【Giá Gốc】Bảng giá đăng bài Pr trên báo Genk.vn mới nhất

HapoDigital chuyên cung cấp dịch vụ đăng bài Pr với bảng giá đăng bài trên báo Genk.vn trực tiếp với giá ưu đãi nhất giúp doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm của bạn tiếp cận hàng ngàn khách hàng.

 Bảng giá đăng bài Pr trên báo Genk.vn

Là trang báo điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp những thông tin mới nhất về công nghệ, tin tức, sản phẩm và thế giới internet. Với lượng người dùng truy cập gần 27 triệu người dùng năm 2019, trong đó 84.73% là nam giới, 15.25% còn lại là nữ giới Genk trở thành đầu báo yêu thích được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thông kê lượng traffic của Genk
Thông kê lượng traffic của Genk

Nếu có bất kỳ nhu cầu đăng bài Pr trên báo Genk và nhiều đầu báo lớn khác với mức giá trực tiếp, không qua trung gian quý khách hãy liên hệ ngay đến HapoDigital qua SĐT: 0964.592.762

Bảng báo giá bài đăng trên Genk.vn

Lưu ý: Bảng giá dưới đây chưa bao gồm 10% thuế VAT

Bảng giá bài đăng trên Genk Bảng giá bài đăng trên Genk

Bảng giá bài đăng trên Genk
Dịch vụ gia tăng trên bài viết
Bảng giá bài đăng trên Genk
Quy định chung

Tham khảo thêm bảng giá của các đầu báo điện tử khác ngay dưới đây:

5/5 - (1 bình chọn)
Phong Nguyen - SEO Expert
Phong Nguyen - SEO Expert

Trong SEO, chiến lược bài bản, giá trị hữu ích mang lại cho người dùng sẽ giúp bạn chiến thắng cả trên thứ hạng tìm kiếm và kết quả chuyển đổi.

Khách Hàng Nói Gì Về HapoDigital

DỊCH VỤ HAPODIGITAL

DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ seo TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả. Chúng tôi cung cấp seo website cam kết KPI với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ kĩ thuật tốt tại Việt Nam. Hợp đồng rõ ràng, chính sách hoàn tiền 100%.

DỊCH VỤ BACKLINK BÁO

Với hệ thống gồm 30 site báo lớn cung cấp hàng nghìn backlink báo giúp seo TOP #1 bền vững. Nhờ kinh nghiệm 5 năm, Chúng tôi đã tiến hành cho 500 website khác nhau đều cho thấy hiệu quả tốt ngay cả lĩnh vực khó: Sim số, vé máy bay, in ấn…

DỊCH VỤ BACKLINK ENTITY

Dịch vụ backlink Entity là nền tảng cơ bản cho bất kì website nào. Vì vậy, việc đầu tư bộ social entity là bắt buộc khi tiến hành SEO website. Tỉ lệ index cao, support khách hàng nhiệt tình, tăng nhận website đối với công cụ tìm kiếm.

DỊCH VỤ GUEST POST

Hệ thống với 500 site Guest Post đầy đủ các lĩnh vực từ giáo dục, nội thất, sim số, game, y tế, sức khỏe…. Khách hàng được chọn site theo nhu cầu. 

DỊCH VỤ PR BÁO

Công ty HapoDigital là đơn vị agency của 100 báo lớn nhỏ khác nhau như: Dân trí, CafeF, 24h, Eva… 30 Báo link Doffolow cực kì hiểu quả cho SEO.

Bài viết liên quan:

BẠN CÓ MUỐN THAM GIA GROUP [ HỎI - ĐÁP ] SEO

Tham gia Group để cập nhật những kiến thức SEO mới nhất. Cùng thảo luận – học tập –  giải đáp thắc mắc để TĂNG thứ hạng SEO của bạn.