Thiết kế website du lịch chuẩn SEO đẹp chuyên nghiệp giá rẻ

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, đẹp mắt để quảng bá dịch vụ của mình là điều cần thiết đối với các công ty du lịch nhằm tăng doanh thu và thu hút khách hàng đặt tour. Vì khách hàng tiềm năng chủ yếu biết đến các dịch vụ của tổ chức du lịch thông qua trang web, nên lợi ích của trang web du lịch có thể giúp tăng đáng kể doanh số bán hàng của công ty. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới bạn những tiêu chí của một website du lịch đẹp, tính năng cần có và dịch vụ thiết kế website uy tín hàng đầu.

Tiêu chí thiết kế website du lịch đẹp, ấn tượng

Khi thiết kế trang web du lịch thì không những cần phải đẹp, hiện đại mà website còn phải đáp ứng đủ những tiêu chí cần thiết để phục vụ nhu cầu của khách hàng có nhu cầu đi du lịch trên khắp cả nước.

Giao diện

Không giống với những mẫu giao diện của website thương mại điện tử hay mẫu giao diện làm đẹp. Để thiết kế website du lịch và đặt tour đẹp, bạn phải đảm bảo giao diện của trang web đơn giản, phân bố cục các phần rõ ràng như: tìm kiếm vé, thông tin ngày đi ngày về, hình ảnh,… để giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thoải mái nhất. Doanh nghiệp cũng cần chú trọng đến thiết kế giao diện website thân thiện với thiết bị di động để tạo sự tiện lợi cho người dùng khi trải nghiệm.

Hình ảnh và video

Đặc biệt trên các trang du lịch, khách hàng thường quan tâm nhiều nhất đến hình ảnh và video. Vì mỗi chuyến du lịch là một địa điểm và trải nghiệm khác nhau nên khách hàng muốn biết ở đó có gì thú vị và có gì đẹp. Vì vậy, hình ảnh và video rất quan trọng khi thiết kế website tour du lịch giúp khách hàng có thể đặt những tour mà mình mong muốn.

Bố cục website du lịch

Bạn có mất nhiều thời gian để truy cập một trang web cụ thể và tìm thấy thông tin mình cần không? Do đó, bố cục cũng rất quan trọng khi thiết kế website du lịch đẹp. Bạn cần cho khách hàng biết họ cần gì, muốn xem gì và họ sẽ làm gì. Mọi thứ trên trang web của bạn nên ở mức tối thiểu. Mục đích duy nhất của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng thông tin tour nhanh nhất và đặt tour một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Thông tin đầy đủ cho từng tour du lịch

Mỗi chuyến tham quan du lịch đều yêu cầu thông tin đầy đủ như điểm xuất phát, điểm đến, thời gian và kết thúc chuyến đi. Không những thế, nó còn nhắc nhở bạn các thông tin về khách sạn, lịch trình tour, chuyến đi, giá tour,… cùng với hình ảnh, video về các tour mà công ty lữ hành cung cấp cho khách hàng lựa chọn.

thiet-ke-website-du-lich-6

Đọc thêm: [8 BƯỚC] Xây Dựng Mẫu Kế Hoạch Phát Triển Website Chi Tiết

Những tính năng quan trọng trong thiết kế website du lịch

Bạn không chỉ cần học cách thiết kế một trang web du lịch hiện đại thu hút khách hàng mà còn cần xác định rõ các tính năng chính của việc tạo một trang web như vậy. Hãy cùng nhau tìm hiểu để bạn biết phải mong chờ điều gì ở một dịch vụ thiết kế website nhé:

XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế website thi trắc nghiệm uy tín, hiệu quả cao

Chức năng quản lý tour, book phòng, đặt chỗ

Một website du lịch đẹp cần có khả năng tăng giảm số lượng tour tùy theo nhu cầu dịch vụ của khách hàng và khả năng của công ty. Bất cứ khi nào bạn thêm/bớt nội dung nào đó, hệ thống sẽ tự động cập nhật thanh tìm kiếm.

Chức năng tìm kiếm

Chức năng tìm kiếm là giải pháp hữu hiệu tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Các doanh nghiệp nên kết hợp chức năng này với các trang điều hướng về giá, giờ, địa điểm, v.v. Điều này sẽ giúp họ đánh giá cao trang web của bạn và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Chức năng đặt tour du lịch

Trang web du lịch của bạn nên có chức năng đặt tour. Sau khi chuyến du lịch của công ty bạn đã có đủ các yếu tố để thu hút khách hàng, đây là lúc tỷ lệ hoàn thành đơn hàng thành công cao hơn bao giờ hết.

