HAPODIGITAL

Dịch Vụ Content Marketing - Content Website Chuẩn SEO

Giới thiệu

Hapo Digital cung cấp giải pháp content website CHUẨN SEO theo đúng SEARCH INTENT giúp hàng trăm website lên TOP và mang lại giá trị bền vững cho khách hàng. Dịch vụ Content Website của HAPO Digital là một giải pháp toàn diện giúp cho các doanh nghiệp tăng cường sự hiện diện trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… thông qua việc cải thiện vị trí của website trên các kết quả tìm kiếm.

Lý do nên sử dụng dịch vụ Content Website

Trong thời đại số hóa như hiện nay, Content Marketing đã trở thành một trong những chiến lược quan trọng để xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng. Và để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần phải có một chiến lược content marketing đúng đắn, chất lượng và độc đáo.

Giải quyết được vấn đề nghiên cứu từ khóa

Để định hướng được nội dung cần viết và giải quyết ý định tìm kiếm của người dùng thì nghiên cứu từ khóa chính là bước cốt lõi đầu tiên. Đa số các vấn đề mà doanh nghiệp inhouse gặp khó khăn trong việc nghiên cứu từ khóa, content inhouse có thể tốt về câu từ, tính logic của nội dung nhưng lại khá yếu kỹ thuật phân tích keyword từ đó hạn chế trong việc phát triển nội dung cũng như giải quyết hết những nhu cầu của người search trong 1 bài content.

Tối ưu hóa SEO, giúp đạt thứ hạng cao trên Google

Content tốt cộng với một chút kỹ thuật SEO như tối ưu mật độ từ khóa, title và mô tả của bên dịch vụ có thể giúp website của bạn On Top.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Viết nội dung tốn khá nhiều thời gian và công sức. Sử dụng dịch vụ Content Website giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian tập trung vào việc quản lý cũng như phát triển các hoạt động kinh doanh khác.

Dịch Vụ Content Website HAPODIGITAL

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ content website, content marketing uy tín, chất lượng. Đội ngũ Biên tập viên và content được đào tạo bài bản với kinh nghiệm viết nội dung đa dạng cho các ngành nghề, lĩnh vực. Tận tâm và chuyên nghiệp, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Content Đánh Đúng Intent Người Dùng

Nghiên cứu từ khóa để có thể phân tích một cách chính xác và trọn vẹn nhu cầu của người dùng từ đó chúng tôi cung cấp những thông tin, nội dung hữu ích, giá trị, tạo thiện cảm và tặng nhận diện thương hiệu, độ uy tín của doanh nghiệp trong tâm trí người đọc.

Content Chuẩn SALE, Concept Đa Dạng, Linh Hoạt

Cấu trúc nội dung logic, lồng ghép CTA khéo léo đối với từng dạng bài từng bước đưa khách hàng tới quyết định mua hàng hoặc hành động tiếp theo đem lại chuyển đổi cho doanh nghiệp. Sử dụng đa dạng các loại concept cho nội dung phù hợp với  website như: tổng hợp, toplist, cảnh báo, hướng dẫn, review, hỏi đáp,… tạo sự độc đáo, khác biệt so với đối thủ.

Nội Dung Chất Lượng Cao, Kiểm Duyệt Kỹ Càng

Tại Hapo Digital, chất lượng được xem là yếu tố hàng đầu trong dịch vụ SEO hoặc tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi kiểm duyệt kỹ càng từng bài viết, từng từ và từng câu trước khi đưa lên website của khách hàng.

Đội Ngũ Content Giàu Kinh Nghiệm, Chuyên Môn

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi có kiến thức sâu rộng về các phương pháp, công cụ và kỹ thuật cần thiết để tối ưu hóa nội dung và xây dựng chiến lược Content Marketing hiệu quả cho khách hàng.

Dự án gần đây

Online Business

Content Writing

Content Writing

Online Business

Báo giá dịch vụ Content Website

Giá dịch vụ content của HAPODIGITAL được đưa ra dựa trên uy tín, chất lượng và có sự minh bạch trong hợp đồng. Ngoài ra, giá viết bài chuẩn SEO có thể thay đổi tùy theo yêu cầu thực tế khi trao đổi với khách hàng.

Hiện tại giá Content Marketing của Hapo Digital là 150.000 VNĐ/1000 từ.

Cam Kết

    • Unique trên 95% khi check bằng bất kỳ công cụ trùng lặp từ khóa nào.
    • Hỗ trợ khách hàng sửa đổi thông tin trong bài tối đa 5 lần.
    • Hỗ trợ tối ưu hóa LSI (SEO), mật độ từ khóa để cải thiện thứ hạng trên Google

Bên cạnh viết bài, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như phân tích nhu cầu khách hàng, lập kế hoạch nội dung, tạo hình ảnh, chỉnh sửa và tối ưu hóa cho SEO. Với Hapo Digital, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của dịch vụ Content Marketing mà chúng tôi cung cấp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Truyền Thông Đa Phương Tiện HAPODIGITAL

Email

support@hapodigital.com

Hotline:

0965.899.745

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300