Dịch vụ quảng cáo Google Ads chi phí thấp, doanh thu cao

Dịch vụ quảng cáo Google được xem phương pháp marketing online hiệu quả nhất hiện nay. Hình thức này có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng nhằm nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vậy nhưng để có được các chiến dịch quảng cáo tối ưu, doanh nghiệp cần tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google tốt và uy tín. Do đó nhất định phải tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây.

Dịch vụ quảng cáo Google được hiểu như thế nào?

Hiểu đơn giản, dịch vụ quảng cáo Google (Google Ads) chính là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Đây là một sản phẩm được sử dụng để quảng bá doanh nghiệp, bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Mục đích là nâng cao mức độ nhận biết cũng như tăng lưu lượng truy cập vào website của doanh nghiệp.

Ngoài ra, dịch vụ quảng cáo Google cũng là công cụ tìm kiếm vô cùng phổ biến trên thị trường. Với trường hợp doanh nghiệp muốn tiếp cận tới khách hàng qua hệ sinh thái của Google như: Gmail, Meet Google… vậy thì cách duy nhất chính là sử dụng quảng cáo Google Ads. Với nhiều doanh nghiệp, quảng cáo Google chính là cách cần thiết để cạnh tranh với các đối thủ khác. Không chỉ đơn giản để tăng doanh thu hay là tăng khả năng tiếp cận khách hàng nữa.

dịch vụ quảng cáo google 1

Nguyên lý cơ bản của dịch vụ quảng cáo Google là gì?

Khi đã nắm được dịch vụ quảng cáo Google là gì thì tiếp theo đây sẽ là nguyên lý cơ bản của Google. Khi bạn sử dụng một số từ khóa thông dụng hoặc được tìm kiếm trên Google để tạo dựng nội dung quảng cáo xuất hiện ở các kết quả tìm kiếm theo từ khóa đó. Tất nhiên là đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sẽ muốn hiển thị với người dùng.

Bởi vậy mà các công ty cạnh tranh nhau cùng nhiều từ khóa, do đó sẽ phải đấu giá (bid) với các marketers khác nhằm để quảng cáo của mình tới được người tìm kiếm. Rõ ràng là càng trả cao cho mỗi PPC (chi phí trên 1 click) thì quảng cáo sẽ càng có cơ hội cao hơn trong phần kết quả tìm kiếm Google.

Vậy nhưng khác với mô hình đấu giá thông thường, với dịch vụ quảng cáo Google thì người chi nhiều tiền nhất chưa chắc đã là người chiến thắng. Bởi vì Google sử dụng công cụ tính điểm chất lượng quảng cáo, từ đó bạn cần chú ý.

XEM THÊM:  Dịch vụ xác minh Google Maps, verify Map - Lấy Sau 1 Phút

dịch vụ quảng cáo google 2

Đọc thêm: Mẫu Bài Viết Giới Thiệu Sản Phẩm Là Gì? 8 Yếu Tố Cốt Lõi Tạo Sự Thu Hút

Những lợi ích nổi bật khi chọn dịch vụ quảng cáo Google

Dịch vụ quảng cáo Google thực tế mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Giúp tiếp cận đúng tệp khách hàng mục tiêu, tối ưu chi phí cũng như thúc đẩy doanh thu. Cụ thể:

Tiếp cận đúng, tăng phạm vi đối tượng khách hàng

Nhờ vào sự đa dạng trong hình thức và nền tảng quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng độ nhận diện tệp khách hàng tiềm năng. Hơn nữa dịch vụ quảng cáo của Google còn cho phép đơn vị giới hạn các đặc điểm khách hàng, qua đó tiếp cận đúng và trúng nhóm khách hàng mong muốn.

Hiệu suất hoạt động sẽ được đo lường chính xác

Dịch vụ quảng cáo Google sở hữu bộ công cụ báo cáo hiệu suất, kết quả vô cùng nhanh chóng. Tất cả các chỉ số bao gồm lượt click, từ khóa đã truy cập đến các chi phí đều được báo cáo rõ ràng. Điều đó giúp doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình chiến dịch quảng cáo và tối ưu hóa chi phí chiến dịch.

dịch vụ quảng cáo google 3

Nền tảng marketing linh hoạt

Một lợi ích nữa của dịch vụ quảng cáo Google chính là phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp. Hoàn toàn có thể tương thích với đa nền tảng và giúp doanh nghiệp dễ dàng áp dụng quảng cáo đa kênh, không lo gặp phải gặp bất kỳ trở ngại nào.

Lượng truy cập lớn và data chất lượng

Với thị trường khổng lồ hiện nay, không quá ngạc nhiên khi Google sở hữu nguồn truy cập cùng tệp dữ liệu lớn mạnh. Bên cạnh đó, nguồn tài nguyên này cũng được Google tìm cách cải thiện, gia tăng qua việc phát triển cải tiến các thuật toán phù hợp.

dịch vụ quảng cáo google 4

Dịch vụ quảng cáo Google bao gồm những hình thức nào?

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, đơn vị uy tín thì dịch vụ quảng cáo Google hiện gồm các hình thức sau:

Quảng cáo Google Search?

Quảng cáo Google search nghĩa là khách hàng sẽ tìm kiếm trên Google xuất hiện 4 mẫu quảng cáo trên cùng và 3 mẫu quảng cáo ở dưới cùng. Hình thức quảng cáo này có thể tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, đối tượng khách hàng có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ là gì của bạn.

dịch vụ quảng cáo google 5

Quảng cáo Google Display Network?

Google Display Network là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng nhờ  hình thức Banner đặt trên những trang có liên kết với hệ thống Google. Với hình thức quảng cáo này giúp đẩy mạnh thương hiệu cũng như tăng sự nhận diện của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

dịch vụ quảng cáo google 6

Quảng cáo Google Shopping Ads?

Trong vài năm gần đây, Google đã cho ra hình thức quảng cáo mới là Google Shopping Ads. Mục đích chính là nhằm tiếp cận phần lớn là sản phẩm trực quan đến khách hàng tìm kiếm. Mẫu quảng cáo Google Shopping phần lớn là sản phẩm có hình ảnh, giá bán và một số thông tin mô tả. Hình thức quảng cáo này có thể giúp tiếp cận sản phẩm/dịch vụ là gì tới khách hàng vô cùng hiệu quả.

XEM THÊM:  Chào tất cả mọi người!

dịch vụ quảng cáo google 7

Quảng cáo Video Ads

Quảng cáo Video Ads cũng có thể xem là một hình thức phổ biến trong dịch vụ quảng cáo Google. Bởi vì Youtube là một nền tảng thuộc Google, hoạt động như một công cụ tìm kiếm (dành riêng cho video). Vậy nên doanh nghiệp có thể sử dụng quảng cáo Video Ads để tiếp cận tệp khách hàng mục tiêu. Hơn nữa nhờ sự phát triển không ngừng nghỉ về số lượng người dùng trên nền tảng này mà phạm vi tiếp cận của Video Ads là vô cùng lớn!

Vị trí mà quảng cáo có thể xuất hiện có thể tại bất cứ đâu trong các video YouTube, thậm chí là ngay trong trang kết quả tìm kiếm của Youtube.

dịch vụ quảng cáo google 8

Đọc thêm: Các Công Cụ Đo Lường Hiệu Quả Marketing, Chỉ Số KPI Đánh Giá Xác Thực

Nên chọn hình thức quảng cáo Google nào mang đến hiệu quả nhất?

Google có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau nhưng nhìn chung chỉ có 2 loại quảng cáo phổ biến chính là Google Search Network (GSN) và Google Display Network (GDN).

Nếu so về chi phí, chạy dịch vụ quảng cáo GSN sẽ tiết kiệm hơn là chạy GDN. Một chiến dịch GDN thường sẽ yêu cầu ngân sách cao hơn bởi phải đẩy đi nhiều website, các lượt click đôi khi xảy ra bởi khách hàng “ấn nhầm”.

Vậy nên để tiết kiệm ngân sách mà vẫn đạt hiệu quả tối ưu thì bạn có thể quảng cáo với GSN và tiếp thị lại khách hàng với GDN.

Còn nếu ngân sách không phải nỗi lo của bạn thì hãy mạnh tay đầu tư GDN trên diện rộng nhằm phủ sóng thương hiệu. Song song đó bạn cũng có thể chạy các quảng cáo khác cùng lúc nhằm không bỏ lỡ bất cứ khách hàng tiềm năng nào.

dịch vụ quảng cáo google 9

Mức chi phí của dịch vụ quảng cáo Google

Dịch vụ quảng cáo Google có tốn kém hay không? Câu trả lời là có. Bởi nếu bạn làm không tốt thì số tiền đầu tư hàng ngàn đô la đưa vào quảng cáo sẽ biến mất hoàn toàn mà lại chẳng thu được gì ngoài rắc rối. Đặc biệt là khi lĩnh vực kinh doanh của bạn còn có sự cạnh tranh cao.

