Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm đẹp chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website mỹ phẩm là một trong những xu hướng được nhiều chủ shop quan tâm nhất hiện nay. Thiết kế web mỹ phẩm đẹp giúp chủ cửa hàng phát triển cơ sở khách hàng và tạo ra nguồn doanh thu khổng lồ. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp thì đừng bỏ Hapo Digital.

Lợi ích của việc thiết kế website mỹ phẩm đẹp

Có thể nhiều người cho rằng việc thiết kế website bán hàng nói chung hay website mỹ phẩm nói riêng là không cần thiết. Đây là một quan niệm sai lầm vì có nhiều lợi ích về một trang web mỹ phẩm hơn bạn nghĩ. Dưới đây là 4 lợi ích nổi bật của việc thiết kế một trang web bán mỹ phẩm:

Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Thiết kế website mỹ phẩm“mảnh đất màu mỡ” của các chủ shop. Theo đánh giá từ các chuyên gia, khách hàng thường được chuyển hướng đến trang web và quá trình mua hàng trên các kênh website diễn ra rất nhanh. Vậy nên việc thiết kế web mỹ phẩm đẹp và chuyên nghiệp sẽ cho phép chủ cửa hàng chạy các chiến dịch khuyến mãi, tạo và gắn popup khuyến mãi trực tiếp lên website mỹ phẩm để thu hút ngày càng nhiều khách hàng hơn. Đây là cơ hội để chủ cửa hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu.

Tăng tỷ lệ khách hàng quay lại

Hai điều tạo nên thành công nhất của một doanh nghiệp là: Được khách hàng chọn và được khách hàng chọn quay lại vào lần sau. Việc chọn một thiết kế trang web mỹ phẩm giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Những trải nghiệm quyết định liệu khách hàng có quay lại với bạn hay không bao gồm sự đa dạng của sản phẩm, tính dễ tìm kiếm, khuyến mãi và dịch vụ khách hàng, tất cả đều có trong thiết kế website mỹ phẩm của bạn. Do đó, nếu chủ cửa hàng của một trang mỹ phẩm có thể truyền được cảm xúc tích cực cho khách hàng trong quá trình mua hàng trên trang web thì chắc chắn tỷ lệ quay lại cửa hàng sẽ tăng lên đáng kể.

thiet-ke-website-my-pham-11

Kéo traffic một cách hiệu quả

Trong online marketing, bạn không thể không biết tầm quan trọng của việc phát triển SEO (Search Engine Optimization). Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, hãy thiết kế web mỹ phẩm của bạn theo hướng sẽ phát triển SEO. Điều đó sẽ giúp bạn nhận được hàng trăm đơn hàng mỗi ngày nếu bạn có từ khóa top đầu với lượng tìm kiếm cao, và từ đó cũng tối ưu được chi phí cho chi phí marketing sau này.

Ngoài ra, thiết kế website mỹ phẩm đẹp giúp chủ shop trò chuyện trực tiếp và dễ dàng tư vấn để khách hàng hoàn tất đơn hàng. Khi khách hàng truy cập website, họ tạo ra các số liệu thống kê trực quan để định hướng và phân tích hành vi của khách hàng. Điều này cung cấp cho bạn những hiểu biết có giá trị về khách hàng tiềm năng cho các chiến dịch quảng cáo và marketing trong tương lai.

Giúp bạn tối ưu được chi phí

Một trang web mỹ phẩm đẹp có thể giúp chủ cửa hàng tiết kiệm tiền quảng cáo nhờ SEO hiệu quả khi có lượng tìm kiếm tự nhiên mà không phải trả số tiền cao. Cấu trúc nội dung website mỹ phẩm gồm: Mẹo sử dụng mỹ phẩm, review sản phẩm, hướng dẫn cách phân biệt mỹ phẩm thật giả,… sẽ giúp bạn tư vấn khách hàng hiệu quả mà không mất thời gian, hay mất tiền thuê tư vấn riêng.

XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế website nhà hàng ẩm thực ấn tượng chuyên nghiệp

Bạn cũng có thể pixel hóa tất cả các kênh quảng cáo của mình và theo dõi những khách hàng tiềm năng truy cập trang web mỹ phẩm của bạn. Từ đó, thực hiện các chiến dịch marketing lại và email marketing chỉ bằng 30% chi phí chạy quảng cáo thông thường.

thiet-ke-website-my-pham-2

Tiêu chí đánh giá một website mỹ phẩm chuẩn SEO

Thiết kế website mỹ phẩm chuẩn SEO có thể rất phức tạp với nhiều bước khác nhau. Đầu tiên, bạn cần lên ý tưởng và thiết kế giao diện theo 1 số chuẩn của Google:

Thiết kế giao diện website tối ưu với các mọi thiết bị

Với sự đa dạng của các thiết bị điện tử với kích thước và tỷ lệ màn hình khác nhau như hiện nay, đơn vị thiết kế của bạn cần thiết kế website tốt và ổn định để hoạt động trên mọi thiết bị và nhiều hệ điều hành. Đây là điều bắt buộc trong thiết kế website chuẩn SEO để website của bạn lên top nhanh chóng.

Nội dung đầy đủ và chất lượng

Nội dung sản phẩm là điều cần thiết khi thiết kế website mỹ phẩm. Thông tin cần thiết của một website mỹ phẩm là hình ảnh, thuộc tính, trạng thái, tính năng lưu thông tin, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tương tự, số lượt xem, bình luận của khách hàng về sản phẩm đã được sử dụng. Tất nhiên, chất lượng nội dung càng cao và các tính năng càng được cập nhật thì trang web đó sẽ càng có sức cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.

thiet-ke-website-my-pham-3

Đảm bảo đầy đủ cấu trúc thẻ web chuẩn SEO

Cấu trúc website được đội ngũ kỹ thuật của Hapo Digital lập trình theo chuẩn Google đảm bảo website đạt chuẩn SEO. Keywords, thẻ ALT, thẻ URL, thẻ Heading 1, thẻ Heading 2, thẻ Heading 3,… các yêu cầu rất phức tạp và cần được phân tích và thiết kế bởi một nhóm chuyên gia thiết kế web.

Tạo sitemap.xml tự động

Sitemap là gì? Sitemap là bản đồ website để Google có thể quét và lập chỉ mục các danh mục của bạn một cách nhanh chóng và tự động. Nên thiết kế website mỹ phẩm với tính năng tạo sitemap tự động để giúp Google quét các sản phẩm của bạn nhanh hơn, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh và nhanh chóng xếp hạng các từ khóa của bạn cao hơn trên Google.

File robots.txt

Đối với một trang web chuẩn SEO, file robots.txt là bắt buộc vì nó giúp các công cụ tìm kiếm điều hướng đến các yếu tố mà họ muốn hệ thống ưu tiên và các yếu tố họ không muốn quét. File robots.txt bị thiếu có tác động đáng kể đến việc Google có quét trang web của bạn hay không và liệu nó có quét đúng các yếu tố bạn chỉ định hay không.

thiet-ke-website-my-pham-4

Đọc thêm: Thiết Kế Website Du Lịch Chuẩn SEO Đẹp Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Cách xây dựng và thiết kế website mỹ phẩm đẹp

Để hiểu được giá trị của một website bán mỹ phẩm, bạn cần học cách thiết kế website mỹ phẩm đẹp chuẩn ấn tượng.

Chọn giao diện web mỹ phẩm đẹp và có phong cách

Việc mở một cửa hàng mỹ phẩm trên mặt phố sẽ tốn rất nhiều chi phí không chỉ chi phí setup mà còn cả việc trang trí, nội thất của cửa hàng cũng vì vậy mà chi phí mở cửa hàng cũng tăng theo. Trong khi đó nhiều giao diện được sử dụng miễn phí và ngay cả khi chúng được tích hợp tốt, chúng vẫn tính một khoản phí rất nhỏ.

