Báo giá đăng bài viết PR trên báo vnexpress mới nhất 2023

Đăng bài PR trên báo điện tử Vnexpress 2022 đang được nhiều khách hàng quan tâm. Việc đăng bài PR trên báo điện tử có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu nhanh chóng. Công ty Agency HapoDigital là đơn vị cung cấp trực tiếp các chiến dịch media lớn.

Bài viết liên quan: Báo giá đăng bài PR trên báo điện tử

Lơi ích của đăng bài PR trên báo Vnexpress

Vnexpress là tờ báo điện tử lớn nhất Việt Nam, được nhiều bạn đọc tin tưởng nhất với hơn 41 triệu độc giả / tháng; 14,6 tỷ pageview/năm truy cập qua các phương tiện di động chiếm 74%, 26% còn lại qua máy tính.

Mỗi ngày có trung bình 500 tin mới nên nội dung luôn cập nhật luôn đổi mới.

  1. Quảng bá thương hiêu, sản phẩm rộng rãi
  2. Tiếp cận khách hàng mục tiêu
  3. Củng cố niềm tin, uy tín của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác
  4. Tăng doanh thu và lợi nhuận
  5. Nằm trong TOP tìm kiểm của Google

Báo Giá đăng bài PR báo điện tử Vnexpress

Dưới đây là bảng báo giá chưa có chiết khấu. Để có báo giá mới nhất và chiết khâu, khách hàng vui lòng liên hệ: 0964.592.762

Lưu ý:

Chi phí viết bài Công ty HapoDigital300.000 VNĐ, Do chính chuyên viên báo chí viết. Đảm bảo nội dung hấp dẫn, sáng tạo và độc nhất.

Báo giá đăng bài PR trên Vnexpress
Báo giá đăng bài PR trên Vnexpress

Báo giá đăng bài PR trên Vnexpress mẫu 1

Báo giá đăng bài PR trên Vnexpress mẫu 2

Báo giá đăng bài PR trên Vnexpress mẫu 3

Báo giá đăng bài PR trên Vnexpress mẫu 4

Báo giá đăng bài PR trên Vnexpress mẫu 5

Báo giá đăng bài PR trên Vnexpress mẫu 6

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN HAPODIGITAL?

HapoDigital là đơn vị truyền thông uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong đăng báo. Chúng tôi hợp tác trực tiếp với các báo nên có chiết khấu cao và giá ưu đãi

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
Phong Nguyen - SEO Expert
Phong Nguyen - SEO Expert

Trong SEO, chiến lược bài bản, giá trị hữu ích mang lại cho người dùng sẽ giúp bạn chiến thắng cả trên thứ hạng tìm kiếm và kết quả chuyển đổi.

Khách Hàng Nói Gì Về HapoDigital

DỊCH VỤ HAPODIGITAL

DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ seo TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả. Chúng tôi cung cấp seo website cam kết KPI với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ kĩ thuật tốt tại Việt Nam. Hợp đồng rõ ràng, chính sách hoàn tiền 100%.

DỊCH VỤ BACKLINK BÁO

Với hệ thống gồm 30 site báo lớn cung cấp hàng nghìn backlink báo giúp seo TOP #1 bền vững. Nhờ kinh nghiệm 5 năm, Chúng tôi đã tiến hành cho 500 website khác nhau đều cho thấy hiệu quả tốt ngay cả lĩnh vực khó: Sim số, vé máy bay, in ấn…

DỊCH VỤ BACKLINK ENTITY

Dịch vụ backlink Entity là nền tảng cơ bản cho bất kì website nào. Vì vậy, việc đầu tư bộ social entity là bắt buộc khi tiến hành SEO website. Tỉ lệ index cao, support khách hàng nhiệt tình, tăng nhận website đối với công cụ tìm kiếm.

DỊCH VỤ GUEST POST

Hệ thống với 500 site Guest Post đầy đủ các lĩnh vực từ giáo dục, nội thất, sim số, game, y tế, sức khỏe…. Khách hàng được chọn site theo nhu cầu. 

DỊCH VỤ PR BÁO

Công ty HapoDigital là đơn vị agency của 100 báo lớn nhỏ khác nhau như: Dân trí, CafeF, 24h, Eva… 30 Báo link Doffolow cực kì hiểu quả cho SEO.

Bài viết liên quan:

BẠN CÓ MUỐN THAM GIA GROUP [ HỎI - ĐÁP ] SEO

Tham gia Group để cập nhật những kiến thức SEO mới nhất. Cùng thảo luận – học tập –  giải đáp thắc mắc để TĂNG thứ hạng SEO của bạn.