Thiết kế website ô tô đẳng cấp, chuyên nghiệp hút khách hàng

Một trong những chiến lược để kinh doanh xe hơi của các công ty, showroom chính là thiết kế website ô tô. Bằng cách này sẽ tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu của thị trường ô tô. Tuy nhiên, muốn vậy thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế website ô tô rất là quan trọng. Hiểu được điều đó HapoDigital sẽ giúp đơn vị của bạn sở hữu thiết kế website chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế website ô tô?

Một trong những lựa chọn hàng đầu trong chiến lược marketing của đơn vị xe ô tô là thiết kế website ô tô. Đơn giản vì các lý do dưới đây:

thiet-ke-website-o-to-1

Tìm kiếm và gia tăng lượng khách hàng tiềm năng

Có một trang web bán ô tô là một hình thức quảng cáo hiệu quả hơn so với tờ rơi hoặc tiếp thị. Nhờ đó, công việc kinh doanh được cải thiện rõ rệt, thương hiệu được quảng bá đến khách hàng. Vì người tiêu dùng ngày nay thích mua hàng trực tuyến hơn. Từ đó, hỗ trợ gia tăng lượng khách hàng của showroom.

Hơn nữa, với những khách hàng ở xa hoặc bận rộn không có thời gian đến đại lý để chọn xe. Việc tham khảo các mẫu xe hơi qua website và đặt hàng chính là một ý tưởng rất tốt.

Gia tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ

Thiết kế web ô tô là cách hiệu quả nhất để đạt được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ của bạn. Bạn đăng tải tất cả thông tin mà khách hàng yêu cầu lên website thông qua những bài viết. Cùng với đó là những hình ảnh đầy chân thực đủ mọi góc cạnh giúp khách hàng vô cùng tin tưởng.

Đưa thương hiệu đến thị trường toàn cầu

Bạn sẽ không thế nào tiếp cận được lượng khách hàng lớn nếu chỉ mở showroom tại một địa điểm. Tuy nhiên, khi thiết kế website ô tô sẽ giúp thương hiệu của bạn được khách hàng toàn cầu biết đến. Điều này sẽ giúp sự kinh doanh và phát triển thành công hơn.

Thể hiện đẳng cấp của Công ty

Khách hàng mua xe chủ yếu là những người có địa vị hoặc doanh nhân thành đạt. Đây là những người có tiền nên họ mong đợi hãng xe phải thật đẳng cấp và sang trọng. Kết quả là, trang web là hình ảnh tốt nhất và khẳng định.

XEM THÊM:  HAPODIGITAL - Chuyên thiết kế website trang sức chuyên nghiệp, chất lượng giá rẻ

thiet-ke-website-o-to-2

Tăng doanh thu

Doanh thu là mục tiêu cuối cùng của mọi doanh nghiệp. Do đó, một trang web bán ô tô sẽ giúp tạo ra doanh thu vượt trội thông qua quảng cáo hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Một showroom truyền thống thường phải chi rất nhiều tiền cho quảng cáo và tiếp thị. Tuy nhiên, nếu thiết kế website bán ô tô sẽ hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề này. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin tại vị trí này. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho quảng cáo.

Tiêu chí cần có khi thiết kế một website ô tô đẹp, bắt mắt

Thiết kế website ô tô đang là xu hướng và đồng thời vô cùng cần thiết đối với các showroom và công ty. Tuy nhiên, để thiết kế một website ô tô đẹp và chuyên nghiệp cần đảm bảo những tiêu chí dưới đây:

Chất lượng hình ảnh

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế và làm một website ô tô. Hình ảnh luôn là cái luôn thu hút người xem nhất. Đặc biệt, những website ô tô nên sử dụng các hình ảnh trình chiếu lớn và sắc nét về các đường nét của chiếc xe. Qua đó, kích thích thị giác của khách hàng và giúp họ trở nên hứng thú hơn.

thiet-ke-website-o-to-3

Giao diện ấn tượng và hấp dẫn

Giao diện vô cùng ấn tượng và hấp dẫn sẽ là điều thu hút người dùng truy cập vào. Vì vậy, hãy sắp xếp một cách khoa học từ những hinh ảnh tới nội dung. Đồng thời, trang web phải được thể hiện được tinh thần “phụng sự” đối với khách hàng.

