NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bảng giá quảng cáo đăng bài viết PR báo Eva.vn 2020

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Công ty Hapodigital cung cấp bảng báo giá quảng cáo đăng bài viết PR báo Eva.vn 2020 với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đăng bài viết PR trên báo Eva.vn

Eva là trang báo điện tử uy tín tổng hợp tất cả tin tức về phụ nữ, gia đình, ngôi sao, làm đẹp, thời trang, bà bầu, làm mẹ, giới tính, nấu ăn, sức khỏe, tám chuyện….là nơi phụ nữ chia sẻ về những vấn đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Trang eva được vận hành bởi công ty Truyền thông trực tuyến 24h, cùng với trang báo lớn và uy tín nhất tại Việt Nam đó là 24h.com. Hiện trang đang có 12 chuyên mục cùng với hơn 60 tiểu mục phù hợp được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng.

Với lượng trafic khủng 45.000.000 thì bạn có thể thấy được độ phủ sóng và uy tín của trang báo Eva. Ngoài ra, các tin tức được cập nhật liên tục, mới mẻ nên thu hút được đông đảo người dùng truy cập vào trang. Cũng chính vì lượng truy cập cùng độ uy tín nên eva đã đã và đang có nhiều đối tác hợp tác quảng cáo sản phẩm doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo đăng bài viết PR báo thì Eva là lựa chọn hoàn hảo với doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0964.592.762 để có bảng giá quảng cáo bài viết PR báo Eva.vn với giá ưu đãi nhất nhé!

Bảng giá quảng cáo đăng bài viết PR trên báo Eva.vn

Bảng giá bài viết Eva.vn

Bảng giá đăng báo Eva.vn

Bảng báo giá báo Eva.vnbảng báo giá Eva

Bảng báo giá đăng bài Eva.vn

Bảng báo giá PR báo Eva

Bảng giá báo Eva

 

 

Bảng báo giá báo EVA

Bảng báo giá báo EVa

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phong Nguyen - SEO Expert
Phong Nguyen - SEO Expert

Trong SEO, chiến lược bài bản, giá trị hữu ích mang lại cho người dùng sẽ giúp bạn chiến thắng cả trên thứ hạng tìm kiếm và kết quả chuyển đổi.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ HAPODIGITAL

Bài viết liên quan: