Tổng quan về GDN là gì? Cách tiếp cận GDN hiệu quả

Với rất nhiều quan niệm sai lầm về quảng cáo hiển thị hình ảnh trôi nổi xung quanh đó, có thể khó cho bất kỳ nhà tiếp thị nào hiểu được sự khác biệt giữa GDN và DSP – hãy để một mình chọn cái nào sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Sẵn sàng tìm hiểu thêm về quảng cáo hiển thị hình ảnh? Hãy đi sâu vào cùng tìm hiểu GDN là gì nhé.

Bạn có thể tìm hiểu dịch vụ seo của HapoDigital để nâng cao thương hiệu doanh nghiệp

GDN là gì?

Google AdWords được chia thành hai mạng, Mạng tìm kiếm và GDN (Mạng hiển thị). Khi quảng cáo trên Mạng tìm kiếm, doanh nghiệp đặt quảng cáo văn bản trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Trên GDN (Mạng hiển thị), các doanh nghiệp thay vào đó đặt quảng cáo hiển thị hình ảnh trên một mạng khổng lồ các trang web trên internet.

Quảng cáo hiển thị hình ảnh là gì?

Một ví dụ về quảng cáo hiển thị.

Vậy GDN của Google hoạt động như thế nào? Quảng cáo hiển thị hình ảnh là quảng cáo biểu ngữ trực quan mà bạn thấy trên các trang web được hỗ trợ quảng cáo ở khắp mọi nơi, như quảng cáo được đánh dấu ở trên hoặc các ví dụ trong bài đăng này hoặc bài đăng ví dụ về quảng cáo hiển thị hình ảnh khác này .

Theo Google, GDN tiếp cận hơn 90% người dùng internet toàn cầu mở rộng trên 2 triệu trang web !

GDN là gì

Đối với những người bạn không quen với sự khác biệt giữa hiển thị và tìm kiếm, hãy để tôi tóm tắt nhanh cho bạn. Mạng tìm kiếm của Google nhắm mục tiêu người dùng nhập trực tiếp vào công cụ tìm kiếm của Google hoặc các trang web tìm kiếm đối tác của Google, nếu bạn chọn mở rộng sang Đối tác tìm kiếm của Google (như AOL). Ngược lại, hãy nghĩ về GDN như một hình thức quảng cáo thụ động hơn.

Bạn có thể đã thấy nhiều quảng cáo hiển thị hình ảnh ngày hôm nay, chẳng hạn như khi xem qua Huffington Post hoặc lướt qua các blog yêu thích của bạn. Bạn có thể nhận thấy hoặc không nhận thấy các biểu ngữ GDN hoặc các hộp nhỏ quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ, phía trên và bên cạnh các bài báo bạn đang đọc – đó là các quảng cáo hiển thị hình ảnh .

Muốn kiểm tra nhanh các chiến dịch hiển thị PPC của bạn? Nhận báo cáo hiệu suất miễn phí sau một phút hoặc ít hơn!

Erin Sagin của WordStream tuyên bố, “Khi người dùng sử dụng GDN, họ có thể không nhất thiết phải ở ‘chế độ mua sắm’. Thay vào đó, họ tham gia vào các hoạt động internet hàng ngày của họ — cập nhật tin tức, đọc các bài đăng trên blog, xem video clip, v.v. ” Bạn có thể đang nghĩ, nếu họ không ở chế độ mua sắm, thì vấn đề là gì?

Lời mời mọc trên GDN không phải là hiếm, nhưng như Nhà chiến lược tìm kiếm có trả tiền Sergey Rusak giải thích, “Hãy xem số tiền bạn đã chi tiêu trong một tháng và số lần hiển thị bạn nhận được. Bạn có thể nhận được cùng một lượng hiển thị trên một tờ báo địa phương hoặc một bảng quảng cáo trên đường cao tốc, nhưng cuối cùng bạn sẽ phải chi hàng trăm nghìn đô la. Với Hiển thị, bạn quảng cáo thương hiệu của mình và thậm chí không phải trả tiền cho những lần hiển thị này ”.

