3 bước kinh điển tối ưu một từ khóa lên TOP hay cứu một từ khóa rớt TOP

3 bước này áp dụng cho hầu hết thắc mắc của các bác nhờ em tư vấn, đa số câu hỏi, vấn đề là như nhau.
Không thể check tư vấn hết cho các bác được nên e viết công thức này để anh em đọc và áp dụng.
Hiệu quả 100%!
Việc SEO một từ khóa lên Top hay cứu một từ khóa rớt Top, bản chất là giống nhau, đều là tối ưu SEO cho từ khóa đó.
Đây là công thức 3 bước mà anh em có thể áp dụng cho mọi trường hợp tối ưu từ khóa lên Top và xuống Top.
Làm Entity Social, web 2.0 cho các URL SEO để đẩy mạnh tín hiệu social, mxh web 2.0 về URL SEO này, bình thường mọi người vẫn làm cho domain, nhưng lại bỏ qua URL chính cần SEO, bỏ mất một bí quyết quan trọng của Entity Social.
Các dạng link profile, textlink, guest post,link edu, gov,… vào bài viết cần SEO.
Đi báo PR, guest post,… tiêu đề có tên thương hiệu để tăng tính xác thực cho thương hiệu website với GG từ khóa đi về URL cần SEO.

Bước 2: Audit bổ sung, chỉnh sửa nội dung

Anh em vào keyword explorer, GG Kw planner, Keywordtool.io để tìm thêm ý tưởng các từ khóa liên quan: ,… có cả núi ý tưởng từ khóa để anh bổ sung tối ưu nội dung.
Càng tối ưu được nhiều từ khóa lên Top trong 1 bài viết, bài viết đó càng được Google hiểu sâu (understand deeply). URL càng trust lên Top càng mạnh, traffic càng nhiều.

Bước 3: Đi càng nhiều link nội bộ về URL SEO càng tốt

Link nội bộ là yếu tố quan trọng trong tối ưu SEO, nó làm nổi bật lên URL quan trọng, link nội bộ dẫn bọ GG từ page này qua page khác, từ URL này qua URL khác, tạo nên luồng lưu thông trong website.
Theo Pagerank thì việc đi link nội bộ giúp GG xác định được đâu là bài viết, URL quan trọng, và URL đó sẽ nhận được nhiều sức mạnh hơn, nổi bật hơn, do đó GG sẽ đánh giá cao hơn, chú trọng hơn và dễ lên Top hơn các URL còn lại trong cùng website.
Bản chất là liên tục làm tăng tính fresh content, và tín hiệu backlink đi vào một cách đều đặn, thúc boj Google vào quét liên tục.

̂́ ̛̣ ̣̂ ̀ :

Backlink + Audit nội dung + Internal link
Tối ưu liên tục theo công thức này, bạn sẽ liên tục cải thiện, tăng trưởng thứ hạng từ khóa cho website mình.
Đây là công thức mình đúc kết qua tư vấn triển khai cho hàng nghìn website, và nó work tốt.
Kết quả thì luôn đúng!
Đào sâu vào 3 yếu tố này thì có rất nhiều việc cần làm để tối ưu SEO cho website.
Tư duy này áp dụng cho cả việc từ khóa rớt top, kéo lại lên Top và từ khóa muốn đẩy, tăng trưởng cao hơn.
5/5 - (1 bình chọn)
Phong Nguyen - SEO Expert
Phong Nguyen - SEO Expert

Trong SEO, chiến lược bài bản, giá trị hữu ích mang lại cho người dùng sẽ giúp bạn chiến thắng cả trên thứ hạng tìm kiếm và kết quả chuyển đổi.

Khách Hàng Nói Gì Về HapoDigital

DỊCH VỤ HAPODIGITAL

DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ seo TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả. Chúng tôi cung cấp seo website cam kết KPI với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ kĩ thuật tốt tại Việt Nam. Hợp đồng rõ ràng, chính sách hoàn tiền 100%.

DỊCH VỤ BACKLINK BÁO

Với hệ thống gồm 30 site báo lớn cung cấp hàng nghìn backlink báo giúp seo TOP #1 bền vững. Nhờ kinh nghiệm 5 năm, Chúng tôi đã tiến hành cho 500 website khác nhau đều cho thấy hiệu quả tốt ngay cả lĩnh vực khó: Sim số, vé máy bay, in ấn…

DỊCH VỤ BACKLINK ENTITY

Dịch vụ backlink Entity là nền tảng cơ bản cho bất kì website nào. Vì vậy, việc đầu tư bộ social entity là bắt buộc khi tiến hành SEO website. Tỉ lệ index cao, support khách hàng nhiệt tình, tăng nhận website đối với công cụ tìm kiếm.

DỊCH VỤ GUEST POST

Hệ thống với 500 site Guest Post đầy đủ các lĩnh vực từ giáo dục, nội thất, sim số, game, y tế, sức khỏe…. Khách hàng được chọn site theo nhu cầu. 

DỊCH VỤ PR BÁO

Công ty HapoDigital là đơn vị agency của 100 báo lớn nhỏ khác nhau như: Dân trí, CafeF, 24h, Eva… 30 Báo link Doffolow cực kì hiểu quả cho SEO.

Bài viết liên quan: