Dịch vụ thiết kế website nhà hàng ẩm thực ấn tượng chuyên nghiệp

Thiết kế website nhà hàng là một trong những giải pháp giúp nhà hàng, địa điểm thu hút nhiều khách hàng hơn mỗi ngày. Điều này khiến nhà hàng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt thực khách và cũng làm tăng giá trị thương hiệu tại khu vực này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những lợi ích khi thiết kế website cho nhà hàng, những điều cần lưu ý và đơn vị, dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng.

Những lợi ích khi thiết kế website nhà hàng ẩm thực

Tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Theo nghiên cứu của Nielsen, 69% người quyết định mua sắm sau khi duyệt internet. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi bạn đầu tư vào thiết kế website nhà hàng? Khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy cửa hàng của bạn trong số hàng trăm nghìn cửa hàng khác nhau bằng cách chỉ cần nhập tên cửa hàng, hoặc tên món ăn, thức uống được chỉ định trong phần tìm kiếm. Bởi vì nhiều người tìm hiểu trước khi quyết định đến nhà hàng của bạn để thưởng thức món ăn. Vì vậy nếu bạn chọn website nhà hàng là nơi tiếp cận khách hàng của mình thì chắc chắn công việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn làm chủ sẽ đạt được hiệu quả vô cùng to lớn.

Quảng bá hình ảnh của nhà hàng

Thiết kế website nhà hàng đồng nghĩa với việc bạn có thể cập nhật những tin tức, hình ảnh về ẩm thực, đồ uống của nhà hàng đến gần hơn với khách hàng, giúp họ có cái nhìn tốt nhất về nhà hàng của bạn. Hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp rất quan trọng, nó truyền thông và thu hút khách hàng, ví dụ như hình ảnh món ăn, hình thức phục vụ, không gian cửa hàng,… của nhà hàng của bạn. Đây là cách dễ dàng nhất để tiếp cận những khách hàng ghé thăm trang web của nhà hàng của bạn.

Sau khi tham quan, khách hàng sẽ hiểu thêm thông tin về nhà hàng của bạn, nhìn thấy món ăn ngon, cơ sở vật chất đẹp và sự phục vụ tận tình, cảm nhận được sự quan tâm và chuyên nghiệp của nhà hàng, sự tin tưởng của khách hàng, và quan trọng nhất là thiết kế website nhà hàng đã làm được điều gì đó nâng tầm thương hiệu của nhà hàng lên một vị trí mới trong lĩnh vực ẩm thực nói chung và trong tâm trí thực khách nói riêng.

Đơn giản hóa quy trình đặt bàn của khách hàng

Có rất nhiều cách để đặt bàn trong các nhà hàng hiện nay, ví dụ như: gọi điện cho nhà hàng, đặt bàn qua mạng xã hội, đặt bàn qua website,… Với sự phát triển của công nghệ, phương thức đặt bàn qua website là phương thức mới dành cho mọi đối tượng khách hàng, vài thao tác đơn giản trực tiếp trên website của nhà hàng là có thể đặt bàn thành công và được nhà hàng xác nhận rất nhanh chóng.

Có thể thấy khi thiết kế website nhà hàng bạn có thể mang đến phương thức đặt bàn hiện đại – dễ dàng cho khách hàng và quan trọng nhất là bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ order bàn nào khi hệ thống luôn được cập nhật báo cáo thường xuyên. Thông qua việc đặt bàn của khách này, bạn có thể biết được thời gian khách muốn đến, vị trí ngồi mong muốn, số người khách đi cùng,.. nên phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp hơn

thiet-ke-website-nha-hang-4

Đọc thêm: Dịch vụ chăm sóc website từ【 A => Z】chuyên nghiệp tại HapoDigital

Những lưu ý khi thiết kế website nhà hàng

Cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản một cách rõ ràng

Có nhiều tính năng, nhưng điều đầu tiên mà mỗi website nhà hàng, ẩm thực nên có là giúp khách trả lời những câu hỏi cơ bản: Nhà hàng cung cấp những gì? Địa điểm trực tuyến ở đâu? Số hotline là gì? Những thông tin này nên đặt trên trang chủ chính nó hoặc ở một vị trí nổi bật. Bạn có thể tích hợp địa chỉ nhà hàng của mình vào Google Maps để giúp khách hàng có được hình ảnh rõ ràng hơn. Liên kết đến email, số điện thoại và mạng xã hội cũng rất cần thiết ở chân trang. Thiết kế website nhà hàng rất phức tạp, vì vậy đừng để người dùng mất thời gian tìm kiếm phần thông tin cơ bản nhất này.

