết đưa ra các giải pháp tối ưu và hiệu quả cho khách hàng, cung cấp dịch vụ Seo chuyên nghiệp giúp tăng thứ hạng từ khóa, traffic,…

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300