7 cách tiếp cận GDN hiệu quả

Để có một bức tranh rõ ràng về những gì hoạt động và những gì không hoạt động trên GDN của Google , tôi đã nói chuyện với một số chuyên gia PPC hàng đầu của WordStream. Họ nhìn thấy gì khi thực hiện kiểm tra tài khoản Google Ads hoặc khi họ chỉ thực hiện tối ưu hóa tài khoản hàng ngày?

Tất cả bốn người tôi phỏng vấn đều làm việc trong nhóm Dịch vụ được Quản lý (MS), nơi họ xuất hiện đầy đủ trong tài khoản Google AdWords mỗi ngày. Nhóm MS của chúng tôi hoạt động tương tự như một đại lý, quản lý tài khoản AdWords cho khách hàng và giúp họ đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Về cơ bản, các chuyên gia về MS dành hơn 40 giờ một tuần làm việc trực tiếp trong Google AdWords trên các mạng tìm kiếm và hiển thị, giúp đỡ khách hàng từ nhiều ngành khác nhau. Vì vậy, vâng, họ biết rất nhiều!

Dưới đây là bảy phần kiến ​​thức về GDN mà tôi học được từ các chuyên gia này, cộng với ba sai lầm về GDN cần tránh .

1. Bắt đầu với Tiếp thị lại

Tất cả các chuyên gia đều nhất trí rằng tiếp thị lại là nơi bắt đầu khi nói đến GDN. Nhà chiến lược tìm kiếm có trả tiền Mark Irvine nói, “Nếu bạn từng thấy bất kỳ loại lợi nhuận nào trên GDN, trước tiên bạn sẽ thấy nó từ tiếp thị lại.”

Đối với những người bạn chưa quen với tiếp thị lại, về cơ bản là khi bạn lập cookie cho những khách truy cập trang web trước đây của mình để theo dõi họ với các quảng cáo trên các trang web khác nhau mà họ duyệt qua. Nghe có vẻ hơi kinh dị, nhưng nó hoạt động – vì những người bạn đang tiếp thị lại đã bày tỏ sự quan tâm thực sự đến doanh nghiệp của bạn (vì họ đã truy cập trang web của bạn, bạn nhỉ).

XEM THÊM:  Điều gì quan trọng hơn: Chất lượng của Backlink hay Số lượng Backlink?

Tiếp thị lại được sử dụng để giữ chân những khách truy cập trước đây của bạn, “hoàn thành toàn bộ vòng kết nối”, Caleb Hutchings, Nhà chiến lược tìm kiếm có trả tiền cho biết. Phần lớn những người đọc bài đăng này có thể đã được tiếp thị lại thành công. Mới hôm trước tôi đang mua một đôi bốt mùa thu thì vài ngày sau đôi bốt da lộn cao gót sành điệu đó sẽ không để tôi yên.

Họ tiếp tục xuất hiện trên nhiều trang web mà tôi đã truy cập vào các thời điểm khác nhau trong tuần, cho đến khi cuối cùng tôi phải nhượng bộ và lao vào. Nếu tôi không được tiếp thị lại, liệu tôi có còn mua đôi ủng không? Có thể, bởi vì tôi thực sự cần ủng dự phòng, NHƯNG khả năng tôi nhận được đôi đó từ miền đó sẽ giảm đáng kể nếu không có tiếp thị lại. Đây chỉ là một ví dụ về sức mạnh của tiếp thị lại,

“Tiếp thị lại luôn là một ý tưởng hay. CPA của bạn nói chung thấp hơn nhiều, bạn đang thu hút mọi người . Về cơ bản, đó là quảng cáo miễn phí, ”Caleb nói. Tiếp thị lại là cách tốt nhất để tối ưu hóa quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google.