Menu đồ ăn trực quan và chi tiết

Một trang menu chi tiết và hấp dẫn có thể coi là yếu tố quan trọng nhất đối với một website nhà hàng. Nếu menu mới được xuất bản là ảnh chụp nhanh của menu thực tế, trang web sẽ mất điểm từ khách hàng. Khi thiết kế website nhà hàng, hãy điền thông tin vào các tab menu của bạn và sử dụng hình ảnh hấp dẫn bất cứ khi nào có thể. Khi làm như vậy, vui lòng đảm bảo rằng bạn đáp ứng các thông tin cơ bản sau:

 • Hình ảnh món ăn bắt mắt
 • Tên của bữa ăn
 • Sơ lược về nguyên liệu và cách chế biến
 • Giá bán
 • Thông tin dinh dưỡng (những khách hàng có ý thức về cân nặng nên chú ý đến thông tin này)
XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm đẹp chuyên nghiệp chuẩn SEO

Ngoài ra, hãy cập nhật thực đơn của bạn khi các món ăn và giá cả thay đổi. Khách hàng ghét khi những gì họ thấy trên trang web của bạn khác với những gì họ thực sự trải nghiệm.

thiet-ke-website-nha-hang-12

Thư viện ảnh phong phú với chất lượng cao

Ngày nay bạn không chỉ ăn bằng miệng mà còn thưởng thức bằng mắt. Đối với thiết kế website nhà hàng, đầu tư vào hình ảnh là một khoản chi không nên lãng phí. Bắt đầu với những bức ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng mới đến nhà hàng của bạn. Hãy cân nhắc việc thuê một công ty hoặc nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để ghi lại không gian, món ăn, quy trình chế biến của đầu bếp và khuôn mặt tươi cười của những vị khách được phục vụ tại nhà hàng của bạn.

Chọn loại thư viện mà bạn nghĩ sẽ giới thiệu những hình ảnh này tốt nhất. Hai loại hiển thị phổ biến nhất hiện nay là Carousel và Grid. Carousel cho phép quản trị viên trang web yêu cầu người dùng xem ảnh theo thứ tự họ thích, nhưng Grid cho phép khách hàng xem tổng quan về album của họ và chọn cẩn thận những bức ảnh yêu thích của họ. Đừng quên thêm mô tả/chú thích để truyền tải thông điệp và truyền cảm hứng cho khách hàng từ những bức ảnh của bạn khi thiết kế website nhà hàng.

thiet-ke-website-nha-hang-9

Thể hiện thương hiệu và chú ý màu sắc sử dụng

Giao diện là bộ mặt của một website, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc định vị thương hiệu. Giao diện thiết kế website nhà hàng nên liên quan đến thương hiệu của bạn, cần được thiết kế thông minh, hấp dẫn để khách ấn tượng và ghi nhớ. Việc thiết kế giao diện web có 2 hướng như sau:

 • Một là thiết kế dựa trên các mẫu trang web có sẵn (hay còn gọi là template).
 • Thứ hai là tạo giao diện và phong cách trang web của riêng bạn.

Cách thứ nhất phổ biến hơn và cũng tốn ít chi phí hơn, đổi lại, giao diện website của bạn có thể “rập khuôn” về thiết kế với nhiều thương hiệu khác. Ngược lại, cách thứ 2 sẽ tốn nhiều chi phí và thời gian hơn nhưng đảm bảo thiết kế website nhà hàng ấn tượng, độc đáo, thể hiện được thương hiệu riêng của công ty bạn.