Chức năng hỗ trợ tiền tệ

Nếu bạn đang thiết kế website du lịch và bán các chuyến du lịch bằng nhiều ngôn ngữ, thì bạn cần các tính năng hỗ trợ tiền tệ. Mục đích là giúp khách du lịch dễ dàng thanh toán các dịch vụ bằng đồng tiền của họ mà không phải đổi tiền.

thiet-ke-website-du-lich-2

Chức năng đánh giá, bình luận

Trong quá trình xây dựng website du lịch, bạn có thể tạo một trang dành riêng để đăng đánh giá của khách hàng. Ngoài ra, có một phần bình luận dưới mỗi tour du lịch / khách sạn. Phần này giúp tăng uy tín và tầm ảnh hưởng, vì khách hàng có xu hướng tin vào đánh giá của người khác khi mua hàng. Ngoài ra, những đóng góp của khách hàng giúp cải thiện đáng kể chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Chức năng Google Maps

Nhiều công ty bỏ qua điều này khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp. Đây là một tính năng rất hữu ích cho những khách hàng đang tìm địa điểm gần khu vực của mình. Hoặc tại địa điểm đặt tour/khách sạn của bạn, bạn có thể thêm địa chỉ google map để khách hàng hình dung một cách chân thực nhất.

Chức năng tích hợp các phương thức thanh toán

Tích hợp cổng thanh toán điện tử là một trong những tính năng bắt buộc phải có khi thiết kế website đặt tour/vé, nhất là khi thương mại điện tử đang phát triển như vũ bão như hiện nay. Nếu như website của bạn đã được xây dựng từ trước mà không có tính năng này, bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ chăm sóc website để thêm vào, bởi đa dạng phương thức thanh toán trong thời đại số này là một trong những chìa khóa để chốt đơn và tăng doanh thu.

Chức năng danh mục, phân loại

Đây là một tính năng khi thiết kế website du lịch và đặt tour cần thiết. Điều này cho phép khách hàng biết website nói về cái gì, cung cấp dịch vụ gì (tour mới nhất, tour trong nước, quốc tế, giới thiệu, tin tức, khuyến mãi, dịch vụ…). Số lượng danh mục được chọn theo các dịch vụ được cung cấp bởi công ty.

thiet-ke-website-du-lich-3

Hướng dẫn thiết kế website du lịch đẹp chuyên nghiệp

Ngày nay, thiết kế website tour du lịch là yêu cầu cơ bản để các công ty lữ hành thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để tạo một website du lịch chuyên nghiệp, hiện đại? Làm thế nào để bạn đáp lại tình cảm của khách hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình? Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi thiết kế trang web du lịch và lữ hành.

Màu sắc

Kết hợp màu sắc của trang web du lịch của bạn với chủ đề của bạn. Màu sắc tươi sáng nên được lựa chọn để kích thích tâm lý của khách muốn ra ngoài và thư giãn. Tránh các màu tối, trung tính. Ngoài ra, một thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, hiện đại cần kết hợp với hình ảnh, video sinh động về các chuyến du lịch của bạn để đánh thức ham muốn khám phá, chinh phục của khách truy cập.

XEM THÊM:  Thiết kế website trung tâm gia sư dạy kèm đẹp chuẩn SEO

Thanh điều hướng

Thanh điều hướng của các website du lịch, lữ hành là phần được người dùng sử dụng nhiều nhất. Ở đây bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin về chuyến đi sắp tới của bạn. Vì vậy, thanh điều hướng cần được thiết kế rõ ràng, tối ưu để khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin mình cần chỉ với vài cú click chuột.

Phù hợp với mọi trình duyệt

Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng thiết bị di động để truy cập và tìm kiếm thông tin. Do đó, việc thiết kế website du lịch đẹp, thân thiện với thiết bị di động, phù hợp với mọi trình duyệt là một trong những yếu tố then chốt giúp công ty du lịch của bạn tăng doanh thu. Vì nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng số lượng khách hàng tiềm năng, tăng sự hài lòng của khách hàng và tăng khả năng chuyển đổi.

Danh mục trang web du lịch

Các trang chuyên mục trên các trang web du lịch nên liên kết đến các phần khác nhau của nội dung du lịch. Các nhà khai thác web nên cập nhật thông tin này thường xuyên để tránh những rắc rối không đáng có. Mỗi danh mục nên được tập trung vào việc thu hút khách hàng và đưa họ đến bước tiếp theo.

thiet-ke-website-du-lich-5

Đọc thêm: SEO Ecommerce: Các Kiến Thức Cần Biết Để Xây Dựng Chiến Lược SEO Website Thương Mại Điện Tử

Quy trình thiết kế một website du lịch chuyên nghiệp

Hapo Digital tự hào là công ty thiết kế website du lịch giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với quy trình thiết kế website chuyên nghiệp cao. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm tư vấn và hỗ trợ từ A-Z. Thiết kế trang web du lịch chuyên nghiệp, chuẩn SEO giờ đây không còn là khó khăn. Quy trình thiết kế website công ty du lịch của Hapodigital gồm các bước gồm:

 • Ký kết hợp đồng

Đầu tiên, dựa trên mong muốn của bạn, các chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những ngôi sao phù hợp nhất với loại hình kinh doanh của bạn, bao gồm mẫu website du lịch đẹp, bố cục, màu sắc, danh sách các tính năng và các dịch vụ du lịch mà công ty cung cấp. . Sau đó bạn sẽ được đưa cho một hợp đồng dịch vụ thiết kế web du lịch để xem xét và ký kết.

 • Tạo form thông tin

Khi tạo website du lịch, khách hàng nhập các thông tin cần thiết và mong muốn vào form thông tin.

 • Tiếp nhận yêu cầu

Sau khi được khách hàng duyệt, bộ phận chuyên trách tiếp nhận, phân phối và tạo phần còn lại của phiếu yêu cầu.

 • Triển khai công việc

Bộ phận chuyên trách cử cho khách hàng 1 nhân viên giám sát– người này sẽ trông coi khách hàng cho đến khi bàn giao dự án (khách hàng sẽ nhận điện thoại của nhân viên này) và sẽ hỗ trợ trực tiếp từ thời điểm này. Bộ phận thiết kế sẽ hỗ trợ bộ phận điều hành để thiết kế website du lịch đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

 • Kiểm duyệt

Sau khi trang web được hoàn thành và được bộ phận vận hành phê duyệt, trang web sẽ được gửi đến bộ phận kiểm soát chất lượng để xem xét lần cuối. Nếu trang web phát hiện lỗi, nó sẽ được gửi lại cho ban quản lý để điều chỉnh.

 • Bàn giao

Sau khi website đã qua khâu kiểm tra của bộ phận kiểm tra chất lượng thì tiến hành bàn giao cho khách hàng. Việc hoàn thành dịch vụ được xác nhận khi khách hàng hài lòng với website do chúng tôi thiết kế. Nếu khách hàng chưa hài lòng, điều hành viên sẽ ghi nhận phản hồi và gửi lại cho bộ phận thiết kế để chỉnh sửa.

 • Hướng dẫn cách Vận Hành

Bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi một đại diện bán hàng để vận hành Trang Web (nếu bạn yêu cầu).

thiet-ke-website-du-lich-7

Thiết kế website du lịch tại Hapo Digital

Là công ty chuyên thiết kế web du lịch chất lượng hàng đầu, Hapo Digital đảm bảo những yếu tố sau khi khách hàng tìm đến dịch vụ thiết kế web của chúng tôi:

 • Thiết kế website tour du lịch chuẩn SEO: Website du lịch chuẩn SEO là một trong những tiêu chí hàng đầu để giúp việc quảng cáo trên thanh công cụ tìm kiếm của Google đạt hiệu quả và được khách hàng dễ dàng biết đến. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Hapo Digital sẽ hỗ trợ, hướng dẫn, đánh giá xem website hiện tại của bạn đã chuẩn SEO chưa, đồng thời tư vấn các gói làm trang web du lịch tốt nhất để tối ưu chi phí cho dịch vụ SEO sau này.
 • Giá cả hợp lý: Hapo Digital đã thiết lập các gói dịch vụ với mức giá phù hợp với mọi khách hàng doanh nghiệp.
 • Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp: Khi đến với Hapo Digital bạn sẽ có được tác tư vấn viên giới thiệu những mẫu thiết kế website du lịch chuyên nghiệp nhất nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Độ thẩm mỹ, chức năng của website sẽ được các chuyên gia hàng đầu của Hapo đánh giá kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách.
 • Bảo mật cao: Ở Hapo Digital, các kỹ sư phát triển web sẽ xây dựng các dòng mã code hoàn toàn bằng tay, đảm bảo độ bảo mật cũng như bàn giao hoàn toàn mã nguồn này cho khách hàng quản lý.
XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế website bán sim giá rẻ, hiệu quả cao