Lưu ý: Kể từ tháng 6 năm 2020, Google Ads đã mở rộng Đối sánh khách hàng cho GDN ! Điều này cho phép các nhà quảng cáo tạo danh sách tiếp thị lại dựa trên địa chỉ email.

2. Sử dụng các vị trí được quản lý

Vị trí được quản lý là phương pháp nhắm mục tiêu duy nhất cung cấp cho nhà quảng cáo quyền kiểm soát chi tiết đối với vị trí đặt quảng cáo của họ . Nếu bạn sử dụng các phương pháp như nhắm mục tiêu theo sở thích hoặc chủ đề, về cơ bản, Google sẽ thực hiện việc đưa ra quyết định cho bạn và đoán xem trang web nào có liên quan.

Các vị trí được quản lý cho phép bạn chọn và chọn chính xác các trang web mà bạn muốn quảng cáo của mình được hiển thị, đó là lý do tại sao đó là một đặt cược an toàn khi phân nhánh ra hiển thị. Theo Caleb, “Đó là cách tốt nhất để có quyền kiểm soát vì những người bạn đang nhắm mục tiêu và chuyển đổi nhất quán, vì vậy nó có xu hướng chi phí thấp hơn.”

Nhà chiến lược tìm kiếm có trả tiền của WordStream, Mike Griffith giải thích quy trình mà ông sử dụng với những khách hàng mới sử dụng GDN : “Chúng tôi bắt đầu chi tiết nhất có thể, xác định 5-10 tên miền rất phù hợp cho sản phẩm hoặc dịch vụ và bắt đầu phân phát quảng cáo trên những vị trí cụ thể đó Đầu tiên.

Nếu số lượng có hạn, thì chúng tôi mở rộng sang các trang khác có liên quan ”. Nhưng làm thế nào để bạn biết những trang nào có liên quan? Nếu bạn đang đấu tranh để đưa ra quyết định đó, Griffith khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ các trang web giới thiệu hàng đầu của bạn trong Google Analytics .

GDN là gì

3. Hãy để ngân sách của bạn hướng dẫn bạn

Mark Irvine giải thích: “Vì màn hình hiển thị là một không gian rộng lớn (chiếm hơn 90% lượng khách hàng ngày ở Hoa Kỳ!), Bạn cần phải cực kỳ cẩn thận khi đặt ngân sách. Anh ấy khuyên bạn nên bắt đầu với số tiền nhỏ mà bạn cảm thấy thoải mái khi thử nghiệm.

Caleb giải thích cách thiết lập chiến dịch hiển thị mới là tất cả về ngân sách. Ví dụ: nếu bạn có một danh sách tuyệt vời các vị trí được quản lý, hãy phân bổ nhiều ngân sách hơn cho chiến dịch đó và tách các vị trí khác nhau thành các nhóm quảng cáo của riêng chúng để bạn có thể nạp thêm tiền vào các nhóm quảng cáo có vị trí mang lại lợi tức tốt nhất.

Khi bạn có được một chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo chạy thành công và mang lại lợi nhuận đáng kể, bước tiếp theo là nạp thêm tiền vào đó. Mark đã nói với tôi về một khách hàng đã thực hiện chiến dịch tiếp thị lại của họ từ 1.000 đô la / tháng lên 50.000 đô la / tháng và vẫn thấy ROI tuyệt vời!

Một khách hàng khác trong ngành du lịch đã nhận thấy lợi nhuận lớn đến mức họ ngừng chạy các chiến dịch tìm kiếm và phân bổ lại số tiền đó để tiếp tục phát triển phạm vi tiếp cận của họ trên màn hình. “Tiếp thị lại và hiển thị thật tuyệt vời vì một khi bạn thực hiện đúng, bạn có thể cung cấp thêm tiền và thậm chí còn nhận được nhiều lợi nhuận hơn. Mark cho biết, phạm vi tiếp cận của bạn là không giới hạn.

4. Tạo quảng cáo ở mọi định dạng có sẵn

Tôi biết bạn đang nghĩ gì… không phải là lãng phí thời gian và tài nguyên để tạo một quảng cáo ở MỌI định dạng? Tại sao tôi nên tạo quảng cáo văn bản nếu quảng cáo hình ảnh tốt hơn về mặt thống kê so với định dạng này?

Tôi hiểu những lo lắng này, nhưng phần lớn WordStreamers đồng ý: có một quảng cáo ở mọi định dạng là rất quan trọng do thực tế là một số trang web sẽ chỉ hỗ trợ một định dạng.

“Một số người cảm thấy mạnh mẽ rằng bạn không nên bao gồm quảng cáo văn bản. Tôi muốn nói hãy bao gồm chúng và đưa ra quyết định đó sau. Một số vị trí sẽ chỉ hỗ trợ quảng cáo văn bản và nó có thể là một trang web rác hoặc nó có thể là Pandora, vì vậy hãy cứ làm điều đó, ”Mark nói. “Nếu bạn là nhà quảng cáo duy nhất có một định dạng cụ thể, bạn sẽ nhận được nhiều hiển thị hơn với mức chiết khấu.”

Caleb khuyên bạn nên sử dụng cả quảng cáo hình ảnh và quảng cáo văn bản, nhưng hãy chia chúng thành các nhóm quảng cáo khác nhau. “Quảng cáo văn bản được hiển thị thường xuyên, nhưng mọi người thích quảng cáo hình ảnh hơn vì nó gây tiếng vang với họ và kể nhiều câu chuyện hơn”.

5. Tạo Quảng cáo Đơn giản và Trực quan

Mẹo này có vẻ hiển nhiên và đáng ngáp. Đó cũng là điều tôi nghĩ cho đến khi tôi phát hiện ra rằng 67,5% quảng cáo trên GDN là quảng cáo văn bản thuần túy ! Điều này gây sốc, do thực tế là quảng cáo văn bản có tỷ lệ nhấp chuột thấp hơn nhiều so với quảng cáo hình ảnh. Chỉ cần xem bảng này từ nghiên cứu gần đây của người sáng lập WordStream, Larry Kim .

GDN là gì

Điều này đưa tôi đến điểm tiếp theo của tôi: cũng quan trọng như việc đưa quảng cáo văn bản vào chiến dịch hiển thị của bạn, quảng cáo hình ảnh là điều cần thiết! Sergey nói “Quảng cáo cần phải đơn giản, trực quan và dễ đọc”. Sergey tiếp tục giải thích cách quảng cáo hình ảnh hoạt động tốt nhất cho các ngành trực quan hấp dẫn một cách tự nhiên, chẳng hạn như du lịch, nơi về cơ bản điểm đến có thể tự bán.

XEM THÊM:  Khái niệm về Audit Content và các bước Audit Content hiệu quả

Nhưng ngay cả các công ty B2B cũng thành công với quảng cáo hình ảnh. Đối với một trong những khách hàng của Sergey, anh ta đã thử nghiệm quảng cáo biểu ngữ có hình ảnh “Tải xuống ngay bây giờ” được liên kết ngay với trang sản phẩm. Định dạng trực quan này vượt xa các quảng cáo văn bản đang chạy và giúp công ty tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn .

6. Cung cấp cho các chiến dịch hiển thị của bạn giống như cách bạn dành cho tìm kiếm

Đối với những người đang thực hiện các chiến dịch tìm kiếm thành công, bạn có thể đã học được rằng liên tục theo dõi và điều chỉnh tài khoản của mình là rất quan trọng để tiếp tục loại bỏ nó. Bạn không thể chỉ dựa vào vòng nguyệt quế của mình. Bạn có thể dành thời gian mỗi tuần để đánh giá tài khoản của mình, rà soát dữ liệu truy vấn tìm kiếm, điều chỉnh giá thầu từ khóa, đặt phủ định mới, cơ cấu lại chiến dịch, điều chỉnh quảng cáo hoạt động kém và danh sách tiếp tục. Điều này sẽ không khác gì với màn hình!

