Thiết kế website trung tâm gia sư dạy kèm đẹp chuẩn SEO

Bạn đang sở hữu một trung tâm gia sư quy mô vừa và nhỏ? Bạn muốn trung tâm gia sư của mình ngày càng phát triển để phụ huynh có thể tin tưởng gửi gắm tương lai con em mình? Ngoài việc đầu tư vào chất lượng giảng dạy, các trung tâm gia sư cần sở hữu một kênh quảng bá truyền thông uy tín, và thiết kế website trung tâm gia sư chính là một trong những phương tiện để làm điều đó, giúp tạo dựng uy tín và tính chuyên nghiệp ở những đơn vị sở hữu dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO.

Lợi ích của thiết kế website trung tâm gia sư đối với doanh nghiệp

Việc sở hữu một thiết kế website trung tâm gia sư mang lại những lợi ích nhất định cho các trung tâm dạy kèm, từ phát triển thương hiệu đến bán hàng đến hỗ trợ khách hàng, có thể kể đến một số lợi ích chính như:

Tiếp cận được nhiều khách hàng

Thiết kế website gia sư là một giải pháp cho phép các trung tâm tập trung tiếp cận được lượng lớn người dùng trên Internet. Đây là một thị trường rất tiềm năng cho tất cả các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, đặc biệt trong lĩnh vực dạy kèm luyện thi, việc thiết kế website trung tâm gia sư giúp trung tâm dạy kèm tiếp cận với khách hàng và tạo thêm nguồn khách hàng mới, từ đó tăng doanh thu cho trung tâm.

Tính năng hỗ trợ người dùng 24/7

Website gia sư là công cụ hữu ích để trung tâm hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách hiệu quả. Website truyền tải thuận tiện mọi thông tin khách hàng cần, thủ thuật giáo án, giá cả dịch vụ,… giúp khách hàng tiếp cận gia sư nhanh nhất có thể . Ngoài ra, mọi thắc mắc của khách hàng đều được hỗ trợ trực tiếp trên thiết kế website trung tâm gia sư.

thiet-ke-website-trung-tam-gia-su-13

Quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp

Một thiết kế website trung tâm gia sư sẽ thể hiện đầy đủ thông tin về doanh nghiệp như giới thiệu trung tâm, logo, thông tin liên hệ, những thành tựu đạt được,… Việc website gia sư được vận hành 24/7 là lợi thế trong việc giúp trung tâm có thể phát triển thương hiệu một cách hiệu quả đến nhiều người.

Tiết kiệm và tối ưu chi phí cho trung tâm

Việc thiết kế website trung tâm gia sư đồng nghĩa với việc giúp cho trung tâm tiết kiệm được nhiều chi phí như chi phí cho nhân sự, quảng cáo, mặt bằng,…Và việc đầu tư vào thiết kế và xây dựng một website chuẩn SEO ngay từ đầu cũng sẽ giúp cho trung tâm tối ưu được chi phí cho dịch vụ chăm sóc website sau này.

XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế website máy tính uy tín, khoa học, dễ tiếp cận

Giúp trung tâm thể hiện được chuyên nghiệp

Trong thời đại cách mạng 4.0 công nghệ hiện đại phát triển, việc thiết kế website gia sư là một việc làm thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với người truy cập cùng với các đối tác. Một trang web có giao diện đẹp cũng có khiến khách hàng có niềm tin và thấy uy tín hơn so với một giao diện sơ sài và thiếu chuyên nghiệp.

thiet-ke-website-trung-tam-gia-su-1

Một số hình thức của website gia sư hiện nay

Chỉ cần tìm kiếm trên Google, bạn sẽ nhận được kết quả là những website gia sư – luyện thi, ở đây Hapo Digital chia thành các loại sau đây:

Website kinh doanh dịch vụ gia sư, dạy kèm, luyện thi

Đây là dạng website thường được gia sư hoặc nhóm giáo viên lập ra để phục vụ học viên thông qua việc thiết kế website trung tâm gia sư. Đây cũng có thể xem là loại hình tổ chức có thể xây dựng thương hiệu riêng cho trung tâm, đồng thời thảo luận và đưa ra các quy định, chính sách hay ưu đãi cho học viên.

Website là kết nối giữa giáo viên và học viên

Đây là một dạng website giới thiệu với chức năng chính là cầu nối trung gian kết nối giữa các nhà cung cấp dịch vụ với gia sư và những người đang tìm trung tâm gia sư, luyện thi. Cụ thể hơn, website trung tâm gia sư này được thiết kế cho phép gia sư đăng thông tin về các dịch vụ mà mình cung cấp, chẳng hạn như dạy kèm tổng quát, dạy kèm toán và dạy kèm tiếng Anh, cùng với thông tin cá nhân rằng gia sư đó có phù hợp với họ hay không.

thiet-ke-website-trung-tam-gia-su-2

Đọc thêm: Thiết Kế Website Khách Sạn – Resort Chuẩn SEO, Chuyên Nghiệp, Tốt Nhất

Những lưu ý trong thiết kế website trung tâm gia sư

Để thiết kế website gia sư chuyên nghiệp phát triển hiệu quả thì bạn cần xác định rõ mục tiêu thiết kế, giao diện và tính năng phù hợp với trung tâm, và lựa chọn đối tác với đơn vị thiết kế website dạy kèm uy tín để đảm bảo chất lượng cho website cũng như trong việc hỗ trợ tốt nhất trong quy trình vận hành website về lâu dài.

Xác định mục tiêu thiết kế

Bạn cần xác định rõ ràng mục tiêu khi thiết kế website trung tâm của bạn để làm gì? Làm tăng sự chuyên nghiệp cho trung tâm, phát triển thương hiệu, tìm kiếm nguồn khách hàng mới, hỗ trợ khách hàng hay để giới thiệu thông tin gia sư? Khác với thiết kế website thông thường, website cho trung tâm dạy kèm sẽ có những đặc thù riêng mà bạn cần lưu ý.

Vì phụ thuộc vào từng mục đích thiết kế website gia sư khác nhau mà website sẽ được thiết kế với giao diện cùng với những tính năng cũng như những phương pháp vận hành khác nhau riêng biệt. Đối với các trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm trong việc thiết kế website trung tâm gia sư, thì bạn hãy liên hệ với công ty thiết kế website chuyên nghiệp để họ sẽ hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

thiet-ke-website-trung-tam-gia-su-14

Thiết kế giao diện website trung tâm gia sư

Giao diện được xem là bộ mặt, là một trong những phần quan trọng đối với website, vì giao diện không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của trang web nói riêng và doanh nghiệp nói chung mà còn giúp gây ấn tượng với người truy cập. Từ đó kích thích người dùng truy cập vào những trang tiếp đến, đem lại hiệu quả quảng bá cho trung tâm.

Vì thế đối với giao diện thiết kế website trung tâm gia sư, bạn cần lưu ý đến những yếu tố nhất định như màu sắc được sử dụng đồng nhất với logo thương hiệu hoặc không, bố cục trang web đã được thiết kế phù hợp hay không, phong cách thiết kế website có đúng với yêu cầu của lĩnh vực này không, và những chi tiết có được bố trí thuận tiện với khách hàng tiềm năng không.

XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế web luật sư uy tín, chuyên nghiệp - Hapodigital

thiet-ke-website-trung-tam-gia-su-3

Tính năng được áp dụng trong thiết kế website trung tâm gia sư

Tùy vào từng mục tiêu sử dụng website của từng trung tâm, mà sẽ đưa ra lựa chọn và áp dụng những tính năng tương ứng khi thiết kế. Một số những tính năng thông dụng được áp dụng trên một website gia sư như sau:

 • Module cơ bản: Bao gồm những thanh menu như trang chủ, giới thiệu chung, dịch vụ trung tâm, thời khóa biểu, tin tức, liên hệ,…
 • Bảo mật SSL: Tích hợp bảo mật website cao giúp trang web gia sư có lòng tin với khách hàng. Ngoài ra việc tích hợp SSL còn giúp thiết kế website trung tâm gia sư dễ phát triển trên nền tảng tìm kiếm của google hiện nay.
 • Mục đăng ký thành viên: Chức năng cho phép khách hàng đăng ký/ đăng nhập để trở thành thành viên của website trung tâm dạy kèm. Khi trở thành thành viên họ sẽ có những quyền hạn nhất định được quy định bởi admin.
 • Mục đăng ký khóa học: Cho phép người truy cập đăng ký trực tiếp khóa học ở trung tâm gia sư, thông tin đăng ký sẽ được quy định bởi admin.
 • Thiết kế website trung tâm gia sư chuẩn responsive: Giúp website hiển thị tương thích trên những thiết bị di động. Trên giao diện di động sẽ tích hợp thêm những tính năng tiện ích cho người dùng như gọi điện, chat, sms,…

Hợp tác với đơn vị thiết kế website gia sư uy tín

Đây là phần quan trọng nhất với việc thiết kế website gia sư để giúp website đạt được mục tiêu đề ra, nhất là khi bạn không nắm được hết kiến thức chuyên sâu. Vì công ty thiết kế website uy tín – chuyên nghiệp sẽ đảm bảo việc thiết kế giao diện, tính năng, bố cục của website tốt, đem đến sự hài lòng cho doanh nghiệp của bạn.

thiet-ke-website-trung-tam-gia-su-4

Đọc thêm: Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư của Hapo Digital

Hapo Digital với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website gia sư, chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ năng động, sáng tạo cùng với trình độ chuyên môn cao, và sự hiểu biết về lĩnh vực làm web gia sư, Hapo Digital luôn đáp ứng những yêu cầu thiết kế website trung tâm dạy kèm của bạn từ mức cơ bản đến nâng cao.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm cũng như đảm bảo cho việc thiết kế website trung tâm gia sư theo đúng yêu cầu của bạn như:

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế website.
 • Quy trình làm việc minh bạch và chuyên nghiệp
 • Thiết kế website đúng theo yêu cầu của bạn.
 • Giao diện phù hợp với thương hiệu của trung tâm.
 • Bố cục website được đảm bảo tối ưu.
 • Đội ngũ nhân viên tâm huyết nhiệt tình với khách hàng.
 • Bảo trì và phát triển cho website vĩnh viễn.
 • Bàn giao toàn bộ dữ liệu liên quan đến website.

thiet-ke-website-trung-tam-gia-su-5

Quy trình thiết kế website trung tâm gia sư tại Hapo Digital

Với quá trình thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, đảm bảo việc xây dựng và thiết kế website gia sư được hoàn thiện trong từng bước, tránh được các lỗi hệ thống, và giúp cho trang web vận hành một cách ổn định sau khi đưa vào vận hành.

Bước 1: Tư vấn, tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Chuyên gia tư vấn của Hapo Digital sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để thảo luận về mục tiêu thiết kế website trung tâm gia sư, yêu cầu sử dụng của trung tâm, tập khách hàng tiềm năng, bố cục ứng dụng, giao diện trang web thể hiện hình ảnh thương hiệu, logo, khóa học, lịch học,… Mục đích là để thu thập thông tin về trung tâm và xác định các tính năng phù hợp với doanh nghiệp của bạn, nhu cầu của trung tâm gia sư và khách truy cập trang web của bạn.

Bước 2: Phác thảo thiết kế giao diện của website

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và thống nhất về giao diện, bố cục, nội dung và chức năng khi thiết kế website trung tâm gia sư, bộ phận lập trình của Hapo Digital đã tạo demo giao diện chi tiết cho trang chủ hoặc website khác. Demo được tạo sẽ hiển thị dưới dạng form giao diện website để các bạn xem và hình dung ra website sau khi được hoàn thành.

XEM THÊM:  Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, giá rẻ chuẩn SEO

Bước 3: Xây dựng, thiết kế và hoàn thiện website

Các lập trình viên của chúng tôi thiết kế website gia sư dựa trên giao diện và chức năng theo nhu cầu của bạn. Các chức năng được thiết kế lại hoàn toàn nhằm đảm bảo website vận hành một cách trơn tru và hiệu quả nhất sau khi hoàn thiện.

