PR Báo Chí Trên Báo Điện Tử Uy Tín, Chất Lượng 2024

PR báo chí đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng, duy trì và củng cố hình ảnh của một tổ chức. Đây không chỉ là nghệ thuật của việc truyền tải thông tin, mà còn là sự khéo léo trong việc quản lý mối quan hệ với đông đảo khách hàng và đối tác. Hãy cùng tìm hiểu PR trên báo chí thông qua những góc nhìn sâu sắc trong bài viết này.

Định nghĩa PR trên báo chí 

PR báo chí là hoạt động sử dụng các phương tiện báo chí để truyền tải các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, nâng cao độ uy tín và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với công chúng, khách hàng mục tiêu doanh nghiệp hướng đến. 

Lợi ích khi doanh nghiệp lựa chọn PR trên báo chí 

PR trên báo chí có sức lan tỏa nhanh
PR trên báo chí có sức lan tỏa nhanh

Tiếp cận khách hàng

Lựa chọn PR báo chí trên trang báo là một cách rất hiệu quả để tiếp cận lượng lớn khách hàng mục tiêu. Khi bài viết pr của doanh nghiệp bạn được đăng trên các trang báo uy tín, thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến hơn, từ đó thúc đẩy bán hàng và tăng doanh thu.

Quảng Bá Thương Hiệu

PR trên báo chí giúp tăng cường nhận thức về thương hiệu và sản phẩm. Từ đó sản phẩm, dịch vụ của bạn nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rộng rãi từ công chúng. 

XEM THÊM:  Bảng Giá Quảng Cáo Báo Tiền Phong Giá Rẻ Update 2024

Nâng cao uy tín doanh nghiệp 

Đăng bài PR trên trang báo chí doanh nghiệp sẽ có cơ hội thể hiện được những lợi ích, giá trị của sản phẩm, dịch vụ. Khi doanh nghiệp bạn được truyền tải một cách tích cực, khách hàng sẽ có cái nhìn tốt đẹp hơn, từ đó độ uy tín của doanh nghiệp được nâng cao. 

Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp

Lựa chọn PR báo chí là cơ hội tốt để doanh nghiệp xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với có quan báo chí, truyền thông. Điều này doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận với công chúng trong trong tương lai. 

Tăng trưởng lợi nhuận, doanh thu 

PR báo chí có thể giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu, tăng lợi nhuận. Khi khách hàng đọc được bài viết PR về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và cảm thấy tin tưởng, họ sẽ có xu hướng mua sản phẩm, dịch vụ. Điều này giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, tăng lợi nhuận.

Lưu ý khi book bài PR báo chí 

Lưu ý khi book bài PR báo chí 
Lưu ý khi book bài PR báo chí

Xác định mục tiêu rõ ràng

 • Trước khi bắt đầu đăng bài PR báo chí, cần xác định rõ mục tiêu của chiến dịch PR là gì. Mục tiêu của chiến dịch PR có thể là: Tăng nhận thức của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mới, tăng cường uy tín của thương hiệu hay thúc đẩy doanh số bán hàng…. 
 • Việc xác định rõ mục tiêu của chiến dịch PR sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn kênh báo chí phù hợp, tạo nội dung bài viết hấp dẫn và đạt được hiệu quả cao.

Xác định trang báo cần đăng

 • Bạn cần dựa vào lĩnh vực kinh doanh để xác định được trang báo cần đăng bài PR báo chí, từ đó tiếp cận được đúng đối tượng độc giả cần hướng đến. 
 • Ví dụ: Nếu kinh doanh về đồ gia dụng hay bỉm sữa bạn có thể chọn những trang báo về phụ nữ và gia đình như: phunuonline, phunutoday…. Nếu kinh doanh về bất động sản, thì không nên bỏ qua những trang như: CafeF, Dân Trí, batdongsan…. 
XEM THÊM:  Bảng Giá Quảng Cáo Phunuonline Chiết Khấu Cao 2024

Thời gian đăng báo

 • Để xác định được thời gian đăng báo tốt nhất, bạn cần nghiên cứu kỹ về đối tượng độc giả hướng đến và trang báo muốn đăng tải.
 • VD: Nếu đối tượng của bạn hướng đến là nhân viên văn phòng thì bạn nên đăng báo vào 7 – 8h sáng hoặc 16 – 17h chiều, không nên đăng các ngày đầu tuần như thứ 2, thứ 3 vì thường họ sẽ bận rộn xử lý công việc và không có thời gian đọc báo. 

