Top 10 cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả nhất 2024

Ngày nay Youtube là một kênh vô cùng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Bạn có thể kiếm tiền từ Youtube một cách dễ dàng nếu bạn biết tận dụng cơ hội. Bởi trung bình mỗi ngày có hàng tỷ người trên thế giới truy cập sử dụng Youtube. Bạn có thời gian sử dụng youtube và muốn kiếm thêm nguồn thu nhập. Bạn đang loay hoay không biết làm cách nào? Đừng lo bài viết hôm nay Hapodigial sẽ chia sẻ giúp bạn 10 cách kiếm tiền trên youtube hiệu quả nhất để bạn có thể áp dụng kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Kiếm tiền trên Youtube là gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản kiếm tiền trên Youtube là một hình thức kiếm tiền online tại nhà (MMO)  vô cùng hiệu quả uy tín và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần tham gia Youtube trở thành một Youtuber thực hiện đăng ký và chia sẻ các video để kiếm tiền trực tiếp haowjc gián tiếp trên nền tảng Youtube. 

>>> Xem thêm: 8 cách kiếm tiền online tại nhà an toàn, hiệu quả.

kiếm tiền trên youtube

 

Youtube hiện nay đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Ngày càng nhiều người dùng sử dụng, đăng tải, chia sẻ các video với nội dung vô cùng phong phú và đa dạng.

theo như thống kê của Statista thì youtube là nền tảng xã hội được nhiều người sử dụng thứ 2 chỉ sau mạng xã hội Facebook.Trung bình trên thế giới có gần 2 tỷ người đăng nhập và sử dụng Youtube với hàng tỷ nội dung và lĩnh vực khác nhau: giải trí, âm nhạc, đời sống, thức ăn,….

Thông thường ngày xưa chúng ta sử dụng youtube chỉ để giải trí, đăng tải các video ấn phẩm để lưu trữ và chia sẻ cho người thân và bạn bè thì bây giờ các bạn đã để hơn đến việc tạo thu nhập từ những công việc đó.

Bây giờ chỉ cần bạn gõ cụm từ “ kiếm tiền youtube” chỉ trong vòng 0.52s đã cho ra gần 70 triệu kết quả tìm kiếm. Từ đó chúng ta có thể nhận thấy đây là một hình thức MMO vô cùng hiệu quả và đáng chú ý.

Như chúng ta có thể thấy hiện nay đã có vô số các youtuber trở nên giàu có nhờ số tiền khổng lồ từ việc đăng video trên youtube đem lại như: Hậu Hoàng, Bà tân Vlog, Độ Mixi,…

Nhờ những kiến thức, khả năng sáng tạo mà nhiều người đã làm ra các ấn phẩm của riêng mình và đăng tải lên youtube và kiếm tiền từ việc đó. Nhung không đồng nghĩa với ai cũng có thể thực hiện được điều đó dễ dàng.Theo thống kê thì có tới hơn 80% các kênh không kiếm nổi 2.5 USD/tháng.Vì vậy bạn cần nắm rõ kiến thức tìm hiểu phương pháp hiệu quả để có thể kiếm tiền trên youtube đúng cách.Hapodigial sẽ chỉ cho bạn những cách kiếm tiền trên youtube hiệu quả, bạn hãy xem xét vào lựa chọn nhé:

10 cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả nhất

Kiếm tiền bằng việc tham gia vào chương trình đối tác của Youtube và kiếm tiền từ quảng cáo

Hình thức này có nghĩa là bạn sẽ tham gia vào chương trình Youtube Partner Program (YPP). Chương trình này sẽ cho phép người tham gia (youtuber)  có nhiều tài nguyên và sử dụng được nhiều lợi ích từ youtube.Bạn sẽ được nhận doanh thu từ việc cho phép Google đặt quảng cáo trên các video mà bạn đăng tải. Đối với nhiều người tham gia youtube thì quảng cáo có thể xem như là nguồn doanh thu chủ yếu của họ. Đây có thể gọi là cách kiếm tiền bằng youtube Ads. Ngoài ra khi bạn tham gia chương YPP bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn và có nhiều lợi ích hơn.Để trở thành đối tác của YPP bạn thực hiện theo quy trình sau:

