Dịch vụ thiết kế website nội thất chuẩn SEO ấn tượng nhất

Như chúng ta đã biết, trong thời đại công nghệ internet bùng nổ, việc tìm kiếm thông tin về các mặt hàng, sản phẩm mình cần mua là xu hướng chung của tất cả mọi người, đặc biệt là trong thị trường cạnh tranh như thiết kế nội thất. Nếu bạn sở hữu nhiều sản phẩm và muốn tăng doanh thu, quảng bá thương hiệu thì thiết kế web nội thất là giải pháp tốt nhất để đưa công ty, doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn về dịch vụ thiết kế website nội thất và những điều cần biết.

Tổng quan về website nội thất

Việc thiết kế web nội thất được coi là rất có ích trên Internet. Trang web này cũng có nhiều loại, từ sản phẩm nhập khẩu, sản phẩm trong nước, sản phẩm được gia công trực tiếp tại xưởng gỗ và có thể liên kết các trang web thiết kế nội thất của công ty với nhiều giao diện khác nhau. Cũng giống như đồ nội thất nhập khẩu thì nên tập trung vào việc làm cho trang web trông bắt mắt, đồ gia dụng thì nên tập trung vào sự quen thuộc, khả năng sử dụng và khả năng tìm kiếm. Bạn càng có nhiều sản phẩm, khách hàng của bạn càng có thể lựa chọn tốt hơn.

Website thiết kế nội thất có những điểm đặc biệt sau:

 • Nó hiển thị danh sách sản phẩm (hiển thị sản phẩm trực tuyến) nhưng không phải là một trang web thương mại điện tử đầy đủ (bạn có thể tích hợp bán hàng trực tuyến với nhiều phương thức thanh toán hoặc đặt hàng).
 • Ngoài ra còn có một phần danh mục gồm một số dự án đã được thực hiện.
 • Giao diện người dùng được thiết kế đặc biệt giúp doanh nghiệp thể hiện cái tôi, tầm nhìn, kỹ năng thiết kế và tính thẩm mỹ trên trang web của mình. Phần này là quan trọng nhất trong khâu thiết kế web nội thất.
 • Phải xây dựng trang giới thiệu doanh nghiệp độc đáo, tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu
 • Giao diện đẹp mắt, tương thích với nhiều thiết bị (mobile, tablet, ipad, các kích thước màn hình khác nhau…), hoàn toàn tương thích với Chrome, Cốc Cốc, Safari… nên khi tiếp cận khách hàng từ nhiều nguồn sẽ đạt hiệu quả tối đa.

thiet-ke-web-noi-that-1

Tại sao bạn nên thiết kế web nội thất?

Dù là website giới thiệu doanh nghiệp cao cấp hay website đơn giản thì việc thiết kế website nội thất cao cấp cũng rất quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Trong thời đại 4.0 hiện nay, công nghệ là tất cả, thậm chí là thói quen tìm kiếm thông tin và mua sắm của khách hàng. Vì vậy, các công ty nên chú trọng việc thiết kế web nội thất một cách chuyên nghiệp. Một số lợi ích của việc thiết kế website cho doanh nghiệp là:

Thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty

Khách hàng ngày nay không khác gì phòng nhân sự chuyên nghiệp. Họ có thể đánh giá khả năng xây dựng của một công ty thông qua các công cụ và nền tảng bằng cách xem xét những gì công ty đã đạt được trong những năm qua. Nhu cầu của khách hàng còn thể hiện ở việc khéo léo lựa chọn đối tác phù hợp với nhu cầu của mình. Nhờ sử dụng công nghệ mới nhất, bắt kịp xu hướng nhanh chóng giúp công ty tận dụng được nhiều lợi thế trong việc cạnh tranh với các đối thủ.

XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm đẹp chuyên nghiệp chuẩn SEO

Một website giới thiệu công ty chuyên nghiệp chứa đựng những nội dung hữu ích, đa dạng bao gồm giao diện người dùng tinh tế và mượt mà. trải nghiệm trên thiết bị di động và nhiều tính năng hữu ích mà các công ty tạo ra. Để làm được điều này, mọi người cần tìm và lựa chọn một công ty thiết kế web nội thất uy tín và chuyên nghiệp. Nếu đã có sẵn website, mọi người có thể cân nhắc dịch vụ chăm sóc website để tối ưu trang web hiện có của mình.

thiet-ke-web-noi-that-6

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn

Khách hàng cần biết những thông tin quan trọng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của công ty. Đến nay, ở nước ta có hơn 100 công ty nội thất lớn nhỏ khác nhau, chưa kể các công ty trung gian trong lĩnh vực này. Tất nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng tất cả các công ty này đều có trang web riêng. Vì vậy, sự cạnh tranh trong thị trường này rất khốc liệt.