Tuy nhiên nếu làm tốt, thành quả sẽ hoàn toàn xứng đáng cùng công sức và tiền bạc bạn bỏ ra. Chìa khóa thành công chính là việc thiết kế chiến dịch quảng cáo Google một cách thông minh bằng việc lên kế hoạch một cách chi tiết và tối ưu hóa.

Nếu target khách hàng được xác định rõ, được tối ưu hóa với một giá thầu phù hợp. Bạn chắc chắn sẽ có được sự phản hồi từ những khách hàng tiềm năng và qua đó đạt được điểm ROI tích cực.

Ngược lại nếu chiến dịch không tốt thì bạn cũng có thể sẽ tốn rất nhiều tiền để trả cho những lần click của khách hàng nhưng họ chẳng bao giờ mua sản phẩm của bạn. Số tiền doanh nghiệp phải chi phụ thuộc vào những yếu tố liên quan khi đấu thầu như: Từ khóa bạn chọn; Sự cạnh tranh của các đối thủ cùng lĩnh vực (dùng chung dịch vụ AdWords) và Giá thầu bạn đưa ra.

XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu trọn gói, độc quyền

Thực hiện nhanh một phép toán nhanh như sau: Bạn phải trả tiền cho mỗi click và nếu quảng cáo có thể đem lại cho doanh nghiệp từ $5 đến $10 hoặc hơn trên mỗi lần click thì chúc mừng, bạn đã thành công!

dịch vụ quảng cáo google 10

Điểm khác biệt giữa dịch vụ quảng cáo Google Ads (Adwords) và SEO

Giống với dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads thì dịch vụ SEO hiện cũng đang là thuật ngữ quen thuộc với nhiều người làm việc với Google. Giữa hai dịch vụ này cũng sẽ có sự khác nhau cơ bản như:

 • Chạy quảng cáo Google: Đây là hình thức bạn phải trả phí để được hiển thị website trên top đầu bảng kết quả tìm kiếm từ khoá của Google
 • SEO: Là hình thức tối ưu hóa website nhằm nâng cao thứ hạng hiển thị của website trên kết quả tìm kiếm Google, bạn sẽ không cần tốn tiền.

Tuy nhiên, hình thức nào cũng sẽ có ưu điểm của nó. Cụ thể:

 • Đối với chạy quảng cáo Google Ads thì bạn chỉ cần thiết lập trong khoảng 5 phút và tạo ngân sách chạy quảng cáo. Sau đó website của bạn sẽ được hiển thị luôn trên top kết quả tìm kiếm Google nằm ở nhóm quảng cáo.
 • Còn đối với SEO dù không phải mất nhiều chi phí vậy nhưng bạn phải bỏ ra nhiều công sức nhằm xây dựng và tối ưu website của bạn. Hơn nữa để có thể lên top từ khóa của website thì cũng phải mất từ 6 – 8 tháng tùy vào độ khó của từ khóa, kỹ năng SEO của bạn.

Vậy nên dù 2 hình thức này có sự khác nhau nhưng hãy kết hợp song song cả hai SEO cùng quảng cáo Google để đạt được hiệu quả cao nhất.

dịch vụ quảng cáo google 11

Đọc thêm: Cách Viết Bài Sale Sản Phẩm Chốt Đơn Ầm Ầm Chỉ Với 8 Bước

Dịch vụ quảng cáo Google tại Hapo Digital

Hapo Digital là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực SEO và chạy quảng cáo Google. Hơn nữa đơn vị còn là đối tác quảng cáo cao cấp của Google nhiều năm, từng chạy thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp ở Việt Nam.

 • Công ty Hapo Digital có khả năng phân tích và chọn lọc từ khóa chất lượng. Sau đó đưa ra các mẫu quảng cáo phù hợp và dễ dàng thu hút khách hàng.
 • Hapo đa dạng gói dịch vụ chạy quảng cáo Google cho khách hàng lựa chọn.
 • Chuyên gia tư vấn Hapo chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.
 • Luôn tận tâm với khách hàng khi lựa chọn thực hiện các phương án chạy quảng cáo Google.
 • Ngoài ra, đến với Hapo Digital khách hàng còn có thể chọn dịch vụ SEO website, dịch vụ backlink, dịch vụ PR báo chí, dịch vụ Entity…

dịch vụ quảng cáo google 12

Với những chia sẻ trên đây, tin rằng bạn đã biết được dịch vụ quảng cáo Google là gì và những đặc điểm liên quan. Nếu còn thắc mắc, xin liên hệ ngay tới Hapo Digital thông qua những thông tin sau:

 • Thông tin liên hệ:
 • Hotline: 0964.592.762
 • Website: https://hapodigital.com
 • Email: Hapodigital@gmail.com
 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300