 • Để bắt đầu kiếm tiền từ Youtube điều đầu tiên bạn cần tạo một tài khoản cá nhân của riêng bạn trên youtube.Muốn có tài khoản youtube đầu tiên bạn tạo tài khoản Google ads.Khi thành công tạo tài khoản Google Ads thì tự động bạn sẽ được thiết lập tài khoản youtube cá nhân.Nhưng nếu bạn muốn sử dụng tài khoản cho doanh nghiệp thì bạn cần phải thiết lập tài khoản thương hiệu nhé.

kiếm tiền trên youtube

 • Sau khi tạo tài khoản thành công bạn tiến hành thiết lập các tính năng cho kênh để giúp tối ưu hóa tìm kiếm kênh của bạn.
 • Tiếp theo bạn thực hiện đăng tải video lên kênh youtube của bạn
 • Bước tiếp theo bạn cần đảm bảo kênh của bạn có đầy đủ thông tin và yêu cầu phù hợp với chính sách để trở thành đối tác của YPP. Để tham gia chương trình đầu tiên bạn cần thực hiện là trong vòng 12 tháng kênh của bạn cần có đủ 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký.Để thực hiện được yêu cầu này đối với người chuyên nghiệp thì tương đối đơn giản nhưng so với người mới bắt đầu thì là một điều khá khó khăn. Bạn cần tìm hiểu các cách tăng view hiệu quả đầu tư nội dung, hình ảnh, các cách thức tối ưu hóa từ khóa,… để thu hút được nhiều người xem.
 1. Nếu tài khoản của bạn trong 12 tháng vẫn chưa đạt được yêu cầu của chương trình đối tác ( 1000 lượt đăng ký và 4000 giờ xem) thì bạn thực hiện nhấn vào mục Thông báo cho tôi khi tôi đủ điều kiện.
 2. Trong trường hợp kênh của bạn đã đạt đủ yêu cầu phù hợp với chính sách youtube bạn nhấn Bắt đầu ở trong thẻ Xem lại điều khoản của chương trình đối tác.
XEM THÊM:  Đối thủ cạnh tranh là gì ? 5 công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh hiệu quả nhất hiện nay

kiếm tiền trên youtube

 • Sau khi đăng tải video lên youtube thì quảng cáo của Google cũng sẽ xuất hiện trên video của bạn. Mỗi một lượt người xem video hoặc click vào quảng cáo thì bạn sẽ được youtube trả tiền. Số lượt xem hoặc đăng ký càng lớn thì số tiền thu về càng nhiều.

Bạn thu hút được nhiều người xem kênh tăng lượt xem thì lượt quảng cáo hiển thị trên đó càng nhiều.Mức doanh thu youtube trả cho bạn cũng sẽ tùy thuộc vào số lượng lượt view và subscribe. Ở Việt Nam thường thì cứ 1000 lượt xem sẽ được trả 0.3 – 0.5 USD số tiền này thấp hơn các nước bên Châu Âu và Châu Mỹ nhiều. Hiện nay chính sách youtube đang ngày càng thắt chặt vì thế các youtuber cần tìm những phương pháp phù hợp để là tăng lượt view ( thật) chất lượng phát triển tổng thể kênh của mình.

Công ty truyền thông Hapodigital chuyên cung cấp dịch vụ uy tín hỗ trợ thúc đẩy marketing online, tăng nhận diện thương hiệu tốt hơn:

Kiếm tiền bằng việc kinh doanh online trên youtube

Kinh doanh online từ lâu đã trở nên phổ biến với tất cả chúng ta. Người bán tận dụng tối đa tất cả các kênh mạng xã hội để quảng bá sản phẩm của mình đến càng nhiều người càng tối. Ngoài các kênh Facebook, zalo, tiktok,… thì Youtube với cộng đồng người dùng vô cùng lớn thì đây là nơi mà các doanh nghiệp hay người làm kinh doanh tận dụng để có chiến lược marketing sản phẩm của mình một cách hiệu quả.

kinh doanh online trên youtube

Nếu kênh của bạn có lượng follow, view cao thu hút được nhiều người chú ý thì việc đăng các video về sản phẩm của mình lên có thể tăng độ tiếp cận đến khách hàng từ đó tăng doanh thu bán hàng online và đồng thời kiếm thêm thu nhập từ các hình thức khác như Chương trình đối tác YPP, Affiliate marketing,…Đây đúng là nơi mà bạn có thể tận dụng để quảng bá sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp đến người tiêu dùng uy tín chất lượng.