Bất kể là miễn phí hay trả phí, trước tiên cần kiểm tra xem thiết kế website mỹ phẩm có phù hợp với sản phẩm sẽ bán và khách hàng mục tiêu hay không. Hãy tham khảo tất cả các chủ đề trang web mẫu mà chủ cửa hàng trực tuyến cần.

Lưu ý cấu trúc khi thiết kế website bán mỹ phẩm

Sau ấn tượng ban đầu về phong cách thiết kế website giao diện website mỹ phẩm đẹp, khách hàng cần biết thêm về cấu trúc website, menu danh mục, trang chi tiết sản phẩm,… trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Menu chính quan trọng như Giới thiệu, Sản phẩm, Tin tức và Liên hệ. Cùng các menu con khác như Điều khoản & Điều kiện, Chính sách đổi trả, Chính sách vận chuyển, Hướng dẫn mua hàng… Cần lọc nhanh, chính xác và tìm sản phẩm mong muốn theo tên thương hiệu, dòng sản phẩm.

Ngoài ra, khi thiết kế website mỹ phẩm, hãy nhớ điều hướng người dùng một cách khoa học ngay từ đầu. Điều này cho phép khách hàng biết họ đang ở đâu và nhanh chóng quay lại trang chủ hoặc trang nội dung của bạn.

thiet-ke-website-my-pham-5

Các tính năng có trên website mỹ phẩm

Khi khách hàng truy cập trang web mỹ phẩm trực tuyến của bạn, hãy chào đón họ bằng một nhân viên ảo thông qua ứng dụng trò chuyện trực tiếp. Bạn có thể live chat trực tiếp để trả lời khách hàng hoặc thuê thêm nhân viên hỗ trợ. Được tư vấn nhiệt tình ngay từ đầu giúp khách hàng tin tưởng hơn trong trải nghiệm mua sắm.

XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế website xe máy uy tín tại HapoDigital

Ngoài tính năng live chat, bạn nên trang bị thêm khi thiết kế website mỹ phẩm của mình những công cụ hỗ trợ khác để thân thiện và cho phép khách hàng phản hồi, bình luận, đặt hàng. Bắt đầu từ chính sách mua hàng, quy trình thanh toán, tới nút mua hàng hoặc giao hàng theo đơn đặt hàng của bạn. Bạn có thể tìm thấy các công cụ hỗ trợ này trên kho ứng dụng web của Hapo Digital.

Ngoài ra còn có các ứng dụng giúp chủ shop thu thập ý kiến ​​khách hàng, tạo khảo sát và tạo các chương trình khuyến mãi khác. Một website mỹ phẩm đẹp được đầu tư về nội dung và hình ảnh thông qua giao diện. tăng doanh số bán hàng. Qua những gợi ý trên về cách thiết kế web mỹ phẩm uy tín, bạn hãy chọn cho mình một hướng thiết kế web bán mỹ phẩm phù hợp và đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

thiet-ke-website-my-pham-6

Lựa chọn đơn vị thiết kế website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp

Giữa hàng trăm công ty thiết kế website trên thị trường, đâu mới là công ty thiết kế website đáng tin cậy. Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế web mỹ phẩm chuyên nghiệp, uy tín là rất quan trọng và cần thiết. Với sự lựa chọn đúng đắn, bạn có thể sở hữu một website đẹp về thiết kế, tối ưu hóa chức năng, chi phí hợp lý, dịch vụ hỗ trợ, tư vấn hoàn hảo…

Ngược lại, chọn sai thiết bị có thể khiến bạn “tiền mất tật mang”, vừa mất thời gian của bạn, vừa gây thất vọng và bực tức vào người. Hãy dùng những tiêu chí dưới đây để đánh giá một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm chuyên nghiệp và uy tín:

  • Công ty thiết kế website đã có kinh nghiệm và quy mô
  • Dịch vụ thiết kế website chất lượng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng
  • Giá thiết kế website hợp lý

Đây là những tiêu chí được tổng hợp từ đánh giá của các chuyên gia trong ngành và cảm nhận của khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, còn có những quan điểm khác nhau về những tính năng, thông tin hay tiêu chí mà một trang web nên được coi là một trang web bán hàng đẹp.

