Thiết kế website quản lý nhân sự chuyên nghiệp, khoa học

Nhân sự được xem là yếu tố quan trọng và tiên quyết, ảnh hưởng đến sự thành công của mọi doanh nghiệp. Vậy nên với những doanh nghiệp có nguồn nhân lực lớn mạnh thì việc sử dụng website quản lý nhân sự chính là lựa hiệu quả và tiết kiệm nhất. Trong bài viết này, cùng Hapo Digital tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đi khi triển khai dự án thiết kế website quản lý nhân sự nhé!

Website quản lý nhân sự là gì?

thiết kế website quản lý nhân sự 4

Website quản lý nhân sự được hiểu là một trang web hỗ trợ các doanh nghiệp trong các hoạt động liên quan tới nhân sự. Thông thường sẽ bao gồm các vấn đề như: Tuyển dụng, đào tạo, phát triển nhân sự, công việc chấm dứt hợp đồng lao động….

Trang web quản lý nhân sự không đơn giản là nơi để quản lý đội ngũ nhân sự của mình và các công việc liên quan đến nhân sự. Hơn hết còn là trang web cung cấp, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm trong hoạt động quản lý nhân sự tại doanh nghiệp.

Đồng thời, nhà quản lý cũng sẽ không phải tải hay cài đặt bất kỳ công cụ nào. Chỉ cần với một thiết bị kết nối internet là đã có thể sử dụng các tính năng, đọc, chia sẻ thông tin trên website quản trị chuyên nghiệp.

Website quản lý nhân sự còn đặc biệt tối ưu hóa quy trình làm việc. Đảm bảo sự tương thích với người dùng, quản trị đơn giản  và chuyên nghiệp. Cùng với đó tính bảo mật thông tin rất cao, có thể chống lại sự tấn công của người dùng.

Lý do nên thiết kế website quản lý nhân sự

thiết kế website quản lý nhân sự 1

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, doanh nghiệp sở hữu một trang web nhân sự riêng sẽ có được nhiều lợi ích tuyệt vời:

 • Quản lý chi tiết thông tin của doanh nghiệp: Bao gồm toàn bộ thông tin cá nhân của nhân viên (địa chỉ, số điện thoại, gia đình…) Tất cả sẽ được quản lý một cách đầy đủ, rõ ràng qua phần mềm thiết kế website quản lý nhân sự.
 • Báo cáo chính xác: Những thông tin được cung cấp đầy đủ, các biểu mẫu về BHXH, BHYT, BHTN hay KPCĐ theo đúng biểu mẫu do cơ quan có thẩm quyền cung cấp. Được thiết kế mở, được cập nhật thường xuyên và kịp thời.
 • Đáp ứng đầy đủ yêu cầu: Website sẽ cung cấp đầy đủ các yêu cầu và mong muốn của nhà quản trị bao gồm: theo dõi hợp đồng, bảo hiểm, công tác, khen thưởng…
 • Phân tích, thống kê đa chiều: Thiết kế website quản lý nhân sự cũng hỗ trợ báo cáo, phân tích dữ liệu từ các biến động nhân sự, quá trình tham gia bảo hiểm…
 • Với những lợi ích tuyệt vời như vậy, dịch vụ thiết kế website quản lý nhân sự chính là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Từ đó hỗ trợ tốt công việc và  tối ưu hoạt động kinh doanh.

Những tiêu chí để đánh giá một thiết kế website quản lý nhân sự tốt

Ngoài những lợi ích mà website quản lý nhân sự mang lại cho doanh nghiệp. Tiếp theo đây bạn hãy quan tâm tới tiêu chí đánh giá một thiết kế website quản lý nhân sự tốt, đáng để đưa vào sử dụng.

thiết kế website quản lý nhân sự 2

Về giao diện của website

Mỗi người, mỗi một doanh nghiệp sẽ có những tiêu chí khác nhau về giao diện. Vậy nên việc thiết kế website quản lý nhân sự có giao diện có thể làm hài lòng được tất cả mọi người là điều rất khó khăn. Song về cơ bản giao diện website cũng phải tinh tế đơn giản, dễ sử dụng. Có những ảnh hưởng tích cực đến người dùng để tạo được “vẻ đẹp” trong mắt người sử dụng.

Hơn nữa tùy vào ngành nghề mà giao diện website quản lý nhân sự cũng được thiết kế cho phù hợp. Chính vì vậy hãy hiểu rõ mục đích cùng với nhu cầu của mình là gì để lên ý tưởng và xây dựng giao diện website cho phù hợp.

Về nội dung website

Nội dung luôn luôn là một phần quan trọng của website, được xem là chìa khóa mở ra thành công cho doanh nghiệp khi xây dựng website. Chú ý nội dung trên website không chỉ đơn giản ở mức chính xác mà còn phải hay, hữu ích, đầy đủ sức thu hút người dùng.

Mặt khác thì thiết kế website quản lý nhân sự cũng cần rõ ràng việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp. Tạo điều kiện tốt nhất để chiến dịch Marketing nội bộ diễn ra hiệu quả. Tuyệt đối không được sao chép nội dung từ các website của doanh nghiệp khác.

thiết kế website quản lý nhân sự 3

Chức năng cần thiết khi thiết kế website quản lý nhân sự

Khi thiết kế website quản lý nhân sự thì các công ty, doanh nghiệp cần chắc chắn rằng website của mình đảm bảo đủ các chức năng cần thiết sau. Từ đó giúp quá trình quản lý diễn ra thuận tiện và hiệu quả nhất.

