Bảng Giá Quảng Cáo Phunutoday.vn Chiết Khấu Cao

Báo phunutoday là một trang báo uy tin chất lượng cao hướng tới đối tượng chủ yếu là phụ nữ. Với lượng truy cập lớn đa dạng về độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích,…Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo báo phunutoday hãy liên hệ với HapoDigital, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá quảng cáo phunutoday.vn với giá chiết khấu cao nhất.

Đôi nét về báo phunutoday.vn

  • Trang báo điện tử phunutoday.vn là trang báo về chủ chủ đề: sức khỏe, thời trang, làm đẹp, làm mẹ….và nhiều danh mục khác như: xã hội, giải trí.
  • Tin tức trên trang báo được cập nhật nhanh chóng và đều đặn, với lượng truy cập hàng tháng lên tới 45 triệu độc giả chủ yếu là phụ nữ.
  • Báo Phunutoday.vn có đội ngũ phóng viên, biên tập viên chuyên nghiệp, luôn nỗ lực mang đến cho độc giả những thông tin chất lượng, hữu ích. Báo cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi, minigame,… dành cho độc giả.
  • Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo các mặt hàng về phục nữ thì lựa chọn quảng cáo báo phunutoday là thế mạnh rất lớn. Chắc chắn bạn sẽ tăng lượt traffic lớn và tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Đôi nét về báo phunutoday.vn

Bảng giá quảng cáo phunutoday.vn 

HapoDigital chuyên cung cấp Dịch vụ backlink uy tin, chất lượng trên các đầu báo lơn và uy tín. Dưới đây là bảng giá quảng cáo phunutoday.vn được chiết khâu cao bạn có thể tham khảo: 

bảng giá báo phunutoday

quảng cáo báo phunutoday

Lợi ích khi quảng cáo báo phunutoday

Tiếp cận được khách hàng tiềm năng

Báo Phunutoday.vn hiện có hơn 10 triệu lượt truy cập mỗi tháng vì thế khi bạn lưa lưa chọn quảng cáo trên báo Phunutoday.vn, sẽ tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của mình.

XEM THÊM:  Báo Giá Zing 2024 Booking Bài PR Quảng Cáo Ưu Đãi Lớn

Nâng cao độ nhận diện thương hiệu

Quảng cáo trên báo Phunutoday.vn giúp nhận diện thương hiệu và từ đó khách hàng biết đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp nhiều hơn.

Kích thích nhu cầu mua sắm

Quảng cáo trên báo Phunutoday.vn có thể giúp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng nhất là các sản phẩm có liên quan đến phụ nữ và gia đình.

Liên hệ quảng cáo báo phunutoday chiết khấu cao tại HapoDigital 

HAPODIGITAL là một đơn vị chuyên cung cấp dich vụ pr trên báo chí với hơn 200 đầu báo lớn nhỏ. Khi sử dụng dịch vụ backlink báo của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và mang lại hiệu quả đáng kể. 

Chúng tôi cam kết mang lại giá trị và luôn sắn sàng hỗ trợ bạn trpng mọi chiến dịch. Đừng bỏ lỡ cơ hội giúp thương hiệu của mình trở nên đáng tin cậy hơn. 

lHapodigital - Đơn vị uy tín trong lĩnh vực SEO 

Hapodigital – Đơn vị uy tín trong lĩnh vực SEO 

Đặt bài quảng cáo báo phunutoday giá rẻ tại Hapodigital không chỉ giúp bạn tiếp cận được với lượng độc giả lớn mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Hãy liên hệ với Hapodigital ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty TNHH Truyền Thông Đa Phương Tiện HAPODIGITAL

  • Hotline: 0964.592.762
  • Email: support@hapodigital.com
  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Liên hệ thông qua website: Hapodigital.com

Một số hình ảnh booking báo chí, feedback từ khách hàng 

Danh sách book báo của khách hàng

Danh sách book báo của khách hàng

Feedback từ khách hàng sau khi đặt backlink

Feedback từ khách hàng

Feedback khách hàng sau khi book báo

Feedback từ khách hàng

Dịch vụ backlink nhận được nhiều feedback

Feedback từ khách hàng

Feedback từ khách hàng 14

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300