Thiết kế website mỹ thuật chuyên nghiệp, thu hút khách hàng

Thiết kế website mỹ thuật là dịch vụ chuyên dùng cho các doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng trực tuyến, cung cấp sản phẩm có tính mỹ thuật cao. Từ đó quá trình quảng bá sản phẩm/thương hiệu của các doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng, tiện lợi hơn.

thiết kế website mỹ thuật 1

Thiết kế web nghệ thuật mỹ thuật là gì?

Thiết kế website nghệ thuật mỹ thuật được hiểu một cách đơn giản chính là việc tạo một trang thông tin cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp, tổ chức… Nhằm mục đích phục vụ cho mục đích như giới thiệu, cập nhật thông tin doanh nghiệp, sản phẩm mỹ thuật hay các hoạt động, tin tức, chia sẻ bí quyết…

Bên cạnh đó, một web mỹ thuật tốt là phải dễ sử dụng, đẹp mắt đồng thời phù hợp với nhóm người dùng mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Xu hướng thiết kế web mỹ thuật hiện nay đều hướng tới sự đơn giản thế nhưng vẫn phải đảm bảo giữ được sự tinh tế, thu hút người dùng. Qua đó giúp cho doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, sự chuyên nghiệp cũng như mức độ uy tín.

Như thế nào là một website mỹ thuật chuyên nghiệp, hiệu quả?

thiết kế website mỹ thuật 2

Một thiết kế website mỹ thuật có thể được đánh giá là chuyên nghiệp thì cần đáp ứng được những yếu tố sau:

 • Giao diện của web mỹ thuật tối ưu, hình ảnh, màu sắc nổi bật và thu hút được người dùng, tạo được niềm tin cho người xem.
 • Website mỹ thuật phải có bố cục hợp lý, được trình bày rõ ràng, đầy đủ thông tin cần cung cấp, không được rườm rà, dư thừa.
 • Trang web phải luôn luôn đảm bảo được thời gian vận hành và hoạt động thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
 • Thời gian tải trang nhanh chóng cũng được coi là tiêu chí quan trọng.
 • Các chức năng của web mỹ thuật phải dễ dàng sử dụng, tiện lợi, có sự thoải mái cho người dùng.
 • Để tăng tỉ lệ chuyển đổi thì web mỹ thuật cần phải có sự tương tác cao, thu hút, giữ chân được người dùng lâu hơn. Từ đó giúp doanh nghiệp mới có được những nguồn khách hàng tiềm năng.
 • Website không được có lỗi hoặc lỗi có thể dễ dàng nhìn ra được bởi sẽ ảnh hưởng đến sự vận hành của trang web.
XEM THÊM:  Thiết kế website giáo dục, trường học chuyên nghiệp theo yêu cầu

Lợi ích khi chọn thiết kế website mỹ thuật

Thực tế các sản phẩm của ngành mỹ thuật sẽ tốn nhiều không gian cũng như diện tích để trưng bày. Tuy nhiên với một bề mặt phẳng của website, doanh nghiệp có thể giới thiệu tới khách hàng, hơn hết là mang lại những lợi ích như:

thiết kế website mỹ thuật 3

 • Doanh nghiệp sở hữu “cửa hàng trực tuyến” vậy nhưng không phải tốn nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng, nhân viên, cơ sở vật chất…Do đó doanh nghiệp sẽ tiết kiệm một khoản chi phí hiệu quả và tối ưu.
 • Khách hàng không bị giới hạn thời gian tìm hiểu thông tin và thưởng thức mỹ thuật. Điều này cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp gia tăng khả năng bán hàng trên website.
 • Trong thời kỳ công nghệ, khách hàng thường thích tìm kiếm sản phẩm trên mạng internet. Nếu doanh nghiệp đăng các sản phẩm lên website sẽ có thể tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Doanh nghiệp cũng chỉ cần sử dụng dịch vụ thiết kế website mỹ thuật ở các địa chỉ uy tín là đã có ngay một website bán hàng tối ưu và ấn tượng. Khách hàng từ đó lại càng tin tưởng và yêu mến doanh nghiệp.
 • Đơn vị bán hàng có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập website trở thành người mua hàng.
 • Website cũng là nơi doanh nghiệp lưu trữ thông tin sản phẩm rõ ràng và thuận tiện nhất. Vì thế các doanh nghiệp sẽ hạn chế khả năng tăng thất thoát hàng hóa trong quá trình kinh doanh.

Những chức năng cơ bản khi thiết kế website mỹ thuật

Để sở hữu một website mỹ thuật chuyên nghiệp, uy tín thì đòi hỏi bạn phải có kiến thức trong thiết kế website. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bằng các gợi ý chức năng cơ bản cần có dưới đây.

Trang chủ

Giao diện phải được thiết kế tuân theo phong cách riêng của doanh nghiệp. Ngoài ra còn là phong cách của tác phẩm mà doanh nghiệp muốn cung cấp tới khách hàng phù hợp, thống nhất với nhau.

XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế website nhà hàng ẩm thực ấn tượng chuyên nghiệp

thiết kế website mỹ thuật 4

Trang tin giới thiệu

Luôn cập nhật các bài viết hoặc hình ảnh giới thiệu về hoạt động mỹ thuật của doanh nghiệp trong thời gian gần đây. Quản trị viên có thể thay đổi, chỉnh sửa cũng như thêm bài viết một cách dễ dàng bằng công cụ quản lý được cung cấp.

Danh mục tác phẩm và album

Sẽ bao gồm các mục khác nhau, album khác nhau chia thành nhiều mục sắp xếp theo phong cách, thời gian. Quản trị website còn có thể chèn thêm các thông tin chi tiết mô tả của từng album hay tác phẩm. Điều này cũng sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của doanh nghiệp, đơn vị…

Trang thành viên

Là danh mục thống kê số lượng thành viên của website cùng các lượt đăng ký mới, tổng số khách ghé thăm. Cho phép người quản lý dễ dàng nắm bắt nhanh tình trạng của website để định hướng phát triển sao cho phù hợp.

Trang tin tức, sự kiện

Là nơi doanh nghiệp sẽ đăng tải các sự kiện, hoạt động hội họa, mỹ thuật của đơn vị hoặc các quốc gia trên thế giới. Tại đây, doanh nghiệp cũng có thể có bài viết về kiến thức hội họa mỹ thuật chuyên sâu để khách hàng tham khảo.

thiết kế website mỹ thuật 5

Trang tư vấn, hỏi đáp

Là khung trò chuyện mỗi khi người dùng truy cập vào website. Quản trị viên và khách hàng có thể trao đổi các thông tin trực tiếp với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Trang liên hệ

Cung cấp các thông tin cơ bản của doanh nghiệp tới khách hàng như Facebook, Zalo, email, hotline, các chi nhánh, địa chỉ….

Ngoài ra website mỹ thuật còn có thể trang bị một số tính năng khác bao gồm quản lý lượt truy cập trong ngày hoặc liên kết mạng xã hội…. Đơn vị thực hiện thiết website sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ các nội dung này theo mức giá thấp nhất.

Vì sao nên lựa chọn Hapo Digital làm đơn vị thiết kế website mỹ thuật?

thiết kế website mỹ thuật 6

Đội ngũ thiết kế website mỹ thuật  của Hapo Digital chuyên nghiệp lâu năm, dày dặn kinh nghiệm. Vậy nên đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website mỹ thuật chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu cũng như thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nghệ thuật mỹ thuật của mình theo cách nhanh và hiệu quả nhất.

XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế website bán đồ gia dụng chuyên nghiệp, giá rẻ - Hapodigital 

Ngoài ra khi lựa chọn thiết kế website mỹ thuật tại đơn vị bạn còn nhận được nhiều lợi ích như:

 • Thiết kế giao diện website ấn tượng, cuốn hút và thân thiện với người dùng.
 • Tốc độ tải trang cực kì nhanh chóng và đảm bảo dữ liệu được tối ưu hóa.
 • Mã nguồn được Hapo Digital thiết kế thủ công và độc quyền, thích hợp với tất cả trang web.
 • Đơn vị thiết kế website với chế độ đa ngôn ngữ, kết hợp nhiều hình ảnh sinh động.
 • Chế độ bảo mật dữ liệu lên tới 99 99%, từ đó tránh các nguy cơ xâm nhập từ bên ngoài.
 • Hệ thống website sắp xếp rõ ràng nên cho phép người quản lý, thêm bớt tùy chọn theo mong muốn.
 • Hỗ trợ admin doanh nghiệp trong quản lý trang web, chỉnh sửa nội dung, hình ảnh và video đăng tải,…
 • Giá thành thiết kế website mỹ thuật cạnh tranh, ưu đãi nhất thị trường.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website nghệ thuật mỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.
 • Tối ưu website mỹ thuật thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top theo từ khóa nghệ thuật mỹ thuật không cạnh tranh, không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

Nhìn chung, dịch vụ thiết kế website mỹ thuật chuyên nghiệp, cao cấp tại Hapo Digital cam kết mang đến những những giá trị tuyệt vời cho cá nhân, doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng công ty thông qua địa chỉ https://hapodigital.com/ để hưởng dịch vụ giá rẻ trọn gói , uy tín chuyên nghiệp nhất nhé.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300