Quảng Cáo Báo Lao Động Đăng Bài PR Giá Chiết Khấu Tốt

Nằm trong hệ thống báo chí truyền thông của chính quyền Việt Nam, Báo Lao Động là một cầu nối đặc biệt quan trọng, giữa những thông điệp chính trị, kinh tế và xã hội và hàng triệu người dân Việt Nam. Dưới đây là chi tiết bảng giá quảng cáo Báo Lao Động hiện nay.

Giới thiệu về báo Lao Động

Ngày 14 tháng 8 năm 1929, Báo Lao động chính thức thành lập tại một căn phòng nhỏ có diện tích 10m2 trong ngõ Thông Phong, phố Hàng Bột. Qua hơn 70 năm phát triển, ngày 19 tháng 5 năm 1999, Báo Lao động online chính thức ra mắt, trở thành tờ báo điện tử đầu tiên tại Việt Nam với tên miền là Laodong.vn.

Hiện nay, Báo Lao động hiện diện với hai hình thức xuất bản là: ấn phẩm giấy và bản điện tử. Bản tin luôn tuân thủ quan điểm và đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam, cũng như của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam. Báo cung cấp thông tin đa dạng ở mọi lĩnh vực đời sống, bao gồm chính trị, kinh tế, thể thao, pháp luật và nhiều lĩnh vực khác. Đối tượng độc giả mà Báo hướng đến chủ yếu là những người trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60.

Thông tin báo lao động

Với mục tiêu phục vụ cộng đồng, Báo Lao động không chỉ xuất bản ấn phẩm giấy mà còn tự hào là tờ báo duy nhất trong cả nước có trang địa phương miễn phí tặng độc giả. Với năng suất phát hành là 6 kỳ/tuần và số lượng 230.000 bản/kỳ, Báo Lao động đã vững mạnh trở thành một trong những tờ báo lớn nhất và ảnh hưởng nhất tại Việt Nam.

Báo giá đăng bài quảng cáo trên báo Lao Động

Báo giá đăng bài quảng cáo trên báo Lao Động

Bảng giá tham khảo quảng cáo trên báo Lao Động

Lợi ích khi quảng cáo trên báo Lao Động 

Tiếp cận đối tượng mục tiêu

Dịch vụ booking báo online trên báo Lao Động mang lại lợi ích vô cùng quan. Với lịch sử lâu dài và uy tín trong cộng đồng, là nơi thu hút lượng lớn độc giả đa dạng. Việc đăng quảng cáo trên trang báo này giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được nhóm khách hàng mục tiêu, làm tăng khả năng chuyển đổi và giúp tối ưu hóa chiến lược quảng cáo theo hướng đúng đối với đối tượng mong muốn.

Lợi ích khi quảng cáo trên báo Lao Động Quảng cáo trên báo Lao Động mang lại nhiều lợi ích 

Tăng độ nhận thức thương hiệu

Quảng cáo trên báo Lao Động sẽ giúp doanh nghiệp tăng độ nhận thức về thương. Với số lượng độc giả lớn và tiềm năng, thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được truyền tải đến một đối tượng rộng lớn, từ đó làm tăng sự nhận biết về thương hiệu. 

Tạo sự tin tưởng

Quảng cáo trên báo Lao Động vừa giúp tăng cường sự nhận thức về thương hiệu vừa tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng. Báo Lao Động được biết đến là một nguồn tin tức đáng tin cậy, do đó, việc thương hiệu xuất hiện trên trang báo này có thể chuyển đổi sự uy tín của báo thành uy tín của thương hiệu. Điều này giúp xây dựng lòng tin từ phía khách hàng, tạo ra một hình ảnh tích cực về thương hiệu và tăng cường độ tin tưởng trong quá trình quyết định mua sắm.

Liên hệ book báo Lao Động giá rẻ tại HapoDigital 

Nếu bạn đang tìm kiếm bảng giá quảng cáo báo lao động giá rẻ và chất lượng thì HapoDigital tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, có đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt đới, HapoDigital cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc book báo, đơn vị còn chú trọng cung cấp nhiều dịch vụ SEO tổng thể khác như mua backlink đảm bảo sự hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

XEM THÊM:  Bảng Giá Đăng Báo Tuổi Trẻ Online Với Ưu Đãi Lớn

Hãy đến với HapoDigital để trải nghiệm sự tiện lợi, tiết kiệm và đảm bảo về chất lượng trong mỗi lần book báo Lao Động. Đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi để mang lại trải nghiệm đặt book báo tốt nhất cho bạn.

Thông tin chi tiết về bảng giá quảng cáo báo lao động hãy liên hệ 

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0964.592.762
  • Email: support@hapodigital.com

Một số hình ảnh booking báo chí, feedback từ khách hàng 

Danh sách book báo của khách hàng

Danh sách book báo của khách hàng 

Feedback từ khách hàng 14

Feedback từ khách hàng

Feedback từ khách hàng sau khi đặt backlink

Feedback từ khách hàng 

Dịch vụ backlink nhận được nhiều feedback

Feedback từ khách hàng 

Feedback khách hàng sau khi book báo

Feedback từ khách hàng 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300