Hệ thống quản lý nội dung

Thiết kế hệ thống và nội dung tốt và chất lượng cho người sử dụng. Do đó, khi người dùng truy cập vào và tìm hiểu sẽ luôn được cập nhật các tin tức mới nhất và chất lượng nhất. Tự đó, tạo độ tin tưởng cũng như lựa chọn đơn vị và doanh nghiệp của bạn.

Tích hợp đầy đủ những tính năng đặc trưng của website ô tô

Đối với một website ô tô, bên cạnh các tính năng cần thiết thì cần tích hợp đầy đủ các tính năng đặc trưng. Theo đó, giúp khách hàng sẽ có cái nhìn đa chiều từ hình ảnh nội thất và ngoại thất của xe và các chi tiết khác.

Tương thích với nhiều loại thiết bị

thiet-ke-website-o-to-4

Thói quen của người dùng hiện nay là tìm kiếm những sản phẩm và thông tin ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một website bán ô tô cũng không phải ngoại lệ. Do đó, website này cần phải hiển thị được trên cả các thiết bị di động cũng như các thiết bị khác. Qua đó, giúp khách hàng trải nghiệm một cách dễ dàng hơn.

Phân loại những website ô tô phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, khi thiết kế website ô tô có rất nhiều loại khác nhau. Dưới đây là một số loại web phổ biến nhất hiện nay:

 • Thiết kế website bán ô tô
 • Thiết kế website về giới thiệu thương hiệu của ô tô
 • Thiết kế website về tin tức chung về ô tô
 • Thiết kế website về diễn đàn ô tô
 • Thiết kế website giới thiệu các dòng xe, hãng xe ô tô
XEM THÊM:  Dịch vụ thiết kế website dự án chuyên nghiệp tại Hapo Digital

Tính năng cần có của một website ô tô hiện nay

Khi thiết kế một website ô tô, các bạn cần phải lưu ý đảm bảo được các tính năng đặc trưng như dưới đây:

Trang giới thiệu

Trang giới thiệu giúp gây dựng lòng tin đối với khách hàng. Thông thường, ở trang này gồm có như: Lịch sử thành lập, mục tiêu và chiến lược, tầm nhìn và sứ mệnh, đội ngũ nhân viên, công nghệ, phân phối sản phẩm và đối tác…

Trang chủ

thiet-ke-website-o-to-5

Thức tế, thì trên 90% khách hàng sẽ tiếp cận với trang này đầu tiên và tạo ấn tượng với khách hàng. Thường ở trang này sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng về thương hiệu cũng như sản phẩm nổi bật. Do đó, ở trang chủ hay đưa ra các thông tin ngắn gọn và chất lượng nhất. Cùng đó, cùng cần đưa logo và slogan, tên công ty, thương hiệu, sản phẩm nổi bật và thông tin liên hệ…

Trang sản phẩm

Đối với một website ô tô thì trang sản phẩm là trang vô cùng quan trọng. Khách hàng sẽ dừng lại ở trang này và nghiên cứu về sản phẩm và tính năng, thông tin sản phẩm… Vì vậy, cần nêu lên ở trang này những thông tin quan trọng như:

 • Tính năng nổi bật của sản phẩm
 • Hình ảnh sản phẩm
 • Video giới thiệu về sản phẩm
 • Đánh giá về sản phẩm
 • Giá thành của sản phẩm

Trang bảng giá

Giá sản phẩm là điều mà bất kỳ một khách hàng nào cũng thực sự quan tâm. Sau khi đã chọn được loại xe mà khách hàng yêu thích thì việc tiếp theo là so sánh giá của sản phẩm. Thông thường, thì một đơn vị uy tín sẽ công khai giá giá thành sản phẩm cho khách hàng.

Trang tin tức

Ở trang này, các đơn vị sẽ cập nhật các thông tin về: Sự kiện, trưng bày, triển lãm, showroom,… Đây là phô trương công ty cũng như giúp khách hàng thấy được sự lớn mạnh của showroom, công ty bạn.

