Thiết kế website tư vấn luật khoa học, dễ tiếp cận

Mỗi một năm nước ta có hàng chục, hàng trăm công ty luật ra đời để giải quyết những vụ việc liên quan tới pháp luật của người dân trên cả nước. Tuy nhiên để có thể cạnh tranh cũng như mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thiết kế website tư vấn luật chính là một hình thức hữu ích và cần thiết mà tổ chức, cá nhân nên áp dụng ngay từ bây giờ.

Thiết kế website tư vấn luật 1

Lợi ích nổi bật khi thiết kế website tư vấn luật

Website tư vấn luật mang lại rất nhiều lợi ích, do đó đơn vị nào cũng nên sở hữu một web tư vấn luật chuyên nghiệp. Sau đây sẽ là những ưu điểm mà loại website này mang tới cho doanh nghiệp.

 • Tạo sự hiện diện trên mạng, đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp. Đồng thời nâng cao cơ hội tiếp cận với khách hàng không chỉ trong nước mà còn ra quốc tế.
 • Website tư vấn luật giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách sinh động, trực quan, mang tính tương tác cao. Khách hàng cũng sẽ thực sự bị thuyết phục với hình thức giới thiệu chuyên nghiệp này.
 • Website tư vấn luật là chương trình hiệu quả để thực hiện PR, marketing. Tạo cơ hội để dịch vụ của doanh nghiệp tới với khách hàng mà không tốn nhiều chi phí.
 • Không chỉ cung cấp dịch vụ mà web tư vấn luật còn là công cụ chăm sóc khách hàng 24/24. Thông qua web tư vấn luật mà bạn có thể thực hiện các cuộc khảo sát ý kiến. Từ đó có được những thông tin quý báu nhằm cải thiện chất lượng phục vụ của mình.
 • Website tư vấn luật được coi là bộ mặt của doanh nghiệp bởi phản ánh đầy đủ thông tin, sản phẩm, đặc điểm của doanh nghiệp. Thông qua web tư vấn luật mà khách hàng có thể cập nhật được tất cả mọi thông tin quan trọng về pháp luật, kiện tụng,… Bên cạnh đó, phong cách ấn tượng cũng tạo nên một dấu ấn của riêng bạn trong lòng khách hàng, giúp thêm phần tin cậy và uy tín.
 • Đây cũng là hình thức cạnh tranh tối ưu, khẳng định thương hiệu trên thị trường. Khi web tư vấn luật của bạn tốt, chuyên nghiệp hơn đối thủ thì khách hàng sẽ đến với bạn trước.
XEM THÊM:  Thiết kế web cà phê chuyên nghiệp, giá rẻ nhất 2024 - Hapodigital

Đối tượng nào nên thiết kế website tư vấn luật?

Thiết kế website tư vấn luật 2

Với những lợi ích mà một trang web tư vấn luật mang tới cho doanh nghiệp, không có lý do gì để không lựa chọn. Tiếp theo đây, chúng tôi sẽ liệt kê những đối tượng cụ thể nên thiết kế loại website này.

Luật sư và văn phòng luật

Với cá nhân, luật sư và văn phòng luật nhỏ thì quan trọng nhất là phải xây dựng được hình ảnh thương hiệu, tạo lợi thế nhưng vẫn đảm bảo cân bằng ngân sách. Thiết kế trang web hiện có nhiều gói dịch vụ, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ chất lượng cùng mưc chi phí không quá cao, phù hợp kinh tế.

Công ty luật tầm trung

Thách thức lớn nhất của các công ty luật tầm trung chính là phải cạnh tranh với các công ty luật lớn hơn. Vậy nên để thu hút khách hàng bạn cần xây dựng cho mình một trang web tư vấn luật chuyên nghiệp ngay từ đầu để tạo nền móng vững chắc.

Các công ty luật lớn

Không chỉ công ty nhỏ, tầm trung mà ngay cả các công ty luật lớn cũng nên thiết kế website tư vấn luật. Mục đích là để khẳng định tầm vóc, sức mạnh, từ đó gia tăng độ phủ thương hiệu cũng như tạo dựng được lòng tin và uy tín với khách hàng.

Thiết kế website tư vấn luật 3

Những module cần có khi thiết kế website tư vấn luật

Khi thiết kế website tư vấn luật, bạn nên cần chú trọng tới những chức năng sau đây:

Bố cục: Được phân chia rõ ràng và logic, bởi nội dung hiển thị chủ yếu trên website là văn bản thuần túy. Tương tự như dạng thiết kế website tin tức nên yếu tố phân trang hợp lý luôn được đội ngũ thiết kế chú trọng, giúp người xem dễ tìm kiếm và theo dõi thông tin.

Trang chủ: Hiển thị nội dung tổng quan, giao diện được thiết kế theo yêu cầu, phù hợp với thương hiệu của công ty.

Giới thiệu: Hiển thị nội dung giới thiệu về công ty luật như đoàn luật sư, kinh nghiệm, thành tích có được. Cho phép hiển thị văn bản thuần túy cùng với những hình ảnh chất lượng cao hoặc video quảng cáo.

XEM THÊM:  Thiết kế website trung tâm gia sư dạy kèm đẹp chuẩn SEO

Dịch vụ: Giới thiệu tất cả dịch vụ mà công ty luật đang cung cấp. Chuyên trang từng dịch vụ có thể hiển thị đầy đủ trên thanh menu, tích hợp vào chung một chuyên mục: Dịch vụ, phù hợp cho xu hướng thiết kế website tối giản.

Thiết kế website tư vấn luật 4

Văn bản pháp luật: Giới thiệu tới người xem các thông tin về các loại văn bản pháp luật. Có hỗ trợ tải về thiết bị, có thể lập trình để khách hàng đăng ký thông tin trước khi tải tài liệu. Thông tin này cũng sẽ được gửi về hệ thống quản lý dữ liệu của website.

Tin tức: Giúp các quản trị viên cập nhật tin bài không giới hạn số lượng.

Tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa, tìm kiếm nâng cao theo danh mục được phân sẵn.

Quảng cáo: Thiết kế, hiển thị banner bằng công nghệ JavaScript hiện đại.

Trang quản trị: Được thiết kế tối ưu, đơn giản và dễ sử dụng như: Quản lý thông tin, quản lý hỗ trợ trực tuyến hay quản lý tin tức,…

Liên hệ: Hiển thị thông tin liên hệ chi tiết và có thể hiển thị bản đồ hướng dẫn khách hàng.

Những lưu ý khi thiết kế website tư vấn luật

Thiết kế website tư vấn luật 5

Trong quá trình thiết kế website tư vấn luật bạn nên chú ý tới một số vấn đề như:

Đảm bảo chuẩn SSC

Khi thiết kế website tư vấn luật có nghĩa là bạn đang bước 1 chân vào sân chơi của Google. Bắt buộc cần phải làm đúng luật mà Google đưa ra khi muốn tồn tại bền vững và lâu dài. Bạn cũng cần biết sở thích của Google cũng như đáp ứng đúng thuật toán, và cụ thể chính là SSC gồm: SEO, Social, Conversion Rate.

Website của bạn sẽ cần phải chuẩn SEO (thân thiện với công cụ tìm kiếm). Chuẩn Social (website được kết nối đầy đủ cùng các trang mạng xã hội khác). Chuẩn Conversion Rate (tối ưu khả năng chuyển đổi cũng như tiết kiệm chi phí marketing).

Đúng với pháp luật hiện hành

Khác với các trang web bình thường thf website tư vấn luật sẽ cung cấp các nội dung liên quan đến luật pháp: Bài hữu ích, trả lời câu hỏi hay tư vấn luật pháp,…Nếu bạn đưa ra những quan điểm hoặc là trích luật sai, hết thời hiệu. Không chỉ khiến người đọc mất niềm tin mà hơn hết còn ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu.

XEM THÊM:  Thiết kế website bán hoa online xinh xắn ấn tượng nhất

Dịch vụ thiết kế website tư vấn luật uy tín tại Hapo Digital

Thiết kế website tư vấn luật 6

Trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều đơn vị thiết kế website tư vấn luật nói riêng và gói dịch vụ website nói chung. Tuy nhiên để tìm được đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp thì bạn cần phải tham khảo thông tin cũng như đánh giá thật kỹ lưỡng. Trong đó, Hapo Digital là một trong những đơn vị chuyên về thiết kế trang web thuộc top đầu hiện nay.

 • Khi tới với đơn vị, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:
 • Gói thiết kế website tư vấn luật có chi phí cực tốt, tuyệt đối không phát sinh bất kì chi phí nào.
 • Các website do Hapo Digital thiết kế đảm bảo đúng tiến độ cam kết với khách hàng.
 • Thời gian xử lý yêu cầu nhanh chóng, bỏ qua mọi khâu tiếp nhận thông tin máy móc. Đơn vị trao đổi và làm việc trực tiếp với khách hàng, có chuyên viên đảm nhận dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Có hỗ trợ khách hàng mãi về sau, đây là điều mà hiếm có đơn vị thiết kế web nào đảm nhận.
 • Bảo đảm tuyệt đối an toàn cho toàn bộ dữ liệu của khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn SEO tổng thể website, thân thiện với thuật toán Google.

Để được tư vấn cũng như báo giá chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới website: https://hapodigital.com sẽ có nhân viên của đơn vị hỗ trợ bạn mọi lúc. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website tư vấn luật tại Hapo Digital nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300