Mỗi chủ doanh nghiệp có nhu cầu khác nhau và mỗi người mua có tiêu chuẩn khác nhau về một trang web tốt. Tuy nhiên, với nhiều năm nghiên cứu và am hiểu về thị trường thiết kế web mỹ phẩm, Hapo Digital đã tổng hợp, cập nhật và đưa ra thường xuyên những mẫu giao diện mới nhất nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu và xu hướng của khách hàng.

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn một trong hàng trăm giao diện trang web của Hapo Digital và thay đổi hình ảnh cho phù hợp với nhu cầu của mình, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, mỗi giao diện người dùng dựng sẵn của Hapo Digital đều được thiết kế với bố cục hợp lý giúp thu hút sự chú ý của khán giả mà không làm mất đi tính thẩm mỹ.

Đọc thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Nội Thất Chuẩn SEO Ấn Tượng Nhất

Thiết kế website mỹ phẩm đẹp tai Hapo Digital

Hãy đến với dịch vụ thiết kế web mỹ phẩm đẹp của Hapo Digital, bạn sẽ đảm bảo nhận được những điều sau:

Kho giao diện đa dạng tại Hapo Digital

Kho giao diện các mẫu giao diện thiết kế website mỹ phẩm của Hapo Digital đi kèm với nhiều mẫu giao diện được thiết kế tỉ mỉ giúp bạn tạo ra những website bán hàng, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín cho hơn 30 ngành hàng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trên hết, tất cả các giao diện này đều áp dụng công nghệ đáp ứng để chúng thích ứng trên tất cả các thiết bị, bắt kịp xu hướng, cập nhật những mẫu mã mới nhất, với phong cách hiện đại.

Cấu trúc Website chuẩn SEO

Tất cả các sản phẩm trên website của Hapo Digital đều đã được cập nhật các bản cập nhật mới nhất từ ​​Google. Khách hàng của Hapo Digital hoàn toàn có thể tự kiểm tra điều này với checklist chuẩn SEO của chúng tôi được tạo ra với hơn 20 tiêu chí hoàn toàn rõ ràng và được cập nhật liên tục.

thiet-ke-website-my-pham-8

Đáp ứng 100% tính năng mà khách hàng yêu cầu

Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm (3+ năm kinh nghiệm), Hapo Digital đã triển khai hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau trong toàn ngành, trong đó có thiết kế website mỹ phẩm. Hapo Digital tự hào đáp ứng mọi yêu cầu, kể cả những yêu cầu khó khăn nhất mà khách hàng mong muốn. Điều này được khẳng định qua hơn hàng nghìn đơn hàng đã hoàn thành với tỷ lệ hài lòng trên 95%.

XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế website thi trắc nghiệm uy tín, hiệu quả cao

Hỗ trợ khách hàng tracking A-Z

Mỗi website sinh ra đều mang một sứ mệnh riêng, và Hapo Digital hiểu rõ điều này: Dù mục tiêu là gì thì điều quan trọng nhất mà các công ty mong muốn khi xây dựng website chính là tính hiệu quả (hiệu quả có thể liên quan đến thương hiệu hoặc hiệu suất).

Nhưng thường thì các công ty có ít hoặc không có bí quyết kỹ thuật. Điều này dẫn đến sự “không hiểu” về hiệu quả mà trang web mang lại. Hapo Digital hiểu rõ điều này và giúp khách hàng đo lường hiệu quả một cách chính xác nhất sau khi thiết kế website mỹ phẩm, từ đó giúp nhà quản lý có những điều chỉnh phù hợp.

Quy trình bảo mật và chăm sóc định kỳ

Là sản phẩm của đội ngũ Hapo Digital, website được bảo vệ toàn diện để hạn chế tối đa sự tấn công của hacker từ bên ngoài. Quy trình bảo mật này được kiểm soát hoàn toàn, rõ ràng và chặt chẽ cả trong nội bộ và bởi khách hàng trước khi bàn giao cho khách hàng. Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất cho bạn để những “đứa con tinh thần” này có thể phát triển khỏe mạnh và mãi mãi.

thiet-ke-website-my-pham-9

Các mẫu website mỹ phẩm đẹp cho bạn tham khảo

Dưới đây là những mẫu giao diện website đẹp xu hướng nhất hiện nay cho bạn tiện tham khảo:

thiet-ke-website-my-pham-10
Đa dạng mẫu giao diện web cho khách hàng lựa chọn
thiet-ke-website-my-pham-13
Giao diện web mỹ phẩm đẹp ấn tượng cho bạn
thiet-ke-website-my-pham-14
Thiết kế website mỹ phẩm bán hàng chuyên nghiệp
thiet-ke-website-my-pham-16
Giao diện website mỹ phẩm đẹp phong cách trẻ trung

Đọc thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Nhà Hàng Ẩm Thực Ấn Tượng Chuyên Nghiệp

Các câu hỏi thường gặp

Thiết kế website bán mỹ phẩm có gì khác so với website tin tức?

Một trang bán mỹ phẩm cần có các chức năng như trang danh mục sản phẩm, chức năng đặt hàng trực tuyến, giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, trao đổi sản phẩm bên cạnh các chức năng cơ bản như trang chủ, trang giới thiệu, tin tức, hỏi đáp. , phương tiện vận chuyển… giúp công ty bán hàng.

Tôi muốn thiết kế website mỹ phẩm nhưng chưa có ý tưởng gì?

Nếu chưa rõ về giao diện người dùng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào thiết kế web bởi đội ngũ nhân viên của Hapo sẽ gợi ý và giới thiệu các mẫu theme đẹp để bạn tham khảo phù hợp nhất với ngành nghề kinh doanh và ngân sách đầu tư của doanh nghiệp.

Mất bao lâu để hoàn thành web mỹ phẩm đẹp?

Thời gian thực hiện dự án phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng như thiết kế, chức năng và độ phức tạp của dự án. Một trang web nhà hàng trung bình mất 1-3 tháng hoặc được chia thành các giai đoạn nhỏ hơn cho mục đích kinh doanh.

Chế độ bảo hành của công ty sau khi nghiệm thu là gì?

Tất cả các website mỹ phẩm do Hapo Digital thiết kế đều được bảo hành trong suốt thời gian hoạt động. Bao gồm giải quyết mọi vấn đề (trừ trường hợp bất khả kháng). Tuy nhiên, các nhu cầu mở rộng và hiện đại hóa sẽ được xem xét và đàm phán theo thỏa thuận trong hợp đồng. Đặc biệt khách hàng thân thiết nhận được nhiều ưu đãi lớn cho lần nâng cấp tiếp theo.

Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm có phát sinh chi phí gì không?

Giá của Hapo Digital là giá trọn gói khi sử dụng các mẫu giao diện có sẵn. Sẽ không phát sinh thêm khoản chi phí nào khác. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa hoặc cập nhật các tính năng, tiện ích mới cho phù hợp thì thường sẽ được miễn phí hoặc rất rẻ so với thị trường.

thiet-ke-website-my-pham-12

Báo giá dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm của Hapo Digital

Thiết kế website mỹ phẩm của Hapo Digital thay đổi dựa trên giá cả và yêu cầu. Có hai loại trang web chính: các mẫu tạo sẵn và các trang web tùy chỉnh (phù hợp với nhu cầu của bạn). Hapo Digital thường xuyên tặng miễn phí các dịch vụ như SSL, hosting, tên miền. Giá dịch vụ thiết kế website trọn gói thường bắt đầu từ 5 triệu đồng. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về kinh nghiệm thiết kế website nói chung và thiết kế website mỹ phẩm đẹp nói riêng. Để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua những cách thức sau, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh nhất:

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPODIGITAL

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0965.899.745
  • Email: support@hapodigital.com
  • Website: https://hapodigital.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300