“Hãy nhìn vào tuần trước và hỏi, nó đã hoạt động như thế nào? Tương tự như cách bạn muốn thêm từ khóa phủ định với tìm kiếm, bạn có thể muốn loại trừ các vị trí có Hiển thị, ”Mark nói. “Hiển thị là một con vật hơi khác, nhưng cần tình yêu thương như nhau.”

Để xem vị trí đặt quảng cáo hiển thị hình ảnh của bạn , hãy điều hướng đến tab “GDN” trong AdWords, đảm bảo rằng chiến dịch Hiển thị của bạn được chọn trên cây chiến dịch, sau đó chọn “Vị trí”. Nếu bạn muốn loại trừ một trang web nhất định, hãy chọn trang web đó và sử dụng menu thả xuống để thay đổi nó thành “Bị loại trừ” (xem hình ảnh bên dưới).

GDN là gì

Sergey giải thích lý do tại sao việc theo dõi báo cáo này và đảm bảo cài đặt của bạn là chính xác là rất quan trọng: “Phần lớn số lần hiển thị của bạn có thể đến từ weather.com, nơi mọi người đến trong 3 giây trước khi làm việc – họ không có thời gian để xem sản phẩm của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang đặt đúng vị trí. Bạn không muốn bán bảo hiểm nhân thọ cho người 18 tuổi hoặc phục vụ biểu ngữ đại học cho những người trên 60 tuổi. ”

Ngoài việc điều tra các vị trí này , theo dõi và theo dõi chiến dịch của bạn trong khả năng tốt nhất của bạn là điều cần thiết để thực hiện các thay đổi và cải thiện lợi tức của bạn.

“Việc theo dõi cần phải nhất quán. Google không nhất quán với thuật toán của họ nên bạn có thể hiển thị trên một trang web trong một thời gian dài và sau đó đột ngột mất vị trí đó do cập nhật thuật toán, ”Sergey nói. “Các chỉ số cần tập trung vào tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Đối với mục đích xây dựng thương hiệu, hãy tập trung vào số lần hiển thị và nhấp chuột, còn đối với mục tiêu định hướng bán hàng, hãy tập trung vào chuyển đổi xem qua ”.

Caleb khuyên bạn nên tìm kiếm chuyển đổi, nhưng cũng lặp lại phân tích để xem các chỉ số như thời gian trên trang web. Hãy xem các đường dẫn chuyển đổi hàng đầu để xem các kênh khác nhau này tác động như thế nào đến chuyển đổi tổng thể của bạn. “Nếu bạn thấy hiển thị đang giúp tìm kiếm không phải trả tiền hoặc thậm chí có trả tiền, thì nó đang tạo ra tác động bằng cách giới thiệu thương hiệu của bạn,” anh nói.

“Điều này bắt đầu vẽ bức tranh về cách màn hình đang hoạt động.” Anh ấy tiếp tục giải thích rằng theo dõi rất quan trọng bởi vì với Hiển thị, “bạn đang tin tưởng Google xác định đối tượng của bạn, nhưng họ không cho bạn biết cách họ xác định điều đó, điều này có thể khó khăn”.

7. Đặt bên cạnh một số ngân sách để thử nghiệm

Một điều khác nổi bật trong các cuộc kiểm tra của UBND tỉnh : thiếu kiểm tra! Như tôi đã bắt đầu hết lần này đến lần khác, GDN rất LỚN, có nghĩa là phạm vi tiếp cận của bạn là vô tận. Google cũng tiếp tục phát hành các tính năng và phương pháp nhắm mục tiêu mới để tiếp cận mọi người, vì vậy nếu bạn không thử nghiệm một số tùy chọn này, bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Mike Griffith nói: “Khi bạn đã đạt được mục tiêu chính của mình, hãy sử dụng ngân sách còn lại để thử nghiệm. Anh ấy giải thích rằng nếu các Chiến dịch hiển thị của bạn đang hoạt động tốt thì YouTube có thể cũng sẽ hoạt động. Mike khuyên bạn nên dành 10-20% ngân sách của mình để thử nghiệm.

