Dịch vụ thiết kế website bán sim giá rẻ, hiệu quả cao

Thực tế, việc phân phối sỉ lẻ sim số cùng sự quản lý chặt chẽ kho số khiến cho việc bán sim không dễ dàng như trước. Vậy nên đòi hỏi các đơn vị sẽ cần có sự cạnh tranh và sức marketing tốt. Trong đó, thiết kế website bán sim đóng vai trò quan trọng, mang tới cho doanh nghiệp nguồn thu khủng và độ nhận diện cao.

thiết kế website bán sim 1
Thiết kế website khách sạn

Thiết kế web bán sim là gì?

Thiết kế web bán sim hay lập trình web bán sim được hiểu một cách đơn giản để có thể tạo một trang thông tin cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức… Nhằm phục vụ cho mục đích như giới thiệu, cập nhật thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, hoạt động, tin tức, chia sẻ bí quyết…

Một web bán sim tốt sẽ cần đáp ứng được tiêu chí là dễ sử dụng, đẹp mắt và phù hợp với nhóm người dùng mà các doanh nghiệp muốn hướng tới. Xu hướng thiết kế web bán sim hiện nay chính là hướng tới sự đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo giữ được sự tinh tế, khoa học, thu hút người dùng. Từ đó sẽ giúp cho doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, sự chuyên nghiệp cùng thu hút khách hàng tiềm năng.

Phân loại website bán sim?

Để hiểu hơn về dịch vụ thiết kế website bán sim, sau đây sẽ là phân loại cơ bản của loại website này.

Website bán sim tĩnh

Website bán sim tĩnh nghĩa là những website bán sim có thể được truy nhập với giao thức HTTP. Đây là loại trang web mà người quản trị sẽ không có khả năng tùy ý điều chỉnh về mặt nội dung hay hình ảnh. Cụ thể là nếu muốn thay đổi phải cần đến người nắm được kiến thức HTML vì đó là những trang được lập trình trên nền tảng HTML CSS cùng những hiệu ứng khác.

XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế website phong thủy giá rẻ, theo yêu cầu

thiết kế website bán sim 2

Website bán sim động

Trong dịch vụ thiết kế website bán sim thì dạng website động chính là một trang web được vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ. Theo đó, website bán sim động sẽ linh hoạt hơn so với website bán sim tĩnh. Được tích hợp thêm công cụ cho phép, tùy ý thay đổi nội dung, hình ảnh theo cách dễ dàng mà không cần phải hiểu về HTML.

Nói như vậy, việc sử dụng trang web bán sim sẽ trở nên hiệu quả hơn và có thể thường xuyên cập nhật, điều chỉnh nội dung cho phù hợp. Trong đó, những công nghệ và ngôn ngữ được sử dụng để tạo ra trang web có thể là:  PHP, ASP. NET, Java,…

Đối tượng sở hữu website bán sim?

Có thể nói, website bán sim là một công cụ mà các doanh nghiệp cần có để có thể mở rộng kinh doanh, thương hiệu. Thế nhưng những đối tượng nào mới thực sự cần thiết để sở hữu website bán sim?

Cá nhân

 • Xây dựng kênh riêng cho bản thân trong những lĩnh vực bán sim, thu thập kinh nghiệm.
 • Tạo môi trường chia sẻ thông tin, học hỏi về sim số.
 • Mang lại nguồn kiến thức dành cho những người cùng mục tiêu, cùng sở thích.
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân

thiết kế website bán sim 3

Doanh nghiệp bán sim

 • Xây dựng hình ảnh cùng mức độ uy tín doanh nghiệp bán sim.
 • Quảng bá sản phẩm cùng dịch vụ doanh nghiệp bán sim.
 • Bán sản phẩm đồng thời tư vấn khách hàng bán sim.
 • Thực hiện các chương trình PR, quảng bá nhằm mục đích thúc đẩy doanh số.
 • Chăm sóc khách hàng bán sim trước trong, sau bán hàng hiệu quả, nhanh chóng.
 • Thu hút khách hàng bán sim và tạo ra lượng khách hàng trung thành, đăng ký thành viên
 • Thực hiện chiến dịch SEO tổng thể và lan truyền thương hiệu bán sim.

Ngoài ra còn là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn về sim số cần đến dịch vụ thiết kế website này để đảm bảo cung cấp kịp thời, chính xác thông tin cho khách hàng.

Để thiết kế website bán sim sẽ cần có những thành phần nào?