Số lượng bài PR cần đăng

 • Nhiều người nghĩ rằng đăng 1 bài PR lên báo là sản phẩm, dịch vụ sẽ được biết đến rộng rãi, nhưng thực tế 1 bài PR chỉ sau 2 – 3 ngày sẽ bị trôi tuột xuống dưới và hầu hết chưa ai nhớ đến thương hiệu của ban. 
 • Vì thế nếu bạn muốn thương hiệu được biết đến rộng rãi thì cần phải có một kế hoạch cụ thể trong một thời gian nhất định để bài PR có thể truyền đến độc giả, từ đó thương hiệu của bạn ăn sâu vào trí nhớ người đọc. 

Bảng giá đăng bài PR trên báo chí 2024

Lưu ý: Chi phí đăng bài PR trên báo chí chỉ mang tính chất tham khảo, giá sẽ thay đổi phụ thuộc vào giá từng thời điểm các đơn vị báo đưa ra. Vì vậy để biết chính xác của từng trang báo khách hàng vui lòng liên hệ để có báo giá tốt nhất và chính xác nhất.

Bảng giá tham khảo
Bảng giá tham khảo

Quy trình đặt bài PR báo chí tại HapoDigital

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chúng tôi sẽ tiếp nhận những yêu cầu từ khách hàng, sau đó sẽ tiến hành cung cấp thông tin về loại hình quảng cáo, chiến dịch truyền thông để khách hàng dễ dàng nắm bắt và lựa chọn phù hợp. 

Bước 2: Tư vấn trang báo phù hợp

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các trang báo uy tín và tư vấn giúp bạn chọn ra được những trang báo phù hợp nhất với yêu cầu và phù hợp với chiến dịch truyền thông. 

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Tiếp theo hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất được nội dung cũng như các loại chi phí rõ ràng. 

XEM THÊM:  Bảng Giá Quảng Cáo Báo Lamchame.vn Chi Tiết Nhất 

Khách hàng sẽ phải cọc số tiền như đã thống nhất. 

Bước 4: Viết Content và làm việc với báo

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu và thực hiện viết nội dung (nếu khách hàng chưa có nội dung) và làm việc với báo để đáp ứng được yêu cầu cụ thể về nội dung, ảnh…. của từng trang báo. 

Bước 5: Đăng nội dung lên báo

Sau khi đã chuẩn bị xong nội dung phù hợp, bước tiếp theo là đăng tải nội dung lên trang báo. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thực hiện, giám sát đặt bài trên kênh đã thống nhất và sửa lỗi sau khi đăng (nếu có) 

Bước 6: Báo cáo nghiệm thu

Sau khi bài viết được đăng tải, chúng tôi sẽ gửi báo cáo cho khách hàng. Báo cáo sẽ bao gồm thông tin về kênh báo chí, thời gian đăng, nội dung bài viết,… Khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán chi phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

Book bài PR báo chí uy tín, chất lượng tại Hapodigital

Book bài PR báo chí uy tín, chất lượng tại Hapodigital
Book bài PR báo chí uy tín, chất lượng tại Hapodigital
 • Hapodigital là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ PR báo chí uy tín, chất lượng. Chúng tôi sở hữu nguồn tài nguyên với hơn 300 đầu báo lớn nhỏ như: eva.vn, Dantri.com.vn, 24hcom.vn, kenh14.vn, vnexpress.net, Zing.vn, Webtretho, tuoitre.vn, vtv.vn, techz.vn….đa dạng lĩnh vực cho bạn tha hồ lựa chọn để phù hợp với mục tiêu. 
 • Hapodigital có chính sách giá tốt nhất do là đơn vị Agency trực tiếp của các báo lớn. Giá Chiết Khấu và Ưu đãi cao nhất. Bạn có nhu cầu gói càng lớn thì sẽ được Hapodigital ưu đãi giá riêng.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có thể giúp bạn tư vấn website trước khi đặt backlink đảm bảo hiệu quả SEO tốt nhất. 

Tùy vào mục đích kinh doanh của mỗi doanh nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để tìm ra được những trang báo phù hợp nhất với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ PR báo chí vui lòng liên hệ với Hapodigital thông qua:

 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0965.553.496
 • Email: support@hapodigital.com
 • Website: https://hapodigital.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300