Đào Tạo Seo CHUYỂN ĐỔI Lên Top Bền Vững

Đào tạo Seo chuyển đổi tại Công ty HapoDigital – Công ty hàng đầu về SEO và backlink luôn thu hút được đông đảo học viên tham gia. Cam kết học viên sẽ đào tạo nền tảng cơ bản về Seo, thực hành từ A-Z, tăng khả năng bán hàng giúp website lên TOP bền vững. 

Đào Tạo SEO Chuyển Đổi HaPoDigital Lên TOP #1 Bền Vững 1

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÀO TẠO SEO HAPODIGITAL

Hiển nhiên việc chứng minh thực lực của HapoDigital là yếu tố quan trọng nhất để bạn lựa chọn chúng tôi.

Hàng Đầu Trong Giới SEO

Công ty HapoDigital là một trong những công ty hàng đầu chuyên về Seo và Backklink. Trong đó, Đào tạo Seo là một trong những khóa học uy tín được đông đảo học viên theo học và được đánh giá cao trong giới Seoer.

SEO Chuyển Đổi

Seo chuyển đổi có nghĩa là bạn được đào tạo việc kết hợp giữa làm SEO và Bán hàng để đảm bảo tỉ lệ chuyển đổi cao. Cách lên cấu trúc website, lên nội dung hay thu hút vẫn đảm bảo seo hiệu quả mà vẫn thu hút được khách hàng.

SEO Bền Vững

Trường phái SEO mà Hapodigital theo đuổi luôn là Seo bền vững. Kết hợp giữa việc Onpage chuẩn SEO và kế hoạch đi backlink theo từng thời kì, từng loại phù hợp sau hàng nghìn dự án SEO thành công mà HapoDigital đã triển khai.

Đào Tạo Bởi Chuyên Gia SEO

Công ty HapoDigital là một trong những công ty hàng đầu chuyên về Seo và Backklink. Trong đó, Đào tạo Seo là một trong những khóa học uy tín được đông đảo học viên theo học và được đánh giá cao trong giới Seoer.

Những ai nên tham gia khóa đào tạo Seo tại Hapodigital

Đào Tạo SEO Chuyển Đổi HaPoDigital Lên TOP #1 Bền Vững 2

TOPIC ĐÀO TẠO SEO BAO GỒM

Xếp Hạng & Khả năng hiển thị

Xếp hạng cao hơn và được nhiều người xem hơn. Tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hiển thị trực tuyến của bạn trong Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Onpage SEO

Tìm hiểu về các yếu tố của trang web mà bạn có thể thay đổi (và cách thay đổi chúng!) Để kiếm được nhiều lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm phù hợp hơn.

Liên kết & Xây dựng liên kết

Tìm hiểu lý do tại sao các liên kết lại quan trọng đối với SEO. Tìm hiểu cách phân tích liên kết và nắm vững kiến ​​thức cơ bản về xây dựng liên kết.

Local SEO

Doanh nghiệp của bạn có phục vụ một khu vực địa phương không? Nắm vững kiến ​​thức bạn cần để có được một doanh nghiệp địa phương được tìm thấy trực tuyến thông qua Local SEO.

Từ khóa & Nghiên cứu từ khóa

Tìm hiểu về từ khóa và tìm những từ và cụm từ có thể có tác động lớn nhất đến SEO của bạn.

Thu thập thông tin & Audit website

Tìm hiểu về thu thập thông tin, lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm và cách kiểm tra khả năng khám phá và sức mạnh xếp hạng của nội dung.

Và Nhiều Hơn Nữa....

SEO Analytics & Reporting

Họ nói rằng nếu bạn có thể đo lường nó thì bạn có thể cải thiện nó. Trong SEO, đo lường là rất quan trọng để thành công. Điều quan trọng là phải biết thông tin chi tiết của phân tích và báo cáo khi nói đến dữ liệu về xếp hạng, giới thiệu, liên kết và hơn thế nữa. Tại sao? Bởi vì những phát hiện của bạn có thể giúp thúc đẩy một chiến lược hiệu quả hơn trong tương lai.

Content Marketing

Nội dung và SEO đi đôi với nhau. Không có cái này, nỗ lực của bạn đối với cái khác bị giảm sút nghiêm trọng. Ví dụ: nghiên cứu từ khóa của bạn sẽ không hiệu quả nhiều trừ khi bạn sử dụng những từ khóa đó trong nội dung của mình. Và, việc tạo nội dung mà không biết khán giả của bạn đang tìm gì sẽ khiến bạn không có bất kỳ lưu lượng truy cập đáng kể nào. Ngoài ra, nội dung chất lượng cao là thứ giúp bạn kiếm được các liên kết ngược và nó cũng là thứ mà các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu khi chúng đến trang web của bạn.