Website bán sim khá phổ biến hiện nay, tạo điều kiện kinh doanh tối ưu cho các đại lý cũng như nhà cung cấp sim. Thiết kế website bán sim tốt và chất lượng không hề đơn giản, cần có được những chức năng sau:

XEM THÊM:  Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp, thu hút khách hàng

Giao diện

Bạn không cần tập trung quá nhiều vào hình thức, tuy nhiên cần chú ý đảm bảo sự gọn gàng, dễ cho giao diện trang web. Ngoài ra cũng nên phân loại các mục theo đúng thuật ngữ ngành sim: Sim tam hoa, tứ quý, năm sinh… ở vị trí dễ nhìn. Điều này sẽ giúp thu hút khách hàng, giúp họ dễ lựa chọn loại sim phù hợp nhất.

thiết kế website bán sim 4

Bộ lọc phân loại sim

Bộ lọc của website bán sim hỗ trợ phân loại các loại sim nhanh chóng, thuận tiện nhất. Sim sẽ được sắp xếp theo nhà mạng hoặc đầu số, các thuật ngữ như. Đảm bảo bạn dễ dàng tìm kiếm loại sim phù hợp theo nhu cầu trong nhiều loại sim có trên trang web.

Quản lý kho sim

Với số lượng sim có trên website thì quản trị viên cần phải có công cụ quản lý sim theo cách tối ưu nhằm đảm bảo tình trạng kho. Khi sử dụng chức năng quản lý kho sim trên website bán sim thì bạn có thể check sim hiển thị trong kho. Kiểm tra giá tiền, quản lý phần trăm cũng như giá thu đại lý (chiết khấu). Chức năng này hỗ trợ bạn rất nhiều khi kiểm tra kho sim đồng thời quản lý tình trạng sim trên website.

Quản lý giao dịch

Chức năng này có tác dụng hỗ trợ quản trị viên rất nhiều khi theo dõi cũng như quản lý hoạt động giao dịch trên trang web. Một số công cụ có thể kể đến như quản lý giao dịch mua sim trực tuyến hay quản lý sổ sách các đại lý, hỗ trợ tự động tính tiền, xuất excel với mục đích gửi đại lý chốt công nợ cuối tháng. Nhờ đó sổ sách, công nợ sẽ được đảm bảo sự rõ ràng và chi tiết, qua đó hạn chế được tình trạng thất thoát có thể xảy ra.

thiết kế website bán sim 5

Đăng số sim

Đăng số cực nhanh với tốc độ đăng khoảng 100.000 sim /1 phút, giúp hỗ trợ đăng số nhiều định dạng khác nhau hoặc tự động xóa trùng và chọn số có giá thấp nhất ngay khi đăng… hạn chế thời gian cập nhật.

XEM THÊM:  Thiết kế website ô tô đẳng cấp, chuyên nghiệp hút khách hàng

Liên hệ

Bao gồm tên đơn vị, người đứng đầu, địa chỉ và số điện thoại liên lạc nếu cần. Điều này sẽ giúp tăng cường uy tín cũng như niềm tin khi mua sim của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Ngoài ra còn nhiều chức năng khác khi thiết kế website bán sim tùy theo đơn vị bạn lựa chọn cũng như nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website bán sim chuyên nghiệp tại Hapo Digital

thiết kế website bán sim 6

Chính vì nhu cầu mua sim số online hiện nay rất phổ biến cho nên kéo theo sự ra đời của nhiều thương hiệu cung cấp dịch vụ thiết kế website. Trong đó Hapo Digital đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, mang tới sự đảm bảo tuyệt đối trong chất lượng. Khi lựa chọn thiết kế website bán sim tại Hapo Digital, khách hàng sẽ nhận được:

 • Hệ thống quản lý website bán sim trên 1 kênh nên dễ dàng sử dụng và thao tác.
 • Quản lý danh sách khách hàng chi tiết, đầy đủ, nhanh chóng.
 • Báo cáo thống kê tình hình hoạt động web bán sim cũng như doanh thu bán hàng chi tiets.
 • Website được tối ưu mang lại tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao.
 • Được vận hành thử website bán sim để đảm bảo.
 • Chính sách bảo hành cũng như bảo trì web bán sim Hapo Digital uy tín, đúng cam kết.
 • Đội ngũ lập trình viên, nhân viên tư vấn của Hapo phục vụ chuyên nghiệp.
 • Thời gian xử lý yêu cầu nhanh chóng, bỏ qua mọi khâu tiếp nhận thông tin máy móc. Trao đổi và trực việc trực tiếp với khách hàng, có chuyên viên đảm nhận dự án để luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Có thể nói, kỹ thuật thiết kế website bán sim của Hapo Digital vô cùng cao. Thậm chí là còn thu thập thông tin, nắm bắt yêu cầu thiết kế web bán sim trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đầy đủ. Từ đó giúp bạn tạo lập web bán sim nhanh, chuẩn SEO và mang lại hiệu quả cao nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300