Vậy làm thế nào để bạn có thể đánh bại ít nhất 80% đối thủ cạnh tranh trong cùng một không gian và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh? Cách tốt nhất là cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt hơn và hệ thống quảng cáo hiệu quả. Và thiết kế web nội thất là một công cụ quan trọng mà các công ty xây dựng cần có ngay lúc này. Một website không chỉ là nơi lưu trữ thông tin, hình ảnh hay những lời hứa hẹn về dịch vụ mà nó còn là một công cụ quảng cáo chuyên nghiệp hiệu quả nhất hiện nay.

Tăng số lượng đơn hàng và doanh số hiệu quả hơn

Thiết kế web nội thất chuyên nghiệp làm tăng uy tín của công ty bạn, cải thiện khả năng giới thiệu khách hàng của bạn và tăng doanh thu và lợi nhuận. Có nhiều lý do để thực hiện một dự án hoặc kế hoạch, nhưng mục tiêu luôn là tăng đơn đặt hàng và doanh thu của công ty. Nếu không có lợi nhuận trong kinh doanh, mọi công việc của bạn đều vô nghĩa, cho dù bạn cố gắng thiết kế một trang web ấn tượng và đẹp mắt hay đầu tư rất nhiều tiền để thiết kế một trang website nội thất công nghệ cao.

Tháng 7 năm 2018, doanh thu quảng cáo của Google là 100 tỷ đô la một năm, theo dữ liệu mới nhất. Điều này có nghĩa là vẫn còn rất nhiều người sử dụng và tin tưởng vào phương pháp này. Nó cũng chứng minh rằng quảng cáo của Google vẫn là một sự thu hút béo bở. Vì vậy, các công ty xây dựng nên tận dụng lợi thế này và tạo cho mình những trang web thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín.

thiet-ke-web-noi-that-2

Đọc thêm: Thiết Kế Website Chuẩn SEO Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Ưu điểm của một website nội thất đối với doanh nghiệp

Trong ngành nội thất, một trang web không chỉ là một mặt tiền trực tuyến, nó đóng góp trực tiếp và gián tiếp vào doanh số bán hàng của công ty.

Lợi ích gián tiếp

Thiết kế web nội thất tập trung vào phần danh mục đầu tư (công việc đã hoàn thành), hoạt động như một danh mục trực tuyến khi gặp gỡ khách hàng và đối tác. Đồng thời để đảm bảo tính thực tế và chuyên nghiệp, một trang web cần đáp ứng cả phiên bản điện thoại và máy tính bảng và tích hợp càng nhiều tính năng càng tốt để lọt vào mắt xanh của khách hàng.

Bên cạnh đó, một website được quản lý hoàn hảo, tỉ mỉ từng đường nét tinh xảo, thể hiện sự đầu tư và trau chuốt trong từng sản phẩm, những đức tính luôn cần có của một cửa hàng nội thất chuyên nghiệp, giúp khách hàng cảm nhận sâu sắc thông điệp chứ không phải những lời sáo rỗng.

Lợi ích trực tiếp

Thiết kế web nội thất với đầy đủ các tính năng, giao diện mobile và cấu trúc chuẩn SEO sẽ giúp website của bạn dễ dàng đạt thứ hạng cao trên Google tìm kiếm và dễ dàng xuất hiện trước các khách hàng tiềm năng, tiết kiệm chi phí cho các dịch vụ SEO sau này.

XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế website xe máy uy tín tại HapoDigital

Thiết kế trang web thiết kế nội thất với giao diện người dùng UX tốt sẽ khiến khách hàng của bạn muốn mua hàng nhiều hơn từ trang web của bạn vì giao diện người dùng sẽ thân thiện với người dùng và họ sẽ có thể chốt đơn hàng dễ dàng hơn.

Tính thẩm mỹ

Chúng ta đã biết thiết kế web nội thất đẹp, nhưng đẹp như thế nào thì tại Hapo Digital, chúng tôi thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp và không sử dụng các mẫu có sẵn mà các công ty nội thất có bộ nhận diện thương hiệu riêng là bắt buộc. Chọn mặt cầm cố vàng tại Hapo Digital

Ảnh hưởng của kỹ thuật lập trình

Lập trình chuẩn SEO và chuẩn mobile là rất quan trọng. Các trang web nội thất đang rất cạnh tranh ngay bây giờ. Google cho thấy ngày càng nhiều website nội thất, với hàng chục nghìn kết quả trên trang tìm kiếm của nó, và nhiều đơn vị chạy Adwords cho dịch vụ này. Họ coi đây là một công việc kinh doanh rất cạnh tranh và tính phí cao hơn mức họ sẽ phải trả nếu họ quảng cáo ở đây. Tại thời điểm này, giải pháp tốt nhất là một ứng dụng tiếp thị trực tuyến tốt và một nền tảng lập trình trang web xứng đáng với sự quan tâm của bạn. Bạn không muốn dồn hết sức lực vào tiếp thị và rồi đột nhiên thấy mình đang lãng phí thời gian vào một trang web tồi.

thiet-ke-web-noi-that-3

Đọc thêm: [8 BƯỚC] Xây Dựng Mẫu Kế Hoạch Phát Triển Website Chi Tiết

Dịch vụ thiết kế web nội thất của Hapo Digital

Thanh điều hướng và danh mục chính luôn đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ loại trang web thiết kế nội thất nào. Hiển thị nội dung chính mà khách hàng của bạn có thể quan tâm. Đối với website nội thất, Hapo Digital tích hợp các tính năng tuyệt vời sau:

 • Trang chủ: Thiết kế giao diện trang chủ tinh tế nhưng bắt mắt và có tính thẩm mỹ cao để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Trình bày: trình bày tổng quan về công ty, phương thức làm việc, nguồn gốc và lịch sử phát triển.
 • Sản phẩm:

– Xem thông tin sản phẩm, hình ảnh, mô tả sản phẩm và giá cả

– Xem hình ảnh sản phẩm nổi bật, khuyến mại.

– Ưu tiên trưng bày sản phẩm nổi bật

– Tối ưu landing page cho từng sản phẩm.

 • Hỏi đáp tư vấn:

Hỗ trợ trực tuyến trò chuyện trực tiếp nhanh trực tiếp trên thiết kế web nội thất của bạn để khách hàng dễ dàng tương tác với trang web của bạn. Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm đều được hỗ trợ qua live chat. Họ biết nhu cầu của khách hàng và có thể đưa ra lời khuyên hợp lý nhất. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và thân thiện trong cách phục vụ của bạn.

 • Tin tức, sự kiện, khuyến mãi:

Chuyên mục giới thiệu sản phẩm nội thất, tin tức ngành, kinh nghiệm nội thất, xu hướng nội thất. Bạn có thể chia thành các tin bài nhỏ hơn như tin khuyến mãi, sản phẩm mới, bán chạy, tin nội thất, v.v.

 • Liên hệ: Phần chân trang hiển thị thông tin liên hệ của doanh nghiệp hoặc công ty của bạn, có biểu mẫu để khách hàng dễ dàng điền thông tin, cũng như mọi câu hỏi hoặc nhận xét sẽ được gửi đến studio.
 • Các tiện ích khác: Hapo Digital sẽ thực hiện theo yêu cầu của Khách hàng để bổ sung các tiện ích bổ sung.
 • Tính năng kiểm duyệt: Quản trị viên có thể thêm, sửa, xóa các bài viết, hình ảnh, video không liên quan nếu cần.

thiet-ke-web-noi-that-4

Những mẫu thiết kế web nội thất tại Hapo Digital

Dưới đây là một số mẫu thiết kế website nội thất cho khách hàng tham khảo của chúng tôi:

thiet-ke-web-noi-that-7
Mẫu website nội thất theo phong cách sang trọng
thiet-ke-web-noi-that-8
Mẫu thiết kế web nội thất trên các thiết bị khác nhau
thiet-ke-web-noi-that-9
Mẫu thiết kế website theo phong cách hiện đại
thiet-ke-web-noi-that-10
Giao diện website thiết kế nội thất cho bạn tham khảo
thiet-ke-web-noi-that-11
Các mẫu thiết kế tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của khách hàng
thiet-ke-web-noi-that-12
Mẫu thiết kế web nội thất độc đáo ấn tượng

Quy trình thiết kế web nội thất tại Hapo Digital

Hapo Digital có quy trình thiết kế website nội thất chặt chẽ để người dùng dễ dàng sử dụng và quản lý. Dưới đây là 4 bước cơ bản để Hapo Digital tạo website nội thất cho khách hàng.