Trang dịch vụ

Trang dịch vụ thường khách hàng sẽ không quan tâm tới các mục như: Dịch vụ sửa chữa, chế độ bảo hành, bảo dưỡng, phụ tùng thay thế và bán trả góp,…

Trang liên hệ

Đây là phần mà công ty bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin để thuận tiện cho khách hàng liên hệ. Vì vậy, nên đưa cụ thể địa chỉ từng showroom, số điện thoại hoặc điền form liên hệ…

thiet-ke-website-o-to-6

Bảng giá thiết kế website ô tô tại HapoDigital

Thực tế, làm website ô tô có nhiều mức giá khác nhau tùy vào tính năng cũng như yêu cầu của khách hàng. Do đó, sẽ khó có thể đưa ra một mức giá thực sự cố định.

Vì vậy đừng ngần ngại hãy gửi yêu cầu, mong muốn thiết kế website của bạn cho Hapo để nhận được phương án cũng như báo giá cụ thể, chi tiết nhất.

Quy trình của dịch vụ thiết kế website ô tô

Để thiết kế một website ô tô, chúng ta cần có những bước như sau:

Bước 1: Xác định được ngân sách và mẫu website mong muốn

thiet-ke-website-o-to-7

Trước khi bắt tay vào thiết kế một website bạn cần xác định được khoảng ngân sách của công ty mình có thể bỏ ra là bao nhiêu? Đối với mỗi ngân sách khác nhau sẽ cho ra kết quả làm website khác nhau. Gói làm web theo giao diện website có sẵn sẽ chắc chắn sẽ rẻ hơn gói làm website theo yêu cầu. Từ việc xác định được ngân sách và mẫu website mong muốn, nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ bạn chọn được phương án tốt và tối ưu nhất.

XEM THÊM:  Thiết kế website giới thiệu sản phẩm ấn tượng, chuẩn SEO

Bước 2: Xác định được danh mục mong muốn

Tuy vào hình thức và sản phẩm và dịch vụ của từng doanh nghiệp và mỗi website sẽ có các danh mục khác nhau. Dựa trên các yếu tố và mong muốn của doanh nghiệp mà chúng ta sẽ có cách sắp xếp và thiết kế danh mục hợp lý.

Bước 3: Tiến hành thiết kế

Tiến hành thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nhân viên kỹ thuật sẽ nhận yêu cầu và thiết kế bản demo cho website. Sau khi hoàn thành bản demo sẽ gửi lại một lần nữa cho khách hàng xem. Hai bên trao đổi và đóng góp ý kiến để cùng nhau để hoàn thiện. Kỹ thuật sẽ chỉnh sửa và hoàn thiện mẫu thiết kế website ô tô hoàn chỉnh.

Bước 4: Bàn giao web cho khách hàng

Hoàn thiện xong mẫu website bộ phận sẽ bàn giao lại toàn bộ tài khoản cho khách hàng. Khi khách hàng có yêu cầu cần hỗ trợ kỹ thuật sẽ hỗ trợ hướng dẫn.

Tại sao nên thiết kế website ô tô tại HapoDigital

Là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, dịch vụ thiết kế website, dịch vụ backlink và nhiều giải pháp marketing khác. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế web tốt nhất. 

Các giao diện thiết kế website ô tô của HapoDigital có đầy đủ những tính năng quản trị và bán hàng, thông tin của 1 website được kết hợp với hình ảnh 360 độ trực quan về các sản phẩm ô tô sang trọng. 

Ngoài ra, website của chúng tôi còn được tích hợp các tính năng như bản đồ, thông tin địa điểm, tích hợp video và các chế độ xem,… Đặc biệt website được tối ưu phù hợp với tất cả các thiết bị máy tính và tablet và smartphone.

Với một đội ngũ nhân viên trẻ và tràn đầy nhiệt huyết luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. HapoDigital sở hữu một kho giao diện vô cùng đẹp mắt  và tinh tế. Hứa hẹn sẽ đem đến cho website của bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Mong là những thông tin vừa rồi đã cung cấp thêm những thông tin cho các bạn về việc thiết kế website ô tô. Mong bạn sẽ chọn được mẫu website như ý và phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay cho HapoDigital khi bạn cần hỗ trợ về thiết kế website ô tô. Chúng tôi có bộ phận chuyên viên luôn sẵn lòng hỗ trợ để giải đáp thắc mắc khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPODIGITAL

 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0965.899.745
 • Email: support@hapodigital.com

Tham khảo thêm dịch vụ thiết kế website các chủ đề khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300