Social Media and Influencer Marketing

Hai trong số các mục tiêu chính của bất kỳ công việc nào trong SEO là thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và kiếm được các liên kết để giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong SERPs. Cả hai mục tiêu đó đều liên quan đến việc thuyết phục mọi người thực hiện hành động, vì vậy phương tiện truyền thông xã hội có thể đóng một vai trò quan trọng. Nếu bạn có thể tìm thấy những người có ảnh hưởng trong ngành trên mạng xã hội, họ có thể cho bạn mượn loa để nỗ lực SEO.

International SEO

Tạo nội dung cho những người thuộc các quốc tịch khác nhau nói các ngôn ngữ khác nhau có thể gây nhầm lẫn cho các công cụ tìm kiếm, do đó, có một số bước bổ sung mà SEO nên thực hiện để giúp họ hiểu tất cả. Với một chút lập kế hoạch và một số mã đơn giản, bạn có thể giúp đảm bảo bạn đang tiếp cận những đối tượng quốc tế đó.

Mobile SEO

Nhiều người tìm kiếm đang sử dụng thiết bị di động hơn bao giờ hết và các công cụ tìm kiếm đang sử dụng các kỹ thuật sáng tạo để điều chỉnh nội dung cho phù hợp với các truy vấn của họ. Để đảm bảo bạn không bị tụt lại phía sau, bạn sẽ không chỉ muốn đảm bảo nội dung của mình trông tuyệt vời trên thiết bị di động mà còn giúp các công cụ tìm kiếm quyết định loại truy vấn nào bạn nên xếp hạng.

KHÁC BIỆT ĐÀO TẠO SEO TẠI HAPODIGITAL

Đào Tạo SEO Chuyển Đổi HaPoDigital Lên TOP #1 Bền Vững 3

Học viên sẽ nhận được gì sau khóa đào tạo seo tại Hapodigital

Đào Tạo SEO Chuyển Đổi HaPoDigital Lên TOP #1 Bền Vững 4

Những câu hỏi thường gặp khi học SEO

Khi học SEO tại Hapo chúng tôi yêu cầu học viên thực hành trực tiếp trên dự án thực tế, vì vậy khi tham gia khóa đào tạo SEO này bạn cần có website từ trước. Hoặc nếu bạn chưa có website Hapo sẽ cung cấp cho bạn một website chuẩn để bạn thực hành tốt nhất trong quá trình học.

Học SEO không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên để học và làm tốt ngành này bạn cần có kỹ năng sử dụng máy tính thanh thạo, biết cơ bản về tin học văn phòng Word, Excel. Đồng thời bạn cũng cần có kiến thức hay am hiểu nhất định về lĩnh vực mình đang mong muốn SEO. 

Thông thường các lớp học SEO của Hapo tối đa là 20 người. Số lượng vừa phải để buổi học được phát huy tốt nhất.

Ngoài chương trình đào tạo Seo Offline thì HapoDigital còn cung cấp khóa học SEO Online chuyên nghiệp, giúp hơn hàng trăm SEOer, Marketer và chủ doanh nghiệp học cách thu hút khách hàng thành công. Mã: 12143%

Học SEO không cần thiết là bạn phải biết lập trình. Tuy nhiên, người biết lập trình thì rất có lợi khi học SEO. Nhất là trong việc audit website. Còn nếu bạn chưa biết về lập trình thì những kiến thức về Website bạn có thể nhờ hỗ trợ từ chuyên gia.

Học viên khi tham gia khóa đào tạo SEO của Hapo sẽ được chúng tôi cam kết nắm vững các kiến thức SEO cơ bản, học viên có thể tự lập được kế hoạch SEO chi tiết, nắm vững thuật toán của Google và website của bạn sẽ lên TOP ngay trong khóa học khi áp dụng đúng quy trình mà chúng tôi đào tạo.

Sau khi kết thúc khóa học Seo tại Hapo, nếu bạn chăm chỉ thực hành khoảng vài tháng là có thể tự mình seo thành thạo một trang web bất kỳ. 

Dịch vụ SEO tại Hapo luôn dẫn đầu về chất lượng và được đông đảo doanh nghiệp Việt lựa chọn sử dụng. Chúng tôi nhận SEO website cho mọi lĩnh vực ngành nghề tại Việt Nam. Và đã đưa hàng ngàn Từ khóa lên TOP cao trong các dự án SEO web.

5/5 - (1 bình chọn)
BẠN CÓ MUỐN THAM GIA GROUP [ HỎI - ĐÁP ] SEO

Tham gia Group để cập nhật những kiến thức SEO mới nhất. Cùng thảo luận – học tập –  giải đáp thắc mắc để TĂNG thứ hạng SEO của bạn.