 • Tiếp nhận/phân tích: Nhân viên Hapo Digital tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Thu thập thông tin khách hàng, đánh giá và phân tích khách hàng, đưa ra đề nghị. Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá mới, Hapo Digital sẽ thực hiện phân tích chi tiết, chuyển đổi mã và bắt đầu triển khai dự án.
 • Thiết kế web nội thất: Sau khi thu thập các thông tin cần thiết và yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế giao diện người dùng cho website. Sau đó đến bộ phận code để bắt đầu thiết kế giao diện demo và cập nhật các chức năng cần thiết khi cần thiết.
 • Tiếp nhận và xử lý phản hồi của khách hàng: Hapo Digital gửi bản demo cho khách hàng dùng thử. Hapo Digital sẽ tiếp thu ý kiến ​​của bạn và thay đổi các tính năng để phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.
 • Hoàn thành và bàn giao website: Sau khi chỉnh sửa website theo yêu cầu của khách hàng. Hapo Digital thực hiện nghiệm thu lần cuối, bàn giao website và thanh toán cho khách hàng. Nó là một phần không thể thiếu đối với các công ty xây dựng.
XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế web luật sư uy tín, chuyên nghiệp - Hapodigital

thiet-ke-web-noi-that-5

Báo giá dịch vụ thiết kế web nội thất của Hapo Digital

Các thiết kế trang web của Hapo Digital rất đa dạng về phân khúc giá và yêu cầu. Có hai loại trang web chính. Các mẫu làm sẵn (tầm vừa và tầm trung) và các trang web tùy chỉnh (xây dựng và thiết cho phù hợp với nhu cầu của bạn). Hapo Digital thường xuyên cung cấp SSL, lưu trữ, tên miền miễn phí,… Hiện tại Hapo Digital, dịch vụ thiết kế website sẽ có mức giá giao động từ 5 triệu vnd, tùy theo yêu cầu của khách hàng và gói dịch vụ họ lựa chọn. Để được tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPO DIGITAL

 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0965.899.745
 • Email: support@hapodigital.com
 • Website: https://hapodigital.com/

Những câu hỏi thường gặp

Thời gian hoàn thành website thiết kế nội thất là bao lâu?

Thời gian thực hiện dự án tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn, bao gồm thiết kế, chức năng và độ phức tạp của dự án. Một trang web trung bình mất 1-3 tháng hoặc được chia thành các giai đoạn để phù hợp với mục đích kinh doanh.

Chế độ bảo hành sau khi nghiệm thu là gì?

Tất cả các website thiết kế nội thất do Hapo Digital thiết kế đều được bảo hành trong suốt thời gian hoạt động. Bao gồm giải quyết mọi vấn đề (trừ sự cố bất khả kháng). Tuy nhiên, các yêu cầu mở rộng, nâng cấp sẽ được xem xét và đàm phán theo thỏa thuận trong hợp đồng. Đặc biệt khách hàng thân thiết sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn cho những lần nâng cấp sau.

Website thiết kế nội thất tôi làm có làm SEO hoặc quảng cáo Google được không?

Mã nguồn của Hapo Digital có chức năng hỗ trợ Google SEO tích hợp sẵn, với các yêu cầu hỗ trợ bổ sung nếu được cung cấp bởi chuyên viên SEO, để đảm bảo hiển thị đúng các quảng cáo Google chất lượng cao.

Dịch vụ thiết kế web nội thất có phát sinh chi phí gì không?

Ưu đãi của Hapo Digital là giá trọn gói khi sử dụng các mẫu giao diện có sẵn. Sẽ không phát sinh thêm khoản chi phí nào khác. Nếu bạn cần chỉnh sửa và cập nhật các tính năng, tiện ích cho phù hợp thì thường miễn phí hoặc rất rẻ so với thị trường.

Việc tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị thiết kế web nội thất chuyên nghiệp là rất quan trọng để sở hữu một trang web chất lượng. Hãy tạo ngay một website nội thất chuyên nghiệp và ghi điểm với khách hàng với dịch vụ thiết kế website của Hapo Digital.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300