 • Trang chủ: Cần thiết kế đơn giản, bắt mắt và tạo nên ấn tượng tốt từ người dùng. Màu sắc được trình bài theo màu sắc chủ đạo và có nét văn hóa riêng của doanh nghiệp, nâng cao tính nhận diện thương hiệu
 • Giới thiệu về công ty: Trình bài khái quát, sơ lược vậy nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung, đảm bảo tính cô đọng và súc tích trong văn phong.
 • Cơ cấu tổ chức: Chức năng giúp nắm được vị trí của mỗi nhân viên trong mô hình tổ chức.
 • Quản lý hồ sơ nhân viên: Đầy đủ thông tin của tất cả nhân viên trong công ty như sơ yếu lý lịch, hợp đồng lao động, quá trình công tác hay thành tích đạt được,… Đảm bảo tính cập nhật liên tục đồng thời chính xác nhất
 • Chấm công: Quản lý công tác chấm công chính xác và xử lý số liệu về ngày công, ngày nghỉ phép chuẩn, đảm bảo quyền lợi của người lao động.
 • Tính lương: Tự động tính toán cũng như đưa ra bảng lương chính xác nhất.
 • Quản lý công tác tuyển dụng: Cập nhật tình hình tuyển dụng nhân sự nhanh chóng, kịp thời. Sau khi các ứng viên trúng tuyển thì hồ sơ cũng phải tự động cập nhật lên hệ thống, trở thành hồ sơ nhân viên chính thức.
 • Bảo hiểm: Cập nhật bảo hiểm tự động từ mức tiền lương của nhân viên.

Hapo Digital – Dịch vụ thiết kế website quản lý nhân sự hàng đầu

thiết kế website quản lý nhân sự 6

Thiết kế website quản lý nhân sự hiện đang là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Muốn có được phần mềm chất lượng và chuyên nghiệp sử dụng thì việc tìm kiếm một đơn vị uy tín là yêu cầu quan trọng cần được đảm bảo.

Trong đó, Hapo Digital với nhiều năm kinh nghiệm, được biết tới là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website hiệu quả hàng đầu hiện nay. Sở hữu đội ngũ lập trình viên năng động, có chuyên môn giỏi, các website do Hapo Digital xây dựng luôn mang đến hiệu quả tốt nhất trong quản lý, phát triển doanh nghiệp.

Cam kết với khách hàng:

Tư vấn đầy đủ để khách hàng cân nhắc, chọn thiết kế website quản lý nhân sự thích hợp  với nhu cầu, công việc của từng doanh nghiệp.

Thiết kế website quản lý nhân sự theo yêu cầu của khách hàng với đầy đủ những tính năng cần thiết và hỗ trợ toàn diện. Từ đó tạo ra những giải pháp quản lý nhân lực tốt cho mỗi doanh nghiệp.

Chú trọng độ bảo mật thông tin của khách hàng, tránh xảy xảy ra bất kỳ những vấn đề, sự cố nào liên quan tới thông tin.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, phù hợp nhất trong thiết kế để việc tạo ra những website chất lượng. Qua đó đem tới lợi ích lớn cùng sự hài lòng lý tưởng từ phía người dùng.

Không ngừng sáng tạo để cho ra những điều hữu ích nhất trong phần mềm để cung cấp tới khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn, chăm sóc website quản lý nhân sự trong quá trình sử dụng cho các doanh nghiệp.

Nhìn chung, việc thiết kế website quản lý nhân sự sẽ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong quá trình phát triển. Chính vì vậy bạn hãy chọn cho mình một đơn vị uy tín để tạo ra một website đúng nghĩa, tiết kiệm công sức và thời gian cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0964.592.762
 • Website: https://hapodigital.com
 • Email: Hapodigital@gmail.com
 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

5/5 - (1 bình chọn)
Phong Nguyen - SEO Expert
Phong Nguyen - SEO Expert

Trong SEO, chiến lược bài bản, giá trị hữu ích mang lại cho người dùng sẽ giúp bạn chiến thắng cả trên thứ hạng tìm kiếm và kết quả chuyển đổi.

Khách Hàng Nói Gì Về HapoDigital

DỊCH VỤ HAPODIGITAL

DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ seo TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả. Chúng tôi cung cấp seo website cam kết KPI với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ kĩ thuật tốt tại Việt Nam. Hợp đồng rõ ràng, chính sách hoàn tiền 100%.

DỊCH VỤ BACKLINK BÁO

Với hệ thống gồm 30 site báo lớn cung cấp hàng nghìn backlink báo giúp seo TOP #1 bền vững. Nhờ kinh nghiệm 5 năm, Chúng tôi đã tiến hành cho 500 website khác nhau đều cho thấy hiệu quả tốt ngay cả lĩnh vực khó: Sim số, vé máy bay, in ấn…

DỊCH VỤ BACKLINK ENTITY

Dịch vụ backlink Entity là nền tảng cơ bản cho bất kì website nào. Vì vậy, việc đầu tư bộ social entity là bắt buộc khi tiến hành SEO website. Tỉ lệ index cao, support khách hàng nhiệt tình, tăng nhận website đối với công cụ tìm kiếm.

DỊCH VỤ GUEST POST

Hệ thống với 500 site Guest Post đầy đủ các lĩnh vực từ giáo dục, nội thất, sim số, game, y tế, sức khỏe…. Khách hàng được chọn site theo nhu cầu. 

DỊCH VỤ PR BÁO

Công ty HapoDigital là đơn vị agency của 100 báo lớn nhỏ khác nhau như: Dân trí, CafeF, 24h, Eva… 30 Báo link Doffolow cực kì hiểu quả cho SEO.

Bài viết liên quan:

BẠN CÓ MUỐN THAM GIA GROUP [ HỎI - ĐÁP ] SEO

Tham gia Group để cập nhật những kiến thức SEO mới nhất. Cùng thảo luận – học tập –  giải đáp thắc mắc để TĂNG thứ hạng SEO của bạn.