Báo giá đăng bài PR trên zing.vn 2023【Giá Gốc】

Đăng bài PR trên báo điện tử Zing.vn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tỉ lệ người đọc trên Zing đứng hàng đầu Việt Nam với hơn 14 triệu lượt xem hàng tháng. Đặc biệt, tỷ lệ người xem Zing.vn trên thiết bị di động, mobi chiếm tới 31,5%, vượt xa các báo điện tử khác.

Đăng bài PR trên báo điện tử Zing.vn

Zing news là trang báo điện tử chính thống của Việt Nam, luôn nằm trong top 3 website có lượng traffic lớn. Đặc biệt, Zing là trang tập trung của các đối tượng trẻ, tập trung vào các thông tin nóng, giải trí, phin ảnh, âm nhạc, thể thao.

Đối tượng độc giả bao gồm: Học sinh, sinh viên, 60% nam, 38% nữ chủ yếu ở 2 thành phố là Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Báo giá đăng bài PR trên Zing.vn mới nhất

Dưới đây là báo giá đăng bài trên báo điện tử Zing.vn chưa có chiết khấu. Để có chiết khấu và báo giá tốt nhất khi book báo PR, khách hàng vui lòng liên hệ: 0964.592.762

Chi phí viết bài Công ty HapoDigital300.000 VNĐ, Do chính chuyên viên báo chí viết. Đảm bảo nội dung hấp dẫn, sáng tạo và độc nhất.

Báo giá đăng bài PR trên Zing.vn
Báo giá đăng bài PR trên Zing.vn

Báo giá đăng bài PR trên Zing.vn mẫu 1 Báo giá đăng bài PR trên Zing.vn mẫu 2 Báo giá đăng bài PR trên Zing.vn mẫu 3 Báo giá đăng bài PR trên Zing.vn mẫu 4 Báo giá đăng bài PR trên Zing.vn mẫu 5 Báo giá đăng bài PR trên Zing.vn mẫu 6

Các dịnh vụ gia tăng

Quy định:

 • Bài đăng trên Trang Chủ: yêu cầu kiểm tra trước với Ban Biên Tập, xem lại bài trước khi đăng.
  Bài sau khi lên trang được sửa tối đa 1 lần. Bài đã gửi chỉnh sửa, đồng ý lên trang nếu sửa sẽ bị thu phí 500.000/ 1 lần sửa.
 • Thời gian set top các chuyên mục: 1 tiếng
 • Link trong bài viết: tối đa 02 link (bao gồm hyperlink)
 • Độ dài tin video chèn vào bài PR không quá 3 phút. Độ dài bài video đăng ở mục Ảnh/Video từ 5-10 phút.
 • Tiêu đề: Tối đa 10 chữ. Ghi chú:- Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Tin không quá 1.000 chữ và 5 ảnh (với bài text) hoặc 350 chữ và 10 ảnh (với bài ảnh,text chèn vào chú thích ảnh). Thương hiệu được nhắc đến 1- 5 lần trong bài, tùy vị trí.
 • Dưới cuối bài phải có nguồn của bài viết, riêng với bài Home Zing thì có thể bỏ nguồn và đề tên tác giả bài viết.
 • Ảnh minh họa tối đa 2 ảnh có logo trong bài, kích thước chiều ngang từ 650 – 1500 pixels. Kích thước dưới 2MB
 • Zing News có quyền từ chối đăng tin trong trường hợp tin có nội dung không phù hợp hoặc không đáp ứng đủ các yêu cầu Ban Biên Tập.
 • Nội dung tin bài sẽ được đăng tải trong vòng 02 ngày làm việc tính từ lúc nhận đầy đủ thông tin từ phía KH và sau khi Khách hàng thanh toán đầy đủ chi phí đăng tin

Trọn gói bao gồm:

 • Box content được thiết kế riêng nằm ở chuyên mục chính hoặc chuyên mục con phù hợp, không xuất hiện trong các bài viết thuộc chuyên mục; tại một thời điểm chỉ có 1 box được đăng tại mỗi chuyên mục.
 • Một Folder chứa 10-15 bài PR
 • Layout Fullbrand cho Subpage (Layout Fullbrand trong tất cả các bài PR khách hàng yêu cầu, số lượng không quá 15 bài)
  Ghi chú:
 • Bài PR chỉ hiển thị ở Box content và trong Subfolder. Nếu muốn hiển thị ở vị trí khác thì trả tiền bài PR tương ứng với giá bài PR ở CM cần đăng.
 • Gói bán cho CM chính thì Box chỉ xuất hiện ở CM chính, vào các CM con sẽ không nhìn thấy Box
 • Thời gian chạy Fullbrand layout đi theo thời gian chạy của campaign.
 • Yêu cầu thêm Box Video Ads bên dưới Box content: giá tùy theo vị trí như bảng giá trên (Vị trí Box nằm trên ‘Thông tin doanh nghiệp’, không hỗ trợ cho Box gộp R1,R2)
 • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Dịch vụ Công ty HapoDigital:

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
Phong Nguyen - SEO Expert
Phong Nguyen - SEO Expert

Trong SEO, chiến lược bài bản, giá trị hữu ích mang lại cho người dùng sẽ giúp bạn chiến thắng cả trên thứ hạng tìm kiếm và kết quả chuyển đổi.

Khách Hàng Nói Gì Về HapoDigital

DỊCH VỤ HAPODIGITAL

DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ seo TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả. Chúng tôi cung cấp seo website cam kết KPI với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ kĩ thuật tốt tại Việt Nam. Hợp đồng rõ ràng, chính sách hoàn tiền 100%.

DỊCH VỤ BACKLINK BÁO

Với hệ thống gồm 30 site báo lớn cung cấp hàng nghìn backlink báo giúp seo TOP #1 bền vững. Nhờ kinh nghiệm 5 năm, Chúng tôi đã tiến hành cho 500 website khác nhau đều cho thấy hiệu quả tốt ngay cả lĩnh vực khó: Sim số, vé máy bay, in ấn…

DỊCH VỤ BACKLINK ENTITY

Dịch vụ backlink Entity là nền tảng cơ bản cho bất kì website nào. Vì vậy, việc đầu tư bộ social entity là bắt buộc khi tiến hành SEO website. Tỉ lệ index cao, support khách hàng nhiệt tình, tăng nhận website đối với công cụ tìm kiếm.

DỊCH VỤ GUEST POST

Hệ thống với 500 site Guest Post đầy đủ các lĩnh vực từ giáo dục, nội thất, sim số, game, y tế, sức khỏe…. Khách hàng được chọn site theo nhu cầu. 

DỊCH VỤ PR BÁO

Công ty HapoDigital là đơn vị agency của 100 báo lớn nhỏ khác nhau như: Dân trí, CafeF, 24h, Eva… 30 Báo link Doffolow cực kì hiểu quả cho SEO.

Bài viết liên quan:

BẠN CÓ MUỐN THAM GIA GROUP [ HỎI - ĐÁP ] SEO

Tham gia Group để cập nhật những kiến thức SEO mới nhất. Cùng thảo luận – học tập –  giải đáp thắc mắc để TĂNG thứ hạng SEO của bạn.