Hình thức thực hiện: Bạn sẽ tiến hành lên ý tưởng nội dung và quay các video về sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh sau đó đăng lên kênh của bạn trên youtube để chia sẻ đến người xem.

Ưu điểm của cách kiếm tiền trên youtube này là:

 • Tận dụng tối đa được nguồn tài nguyên khổng lồ từ youtube để dễ dàng quảng bá sản phẩm của bạn đến người dùng
 • Video hay chất lượng đăng lên kênh có thể vừa thu hút được nhiều lượt view vừa tăng khả năng bán hàng online và có thể kiếm được nhiều tiền từ các hình thức kết hợp khác trên youtube
 • Với ưu thế cực lớn từ youtube khi bán hàng online trên đây bạn có thể dễ dàng thu hút được nhiều người biết đến trang bán hàng, kênh kinh doanh của bạn.
 • Tăng giá trị thương hiệu, độ nhận diện tới người dùng.

Để kiếm tiền từ hình thức này bạn thực hiện theo cách thức sau:

 • Đầu tiên bạn cần có một kênh youtube riêng, nếu chưa có hãy tạo kênh của riêng bạn
 • Sau đó bạn thực hiện việc lên ý tưởng quay video có nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ,.. mà bạn đang kinh doanh và đăng tải lên kênh youtube.Video của bạn cần có nội dung mới mẻ có đầy đủ thông tin hữu ích cho người xem và hình thức phải chất lượng để thu hút người dùng.
 • Tiếp đến bạn cần chèn các thông tin liên hệ để có thể mua hàng dễ dàng: link website, shop bán hàng, page bán hàng,…tương tự như chèn các link Affiliate marketing bạn thực hiện việc copy dán các đường link bạn muốn dẫn đến vào phần mô tả dưới video để người xem có thể tìm và truy cập vào.

Hiện nay có rất nhiều kênh Youtube sử dụng hình thức này để tạo nên nguồn thu nhập khổng lồ. Một ví dụ điển hình như kênh Hoa ban food này

kiếm tiền trên youtube

Đây là một kênh được xây dựng chia sẻ về các món ăn, đời sống,… mang đậm bản sắc vùng tây bắc. Kênh Hoa Ban Food đã trở nên vô cùng nổi tiếng với hơn 3 triệu lượt đăng ký, tận dụng cơ hội đó chủ nhân kênh đã kết hợp bán các sản phẩm của mình trong các video trên youtube để mọi người có thể đặt hàng một cách dễ dàng.

Kiếm tiền trên youtube bằng hình thức Affiliate Marketing

Chắc hẳn đối với cộng đồng MMO đều đã quá quen thuộc với hình thức Affiliate Marketing. Đây là hình thức kiếm tiền online đơn giản an toàn và không mất phí.

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết hiểu đơn giản là bạn đi chia sẻ link sản phẩm của các đối tác khi có người click vào link để mua sản phẩm thì bạn nhận được hoa hồng.

Đây là hình thức kiếm tiền được nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn không phải lắng vì nguồn hàng, kho bãi, phương thức vận chuyển,… việc duy nhất của bạn là tìm cách để quảng bá sản phẩm của đối tác khiến người dùng click vào link dẫn sản phẩm của người bán.

kiếm tiền trên youtube

Youtube với lưu lượng người dùng khổng lồ là một kênh lý tưởng để bạn quảng bá các sản phẩm của đối tác đến người dùng.

XEM THÊM:  Cách viết Content bán hàng hay và mẫu Content quảng cáo nổi bật

Để làm được cách kiếm tiền này hiệu quả bạn cần có kiến thức tốt về SEO Youtube

Ưu điểm khi sử dụng cách thức này:

 • Kiếm tiền trên youtube bằng Affiliate Marketing thì bạn không cần quá chú trọng đến vấn đề bản quyền và các quy định liên kết của youtube.
 • Video đăng tải trên youtube được lưu trữ lâu dài nên có thể có nhiều thời gian để người xem tiếp cận.
 • Cách kiếm tiền này không bị phụ thuộc và lượt view trên youtube. Bởi vì hoa hồng bạn nhận được trên là từ việc click vào đường dẫn liên kết cho nên có những video có lượt view thấp nhưng hoa hồng bạn nhận về từ đối tác lại rất lớn.

Quy trình thực hiện tiến hàng theo các bước sau:

  • Đầu tiên bạn cần có hoặc tạo một kênh Youtube chuyên nghiệp và chuẩn SEO
 • Bạn thường xuyên đăng tải các video lên kênh có nội dung hấp dẫn và liên quan đến sản phẩm bạn liên kết tiếp thị: các video về review, so sánh sản phẩm/dịch vụ ,… có nội dung và hình thức chất lượng cung cấp cho người xem được thông tin bổ ích cần thiết.
 • Điều quan trọng bạn phải nghiên cứu các từ khóa có giá trị cao chuẩn SEO Youtube để thu hút người xem nâng cao vị trí xếp hạng video tìm kiếm.
 • Thông qua việc truyền tải trong video bạn thực hiện việc chèn thêm các link Affiliate vào phần mô tả hoặc chèn trực tiếp vào nút CTA một cách tự nhiên và dễ dàng cho người xem nhìn và truy cập vào.
 • Với video chất lượng bạn thu hút được nhiều lượt xem, nhiều lượt click vào link mua hàng thì bạn vừa tăng được lưu lượng view vừa nhận được hoa hồng từ đối tác .

Kiếm tiền trên youtube bằng Network

Đối với phương pháp kiếm tiền này đơn giản vẫn tương tự cách trở thành đối tác của chương trình Youtube Partner ( NET) bằng việc thông qua quảng cáo nhận lợi nhuận.

Youtube Network là một đơn vị trung gian tập hợp rất nhiều các Youtube Partner có liên hệ trực tiếp với Youtube bằng hợp đồng. Vì vậy NET có quyền quản lý tất cả các bản tuyền, chính sách , nội dung, quảng cáo trên video các đối tác của họ. Để kiếm tiền thông qua kênh này bạn không cần phải đăng ký tài khoản Google Ads để nhận tiền từ Youtube mà bạn sẽ đăng ký và nhận tiền thông qua Network.Việc tham gia NET sẽ khó hơn một chút so với đăng ký Google Ads bởi vì kênh của bạn cần phải có nội dung và có số lượng view nhất định mới được đăng ký.

kiếm tiền trên youtube

Kiếm tiền thông qua Network tùy thuộc vào khả năng và hình thức làm video của bạn. Sau khi bạn tham gia NET thì tài khoản Youtube của bạn sẽ do NET quản lý.

Nếu bạn làm video theo hướng Reupload ( sử dụng video đã có sẵn tải lên youtube để kiếm tiền) cách làm này sẽ bị bản quyền nếu bạn tham gia đăng ký bằng Google Ads.Vì vậy dựa vào khả năng làm video của bạn mà lựa chọn kênh đăng ký phù hợp.

Sử dụng Network có một số ưu điểm như:

 • Video bạn tải lên được bật kiếm tiền tỷ lệ cao trừ các video bị chặn toàn thế giới.
 • Đăng ký kiếm tiền youtube bằng NET đồng nghĩa bạn sẽ phải chia một phần lợi nhuận tùy vào thỏa thuận của Network nhưng đổi lại bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ NET, tài khoản ít bị khóa và dễ dàng kháng tài khoản.
 • Có nhiều hình thức thanh toán hơn: paypal, WU,…

Ở Việt nam có một số các Network nổi tiếng ở Việt Nam được cộng đồng MMO Youtube thường tham gia như: QuizGroup, POPS, Điền Quân,….

Kiếm tiền trên youtube bằng tiền Donate

Khi bạn đã xây dựng cho mình một kênh youtube có được sự quan tâm, thu hút được lượng người theo dõi nhất định.Khi có nền tảng vững chắc có được lượng khán giả trung thành rồi thì bạn hãy tìm cách khuyến khích họ sẵn sàng tài trợ tiền trực tiếp cho các video của bạn.

kiếm tiền trên youtube

Để làm được điều này bạn cần xây dựng nội dung video thú vị, thu hút, có giá trị với khán giả thì những fans trung thành của bạn sẽ sẵn lòng chi tiền với những con số bạn không thể ngờ đến.

Đây là câu trả lời cho việc kiếm tiền trên youtube như thế nào. Bạn có thể sử dụng một số phương pháp sau để kêu gọi Fans donate trực tiếp cho kênh của bạn:

Sử dụng super chat để tổ chức các cuộc trò chuyện trực tiếp

Hiện nay youtube đã cho phép các nhận xét, bình luận của người xem được hiển thị trực tiếp trên video trực tiếp của bạn. Tùy vào số tiền mà người xem bỏ ra các lời bình nhận xét,.. sẽ được ghim và hiển thị theo thời gian nhất định. Đây là một cách giúp kênh của bạn nhận được nhiều tiền Donate

Khiến người hâm mộ đăng ký trở thành thành viên trong kênh của bạn

Nếu trở thành thành viên trong kênh của bạn thì người dùng sẽ phải trả một khoản tiền nhất định. Các thành viên kênh sẽ sở hữu các biểu tượng, huy hiệu, và nhiều tính năng đặc biệt mà chỉ thành viên của kênh mới được sử dụng.

Sử dụng vài dịch vụ kêu gọi Fans hỗ trợ kênh của bạn

Hiện nay có một số kênh dịch vụ hỗ trợ kêu gọi Fans ủng hộ cho kênh của bạn như: Tipee,…Nhờ sự ủng hộ của fans kênh của bạn sẽ có được khoản tiền miễn phí để hoạt động một cách trơn tru hiệu quả.

Kiếm tiền youtube bằng tìm nhà tài trợ để quảng bá thương hiệu, sản phẩm

Cách kiếm tiền này thường được các Youtuber là các KOLS hoặc Influencer sử dụng để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

XEM THÊM:  [Hướng dẫn] Thiết kế email marketing ấn tượng nhất

Những Youtuber này là những người có tầm ảnh hưởng, có số lượng người theo dõi đông đảo có khả năng tác động đến người xem.Vì thế họ sẽ tận dụng lợi thế này để tìm kiếm thêm các đối tác để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ,.. của các thương hiệu để kiếm thêm thu nhập.

Đồng thời bây giờ cũng có rất nhiều công ty, thương hiệu tìm đến các youtuber là các KOLS thương lượng để họ là, video quảng cáo cho các thương hiệu của công ty. Sau các cuộc đàm phán bạn sẽ nhận được tiền trực tiếp từ nhà tài trợ mà không phải chia cho youtube.

Để kiếm tiền từ youtube qua hình thức này thì bạn cần đảm bảo bạn tìm hiểu rõ về đối tác và bạn sẽ hợp tác cùng và bạn cũng phải chắc chắn bạn nắm bắt được đối tượng khán giả của bạn. Bạn cần xây dựng được nội dung và hình ảnh video chất lượng thú vị, sản phẩm giới thiệu đảm bảo với người dùng và phải tuân thủ đủ các quy định quảng cáo của Google.

>>> Xem thêm:  KOL là gì? Cách lựa chọn KOLS hiệu quả cho doanh nghiệp.

Kiếm tiền Youtube bằng cách kéo traffic về shop thương mại điện tử, blog,…

Đối với các người làm digital marketing, MMO, … thì đây là một cách kiếm tiền từ youtube không thể bỏ lỡ. Youtube như một kênh để kiếm free traffic với nguồn traffic rất đông đảo.

Các Youtuber sẽ khéo léo chèn các link dẫn đến các blog, shop thương mại điện tử, fanpage,… để người xem dễ dàng truy cập vào làm tăng độ nhận biết đến các thương hiệu mà đường link đích đến. Từ đó giúp tăng thêm thu nhập.

