Chia sẻ cách xây dựng Backlink bất động sản chất lượng nhất

Xây dựng Backlink bất động sản chất lượng là một trong những hình thức làm SEO rất quan trọng bạn cần thực hiện nếu như bạn đang sở hữu 1 website bất động sản như bán chung cư, đất nền… Vậy xây dựng Backlink cho website BDS như nào? hãy cùng chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

Backlink bất động sản là gì?

Backlink bất động sản là những liên kết từ một website bất động sản này trỏ đến một website bất động sản khác điều này giúp nâng cao thứ hạng cho 1 website BDS chất lượng.

Mục đích của việc xây dựng Backlink bất động sản đó là đặt link website của bạn xuất hiện trên càng nhiều website chất lượng khác càng tốt, nên ưu tiên những trang web hoặc các mạng xã hội có thuộc tính dofollow, hoặc các trang web có chỉ số UR, DR cao.

backlink bất động sản 1

Tầm quan trọng của Backlink đối với website bất động sản

Ngày nay thị trường bất động sản ngày càng khốc liệt, nên các doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực này cần có 1 website đủ tốt để cạnh tranh với các đối thủ khác. Vì vậy xây dựng Backlink chất lượng giúp cho website bất động sản trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt Google, điều này khiến cho website của bạn gia tăng khả năng xuất hiện trên các từ khóa liên quan đến sản phẩm bạn cung cấp.

Xây dựng Backlink bất động sản ngoài số lượng thì bạn cũng rất cần quan tâm đến chất lượng. Google muốn website của bạn được đặt Backlink ở những website có cùng chủ đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

backlink bất động sản 2

Đọc thêm: Dịch Vụ Book Bài PR Đăng Báo Điện Tử Báo Chí Giá Rẻ Uy Tín

Những cách xây dựng Backlink bất động sản chất lượng

Backlink Guest Post

Guest Post là một bài viết trên một website khác nói về sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp, sau đó bài viết này sẽ được gắn link trỏ về website của bạn. Guest Post là một trong những phương pháp đi Backlink hiệu quả nhất đối với website bất động sản.

XEM THÊM:  CTR là gì? CTR bao nhiêu là tốt? Cách tăng CTR hiệu quả

Bạn nên lựa chọn các website có cùng chủ đề về bất động sản để đặt Guest Post là tốt nhất. Đây là hình thức các website kết nối với nhau tạo nên một “mạng lưới Backlink”, website của bạn khi nhận được được những backlink chất lượng từ các website cùng lĩnh vực bất động sản sẽ tăng uy tín hơn các website không có backlink cùng chủ đề.

backlink bất động sản 3

Sử dụng textlink báo

Textlink báo là link trỏ về website của bạn, được đặt trên trên các bài báo có cùng chủ đề liên quan đến dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Textlink báo thường xuất hiện tại sidebar của trang báo.

Ví dụ website của bạn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thì link website của bạn sẽ được đặt tại sidebar của các báo liên quan tới chủ đề bất động sản.

backlink bất động sản 4

Sử dụng Social Entity – Blog 2.0

Social Entity là cách bạn khai báo website của bạn trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Linkedin,… Việc xây dựng Backlink Social Entity rất quan trọng. Nó là lớp link nền tảng của website, cũng giống như việc xây nhà cần phải có nền móng vững chắc.

Nếu như website của bạn phủ rộng trên các trang mạng xã hội điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến, giúp website nổi bật trong bộ lọc tìm kiếm của Google, từ đó ưu tiên đưa ra kết quả truy vấn cho người dùng.

backlink bất động sản 5

Xây dựng các website vệ tinh

Bạn có thể xây dựng các website vệ tinh có chủ đề liên quan đến bất động sản và tối ưu SEO tương tự website chính. Khi website vệ tinh có được độ trust từ Google thì  bạn có thể viết bài trên web vệ tinh và trỏ backlink về website chính.

Đây là một cách đi backlink bất động sản chất lượng để quảng bá website của bạn và giúp xây dựng mối quan hệ với các trang web bất động sản khác.

backlink bất động sản 6

Đọc thêm: Dịch Vụ Viết Bài PR Đăng Báo Uy Tín Giá Rẻ Chuẩn Nhà Báo

Mua Backlink chất lượng ở đâu?

Hiện tại Hapo Digital đang là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Backlink hiệu quả nhất cho lĩnh vực bất động sản. Các sản phẩm backlink hiện nay chúng tôi đều sở hữu các chỉ số DR rất cao >50, thậm chí còn >90 điều này giúp cho website của bạn có được một lượng backlink chất lượng và hoàn toàn không lo về vấn đề spam link. Hiện nay Hapo Digital đang có các dịch vụ Backlink bất động sản chất lượng như:

XEM THÊM:  Nội dung trùng lặp là gì? Cách kiểm tra và khắc phục hiệu quả

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Backlink bất động sản chất lượng tại Hapo Digital bạn có thể liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và Backlink, nên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các dịch vụ phù hợp với website của bạn giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPODIGITAL

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0964.592.762
  • Email: support@hapodigital.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300