Sergey muốn bắt đầu thử nghiệm ngay lập tức bằng cách tạo các nhóm quảng cáo riêng biệt cho nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh, chủ đề, sở thích và vị trí được quản lý. Tại sao? Sở thích có thể hoạt động tốt và nhắm mục tiêu theo chủ đề có thể là một người tiêu tiền không có lãi. “Thông thường, chúng tôi không biết điều gì sẽ hiệu quả và điều gì không hiệu quả, vì vậy chúng tôi cần phải tìm ra điều này,” Sergey nói.

XEM THÊM:  SEO Offpage là gì? 6 Kỹ thuật SEO offpage cập nhật mới nhất 2024

Mark cũng đưa ra quan điểm xác đáng: “Google Display quá lớn và không nhà quảng cáo nào có thể hoàn toàn sở hữu tất cả. Tất cả là về việc tìm kiếm thị trường ngách của bạn và sử dụng dữ liệu hiện có từ các chiến dịch nhỏ hơn để xây dựng chiến dịch lớn hơn tiếp theo của bạn ”. Để làm như vậy bạn cần phải thử nghiệm!

Tham khảo:

3 sai lầm trên GDN của Google cần tránh

GDN là gì

Bây giờ chúng ta đã xem xét các chiến lược tốt nhất để tận dụng tối đa các Chiến dịch hiển thị của Google của bạn , hãy xem lại những việc không nên làm. Các chuyên gia ở đây tại WordStream đã gặp nhiều khó khăn trong khi thiết lập và quản lý các chiến dịch GDN. Vì vậy, hãy tránh ba màn hình giả mạo này và KHÔNG làm những việc sau:

1. KHÔNG sử dụng lựa chọn hiển thị

Nếu bạn đang thực hiện tìm kiếm có trả tiền, bạn có thể (hoặc hy vọng) biết rằng việc kết hợp chiến dịch tìm kiếm và chiến dịch hiển thị là điều tối kỵ. Tôi đã bắt gặp những khách hàng bối rối không hiểu tại sao tỷ lệ nhấp của họ quá thấp và ngân sách của họ đang bị tiêu hết, nhưng họ không nhận được bất kỳ chuyển đổi nào và điều này thường là do sai lầm khi quảng cáo trên cả hai mạng cùng một lúc .

Vào tháng 11 năm 2013, Google đã phát hành một giải pháp để chống lại những vấn đề này được gọi là Mạng tìm kiếm có lựa chọn hiển thị. Về cơ bản, Lựa chọn hiển thị yêu cầu Google sử dụng phần lớn ngân sách của bạn trên tìm kiếm và sau đó là quảng cáo còn lại trên màn hình. Họ có thể đã tiếp thị nó như một giải pháp tuyệt vời, nhưng hóa ra Lựa chọn hiển thị không phải là tất cả.

GDN là gì

Theo Mark, “Lựa chọn hiển thị về cơ bản là để Google tìm ra ‘điều gì tốt cho bạn’, điều này không bao giờ là một ý tưởng hay.”

Mike đồng ý: “Lựa chọn hiển thị kết hợp quảng cáo tìm kiếm của bạn vào GDN và vì nó được kết hợp nên tôi hầu như không bao giờ thấy hiệu suất tốt với các chiến dịch này”.

Google thậm chí không khuyến khích chính họ: “Nếu bạn hiện đang chạy chiến dịch Tìm kiếm và Hiển thị riêng biệt , chúng tôi khuyên bạn nên tách chúng ra để đặt giá thầu, lập ngân sách và nhắm mục tiêu linh hoạt hơn”.

Đạo đức của câu chuyện? Luôn giữ chiến dịch Tìm kiếm và Hiển thị tách biệt!

