Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện, làm đẹp chuyên nghiệp

Hiện nay, các cơ sở spa làm đẹp, thẩm mỹ viện mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng phát triển. Tuy nhiên, để nắm bắt được cơ hội và nổi bật trong thị trường, các doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế website spa đẹp chuyên nghiệp để thu hút khách hàng. Bài viết sau sẽ chia sẻ về dịch vụ thiết kế website thẩm mỹ viện, làm đẹp chuẩn SEO.

Vì sao nên thiết kế website spa đẹp?

Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện trở thành công cụ hỗ trợ truyền thông chuyên nghiệp nhằm mục đích cuối cùng là quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty. Vì vậy, trang web này là gương mặt đại diện có thể quảng bá chất lượng và dịch vụ của các thẩm mỹ viện, trung tâm spa làm đẹp.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng

Thiết kế website cho spa, thẩm mỹ viện giúp phần lớn những khách hàng tìm kiếm và đặt trước dịch vụ, và nắm rõ thông tin về giá cả, nhân viên,… Việc đặt phòng giờ đây cũng có thể dễ dàng được thực hiện trên trang web của công ty.

Ngoài ra, việc thiết kế website spa đẹp còn cho phép bạn kết nối với các phương tiện truyền thông xã hội và các kênh như Facebook, Instagram và YouTube bằng cách bấm nút chia sẻ hoặc theo dõi. Những kết nối này giúp khách dễ dàng cập nhật các sản phẩm và dịch vụ spa.

Cung cấp thông tin một cách đầy đủ

Trong thời đại này, việc thiết kế website thẩm mỹ viện, làm đẹp đang trở thành công cụ truyền đạt thông tin nhanh nhất và hiệu quả nhất. Thông tin này phần lớn quyết định liệu khách truy cập có trở thành khách hàng của tiệm hay không.

thiet-ke-website-spa-1

Tạo lợi thế cạnh tranh trước đối thủ

Thiết kế website spa hay thẩm mỹ viện cho riêng mình mang lại lợi thế cạnh tranh cho spa của bạn. Hoạt động tư vấn cung cấp thông tin về làm đẹp có thể thực hiện trực tuyến. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi tiếp thị trực tuyến trên trang web của bạn có thể thu hút một lượng lớn khách hàng với chi phí thấp.

Khẳng định thương hiệu

Với sự phát triển của Internet, người tiêu dùng có xu hướng xem trang web của công ty trước khi lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ. Thông tin chi tiết về spa và phản hồi tốt của khách hàng trên website sẽ giúp chứng thực thương hiệu và tạo độ uy tín với khách hàng.

thiet-ke-website-spa-2

Đọc thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Trường Mầm Non, Trường Mẫu Giáo Đẹp

Tính năng cần thiết khi thiết kế website spa, thẩm mỹ viện

Module trang chủ

Đây là giao diện đầu tiên người dùng nhìn thấy khi họ truy cập trang thiết kế website spa của bạn. Giao diện này thường được bảo trì cẩn thận hơn các giao diện khác. Vì nó ít nhiều quyết định thời gian người dùng ở lại trang. Do đó, thông tin trong module trang chủ phải là những thông tin nổi bật nhất như hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ hấp dẫn nhất hay các chương trình khuyến mãi “hot” nhất hiện nay. Thông tin trang chủ cần được trình bày chi tiết nhưng nên giữ ở mức hợp lý, được chắt lọc trước khi đưa lên module để tránh thừa, thiếu logic.