Kiếm tiền Youtube bằng vagex viewer

Youtube là trang mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới. Để kiếm tiền youtube bằng cách này có nghĩa là bạn tích cực xem các video trên youtube, mỗi lượt xem bạn sẽ tích được một điểm, sau khi tích được đủ số lượng điểm quy định bạn sẽ được trả tiền.Nhưng kiếm tiền theo cách này thường rất tốn thời gian và số tiền thu được không được nhiều.Nhưng đây cũng là một cách kiếm tiền youtube hiệu quả mà lại an toàn, bạn không cần bỏ bất kỳ vốn gì, công việc duy nhất của bạn là click vào và xem video đủ thời gian quy định là hoàn thành. Nếu bạn có thời gian rảnh bạn hãy thử sử dụng Vagex để tăng lượt views trên video của bạn.

Kiếm tiền Youtube bằng cách cho phép các phương tiện truyền thông sử dụng nội dung video của bạn

Đây là cách kiếm tiền rất hữu ích mà các bạn nên sử dụng nó. Khi một video trong kênh của bạn trở nên thịnh hành thì bạn có thể cấp phép cho các phương tiện truyền thông có thể sử dụng vá phát video của bạn mà không bị vi phạm bản quyền.

kiếm tiền trên youtube

Để thực hiện phương pháp này bạn làm theo quy trình sau:

 • Để lại thông tin liên hệ trên trang giới thiệu, đầu các video để mọi người có thể biết và liên hệ thỏa thuận liên kết với bạn dễ dàng.
 • Điều quan trọng là bạn cần thực hiện đăng ký bản quyền cho video của bạn. Đây là bước làm vô cùng cần thiết vì ngày nay rất nhiều người hay ăn cắp ,đạo nhái lại ý tưởng video của bạn.Điều này có thể gây ảnh hưởng xấu đến kênh của bạn.Nếu có trường hợp này xảy ra việc đăng ký bản quyền sẽ giúp bạn có chứng cứ để đòi lại công bằng cho bản thân bạn.
 • Sau khi được các kênh truyền thông liên hệ thỏa thuận liên kết. Các đơn vị sử dụng video của bạn trong thỏa thuận sẽ trả tiền phí cho bạn.

 Kiếm tiền youtube bằng huy động vốn từ cộng đồng

Ngày nay việc kêu gọi hỗ trợ từ cộng đã trở nên rất phổ biến đối với youtuber.Nếu Bạn đang có một dự án nào đó cần tìm sự hỗ trợ đầu tư có liên quan đến cộng đồng thì phương pháp kiếm tiền thật đáng để bạn thử.

 • Bạn cần tạo một tài khoản để thực hiện việc góp vốn từ cộng đồng.Youtube đã có chính sách cho các trang web mà bạn có thể sử dụng để huy động vốn.
 • Quảng cáo rõ mục tiêu chiến lực bạn sẽ thực hiện. Trong video của bạn cần làm rõ cụ thể các vấn đề, mục tiêu mà bạn đang muốn thực hiện cần sự trợ giúp của cộng đồng. Qua đó mọi người có thể nắm bắt được chi tiết và rõ ràng  để đưa ra quyết định ủng hộ cho bạn.

Một số lưu ý khi đăng tải video lên youtube

 • Nếu bạn đăng ký kênh youtube bằng tài khoản Google Ads thì bạn cần chú trọng đến các chính sách của youtube để tránh vi phạm bản quyền.
 • Số Lượng view của video phải là view thật không được tăng view hay link ảo tự động. Vì Bây giờ các thuật toán của youtube đã được nâng cao để phát hiện các gian lận trong các lượt view ảo,… Bạn nên tự sáng tạo và làm video ấn tượng thu hút người xem để có được lượt like, view tự nhiên.
 • Bạn không được đăng tải chia sẻ các video có nội dung vi phạm pháp luật, ma túy,…

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 10 cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả nhất mà bạn có thể lựa chọn. Để có thể trở thành một Youtuber thành công kiếm được nguồn thu nhập khổng lồ bạn cần phải trang bị các kiến thức cần thiết đặc biệt là kỹ năng Seo Youtube, đầu tư cho nội dung và hình ảnh để sản phẩm đầu ra thật chất lượng thu hút người xem. Dựa vào mục đích kiếm tiền khác nhau bạn hãy lựa chọn cách kiếm tiền mà Hapodigital đã chia sẻ trong bài viết để có thể thu lợi nhuận từ Youtube dễ dàng.Chúc các bạn thành công. Hapodigital cảm ơn bạn đã cùng theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300