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng và quản lý website cho khách hàng

Sau khi lập trình xong, tư vấn viên sẽ thực hiện rà soát lại toàn bộ hệ thống website để kiểm tra và khắc phục các lỗi có thể xảy ra. Sau khi hoàn thành phần thiết kế website trung tâm gia sư, một chuyên gia tư vấn sẽ gặp bạn để hỗ trợ bạn sử dụng và quản lý trang web.

Bước 5: Bàn giao toàn bộ dự án, update và bảo trì website

Sau khi chuyên viên tư vấn của Hapo Digital hướng dẫn sử dụng website, website được bàn giao cho khách hàng và chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn thường xuyên để hỗ trợ quá trình phát triển và khắc phục bất kỳ lỗi nào xảy ra.

thiet-ke-website-trung-tam-gia-su-6

Đọc thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Xây Dựng Chuyên Nghiệp & Uy Tín

Các mẫu thiết kế website trung tâm gia sư cho bạn tham khảo

Dưới đây là những giao diện website trung tâm dạy kèm gia sư chuẩn SEO đẹp cho bạn tham khảo:

thiet-ke-website-trung-tam-gia-su-8
Giao diện website trung tâm gia sư cho bé hiện đại
thiet-ke-website-trung-tam-gia-su-9
Thiết kế website trung tâm dạy thêm cho học sinh
thiet-ke-website-trung-tam-gia-su-12
Giao diện trang chủ website cho bạn tham khảo
thiet-ke-website-trung-tam-gia-su-11
Thiết kế website phong cách chuyên nghiệp

Những câu hỏi thường gặp

Thời gian hoàn thành một thiết kế website trung tâm gia sư?

Thời gian thực hiện dự án thiết kế website sẽ phụ thuộc vào yêu cầu riêng cụ thể của khách hàng, bao gồm giao diện, thiết kế, chức năng và độ phức tạp của dự án. Một trang web trung tâm gia sư trung bình mất tầm 1-3 tháng để hoàn thiện hoặc được chia ra thành các giai đoạn nhỏ để phù hợp với mục đích kinh doanh.

Chế độ bảo hành sau khi nghiệm thu dự án là gì?

Tất cả các website do đơn vị Hapo Digital thiết kế đều được bảo hành, xử lý mọi vấn đề trong suốt thời gian website hoạt động. Tuy nhiên, đối với các yêu cầu mở rộng, nâng cấp sau khi thiết kế website trung tâm gia sư thì sẽ được xem xét và đàm phán theo thỏa thuận của bạn với Hapo trong hợp đồng. Đối với khách hàng thân thiết sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn.

Dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư có phát sinh chi phí gì không?

Hapo Digital báo giá tới khách hàng là giá thành trọn gói khi sử dụng các mẫu giao diện có sẵn và đảm bảo sẽ không có chi phí phát sinh thêm trong quá trình làm việc. Nếu bạn cần chỉnh sửa hay cập nhật các tính năng để cho phù hợp với nhu cầu thì thường sẽ được miễn phí hoặc rất rẻ so với thị trường.

Báo giá dịch vụ thiết kế website của Hapo Digital

Các thiết kế website gia sư của Hapo Digital khác nhau về giá cả và yêu cầu. Có hai loại trang web chính mà chúng tôi cung cấp: website theo mẫu được thiết kế sẵn và trang web được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn). Báo giá dịch vụ thiết kế website trung tâm luyện thi tại Hapo sẽ thường giao động từ 5 triệu vnd.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ thiết kế website trung tâm gia sư của Hapo Digital cho bạn tham khảo và hiểu được vai trò của website trung tâm gia sư. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu và chúng tôi có thể có cơ hội đồng hành phát triển trang web giúp phát triển trung tâm của bạn. Để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPODIGITAL

 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0965.899.745
 • Email: support@hapodigital.com
 • Website: https://hapodigital.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300