NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bảng giá đăng bài PR trên báo điện tử 24h 2020

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Đăng bài PR trên báo điện tử 24h sẽ giúp bạn có được khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách hiệu quả. Đây là trang báo có độ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2004, là một trong những tờ báo lâu năm phục vụ hàng triệu lượt xem mỗi tháng. Trang báo 24h chuyên cung cấp tin tức tổng hợp, 100 bài viết mới mỗi ngày, đây là trang quảng cáo trực tuyến hiệu quả đối với doanh nghiệp.

Đăng bài PR trên báo điện tử 24h.com.vn

Đăng bài Pr trên 24h và Viết Bài PR 24h là hình thức xây dựng nội dung bài viết PR hấp dẫn về sản phẩm và những dịch vụ của các công ty hoặc doanh nghiệp nhằm tiếp cận và đem lợi ích đến cho người dùng.

Nhờ đó, giúp khách hàng hiểu thêm về thông tin và những lợi ích đó nhằm duy trì và tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Lợi ích khi đăng bài PR trên báo điện tử

  1. Quảng bá thương hiêu, sản phẩm rộng rãi
  2. Tiếp cận khách hàng mục tiêu
  3. Củng cố niềm tin, uy tín của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác
  4. Tăng doanh thu và lợi nhuận
  5. Nằm trong TOP tìm kiểm của Google

Báo giá đăng bài PR trên 24h

Dưới đây là báo giá đăng bài trên báo điện tử 4h chưa có chiết khấu. Để có chiết khấu và báo giá tốt nhất khi book báo PR, khách hàng vui lòng liên hệ: 0964.592.762

Chi phí viết bài Công ty HapoDigital300.000 VNĐ, Do chính chuyên viên báo chí viết. Đảm bảo nội dung hấp dẫn, sáng tạo và độc nhất.

Báo giá đăng bài PR trên 24h
Báo giá đăng bài PR trên 24h

Báo giá đăng bài PR trên 24h mẫu 5 Báo giá đăng bài PR trên 24h mẫu 6

Báo giá đăng bài PR trên 24h mẫu 1 Báo giá đăng bài PR trên 24h mẫu 2 Báo giá đăng bài PR trên 24h mẫu 7 Báo giá đăng bài PR trên 24h mẫu 8 Báo giá đăng bài PR trên 24h mẫu 9 Báo giá đăng bài PR trên 24h mẫu 10 Báo giá đăng bài PR trên 24h mẫu 11 Báo giá đăng bài PR trên 24h mẫu 12Báo giá đăng bài PR trên 24h mẫu 3

Dịch vụ Công ty HapoDigital:

Có thể bạn quan tâm:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Phong Nguyen - SEO Expert
Phong Nguyen - SEO Expert

Trong SEO, chiến lược bài bản, giá trị hữu ích mang lại cho người dùng sẽ giúp bạn chiến thắng cả trên thứ hạng tìm kiếm và kết quả chuyển đổi.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ HAPODIGITAL

Bài viết liên quan: