Dịch vụ thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp & uy tín

Thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng không chỉ giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực này có cơ hội tăng doanh thu, đẩy mạnh thương hiệu mà còn giúp khách hàng tiếp cận được những thông tin trong ngành tốt hơn.

Vậy để xây dựng được một website cho các công ty cung cấp dịch vụ thi công các công trình thì cần phải có những tiêu chí nào và đơn vị thiết kế website nào uy tín hiện nay? Hãy cùng HapoDigital đi tìm câu trả lời cho vấn đề này tại bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc thiết kế website xây dựng cho doanh nghiệp

Việc xây dựng website có thể mang đến những lợi ích cho các công ty xây dựng như:

Nâng cao khả năng tìm kiếm và thêm nhiều khách hàng

Xu hướng tìm kiếm các thông tin trên internet trước khi mua sắm ngày càng trở nên phổ biến. Khi thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng hoặc doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp xúc với hàng ngàn thậm chí đến hàng chục ngàn khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, dự án chung cư và xây dựng công ty.

Gia tăng giá trị thương hiệu của công ty

Ngoài việc có thể tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng, website xây dựng còn giúp công ty xây dựng gia tăng uy tín và thương hiệu. Nó được ví như “địa chỉ số” của một công ty trên không gian internet.

Một doanh nghiệp có địa chỉ rõ ràng bao giờ cũng nhận được sự tin tưởng của các khách hàng. Vì vậy, muốn gây dựng được uy tín thì việc xây dựng một website công ty xây dựng là điều nhất định phải làm.

Khách hàng tham khảo được nhiều các thông tin hơn

Với các kênh truyền thông, có thể công ty sẽ không thể truyền đạt được hết những gì mình có. Nhưng một website xây dựng thì có thể làm truyền đạt được hết điều đó. Công ty có thể trình bày bất cứ các loại hình nào, từ hình ảnh, video đến câu từ thuyết phục khách hàng. Tất cả đều được trình bày một cách vô cùng khoa học để khách hàng có thể tìm kiếm các thông tin một cách dễ dàng.

Mở rộng kinh doanh

Một lý do nữa để thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng đó là khi bạn đang muốn mở rộng kinh doanh trên nhiều nền tảng. Nếu đã sẵn sàng kinh doanh lớn, thì công ty của bạn cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách bài bản và chỉnh chu.

Và xây dựng website là một trong những hạng mục đầu tiên cầu đầu tư, làm bước đệm để khách hàng tin tưởng và tìm đến đơn vị thi công xây dựng của công ty bạn.

XEM THÊM:  Thiết kế website khách sạn - resort chuẩn SEO, chuyên nghiệp, tốt nhất

Thiết kế website xây dựng cần có những tính năng gì?

Để có được một website xây dựng chuyên nghiệp và đầy đủ các tính năng thì website của bạn cần phải đảm bảo những tính năng sau đây:

Trang giới thiệu

Khi phát triển một trang web xây dựng hoặc công ty xây dựng, trang giới thiệu là rất quan trọng. Nó sẽ hiển thị vị trí của công ty.

Vì vậy, trang này cần trình bày thông tin rõ ràng và chi tiết như quá trình thành lập, ban lãnh đạo, đội ngũ kỹ sư và nhân viên… để tạo được tin tưởng của khách hàng.

Trang chủ website

Tại trang chủ, khi thiết kế trang web xây dựng cần trình bày được các nét khái quát cơ bản nhất và đồng thời là nơi điều hướng nội dung cho khách hàng.

Trang tin tức

Để có một trang web hiện đại, chuyên nghiệp và nó phải được cập nhật thường xuyên với tin tức của công ty. Do đó, tin tức là một trang quan trọng khi các công ty tạo trang web.

Thư viện hình ảnh

Bên cạnh những trang về giới thiệu dự án thì trang thư viện hình ảnh là một trong những trang cần có thể giúp khách hàng tìm thấy những thiết kế phù hợp một cách nhanh nhất.

Trang lĩnh vực

Công ty xây dựng sẽ nhận các dự án như: thi công nhà ở, cơ quan, chung cư, cầu đường hay khu vui chơi. Tất cả lĩnh vực mà công ty đã được tham gia đấu thầu đều thuộc trang này.

Trang dự án

Đây là trang quan trọng nhất cần lưu ý khi thiết kế website đơn vị thi công, công ty xây dựng bởi đây là trang show các dự án của công ty đã thực hiện. Tại trang này bằng các hình ảnh và video, ảnh 360 độ hoặc chi tiết bản thiết kế trong trang dự án sẽ giúp công ty thể hiện được năng lực của mình với khách hàng.

Trang liên hệ

Và đây là trang cuối cùng, đây cũng là trang cực kỳ quan trọng để khách hàng có thể để lại thông tin tư vấn, giúp công ty có cơ hội ký hợp đồng thi công công trình.

Những lưu ý khi thiết kế một website xây dựng

Khi thiết kế một website xây dựng thì công ty và doanh nghiệp cần lưu ý những ý dưới đây

Xác định đúng mục tiêu cần làm web

Xác định được các mục tiêu của website là điều vô cùng quan trọng bởi nó sẽ chi phối đến toàn bộ phong cách thiết kế của một website công ty xây dựng.

Tập trung xoay quanh thương hiệu

Quá sa đà giới thiệu chi tiết vào các dự án đã thi công là một trong những lỗi thường gặp khi thiết kế một website xây dựng. Thay vì thế công ty cần tập chung xung quanh thương hiệu. Thực tế thì việc giới thiệu các dự án chỉ là một trong các cách giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

Khả năng điều hướng trong một website

Để khách hàng có thể tham quan dễ dàng website, tìm được thông tin cần thiết mình cần thì khả năng điều hướng của website cực kỳ quan trọng. Thiết kế menu rõ ràng, có gợi ý các chuyên mục liên quan sẽ giúp cho website tăng thêm khả năng điều hướng.

Tương thích với mọi thiết bị 

Thêm một điều đáng để lưu tâm là thiết kế website xây dựng cần phải tương thích với mọi kích cỡ màn hình thiết bị. Website cũng giống như “ngôi nhà số”, vì vậy hãy mang trải nghiệm thật tốt nhất tới bất kỳ khách hàng nào đang thăm quan. 

Liệt kê các dịch vụ đang có

Không chỉ trình bày các dịch vụ đang có tại trang lĩnh vực mà liệt kê chúng ngay tại trang chủ hoặc chèn trong các kịch bạn chatbot gắn trên website cũng là lưu ý cực quan trọng.

XEM THÊM:  Thiết kế website bán hoa online xinh xắn ấn tượng nhất

Thông tin đầy đủ, rõ ràng

Để tăng độ “trust” cho website thương hiệu của mình thì doanh nghiệp đừng quên cập nhật thông tin rõ ràng và thống nhất trên toàn website.

Xu hướng thiết kế website xây dựng những năm gần đây

Cập nhật và đón đầu các xu hướng thiết kế website là vô cùng quan trọng góp phần tạo lên lợi thế cạnh tranh cho website xây dựng của bạn.

Tích hợp công nghệ ảnh 360

Để giúp khách hàng có trải trải nghiệm thực tế hơn trên website, rất nhiều công ty đã sử dụng công nghệ ảnh 360 khi tạo website xây dựng. Đây là công nghệ cho phép người dùng kéo thả để chủ động xem toàn cảnh công trình.

Theo trường phái tối giản 

Trong văn hóa hiện đại của người Nhật Bản nhắc rất nhiều đến trường phái tối giản. Phong cách này tạo ra một trào lưu ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực trong đó có thiết kế website xây dựng.

Điểm cốt lõi của xu hướng này chính là tận dụng phông màu trắng trên phông nền website để các nội dung trình bày được chú ý hơn, không làm mất sự tập trung của người dùng.

Sử dụng hình minh họa

So với text thông thường, hình ảnh hay video minh họa thường sức mạnh gấp 10 lần trong việc tạo ấn tượng và giúp khách hàng ghi nhớ thông điệp. Xu hướng này không chỉ hình thành trong lĩnh vực quảng cáo mà còn đang trở thành xu hướng trong lĩnh vực thiết kế website xây dựng.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc website từ【 A => Z】chuyên nghiệp tại HapoDigital

Chi phí để thiết kế website xây dựng

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, đẳng cấp và chuẩn SEO với các tính năng mở rộng cao cấp, thiết kế mang đặc trưng tiêu biểu, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Thiết kế website xây dựng theo yêu cầu của HapoDigital chính là sự chọn lựa hòa hảo cho quý khách hàng. Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể yêu cầu thêm các tính năng mở rộng phù hợp với đặc thù ngành nghề công việc.

Báo giá thiết website xây dựng sản tại HapoDigital ở từng mục như sau:

Gói chuyên nghiệp Gói nâng cao Gói cao cấp
Đơn giá 7.890.000 đ 11.890.000 đ 15.890.000 đ
Gói giao diện Theo mẫu hoặc sửa theo yêu cầu Thiết kế mới theo yêu cầu Thiết kế website độc quyền theo yêu cầu
Domain Tặng domain .com hoặc .net Tặng domain .com hoặc .net Tặng domain .com hoặc .net
Hosting 2GB 4GB 5GB
Băng thông Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Email doanh nghiệp Yes Yes Yes
Language Đa ngôn ngữ Đa ngôn ngữ Đa ngôn ngữ
Giao diện Responsive Yes Yes Yes
Chuẩn SEO Chuẩn SEO 100% Chuẩn SEO 100% Chuẩn SEO 100% (tối ưu)
SSL Yes Yes Yes
Chức năng Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Cao cấp
Source Code Yes Yes Yes

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá sẽ thay đổi phụ thuộc vào tính năng, yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Tại sao nên thiết kế website xây dựng tại HapoDigital?

HapoDigital là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing chuyên cung cấp các dịch vụ SEO, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, dịch vụ backlink và nhiều giải pháp marketing khác. Vì thế đến Hapo, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng trang web bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây bạn có thể tham khảo.

Đẹp mắt và chuyên nghiệp

Giao diện website thoáng đãng, dễ nhìn cùng với phong cách thiết kế hiện đại sẽ là điểm cộng rất lớn cho công ty xây dựng trong mắt những người đang cần tìm hiểu thông tin. Thiết kế đẹp cũng giống như bạn xây một ngôi nhà đẹp, chúng sẽ thu hút người dùng ở lại lâu hơn để tham quan và khám phá.

XEM THÊM:  Thiết kế website quản lý nhân sự chuyên nghiệp, khoa học

Từ đó, giúp tăng khả năng bán để bạn có thể bán hàng. Khi thiết kế một website xây dựng ở HapoDigital, bạn có thể lựa chọn hơn hàng chục mẫu giao diện đẹp mặt phù hợp và phong cách cho các công ty xây dựng.

Tương thích với mọi thiết bị

Không những chuẩn SEO mà việc thiết kế trang web xây dựng, công ty xây dựng tại HapoDigital còn đảm bảo việc tương thích với mọi thiết bị, mọi màn hình bằng công nghệ responsive hiện đại, mang đến trải nghiệm sắp xếp nội dung cực tốt, bố cục website hợp lý trên tất cả trên các loại màn hình như điện thoại, laptop hay máy tính bảng.

Chuẩn SEO

Khi thiết kế website xây dựng tại HapoDigital, website của bạn sẽ được tối ưu bằng các thủ thuật gắn thêm như: file robot.txt,  sitemap giúp các con bot của Google dễ dàng nhận diện được website của doanh nghiệp, hoặc gắn thêm các chức năng bình luận bài viết để tăng điểm tối ưu trên những công cụ tìm kiếm.

Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/7

Là một đơn vị thiết kế trang web uy tín nên dịch vụ hỗ trợ khách hàng của HapoDigital luôn thuộc top đầu trên thị trường hiện nay. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giúp bạn xác định được các mục tiêu cụ thể khi xây dựng website xây dựng và tư vấn các gói giải pháp SEO hiệu quả nhất giúp website bạn lên top nhanh chóng.

Quy trình thiết kế website công ty xây dựng tại HapoDigital

HapoDigital đưa ra quy trình thiết kế website xây dựng chặt chẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như quản lý dễ dàng sau khi bàn giao dự án, dưới đây là các bước thiết kế website cơ bản mà HapoDigital đưa ra:

Tiếp nhận và phân tích

thiet-ke-website-ban-hang-3

Đội ngũ nhận việc tại HapoDigital tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và thu thập những thông tin cơ bản về dự án của khách hàng để bắt đầu tiến hành phân tích, đánh giá dự án cho khách hàng cuối cùng là tiền hành báo giá.

Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá của chúng tôi, Hapo sẽ tiến hành phân tích kỹ hơn và chuyển sang bộ phận kỹ thuật để bắt đầu tiến hành dự án.

Lên ý tưởng & thiết kế website

Sau khi có được toàn bộ thông tin về dự án và mong muốn của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ lên ý tưởng thiết kế giao diện cho website và xây dựng hình ảnh độc quyền cho doanh nghiệp và bắt đầu xây dựng giao diện demo và một số tính năng theo yêu cầu của dự án.

Tiếp nhận phản hồi và chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng

Phiên bản demo sẽ được gửi cho khách hàng để trải nghiệm thử, chúng tôi sẽ nhận những phản hồi từ phía khách hàng và chỉnh sửa lại những tính năng chưa phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Hoàn thiện cuối cùng và bàn giao, thanh toán

Sau khi  khắc phục hết những vấn đề của khách hàng, chúng tôi tiền hành cho khách hàng thử nghiệm lần cuối trước khi bàn giao và thanh toán hợp đồng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những lợi ích của thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp và chi tiết nhất. Hy vong với với những thông tin trong bài sẽ giúp ích với bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cầu thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, hiệu quả. 

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPODIGITAL

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0965.899.745
  • Email: support@hapodigital.com

Tham khảo thêm dịch vụ thiết kế website các chủ đề khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300