Nếu ấp ủ tầm nhìn dài hạn sẽ phát triển doanh nghiệp lớn trong tương lai gần và ngân sách không quá eo hẹp, Hapo Digital khuyên bạn nên đầu tư xây dựng giao diện website theo phong cách của riêng mình. Ngoài ra, hãy lưu ý chọn tông màu phù hợp với định vị và cá tính của thương hiệu.

thiet-ke-website-nha-hang-13

Tính năng đặt bàn và đặt đồ ăn online cho website

Nghiên cứu cho thấy rằng khoảng 90% thực khách hiện đang tra cứu thông tin nhà hàng trực tuyến, khiến việc đặt chỗ trực tuyến trở thành một tính năng thiết yếu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra quyết định của khách hàng. Ưu điểm của việc tích hợp tính năng đặt bàn trực tuyến trong thiết kế website nhà hàng của bạn là:

 • Đơn giản hóa quy trình đặt chỗ: Tính năng này mang đến sự thuận tiện không chỉ cho khách hàng mà còn cho cả nhân viên của bạn. Đặt chỗ trực tuyến trên trang web của bạn cho phép khách hàng xem thời gian có sẵn, chọn khung thời gian và nhận email xác nhận tự động về đặt chỗ thành công. Đặt phòng từ đó nhanh hơn, ít tốn công sức hơn và chính xác hơn.
 • Lưu trữ cơ sở dữ liệu khách hàng: Khi khách hàng nhập thông tin đặt phòng trên website của bạn và đồng ý nhận email, doanh nghiệp của bạn có thể chạy các chiến dịch email marketing hoặc gửi thông tin về các sự kiện khuyến mại để thu hút khách hàng quay lại.

Ngoài ra, thực khách ngày nay không còn tình trạng “muốn ăn thì phải vào nhà hàng”. Với cuộc sống bận rộn và thời tiết khắc nghiệt hơn, khách hàng không muốn ra phố nên họ cần giải pháp tốt nhất để ăn ngon mà không cần chờ đợi ở nhà hàng và tránh cái nóng và cái lạnh. Do đó, thiết kế website nhà hàng với tính năng đặt hàng trực tuyến đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây và nó đã thay đổi thói quen ăn uống của người Việt Nam, đặc biệt là dân văn phòng.

Để các nhà hàng duy trì tính cạnh tranh, việc chỉ phục vụ các món ăn ngon tại chỗ là chưa đủ, họ phải mở rộng cơ sở khách hàng của mình thông qua các dịch vụ giao đồ ăn. Nếu bạn quyết định cung cấp dịch vụ này, hãy cân nhắc thêm tính năng đặt và giao đồ ăn vào trang web của mình cũng như tích hợp một ứng dụng đặt đồ ăn.

thiet-ke-website-nha-hang-14

Đọc thêm: #1 DỊCH VỤ GUEST POST, MUA BÁN GUEST POST GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Thiết kế website Responsive

Theo khảo sát, 51,4% người dùng duyệt Internet trên điện thoại di động, trong khi máy tính xách tay chỉ đứng thứ hai với 43,4%. Do đó, nếu không thiết kế website thân thiện với thiết bị di động, bạn sẽ mất đi nhiều khách hàng tiềm năng. Do đó, Hapo Digital đánh giá cao việc có thể phát triển phiên bản website tương thích với thiết bị di động, được gọi là website responsive.

Thiết kế website nhà hàng responsive là một phương pháp thiết kế trang web cho phép hiển thị trên tất cả các kích cỡ thiết bị. Nói cách khác, bố cục của các trang web thay đổi theo hành vi của người dùng và môi trường xem. Môi trường ở đây là kích thước trình duyệt, hướng hoặc kích thước thiết bị và hầu hết các thiết bị là thiết bị di động như máy tính bảng và điện thoại thông minh.

XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế website giải trí chuyên nghiệp, giá rẻ

Hãy đảm bảo trang web nhà hàng của bạn không lộn xộn hoặc không cân đối về hình ảnh, bố cục và văn bản khi xem trên điện thoại. Xin lưu ý rằng các trang web không được tối ưu hóa cho màn hình di động sẽ bị Google đánh giá thấp và sẽ bị xếp hạng thấp hơn trong công cụ tìm kiếm này.

thiet-ke-website-nha-hang-11

Thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (còn được gọi là SEO) là quá trình đảm bảo rằng trang web của bạn được Google đánh giá cao và xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google. Ví dụ: nếu trang web của bạn được tối ưu hóa cho dịch vụ SEO và khách hàng tìm kiếm bằng từ khóa ‘nhà hàng ngon ở Hà Nội’, trang web của bạn sẽ xếp hạng trên trang kết quả đầu tiên và bạn sẽ nhận được một người tìm kiếm có nhiều khả năng tin tưởng vào lượt truy cập của bạn hơn.

Để một website chuẩn SEO, nhiều yếu tố kỹ thuật như code web, giao diện người dùng, tốc độ tải trang, hệ quản trị nội dung (CMS)… đều phải được tối ưu trong quá trình thiết kế website nhà hàng và phát triển nó. Thiết kế website chuẩn SEO có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền quảng cáo trên Google và các kênh khác. Đặc biệt trong ngành cạnh tranh như nhà hàng thì việc xây dựng website chuẩn SEO để cạnh tranh trực tuyến càng cần được chú trọng hơn.

thiet-ke-website-nha-hang-15

Có thể tùy chỉnh các yếu tố khi thiết kế website nhà hàng một cách dễ dàng

Nhà hàng là khu vực phục vụ thay đổi liên tục: thêm bớt món trong thực đơn, tăng giá, áp dụng khuyến mãi/kết hợp theo đợt,… Những thay đổi này nhằm thu hút khách hàng, giữ chân sản phẩm mới và khách hàng trung thành và cập nhật các món ăn theo xu hướng để hiểu thị hiếu và nhu cầu của khách hàng.

Khi nhà hàng của bạn thay đổi, danh sách trực tuyến của bạn phải thích ứng nhanh chóng. Chờ đợi hàng tuần hoặc hàng tháng để các nhóm viết code thực hiện các thay đổi đơn giản là điều không thể chấp nhận được trong ngành nhà hàng. Nếu thông tin quảng cáo hiển thị trên trang web của bạn không chính xác khi đến nơi, khách hàng của bạn sẽ hoàn toàn mất hứng thú với thương hiệu của bạn.

Vì vậy, hãy lường trước những thay đổi này trong quá trình phát triển và yêu cầu nhà phát triển của bạn khi thiết kế website nhà hàng phải có một khu vực kiểm soát linh hoạt và dễ chỉnh sửa cho trang web của bạn. Ngay khi có thay đổi hoặc thông tin được thống nhất nội bộ, bộ phận marketing có thể cập nhật ngay lập tức. Tất nhiên, bạn cần một hệ thống quản lý nội dung (CMS) để làm việc này. Khi nói đến CMS, WordPress là một trong những hệ thống phổ biến và dễ sử dụng nhất hiện nay.

thiet-ke-website-nha-hang-5

Tạo trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng

Nếu bạn biết cách kết hợp khéo léo, tính năng này không chỉ cải thiện trải nghiệm của khách hàng mà còn có thể giúp bạn gây ấn tượng với khách truy cập trang web và giữ họ ở lại trang của bạn lâu hơn, là một tính năng thiết kế website nhà hàng độc đáo và đột phá.

Ví dụ: nếu nhà hàng của bạn phục vụ bánh pizza, bạn có thể giúp khách hàng “thiết kế” chiếc bánh pizza yêu thích của họ bằng cách hướng dẫn họ lựa chọn kích cỡ bánh, đế (mỏng, dày) và các thành phần nhân tùy chọn. Để thực hiện được, mỗi bước đều nên có hình ảnh minh họa cách làm bánh pizza, tạo cho thực khách cảm giác thích thú như đang chơi một trò chơi.