Module liên lạc

Đây là module quan trọng thứ hai của một thiết kế website spa, thẩm mỹ viện hay trung tâm làm đẹp hoàn chỉnh. Khi người dùng trở nên quan tâm và tin tưởng, họ sẽ tìm kiếm thông tin liên hệ để tìm hiểu thêm. Module này thường hiển thị các thông tin như địa chỉ trung tâm, địa chỉ cơ sở, chi nhánh, số điện thoại hotline, email và các đường dẫn khác (như Youtube, Facebook, hay Instagram…)

XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế web cho thuê xe chuyên nghiệp số #1 Việt Nam

Module này thường được đặt ở dưới cùng của trang chủ khi thiết kế website thẩm mỹ viện làm đẹp. Tuy nhiên, ngày nay, nhiều spa và thẩm mỹ viện chọn cách tách riêng module này để tích hợp chức năng đặt lịch hẹn. Đây cũng là một ý tưởng hiệu quả và tốt.

thiet-ke-website-spa-3

Module blog

Các bài viết thuộc module Blog chứa các bài phân tích chuyên sâu, mẹo và tin tức về thẩm mỹ viện và spa được chia sẻ với người dùng. Một lần nữa, các module khi thiết kế website spa đẹp được chia thành nhiều phần nhỏ hơn để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thông tin họ cần. Module tìm kiếm đôi khi được tích hợp với trang blog nhằm mang lại trải nghiệm thuận tiện và tuyệt vời nhất cho người dùng.

Module giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ và bảng giá

Không khó để tìm thấy các Module bảng giá dịch vụ trên trang web của các thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp khác. Module sản phẩm/dịch vụ yêu cầu người thiết kế website spa làm đẹp chia module thành các nhóm nhỏ hơn. Các sản phẩm/dịch vụ thuộc mỗi nhóm cần có những đặc điểm chung nhất định. Ví dụ, các nhóm dịch vụ như Trị mụn, Phi kim, Cấy tảo biển nên được đặt cùng nhóm dịch vụ với Căng da mặt để khách hàng dễ tìm kiếm hơn.

Tất nhiên, khi thiết kế website spa, thẩm mỹ viện cần lưu ý rằng mọi dịch vụ hoặc sản phẩm phải luôn có khả năng xem thông tin chi tiết như: Đối tượng liên quan, tình trạng, hình ảnh trước sau của dịch vụ, quy trình, giá cả, số lượng khách hàng. Thông tin này càng chi tiết bao nhiêu thì khả năng thuyết phục khách hàng của bạn càng cao bấy nhiêu.

Về bảng giá, việc “giấu giá” trên trang website spa đẹp là một điều cấm kỵ. Trên các nền tảng mạng xã hội, chúng ta thường thấy những cụm từ như “giá inbox/giá liên hệ”. Tuy nhiên, trang web không hoạt động theo cách đó. Vui lòng không sử dụng trang web vì mục đích chính của nó là nơi để cung cấp thông tin.

thiet-ke-website-spa-4

Module đào tạo nghề

Module đào tạo nghề là giao diện chuyên dùng để thiết kế website spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp. Module này hiển thị các thông tin như tên lớp đào tạo, giờ đào tạo, học phí, mô tả tóm tắt và khóa học, số lượng học viên, giờ mở cửa,…

Học phần này rất quan trọng vì đào tạo chuyên nghiệp trong ngành làm đẹp đang là lĩnh vực được nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngày nay chỉ có một số trường dạy nghề, nhưng có quá nhiều kiến ​​thức về ngành công nghiệp làm đẹp đòi hỏi trình độ chuyên môn cao.

Module tìm kiếm

Một module tìm kiếm thường được xây dựng trên trang chủ khi thiết kế website spa đẹp để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tìm thấy thông tin họ cần. Chúng nên được đặt ở những nơi nổi bật nhất. Nếu bạn muốn tìm kiếm, chỉ cần nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm và thông tin liên quan sẽ được hiển thị. Module tìm kiếm giờ đây không chỉ nằm ở trang chủ mà còn ở nhiều module khác nhau như module blog, module bảng giá, dịch vụ, sản phẩm,…

thiet-ke-website-spa-5

Module giới thiệu spa, thẩm mỹ viện

Gần như tất cả các trang web trong tất cả các lĩnh vực không thể không có Module giới thiệu chung. Thông tin thẩm mỹ viện, spa, trung tâm làm đẹp được tổng hợp từ thông tin tổng quát đến chi tiết. Những thông tin chi tiết như năm thành lập, phẩm chất nổi bật, tầm nhìn, sứ mệnh, lĩnh vực hoạt động, thành tích… thường được tìm thấy trong module này. Đây là công cụ hữu ích khi thiết kế website spa, thẩm mỹ viện để trung tâm tạo niềm tin với khách hàng.

CTA thúc giục người truy cập liên hệ

Tương tự như các công cụ tìm kiếm, CTA liên hệ nằm trên trang chủ nơi người dùng có nhiều khả năng nhìn thấy nó nhất. Ngoài ra, CTA khi thiết kế website spa làm đẹp thường được đặt nằm rải rác trên các trang sản phẩm, trang dịch vụ và trang liên hệ. Các CTA này có thể không giống nhau miễn là chúng giúp người dùng liên hệ với trung tâm sớm nhất có thể. CTA này thường bao gồm một liên kết đến trang đích để lấy thông tin khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp một liên kết trực tiếp đến phần trò chuyện Facebook của bạn, email trung tâm,…

thiet-ke-website-spa-6

Đọc thêm: Thiết Kế Website Bán Hoa Online Xinh Xắn Ấn Tượng Nhất

Yếu tố trong việc thiết kế Web Spa đẹp, tinh tế

Khi thiết kế website spa, cần lưu ý một số yếu tố để quyết định một website có đẹp và chuyên nghiệp, thu hút khách hàng hay không. Những yếu tố cơ bản nhất có thể kể đến như sau:

XEM THÊM:  Thiết kế website ô tô đẳng cấp, chuyên nghiệp hút khách hàng

Giao diện bố cục rõ ràng

Đối tượng khách hàng chủ yếu của các trung tâm spa, thẩm mỹ viện là phụ nữ. Họ là những người làm việc bài bản và có phương pháp. Vì vậy, yêu cầu đối với một giao diện website spa đẹp là cần có tính thẩm mỹ cao và thể hiện được thương hiệu, dịch vụ của spa. Một giao diện web phải linh hoạt, thanh lịch và hợp thời trang. Du khách cũng có thể lựa chọn spa để thư giãn và giải trí. Do đó, thiết kế website spa nên có giao diện nhẹ nhàng và thư giãn cho khách hàng truy cập.

Phân bổ danh mục và nội dung hợp lý

Nhiệm vụ tiếp theo trong việc thiết kế website làm đẹp chất lượng là bố trí và sắp xếp nội dung của bạn một cách thú vị và nhất quán. Đặc biệt, vị trí của menu hiển thị trên trang web phải phù hợp, và kích thước hình ảnh và bố cục của bài viết phải nổi bật. Điều này cho phép người dùng dễ dàng điều hướng và tìm thấy thông tin họ cần.

Hình ảnh, màu sắc tinh tế

Hình ảnh và màu sắc là những yếu tố tác động trực tiếp đến thị giác và truyền tải những cảm xúc khác nhau cho người truy cập web. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và công sức của bạn để thiết kế website spa của bạn nếu không đầu tư vào những hình ảnh đẹp. Tránh sử dụng hình ảnh dữ dội và lòe loẹt. Màu quá sáng có thể khiến khách hàng muốn rời khỏi trang web của bạn.

Tương thích đa nền tảng và thiết bị

Khách hàng truy cập internet từ nhiều thiết bị di động nên website của spa cũng cần tối ưu đa nền tảng. Các trang web có thể được thay đổi kích thước và điều chỉnh cho các thiết bị và trình duyệt khác nhau.

thiet-ke-website-spa-7

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Nếu bạn muốn tăng số lượng tương tác trên trang web của mình hoặc tăng số lượng khách hàng chủ động truy cập web, tối ưu hóa SEO khi thiết kế website spa có thể giúp ích. SEO hiệu quả có thể giúp trang web của bạn cải thiện thứ hạng hàng đầu trên công cụ tìm kiếm và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các đơn hàng được đặt trên trang web của bạn.

Liên kết mạng xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một kênh truyền thông thiết yếu trong bất kỳ chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số nào cho một spa hoặc thẩm mỹ viện. Thiết kế website spa, thẩm mỹ viện liên kết với các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram giúp bạn quảng bá hình ảnh của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Nội dung chất lượng, hấp dẫn

Giao diện người dùng hào nhoáng, bố cục hợp lý nhưng nội dung nghèo nàn sẽ không giữ được khách hàng trên trang web của bạn. Hãy cung cấp cho khách hàng, độc giả của bạn và nội dung hữu ích khi thiết kế website spa làm đẹp. Đặc biệt, các bài viết về các nội dung khác nhau như chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và spa… sẽ đa dạng nội dung cho website spa đẹp.

Chức năng đặt lịch hẹn

Các tính năng đặt chỗ và thanh toán trực tuyến thu hút khách hàng và giảm bớt việc của các nhà quản lý spa. Khách hàng không phải mất thời gian liên hệ các trung tâm thẩm mỹ để đặt lịch hẹn. Chức năng đặt chỗ trong thiết kế website cho spa mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng của bạn.

thiet-ke-website-spa-9

Đọc thêm: Thiết Kế Website Khách Sạn – Resort Chuẩn SEO, Chuyên Nghiệp, Tốt Nhất

Thiết kế website Spa, Thẩm mỹ viện tại Hapo Digital có gì?

Từ bình dân đến cao cấp, có rất nhiều đơn vị có thể thiết kế website làm đẹp. Nhưng không phải ai có hiểu biết về Hapo Digital trong ngành cũng có thể tạo trang chủ thân thiện với SEO cho spa hoặc thẩm mỹ viện.

Đơn vị hoạt động uy tín và chuyên nghiệp

Hapo Digital tự hào là đơn vị kinh doanh thiết kế website spa uy tín, chuyên nghiệp với tiêu chí cốt lõi là mang lại giá trị lâu dài cho mọi khách hàng. Đội ngũ nhân viên, thiết kế, lập trình viên của Hapo Digital đều là những người trẻ tuổi, có tinh thần sáng tạo và ham học hỏi. Bên cạnh đó, thông qua các dự án của Hapo Digital đã thể hiện được tính chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đến khâu xác nhận và bàn giao sản phẩm cũng như sự tôn trọng, quan tâm đến khách hàng.

Am hiểu thị trường ngành spa

Ngành spa, đặc biệt là thẩm mỹ viện và thị trường làm đẹp nói chung là một lĩnh vực rất phức tạp do nhu cầu làm đẹp luôn thay đổi. Tuy nhiên, với nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm thiết kế website WordPress trong nhiều lĩnh vực, Hapo Digital hiểu được điều mà khách hàng quan tâm nhất là các salon, spa đang làm gì. Do đó, Hapo Digital đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu về chuyên môn ngành làm đẹp khi thiết kế website spa, thẩm mỹ viện.

XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế website bán đồ gia dụng chuyên nghiệp, giá rẻ - Hapodigital 

thiet-ke-website-spa-10

Chế độ bảo hành chu đáo

Trên thực tế, mọi thứ vẫn có thể xảy ra trục trặc ngay cả sau nhiều năm website đi vào hoạt động. Đây là lý do tại sao Hapo Digital cung cấp cho khách hàng của mình một chế độ bảo hành dài hạn sau dự án thiết kế website spa. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tối đa bất cứ khi nào khách hàng cần hỗ trợ. Ngoài ra, chế độ dịch vụ sau bán hàng cũng rất chu đáo. Ví dụ: đánh giá trang web thường xuyên, thông tin về thời điểm cập nhật lưu trữ, tên miền,… Điều này cho phép khách hàng chủ động duy trì trang web của họ.

Tư vấn chiến lược Marketing miễn phí

Chiến lược kinh doanh có thể được thực hiện thành công bởi nhân viên spa và thẩm mỹ viện. Bạn dường như không cần đến chiến lược marketing mà còn có thể tham khảo miễn phí các chiến lược marketing online do Hapo Digital gợi ý. Quan trọng hơn, Hapo Digital cực kỳ am hiểu, am hiểu thị trường ngành làm đẹp, có kinh nghiệm trong dịch vụ SEO top website.

Giá cả đi kèm chất lượng

Khi thiết kế website spa, thẩm mỹ viện bạn đừng quá lo lắng về giá. Vì giá cả quyết định chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể mua các mẫu giao diện và chỉnh sửa theo các mẫu, và bạn có thể thuê các đơn vị thiết kế rẻ tiền. Tuy nhiên, các yếu tố như tải trang chậm, thiếu các tính năng đặc biệt và SEO kém có thể khiến trang web của bạn hoạt động kém hiệu quả hơn, khiến nó gần như không thể cạnh tranh với các đối thủ. Do đó, bạn nên tìm một dịch vụ thiết kế trang web tùy chỉnh độc đáo hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

thiet-ke-website-spa-11

Các mẫu giao diện website tại Hapo Digital

Dưới đây là một số mẫu giao diện khi thiết kế website spa cho khách hàng tham khảo:

thiet-ke-website-spa-12 thiet-ke-website-spa-13 thiet-ke-website-spa-14 thiet-ke-website-spa-15

Những câu hỏi thường gặp

Thời gian hoàn thành thiết kế website spa là bao lâu?

Thời gian hoàn thành dự án sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể như thiết kế, chức năng và độ phức tạp của website bạn muốn xây dựng. Thiết kế website cho spa trung bình mất 1-3 tháng hoặc sẽ được chia thành các giai đoạn để phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Chế độ bảo hành sau nghiệm thu dự án là gì?

Tất cả các website spa đẹp do Hapo Digital thiết kế đều được bảo hành trong suốt thời gian hoạt động. Bao gồm việc giải quyết mọi vấn đề phát sinh (trừ những trường hợp bất khả kháng).

Tuy nhiên, các yêu cầu mở rộng và cập nhật trang web sau khi thiết kế website spa, thẩm mỹ viện sẽ được xem xét và thương lượng dựa trên thỏa thuận trong hợp đồng. Đặc biệt, những khách hàng thân thiết sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn cho những lần nâng cấp tiếp theo.

Website spa đẹp tôi làm xong có làm SEO hoặc quảng cáo Google được không?

Mã nguồn của Hapo Digital được tích hợp các tính năng hỗ trợ Google SEO và có thêm các yêu cầu hỗ trợ do đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi cung cấp để đảm bảo website của bạn hiển thị chính xác quảng cáo Google chất lượng cao.

Dịch vụ thiết kế website spa có phát sinh chi phí gì không?

Báo giá thiết kế website của Hapo Digital là giá trọn gói cuối cùng khi sử dụng các mẫu giao diện website spa đẹp có sẵn. Khách hàng có thể yên tâm sẽ không có phát sinh thêm chi phí nào khác trong quá trình làm việc. Nếu như có nhu cầu chỉnh sửa hoặc cập nhật các tính năng mới cho phù hợp thì thường miễn phí hoặc rất rẻ so với thị trường.

thiet-ke-website-spa-8

Báo giá dịch vụ thiết kế website spa của Hapo Digital

Các thiết kế website spa, thẩm mỹ viện, làm đẹp của Hapo Digital đa dạng về mức giá và yêu cầu. Có hai loại website chính: Các mẫu thiết kế sẵn theo template và các trang web được thiết kế riêng cho  phù hợp với nhu cầu của bạn). Hiện tại, giá dịch vụ Hapo Digital thiết kế website cho spa là giao động từ 5 triệu đồng, tùy theo nhu cầu của khách hàng và gói dịch vụ họ lựa chọn. Để được tư vấn báo giá chi tiết hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trên đây là những chia sẻ về cách thiết kế website spa đẹp và quy trình tạo dựng, thiết kế website làm đẹp chuyên nghiệp. Hãy đầu tư xây dựng, thiết kế website thẩm mỹ viện đẹp, chuyên nghiệp nhất cùng Hapo Digital. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Hapodigital để được nhanh nhất tư vấn và hỗ trợ.

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPO DIGITAL

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0964.592.762
  • Email: support@hapodigital.com
  • Website: https://hapodigital.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300