2. KHÔNG Over-Layer

Như chúng ta đã thảo luận, có nhiều cách để thu hút khán giả mục tiêu của bạn trong biển hiển thị rộng lớn; do quy mô lớn và đối tượng đa dạng của mạng, việc nhắm mục tiêu phù hợp là cần thiết và quan trọng. Với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, một số nhà quảng cáo quyết định xếp các phương pháp chồng lên nhau – ví dụ: vị trí, từ khóa, chủ đề, sở thích, v.v. – tin rằng điều này sẽ làm giảm số lần hiển thị và nhấp chuột không đủ tiêu chuẩn.

Trên thực tế, việc xếp lớp quá nhiều có thể gây ra rất nhiều vấn đề. Mark giải thích rằng đây là một trong những vấn đề lớn nhất mà anh ấy tìm thấy trong tài khoản khách hàng: “Khi ai đó tạo một chiến dịch mới và họ theo đuổi quá nhiều loại nhắm mục tiêu khác nhau cùng một lúc, phân lớp khi phân lớp, họ thường không hiểu cách nhắm mục tiêu này hoạt động khi được thêm vào đầu trang của nhau.

Nếu bạn muốn thực hiện tất cả các tùy chọn này, hãy thử nghiệm chúng trong các chiến dịch khác nhau ”. Việc phân lớp quá mức có thể làm giảm đáng kể phạm vi tiếp cận, tác động tiêu cực đến kết quả và dẫn đến việc khó theo dõi phương pháp nào đang hoạt động hay không.

3. ĐỪNG để trò chơi di động ngốn ngân sách của bạn

Bạn có bao giờ nghĩ rằng trẻ em có thể là lý do khiến bạn lãng phí một lượng lớn thay đổi trên AdWords không? Chà, họ có thể như vậy! Trẻ mới biết đi đang lấy cắp điện thoại thông minh của cha mẹ để chơi trò chơi ứng dụng mà rất tiếc, quảng cáo của bạn đang được hiển thị qua GDN.

Đây là một vấn đề đã xuất hiện hết lần này đến lần khác. Thủ phạm phổ biến nhất là Ứng dụng đèn pin, Thẻ ghi chú cho trẻ sơ sinh, Trình chỉnh sửa khung ảnh, Ứng dụng vẽ nguệch ngoạc và Trò chơi ngẫu nhiên. Sergey đã quá quen thuộc với vấn đề này. “Trong tất cả những trò chơi đó, bọn trẻ đang di chuyển ngón tay cái nhanh nhất có thể, tình cờ nhấp vào quảng cáo của bạn.

Điều này có thể khiến bạn phải trả giá rất nhiều! Ví dụ: nếu bạn chạy một biểu ngữ cạnh tranh rất đắt tiền (tức là thương tích cá nhân, trại cai nghiện, luật pháp, v.v.) mỗi lần nhấp chuột có thể khiến bạn phải trả giá rất nhiều; một nghìn lần hiển thị có thể chuyển đến khoảng một nghìn lần nhấp vào các ứng dụng này ”.

Hãy xem bài đăng trên blog gần đây của Caleb, nơi anh ấy phác thảo cách loại trừ những trò chơi di động này để bạn không lãng phí ngân sách của mình cho trẻ mới biết đi. “Nhiều người nhận thấy họ đang nhận được nhấp chuột và do đó không loại trừ những vị trí này, không nhận ra những nhấp chuột này là vô giá trị. Điều này đến lượt nó sẽ làm hỏng tất cả các số liệu thống kê mà bạn đang xem, ”anh nói.

GDN là gì

Bây giờ bạn đã nghe ý kiến ​​từ các chuyên gia, hãy chuyển sang GDN và bắt đầu mở rộng phạm vi tiếp cận của mình! Khán giả của bạn ở ngoài đó chỉ chờ được tiếp thị.

Như Mark đã nói: “Một khi bạn đặt niềm tin vào nó, Google Display chính là đại dương của bạn”.

Nguồn tham khảo bài viết: https://www.wordstream.com/blog/ws/2014/11/18/google-display-network-tips

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300