Đọc thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Nội Thất Chuẩn SEO Ấn Tượng Nhất

Chương trình cho khách hàng thân thiết

Cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn quan tâm bằng cách cung cấp các chương trình khách hàng thân thiết và lòng trung thành. Đây có thể là phiếu giảm giá 50% cho lần ghé thăm tiếp theo của bạn, đồ ăn/đồ uống miễn phí vào ngày sinh nhật của bạn,… Chọn chương trình khách hàng thân thiết của bạn một cách khôn ngoan chắc chắn có thể tạo ra sự khác biệt. Đồng thời, điều rất quan trọng là khi thiết kế website nhà hàng nên tạo một tab riêng trên trang web để đăng thông tin chi tiết về chương trình này.

thiet-ke-website-nha-hang-7

Feedback Form cho thực khách

Mẫu phản hồi là một tính năng nhỏ trong thiết kế website nhà hàng nhưng rất quan trọng. Hãy tạo một không gian nơi khách hàng của bạn có thể đưa ra phản hồi để họ có thể cải thiện dịch vụ và đồ ăn của bạn. Mặt khác, nếu phát sinh vấn đề, tính năng này của website giúp khách hàng có nơi để “trút giận” thay vì để lại những bình luận không hay về nhà hàng trên mạng xã hội hay các diễn đàn công khai. Phản hồi kín đáo giữ cho thương hiệu của bạn nguyên vẹn trong một thế giới mà tin xấu lan truyền nhanh chóng. Nếu tình trạng này xảy ra, vui lòng liên hệ với khách để giải quyết khiếu nại ngay lập tức.

Tích hợp website nhà hàng với các trang mạng xã hội

Với hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới, sử dụng mạng xã hội là một cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng mới với nền tảng trực tuyến của bạn. Ngoài ra, khả năng nhắm mục tiêu khách hàng dựa trên sở thích và hành vi cụ thể làm cho mạng xã hội trở thành một công cụ tiếp thị rất hữu ích. Nhiều doanh nghiệp cũng nhận thức được điều này và đã thiết lập tài khoản truyền thông xã hội cho nhà hàng của họ.

XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế web cho thuê xe chuyên nghiệp số #1 Việt Nam

Tuy nhiên, nếu các mạng xã hội hoạt động độc lập, bạn nên xem xét việc tích hợp chúng vào trang web của mình khi thiết kế website nhà hàng. Điều này sẽ cải thiện việc truyền bá thông tin và tạo ra khách hàng được hỗ trợ hiệu quả giúp cải thiện người truy cập trang web của bạn thấy thực đơn của bạn hấp dẫn và giá cả phải chăng, hoặc nhà hàng của bạn có một sự kiện thú vị mà họ muốn chia sẻ với bạn bè của họ thì họ có thể chia sẻ thẳng vào trang Facebook cá nhân của họ.

thiet-ke-website-nha-hang-8

Đọc thêm: Dịch Vụ Viết Bài PR Đăng Báo Uy Tín Giá Rẻ Chuẩn Nhà Báo

Thiết kế website nhà hàng uy tín với Hapo Digital

Thiết kế website nhà hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng giúp quá trình kinh doanh diễn ra suôn sẻ và hiệu quả hơn. Việc tìm kiếm thông tin để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là rất quan trọng và cần thiết. Lúc này, việc hoàn thiện một website chuẩn SEO và ứng dụng hiệu quả sẽ cho kết quả lý tưởng theo yêu cầu. Với nhiều lựa chọn, Hapo Digital là lựa chọn lý tưởng bởi những lợi ích và giá trị thu hút khách hàng sau:

 • Cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn với khả năng đảm bảo tuân thủ các thủ tục. Chúng tôi đảm bảo rằng thiết kế website nhà hàng của bạn chạy trơn tru theo yêu cầu của từng khách hàng.
 • Tư vấn toàn diện, thiết kế chất lượng được thực hiện tại Hapo Digital bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.
 • Website được hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng bình thường, mang lại hiệu quả ứng dụng cao.
 • Nhận một trang web hoàn chỉnh với tất cả các tính năng bạn cần để cải thiện chất lượng và đi vào hoạt động.

Mỗi nhà hàng đều có những nhu cầu riêng cần được đáp ứng, yêu cầu website sử dụng cũng có những điểm khác biệt riêng và đều được đáp ứng tốt. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến và phù hợp để thiết kế website nhà hàng, những website được tạo ra đúng nhu cầu khách hàng, chất lượng cao mang lại hiệu quả sử dụng tốt.

Chúng tôi đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi có chi phí phù hợp và cân đối với chi phí thị trường để khách hàng có được website chất lượng và tiết kiệm chi phí tối đa. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ toàn diện thông qua hướng dẫn sử dụng, tư vấn cách sử dụng, bảo trì trang web và nâng cấp phiên bản khi cần thiết, tất cả đều được thực hiện trơn tru và chính xác.

thiet-ke-website-nha-hang-16

Các mẫu thiết kế website nhà hàng tại Hapo Digital

Dưới đây là các mẫu giao diện thiết kế website cho nhà hàng tại Hapo Digital mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn:

thiet-ke-website-nha-hang-18
Mẫu gian diện thiết kế website nhà hàng cho khách hàng tham khảo
thiet-ke-website-nha-hang-19
Tùy vào mô hình nhà hàng khách nhau sẽ có phong cách thiết kế khác nhau
thiet-ke-website-nha-hang-20
Hapo có thể tùy chỉnh giao diện theo yêu cầu của khách hàng
thiet-ke-website-nha-hang-22
Rất nhiều giao diện cho khách hàng thoải mái tham khảo

Những câu hỏi thường gặp

Mất bao lâu để hoàn thành website nhà hàng?

Thời gian thực hiện dự án thiết kế website nhà hàng tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng, bao gồm thiết kế, chức năng và độ phức tạp của dự án. Một trang web cho nhà hàng trung bình mất tầm 1-3 tháng hoặc được chia thành các giai đoạn nhỏ để phù hợp với mục đích kinh doanh.

Chế độ bảo hành sau khi nghiệm thu là gì?

Tất cả các website do Hapo Digital thiết kế đều được bảo hành trong suốt thời gian hoạt động. Bao gồm giải quyết mọi vấn đề (trừ sự cố bất khả kháng). Tuy nhiên, các yêu cầu mở rộng, nâng cấp sẽ được xem xét và đàm phán theo thỏa thuận trong hợp đồng. Đặc biệt khách hàng thân thiết sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn cho những lần nâng cấp sau.

Thiết kế website tại Hapo Digital xong có làm SEO hoặc quảng cáo Google được không?

Mã nguồn của Hapo Digital có chức năng hỗ trợ Google SEO tích hợp sẵn, với các yêu cầu hỗ trợ bổ sung nếu được cung cấp bởi chuyên viên SEO, để đảm bảo hiển thị đúng các quảng cáo Google chất lượng cao.

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng có phát sinh chi phí gì không?

Giá của Hapo Digital báo giá tới khách hàng là giá trọn gói khi sử dụng các mẫu giao diện có sẵn và đảm bảo sẽ không phát sinh thêm khoản chi phí nào khác trong quá trình làm việc. Nếu bạn cần chỉnh sửa và cập nhật các tính năng, tiện ích cho phù hợp với nhu cầu thì thường miễn phí hoặc rất rẻ so với thị trường.

thiet-ke-website-nha-hang-21

Báo giá dịch vụ thiết kế website nhà hàng của Hapo Digital

Các thiết kế website của Hapo Digital khác nhau về giá cả và yêu cầu. Có hai loại trang web chính: mẫu được thiết kế sẵn và trang web tùy chỉnh (được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn). Hapo Digital thường xuyên cung cấp miễn phí các dịch vụ như SSL, hosting, tên miền… Giá của gói dịch vụ thiết kế website cho nhà hàng sẽ thường giao động từ 5 triệu vnd. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về dịch vụ thiết kế website nhà hàng, nếu bạn còn nhu cầu được tư vấn kỹ hơn hay muốn nhanh tay xây dựng cho nhà hàng của mình một website chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua những cách thức sau:

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPODIGITAL

 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0965.899.745
 • Email: support@hapodigital.com
 • Website: https://hapodigital.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300