Bảng Giá Quảng Cáo Trên Thể Thao 247 Chiết Khấu Cao

Trên bảng đấu sôi động của báo Thể Thao 247, quảng cáo không chỉ là cơ hội kinh doanh mà còn là chìa khóa mở ra thế giới đam mê. Với bảng giá quảng cáo, thương hiệu của bạn sẽ tỏa sáng trước hàng triệu người hâm mộ, tạo ra không gian hội tụ giữa thể thao và doanh nghiệp. Khám phá hành trình kỳ diệu trên bảng giá quảng cáo trên thể thao 247, nơi mà bạn không chỉ quảng bá sản phẩm mà còn ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Đôi nét về báo thể thao 247

  • Trang báo thể thao 247 là một trang báo tin tức hàng đầu chia sẻ về lĩnh vực thể thao. Ngoài bóng đá, trang báo còn lien tục cập nhật các thông tin về quần vợt và các giái đầu lớn nhưL Euro, world cup và các môn thể thao liên quan khác. 
  • Nhóm đối tượng độc giả ở trang báo này chủ yếu là nam giới chiếm 80%, bên cạnh đó nữ giới chiếm 20%. 
  • Theo thống kê cho thấg trang báo điện tử này có đến 181 triệu lượt truy cập hàng tháng. Con số này đã là một cơ sở căn cú cho các nhà đầu tư lựa chon quảng cáo trên báo thể thao 247. 
  • Tại đây, phù hợp cho rất nhiều các nhãn hàng và thuơg hiệu liên quan đến công nghệ, xe cộ, tài chính, ngân hàng, đồ thể thao và bất động sản… 

Đôi nét về báo thể thao 247

Bảng giá quảng cáo trên thể thao 247

  • Lựa chọn pr trên báo chí  thể thao 247 giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được đối tượng mục tiêu và tăng khả năng nhận diện thương hiệu tốt hơn. Nhận thấy điều đó nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn quảng cáo trên báo thể thao 247 cho doanh nghiệp mình. Dưới đây là bảng giá tham khảo: 

Demo quảng cáo trên báo thể thao 247 

Demo quảng cáo trên báo thể thao 247 

Ưu điểm khi quảng cáo trên báo thể thao 247 

Đạt được hiệu quả cao

Báo điện tử 247 là trang báo uy tín với lượng truy cập lớn trung bình hàng ngày là 1 triệu lượt vì thế doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng thông qua hình thức quảng cáo trên báo thể thao 247. 

Nâng cao độ nhận diện thương hiệu

Quảng cáo trên báo thể thao 247 còn giúp doanh nghiệp nhận diện thương hiệu tốt hơn và từ đó khách hàng biết đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp nhiều hơn.

lợi ích khi quảng cáo trên báo thể thao 247 

Quảng cáo trên báo thể thao 247 mang lại nhiều lợi ích 

Chi phí hợp lý

Báo thể thao 247 có nhiều hình thức quảng cáo với mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Dễ dàng triển khai

Quảng cáo trên báo thể thao 247 rất dễ dàng triển khai, bạn sẽ được bộ phận quảng cáo tư vấn chi tiết cho bạn về hình thức quảng cáo phù hợp và đưa ra báo giá chi tiết. 

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ, bộ phận quảng cáo sẽ thưc hiên các công việc còn và theo dõi hiệu quả quảng cáo cho bạn. 

Quảng cáo trên thể thao 247 chiết khấu cao tại HapoDigital 

HapoDigital chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín chất lượng như: mua backlink tay, pr báo chí…hiệu quả với giá cả hợp lý. Với hơn 200 đầu báo lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có cơ hội tiếp cận một lượng lớn độc giả đa dạng và đầy tiềm năng.

Hapodigital - Đơn vị book báo uy tín và chất lượng 

Hapodigital – Đơn vị book báo uy tín và chất lượng 

HapoDigital  tự hào là đơn vị Agency trực tiếp của các báo lớn, điều này giúp chúng tôi đưa đến cho bạn chính sách giá tốt nhất. Với giá chiết khấu và ưu đãi cao nhất, bạn không chỉ tiết kiệm ngân sách mà còn đạt được hiệu suất tối ưu cho chiến lược tiếp thị của mình. HapoDigital cam kết mang lại giá trị tuyệt vời nhất cho mọi đồng tiền bạn chi trả.

XEM THÊM:  Báo Giá Quảng Cáo Trên VTV 2024 Ưu Đãi Giảm Giá Cực Lớn

Thông tin chi tiết về bảng giá quảng cáo trên thể thao 247 hãy liên hệ 

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0965.899.745
  • Email: support@hapodigital.com

Một số hình ảnh booking báo chí của khách hàng

Danh sách khách hàng book báo tại hapodigital

Danh sách book báo của khách hàng 

Danh sách book báo của khách hàng

Danh sách book báo của khách hàng 

bài đăng trên báo 247

Demo bài đăng của khách hàng trên báo 247 

Feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Feedback từ khách hàng 14

 

Feedback từ khách hàng sau khi đặt backlink

 

Feedback khách hàng sau khi book báo

 

Dịch vụ backlink nhận được nhiều feedback

 

Feedback khách hàng 3

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300