SEO Entity Là Gì? Lý Do Seo Entity Quan Trọng Với Seo

SEO Entity là một tổ hợp các thành phần có sự liên quan đến nhau về mặt ngữ nghĩa, mà các công cụ của Google hiểu được.

Dựa trên kiến thức về SEO Entity tích lũy được hơn 3 năm qua cùng nỗ lực thử nghiệm qua từng dự án của HapoDigital; ngay bây giờ đây, tôi sẽ giải thích khái niệm chính xác về Entity cùng nhiều thông tin liên quan bổ ích khác về cách thực chiến SEO Entity.

Trước hết, Hãy bắt đầu với định nghĩa của Seo Entity là gì

Seo Entity là gì?

Google định nghĩa Entity (thực thể) là một vật hoặc khái niệm được xác định rõ ràng và có thể phân biệt được. Điều này bao gồm những thứ hữu hình như con người, địa điểm và tổ chức, và những thứ vô hình như màu sắc, khái niệm và cảm xúc.

Một thực thể được xác định khi:

 • Đặc biệt
 • Độc nhất.
 • Được xác định rõ.
 • Có thể phân biệt

Entity-la-gi

Seo Entity là gì

Google sử dụng một minh họa về các nút và các cạnh để giải thích các thực thể, trong đó, các nút hay điểm chính là thực thể còn các cạnh thể hiện mối quan hệ, cạnh càng ngắn thì mối quan hệ càng thân thiết, và ngược lại cạnh càng dài thì mối quan hệ đó càng giảm.

Một thực thể không bị ràng buộc bởi ngôn ngữ hoặc chính tả, mà là một khái niệm hoặc sự vật. Và cốt lõi của một thực thể là mối quan hệ của nó với các thực thể khác.

Chúng ta có thể thấy mỗi một thực thể đều có kết nối, và những mối quan hệ nhất định. Thông qua việc đọc, hiểu, sắp xếp và phân loại, Google có thể dễ dàng hiểu được thực thể bạn đang muốn nói tới là gì, hay trả lời cho “truy vấn tìm kiếm thực thể” chính xác nhất.

Lưu trữ dữ liệu trong thế giới thực như thế này giúp Google hiểu được ý nghĩa đằng sau các truy vấn tìm kiếm, có nghĩa là kết quả phù hợp hơn cho người tìm kiếm.

SEO Entity là một tổ hợp thành phần có mối quan hệ nhất định với nhau về mặt ngữ nghĩa (bao gồm cả nghĩa đen và nghĩa bóng) mà máy tính có thể hiểu được. Entity ở đây, có thể là bất cứ yếu tố nào xung quanh nội dung: địa điểm, địa chỉ, tổ chức, số liệu,…và tổng quan tất cả tập hợp lại thành Entity.

vi-du-ve-thuc-the-trong-seo-entity

Ví dụ về thực thể trong SEO Entity

Tại sao Entity lại quan trọng đối với SEO

Ngày 26 tháng 9 năm 2013, với bản cập nhật Google Humming Bird, Google đã tiến thêm một bước nữa để trở thành một công cụ tìm kiếm tuyệt vời. Google đang nhanh chóng áp dụng công nghệ web ngữ nghĩa, và giữ lại các phần của thuật toán cũ.

Giải pháp này giúp phát triển từ liên kết văn bản trở thành câu trả lời, với khả năng hiển thị kết quả nhanh và chính xác hơn. Vì nó phát triển dựa trên hệ thống ngữ nghĩa, tập trung vào ý định tìm kiếm của người dùng, hơn là vào các từ khóa tìm kiếm. Nói theo cách khác, Google dựa vào các thực thể mà không phải là các từ khóa để xếp hạng một trang web.

Vì vậy, Entity đóng một vai trò rất quan trọng đối với SEO, với kinh nghiệm hơn 3 năm thực chiến, áp dụng cho nhiều dự án xây dựng hệ thống Entity, HapoDigital thấy rằng:

 • Entity giúp cho Google xác định được thực thể mà bạn đang muốn đề cập tới, giúp Google hiểu hơn về website. Khả năng tính toán xác suất truy vấn đúng ý định người dùng với độ chính xác cao hơn nhiều.
 • Thúc đẩy nâng thứ hạng từ khóa, đặc biệt với những trang được Entity bài bản.
 • Thời gian triển khai đạt hiệu quả nhanh chóng trong vòng từ 15-45 ngày.
 • Giúp làm đăng độ Trust (niềm tin) cho domain, trong mắt của Google.
 • Là việc phát triển website một cách bền vững, về lâu dài.
 • Nếu như bị đối thủ chơi xấu, thì thời gian phục hồi nhanh hơn.
 • Khả năng hiểu từ ngôn ngữ và giọng điệu, cho dù kết quả sẽ là tích cực hay tiêu cực.
 • Giảm đáng kể sự phụ thuộc vào các liên kết.

Backlink Entity là một phần quan trọng trong Seo. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ Entity của HapoDigital để biết chi tiết và lợi ích mà dịch vụ này mang lại.

Cách Google thu thập dữ liệu Entity

Khi thu thập dữ liệu, con bot của Google sẽ thu thập các yếu tố, từ ngữ có sự liên quan chặt chẽ và mật thiết với nhau về mặt nội dung, chúng tổng hợp lại, đem ra phân tích, xử lý, và cuối cùng là xử lý kết quả cho người dùng.

XEM THÊM:  15 Plugin SEO Wordpress Tốt Nhất 2024 (Đã thử và kiểm tra)

Google trích xuất dữ liệu dựa vào 4 yếu tố chính:

 • ID: có nhiều ngôn từ để biểu thị một thực thể, nhưng bản thân thực thể thực sự chỉ được lưu trữ ở một dạng ID duy nhất, nó giúp phân biệt các thực thể có cùng tên.
 • Data: là hệ thống dữ liệu từ kho dữ liệu Google Corpus và Google Index
 • Kho kiến thức: hiện tại Google chủ yếu sao chép các thực thể của mình từ các sơ sở tri thức hiện có, như Wikipedia và Freebase
 • Thuộc tính: một thực thể Entity có thể có bất kỳ số lượng thuộc tính nào, là mối quan hệ giữa những Entity giúp cho Google hiểu ý nghĩa đằng sau chúng.

Hoạt động cốt lõi của Google đang cung cấp cho mọi người câu trả lời chính xác cho tất cả các truy vấn tìm kiếm của người dùng. Để làm điều đó, nó không chỉ đưa ra kết quả phù hợp nhất với cụm từ tìm kiếm mà còn bằng cách tạo các kết nối rộng hơn giữa các dữ liệu.

Yếu tố thực thể ảnh hưởng tới xếp hạng tìm kiếm

Thực thể là một trong những yếu tố xếp hạng của Google được cấp bằng sáng chế vào năm 2015, đây là bằng sáng chế đầu tiên của Google.

Theo bằng sáng chế, việc xếp hạng các thực thể cho tìm kiếm liên quan đến việc xem xét bốn yếu tố.

 • Sự liên quan: Sự liên quan được xác định dựa trên các thực thể cùng xảy ra. Về cơ bản, nếu hai thực thể được tham chiếu thường xuyên trên web (ví dụ: Donald Trump và Tổng thống Mỹ), bạn sẽ nhận được một cái gì đó như:

moi-lien-quan-entity

Mối liên quan Entity

Điều này là do chúng tồn tại đủ thường xuyên với nhau và trên các thuộc tính đủ thẩm quyền để mang lại một kết quả duy nhất.

 • Mức độ nổi tiếng. Google sử dụng một công thức khá đơn giản (trong bằng sáng chế) để xác định mức độ đáng chú ý của một thực thể. Tránh công thức, về cơ bản, nó phá vỡ rằng một thực thể càng có giá trị (được xác định bởi những thứ bao gồm các liên kết, đánh giá, được đề cập và mức độ liên quan), giá trị của danh mục hoặc chủ đề mà nó cạnh tranh càng thấp thì độ tin cậy của nó càng cao. Nhìn bề ngoài, điều này nghe có vẻ hợp lý hoàn toàn, nhưng về cơ bản, điều đó có nghĩa là nếu bạn là một con cá lớn trong một cái ao nhỏ, bạn có độ đáng chú ý cao hơn so với khi bạn bơi cùng một con cá trong đại dương.
 • Sự đóng góp. Đóng góp được xác định bởi các tín hiệu bên ngoài (ví dụ: liên kết, đánh giá) và về cơ bản là thước đo đóng góp của một thực thể cho một chủ đề. Một đánh giá từ báo PR lớn sẽ có uy tín hơn một trang web bất kì khi nói về sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Giải thưởng. Số liệu giải thưởng chính xác như những gì Google nghe, một thước đo của các giải thưởng có liên quan khác nhau mà một thực thể đã nhận được. Đây có thể là giải thưởng Nobel, giải Oscar hoặc giải thưởng tìm kiếm của Hoa Kỳ. Loại giải thưởng xác định trọng lượng của nó và giải thưởng càng lớn thì giá trị gắn liền với thực thể được đề cập càng cao.

Khi tất cả được thu thập, quá trình bắt đầu khi người dùng yêu cầu thông tin về một thực thể.

Tôi có thể bắt đầu tìm kiếm thông tin trên Google với cụm từ khóa: nữ diễn viên xuất sắc nhất Việt Nam

Sau đó, Google thực hiện quy trình theo thứ tự này:

 • Xác định sự liên quan của các thực thể khác và gán giá trị.
 • Xác định sự đáng chú ý của các thực thể đó và gán một giá trị cho mỗi thực thể.
 • Xác định số liệu đóng góp của các thực thể này và gán giá trị.
 • Xác định bất kỳ giải thưởng được trao cho các thực thể và gán một giá trị.
 • Xác định các trọng số áp dụng mà mỗi trọng số nên có dựa trên loại truy vấn
 • Xác định điểm số cuối cùng cho mỗi thực thể có thể.
 • Đưa ra một SERP trông giống như thế này…

serp-nu-dien-vien-xuat-sac-nhat-viet-nam

Serp nữ diễn viên xuất sắc nhất Việt Nam

Các thực thể là một yếu tố xếp hạng?

Có hai yếu tố chính (trong số nhiều yếu tố khác) được đánh giá có ảnh hưởng lớn đến khả năng xếp hạng:

1. Nội dung

Trước đây, từ khóa là yếu tố đánh giá sự liên quan và chất lượng của nội dung. Hiện nay, các thực thể cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn cho các công cụ tìm kiếm về mối quan hệ ngữ nghĩa giữa các từ.

Ví dụ: hãy cùng tìm kiếm “những bộ váy cưới đẹp nhất 2024”. Bạn có thể xây dựng nội dung bài viết, nhồi nhét từ khóa vào đó. Nhưng trong một thế giới lập chỉ mục dựa trên thực thể, Google đang tìm kiếm ngữ nghĩa xung quanh mỗi thực thể này và các tín hiệu cho thấy mối quan hệ giữa chúng.

Bạn có thể nhớ lại sự bùng nổ của các từ khóa LSI. Cho dù việc lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn có được sử dụng trong thuật toán Google hay không, ngữ nghĩa này bắt nguồn từ các thực thể. Tất cả các tìm kiếm bây giờ là xoay quanh vấn đề ngữ nghĩa.

2. Link building

Nó có kiến ​​thức khá phổ biến trong thế giới SEO mà không phải tất cả các liên kết đều được tạo ra như nhau. Một bài đăng nhằm xếp hạng “những bộ váy cưới đẹp nhất 2024” cần các liên kết và tài liệu tham khảo từ các nguồn có thẩm quyền về váy cưới để thực sự sở hữu SERP đó.

XEM THÊM:  Tìm hiểu Anchor Text Dựa Trên Nghiên cứu 384.614 Trang Web

Quy trình tạo lập Entity

Đây là quy trình tạo lập SEO Entity cơ bản tôi đã rút ra được từ quá trình thực chiến SEO bao gồm:

 • Sử dụng hệ thống Social Linking: Ở đây có nghĩa là tạo dựng thương hiệu, công ty, sản phẩm SEO trên các mạng xã hội lớn. Sau đó liên kết các mạng xã hội đó với nhau để xác định thực thể với Google chứng tỏ bạn là doanh nghiệp thật sự.
 • Sử dụng hệ thống web 2.0: Kết nối những tài nguyên web 2.0 thành mô hình liên kết thống nhất hoàn thiện giúp xác thực Entity. Bên cạnh đó là hỗ trợ bot Google dễ dàng nhận biết tên thương hiệu đồng nhất trên Internet.
 • Tạo Google Map định danh thương hiệu
 • Tối ưu Content theo kĩ thuật Entity bao gồm Semantic Content và Thematic Content: Nội dung thu hút, chuẩn SEO.
 • Sử dụng các trang có thẩm quyền cao để tạo review sản phẩm/dịch vụ: Sử dụng các trang như wiki, trang báo lớn để tăng độ vang và thu liên kết chất lượng.
 • Định hướng truyền thông: Cách thương hiệu của bạn xuất hiện và hoạt động trên mạng xã hội. Nó cho biết cách tiếp cận của bạn với nội dung đa kênh, từ đó định hình những gì mọi người nghĩ về khi họ nghe về thương hiệu, và cách bạn khiến họ cảm thấy.
 • Kết hợp các kỹ thuật tối ưu.

Gợi ý giúp bạn triển khai Entity cho website

Dưới đây là gợi ý giúp bạn triển khai Entity cho website, để nâng cao thứ hạng tìm kiếm của mình.

1. Xây dựng thương hiệu và xây dựng website là hai công việc song song

Trên nền tảng Online, việc xây dựng thương hiệu bao gồm các công việc như sau:

 • Tạo tài khoản trên các trang mạng xã hội.
 • Sử dụng logo, slogan sứ mệnh của thương hiệu, địa chỉ doanh nghiệp đồng bộ trên các kênh.
 • Xác định việc tên miền đang hoạt động bình thường hay không.
 • Kiểm tra tài khoản Google Adwords.

Hãy đẩy mạnh thương hiệu của bạn trên nền tảng Online, lưu ý đồng nhất các thông tin về doanh nghiệp, và hiển thị chúng một cách rõ ràng nhất.

2. Tối ưu nội dung hữu ích với Entity

Tối ưu hóa thực thể là việc làm rất quan trọng để xây dựng thương hiệu, thiết lập tên miền và tất cả các loại nỗ lực trực tuyến khác đem lại ý nghĩa lớn cho nội dung. Dưới đây là những công việc, để tối ưu nội dung trở nên hoàn thiện hơn.

2.1 Sử dụng keyword LSI, Semantic keyword

Từ khóa LSI (Latent Semantic Indexing) là những cụm từ khóa có ý nghĩa liên quan đến thực thể.

Ví dụ với từ khóa “backlink”, thì từ khóa LSI (liên quan về ngữ nghĩa với từ khóa chính) là: backlink báo, backlink profile, dịch vụ backlink…

Từ khóa LSI đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng thực thể Entity, bởi chúng giúp cho Google hiểu hơn về chủ đề mà bạn muốn đề cập tới, nhờ những liên kết chặt chẽ về chủ thể được nhắc đến.

Vậy làm thế nào để bạn có thể tìm được từ khóa LSI? Dưới đây là một số cách tìm các từ khóa liên quan đến từ khóa “backlink”.

Xem gợi ý của Google Suggest

su-dung-google-suggestion

Sử dụng Google Suggestion

 

Xem các tìm kiếm liên quan xuất hiện ở cuối trang tìm kiếm

tim-kiem-co-lien-quan

Tìm kiếm có liên quan

Sử dụng công cụ Semrush

su-dung-cong-cu-semrush

Sử dụng công cụ Semrush

Bạn đăng nhập tài khoản Semrush, vào mục “Keyword Overview” để tìm kiếm các từ khóa liên quan.

Sử dụng KeywordTool

su-dung-keyword-tool

Sử dụng Keyword Tool

Sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa trên Google Adwords

su-dung-cong-cu-nghien-cuu-tu-khoa-cua-google-adwords

Sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa trên Google Adwords

Bạn chỉ có thể sử dụng công cụ này khi website đã từng thực hiện các chiến dịch chạy quảng cáo Google Adwords.

2.2 Xây dựng ngữ cảnh có liên quan đến từ khóa để Google hiểu như một thực thể

Google sử dụng kỹ thuật liên kết ngữ cảnh, để xây dựng một thực thể, dựa trên các mối quan hệ để xác định về nó. Nên việc xây dựng ngữ cảnh, liên kết chúng với nhau để Google hiểu hết ý nghĩa, là một việc làm cần thiết.

Khi Google càng hiểu về thực thể, thì khả năng tăng thứ hạng lại càng được nâng cao.

2.3 Tham khảo top 10 đối thủ được xếp hạng đầu tiên

Việc nghiên cứu 10 đối thủ đầu tiên, trích xuất ra những từ khóa, nội dung cần thiết để bổ sung cho nội dung bài viết. Hơn thế, những bài viết được xếp hạng đầu thường đáp ứng được ý định tìm kiếm của người dùng, nên bám sát để bài viết hữu ích hơn đối với độc giả.

nghien-cuu-top-10-doi-thu-trang-dau

Nghiên cứu top 10 đối thủ trang đầu

2.4 Thỏa mãn được ý định tìm kiếm (search intent) của người dùng

Search intent là ý định tìm kiếm cuối cùng của người dùng, khi sử dụng công cụ tìm kiếm, thể hiện mong muốn của người dùng có trong đầu khi thực hiện việc truy vấn.

Insight thể hiện mong muốn ẩn sâu của người dùng mà họ không nói ra, thậm chí là họ còn chưa nghĩ tới. Và khi xây dựng nội dung website, nếu như đáp ứng được cả search intent và insight của người đọc, thì khả năng tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website là rất cao.

3. Sử dụng dữ liệu có cấu trúc (Schema Markup) để Google dễ hiểu hơn về nội dung

Việc khai báo dữ liệu có cấu trúc cho Google, đem lại nhiều lợi ích đối với website nói  chung, cũng như tối ưu SEO Entity nói riêng:

 • Việc đánh dấu dữ liệu có cấu trúc đang là việc làm mà Google ưu tiên triển khai, giúp Google xử lý dữ liệu của website nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Trang Google Support nêu lên lý do vì sao họ cần các website khai báo cấu trúc dữ liệu, rằng: “Google Tìm kiếm phải thực hiện nhiều thao tác để hiểu được nội dung của một trang. Bạn có thể giúp chúng tôi bằng cách cung cấp gợi ý rõ ràng về ý nghĩa của trang thông qua dữ liệu có cấu trúc trên trang.”
 • Bạn đang giúp cho Google xây dựng thư viện có cấu trúc rõ ràng cho các thực thể của họ.
 • Việc làm này được ví như đang dán nhãn lên mọi thứ, để nói rõ ràng cho công cụ tìm kiếm về nội dung, ý nghĩa của trang web. Dữ liệu có cấu trúc đem lại khả năng cung cấp các thông tin ý nghĩa về nội dung của trang cho các công cụ tìm kiếm, và hiển thị sinh động hơn đến với người dùng.
XEM THÊM:  Redirect 301 là gì? 5 lỗi Redirect bạn cần đặc biệt lưu ý

khai-bao-du-lieu-co-cau-truc-schema-markup

Khai báo dữ liệu có cấu trúc Schema Markup

4. Xây dựng hệ thống liên kết

Để một thực thể có những mối liên quan với những thực thể khác, thì chúng phải được liên kết với nhau bởi links. Và anchor text là đại diện cho thực thể.

anchor-text-dai-dien-cho-thuc-the

Anchor text đại diện cho thực thể

5. Triển khai nội dung trên cả Social Network

Điều này giúp gia tăng tần suất tiếp cận với khách hàng thông qua các kênh Social, và xác thực Entity nhanh chóng hơn.

6. Audit nội dung thường xuyên

Vì tối ưu hóa thực thể phức tạp hơn một chút so với tối ưu hóa từ khóa, nên có một trường hợp mạnh hơn để cập nhật nội dung một cách thường xuyên khi các chủ đề mới phát sinh xung quanh các thực thể của bạn.

7. Tránh để tỷ lệ nhấp chuột kém (CTR)

Tỷ lệ nhấp chuột cũng là một trong những yếu tố bạn cần phải chú trọng, trong việc nâng cao thứ hạng của website, khi mà thời gian onsite (thời gian ở lại trên trang) được quan tâm hơn bao giờ hết.

Hãy thường xuyên kiểm tra lại chỉ số tỷ lệ nhấp chuột vào từng truy vấn từ khóa, các nội dung trên website, cập nhật lại những nội dung đã cũ, hay thin content (content mỏng ít từ, không cung cấp nhiều kiến thức giá trị).

theo-doi-chi-so-CTR-de-toi-uu-thu-hang

Theo dõi chỉ số CTR để tối ưu thứ hạng

Những thao tác này giúp cải thiện nội dung trên web, cũng như tối ưu thứ hạng tìm kiếm trên Google.

Social Entity

Hiện nay, SEO đang rộ lên Social Entiy.

Vậy đây thực chất là gì, đây là hình thức đi link và đồng bộ các yếu tố như logo, số điện thoại, đoạn giới thiệu nổi bật về công ty. Như mình định nghĩa về entity ở trên thì việc xác lập thực thể với các mối liên quan đảm bảo tính riêng biệt và đồng nhất.

Việc xuất hiện đồng loạt trên hầu hết các Social, Mạng xã hội, Web 2.0 lớn giúp xác thực thông tin website và doanh nghiệp.

Bên mình đang làm dịch vụ Entity và có kinh nghiệm rất nhiều. Dưới đây mình chia sẻ cách đã làm cho các dự án và có hiệu quả:

1/ Không phải cứ nhiều là tốt, tuy nhiên với website lớn, nhiều từ khóa thì càng nhiều tín hiệu càng tốt.

2/ N.A.P là duy nhất

3/ Avatar, Banner có GEO TAG theo đúng google business của doanh nghiệp. Khi mình đồng nhất NAP của google business, Website với Social của mình thì sau khi build xong không những web lên mà Maps cũng lên rất nhiều.

4/ Nhớ Verify tài khoản nhé, nhiều social không cần Verify cũng vẫn đăng tin được, chỉnh sửa được view được

5/ LINKING liên kết các Soical với nhau thành 1 thể thống nhất, chặt chẽ. Những cái nào là Web 2.0 hay Profile trong BIO có cho đi nhiều link thì mình đều list những social quan trọng ra, list cẩn thận có mô tả diễn giải

6/ SHARE đa số những Social mình chọn trong 100 cái là đều có thể chia sẻ được, up link được. Social sau khi tạo mình đều chia sẻ link từ website vào từ 10-20 cái. Rất nhiều cái Social hay mà mình thấy mọi người không tận dụng để share như Instapaper, get pocket, scoopit, trello…..

7/ CHĂM SÓC sau khi có bộ social đừng vất nó đi 1 cách lãng phí, hãy chăm sóc và chia sẻ bài viết mới nhất từ dự án lên đó vừa giúp đa dạng link, index nhanh, lên top nhanh

8/ INDEX sau khi tạo xong Social nhớ index, không index thì đừng làm social làm gì cho mất công. (Cách index cuối bài)

LỢI ÍCH KHI LÀM SOCIAL

Làm social có rất nhiều lợi ích tuyệt vời, tiêu biểu là một số lợi ích dưới đây

1/ Mở Trust cho website ( hiệu quả thấy rõ với những web đang chững lại, ko tăng traffic trong 1 thời gian mặc dù mua GP rất xịn xò )

2/ Giúp web index nhanh hơn, nhất là với những dự án kiểu như tin tức, xổ số nếu có bộ link social thật sự tốt, chăm sóc đều thì viết bài cái Index phút mốt mà thứ hạng cũng ngon luôn.

3/ Tạo bộ link nền, bộ rễ giúp website không bị phạt không ảnh hưởng vì bơm link quá đà, không sợ bị hành kinh vào các tháng 3, 9 ,12 khi google tung ra thuật toán. Thực tế thì mỗi lần có thuật toán các dự án của mình đều tăng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1/ Có cần build đa tầng cho social không: Cái này tùy mỗi người, mình thì không làm chỉ cần liết kết chặt chẽ là thấy hiệu quả lắm rồi

2/ Build tool có tốt không: Trước mình có dùng SEnuke, Autopilot để build Social nhưng build cá nhân thì khá tốn, nếu làm dịch vụ thì sẽ lãi hơn. Lợi thế của tool là bắn được đa tầng, nhanh, tiết kiệm thời gian…nhưng hiệu quả thực tế thì thấy không tốt bằng build tay.

Tham khảo:

https://www.searchenginewatch.com

https://www.searchenginejournal.com/entity-seo/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300