thiet-ke-website-du-lich-1

Những mẫu thiết kế website du lịch tại Hapo Digital

thiet-ke-website-du-lich-8
Tại Hapo rất đa dạng mẫu thiết kế website mảng du lịch cho bạn lựa chọn
thiet-ke-website-du-lich-9
Mẫu thiết kế website du lịch đẹp cho bạn tham khảo
thiet-ke-website-du-lich-10
Tùy nhu cầu của khách hàng khi tìm đến công ty thiết kế website du lịch
thiet-ke-website-du-lich-11
Giao diện của thiết kế website công ty du lịch đẹp
thiet-ke-website-du-lich-13
Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp với nhiều tính năng
thiet-ke-website-du-lich-14
Thiết kế website du lịch giá rẻ cho doanh nghiệp

Đọc thêm: Dịch Vụ Backlink: #1 Mua Backlink Báo Dofollow Chất Lượng

Những câu hỏi thường gặp

Thời gian hoàn thành thiết kế website du lịch là bao lâu?

Thời gian thực hiện một dự án sẽ tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn, bao gồm thiết kế, chức năng và độ phức tạp của dự án đó. Một trang web du lịch trung bình sẽ mất 1-3 tháng hoặc được chia thành các giai đoạn để phù hợp với mục đích kinh doanh.

Chế độ bảo hành sau khi nghiệm thu website là gì?

Tất cả các website do Hapo Digital thiết kế đều được bảo hành trong suốt thời gian hoạt động. Bao gồm việc giải quyết mọi vấn đề (trừ sự cố bất khả kháng). Tuy nhiên, đối với các yêu cầu mở rộng, nâng cấp website sẽ được xem xét và đàm phán theo thỏa thuận trong hợp đồng. Đặc biệt, những khách hàng thân thiết sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn cho những lần nâng cấp sau.

Website du lịch tôi làm có làm SEO hoặc quảng cáo Google được không?

Mã nguồn của Hapo Digital có chức năng hỗ trợ Google SEO được tích hợp sẵn, với các yêu cầu hỗ trợ bổ sung được cung cấp bởi đội ngũ chuyên viên SEO, để đảm bảo hiển thị đúng các quảng cáo Google chất lượng cao cho website của bạn.

Dịch vụ thiết kế website du lịch có phát sinh chi phí gì không?

Báo giá của Hapo Digital là giá cuối cùng, trọn gói khi sử dụng các mẫu giao diện web có sẵn. Sẽ không phát sinh thêm khoản chi phí nào khác trong quá trình làm việc. Nếu khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa hoặc cập nhật các tính năng, tiện ích mới cho phù hợp thì thường miễn phí hoặc rất rẻ so với trên thị trường.

thiet-ke-website-du-lich-4

Báo giá dịch vụ thiết kế web nội thất của Hapo Digital

Các thiết kế website tour du lịch của Hapo Digital đa dạng về mức giá và yêu cầu. Có hai loại trang web chính: Các mẫu thiết kế sẵn theo template và các trang web tùy chỉnh (được tạo kiểu phù hợp với nhu cầu của bạn). Hapo Digital thường xuyên cung cấp các dịch vụ miễn phí như SSL, hosting, tên miền,… Hiện tại, giá dịch vụ Hapo Digital thiết kế website là giao động từ 5 triệu đồng, tùy theo nhu cầu khách hàng và gói dịch vụ lựa chọn. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trên đây là những chia sẻ để thiết kế website du lịch đẹp và quy trình xây dựng và thiết kế trang web du lịch chuyên nghiệp tại Hapo Digital. Nếu như bạn có nhu cầu đầu tư xây dựng và thiết kế một trang web du lịch đẹp và chuyên nghiệp nhất, vui lòng liên hệ ngay tới Hapodigital để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPO DIGITAL

 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0965.899.745
 • Email: support@hapodigital.com
 • Website: https://hapodigital.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300