Remarketing Facebook là gì? Sức mạnh Remarketing Facebook

Người quản lý quảng cáo của Facebook đôi khi có thể cảm thấy giống như một mê cung các lựa chọn, khiến các nhà tiếp thị không chắc họ nên chọn hướng nào.

Facebook có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời, biểu hiện dưới dạng phức tạp. Nếu bạn mắc một sai lầm, thì toàn bộ chiến dịch có thể bị sai sót. Bạn sẽ đốt cháy ngân sách của mình và không tối đa hóa chuyển đổi của mình.

Remarketing facebook
Remarketing facebook là gì?

Nhưng bạn phải can đảm và học cách điều hướng nó. Tiếp thị lại trên Facebook là tiêu chuẩn vàng của tiếp thị lại. Nếu bạn có thể tìm ra cách khai thác tiềm năng của tiếp thị lại trên Facebook, bạn có thể đặt cược rằng các chuyển đổi sẽ diễn ra theo cách của họ.

Khám phá các chiến thuật tốt nhất trên Facebook chỉ có thể thực hiện được thông qua quá trình thử và sai. Và rất may cho bạn, chúng tôi đã làm được điều đó. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả các tùy chọn tiếp thị lại trên Facebook theo ý của bạn, cùng với cách bạn có thể tận dụng chúng ngay hôm nay.

Remarketing facebook là gì?

Tiếp thị lại trên Facebook đề cập đến hành động chạy quảng cáo được nhắm mục tiêu đến những khách truy cập trước đây vào trang web của bạn.

Remarketing Facebook
Remarketing Facebook đem lại cho bạn nhiều lợi ích

Giả sử bạn quản lý một cửa hàng thương mại điện tử. Bạn đang nhận được lưu lượng truy cập vào các trang thanh toán của mình, nhưng tỷ lệ thoát của bạn trên các trang đó khá cao. Bạn nhận ra rằng mọi người đang ở ngay bên cạnh việc chuyển đổi nhưng bạn đang đánh mất họ.

Thông qua pixel theo dõi của Facebook, bạn có thể xác định những khách truy cập đã thoát và chạy một quảng cáo được nhắm mục tiêu dựa trên hành vi của họ. Ví dụ: bạn có thể cung cấp mã phiếu giảm giá độc quyền của Facebook hoặc một số loại freebie để khuyến khích họ hoàn tất giao dịch mua.

Tóm lại, lợi ích lớn nhất của việc chạy chiến dịch remarketing là:

 • Quảng cáo của bạn ở phía trước và trung tâm trong nguồn cấp dữ liệu Facebook của khách hàng tiềm năng: nói cách khác, chúng chiếm lĩnh bất động sản chính.
 • Tiếp thị lại trên Facebook không bị ảnh hưởng bởi các trình chặn quảng cáo đang làm tê liệt hầu hết các quảng cáo gốc hiện nay.
 • Các nhà tiếp thị có rất nhiều thông tin trong tầm tay của họ thông qua các quảng cáo Facebook mà họ nhắm mục tiêu chính xác những người họ muốn.

Bất chấp niềm tin phổ biến, tiếp thị lại không phải là “theo dõi” lưu lượng truy cập của bạn hoặc săn lùng chúng. Tiếp thị lại cũng không phải là một giải pháp viên đạn bạc. Nếu bạn muốn các chiến dịch của mình thành công, bạn sẽ cần biết chính xác đối tượng cần nhắm mục tiêu.

Nói về điều này, nhắm mục tiêu hiệu quả bắt đầu bằng việc hiểu cách Đối tượng tùy chỉnh và Pixel Facebook hoạt động.

Tại sao Remarketing facebook lại hiệu quả?

Facebook chắc chắn là tốt hơn để tiếp thị lại so với bất kỳ nền tảng nào khác mà chúng ta có ngay bây giờ. Hãy để tôi nói cho bạn nếu bạn hoài nghi hoặc nếu bạn nghĩ rằng “Quảng cáo Facebook không hoạt động”.

Tính đến năm 2020, người dùng hoạt động hàng tháng trên Facebook đã tăng lên đến 2,7 tỷ người.

Remarketing Facebook
Facebook là phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất

Hiện tại, Facebook là phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất tồn tại. Nó có nhiều người dùng hơn bất kỳ nền tảng mạng xã hội hay video nào khác. Nó thậm chí còn vượt xa các phần mềm nhắn tin phổ biến nhất thế giới.

Remarketing
Facebook vượt xa các phần mềm nhắn tin phổ biến nhất thế giới.

Facebook chắc chắn là tốt hơn để tiếp thị lại so với bất kỳ nền tảng nào khác mà chúng tôi có ngay bây giờ.

Hãy để tôi thuyết phục bạn nếu bạn hoài nghi hoặc nếu bạn nghĩ rằng “Quảng cáo Facebook không hoạt động”.

Nói một cách đơn giản, Facebook là nơi cần đến khi bạn muốn tiếp cận càng nhiều người càng tốt. Bỏ tất cả những trò đùa sang một bên, số lượng tuyệt đối người dùng trên Facebook khiến nền tảng này trở nên vô cùng có giá trị khi nói đến tiếp thị lại.

Sức mạnh của Remarketing trên Facebook

Rất có thể bạn đã được phân phát một quảng cáo trên Facebook mà cảm giác như nó được thiết kế riêng cho bạn, phải không?

Bạn ghé thăm một cửa hàng trực tuyến và duyệt trong vài phút. Ngày hôm sau, bạn sẽ thấy một bài đăng được tài trợ trong nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình cho cùng một nội dung mà bạn đang nghiền ngẫm.

Tuy nhiên, đó là điều làm cho nền tảng của Facebook và remarketing nói chung trở nên mạnh mẽ như vậy: các nhà tiếp thị có thể tinh chỉnh các chiến dịch của họ đến mức nó có vẻ như là một khoa học. Điều đó nói lên rằng, phần lớn thành công của bất kỳ quảng cáo nhắm mục tiêu lại nhất định nào phụ thuộc vào mức độ chú ý của bạn đối với Đối tượng tùy chỉnh của mình.

XEM THÊM:  Hướng dẫn ẩn comment trên Facebook tránh đối thủ cướp khách
Remarketing Facebook
Sức mạnh thực sự của tiếp thị lại trên Facebook

Hãy suy nghĩ về nó. Giả sử bạn là một cửa hàng thương mại điện tử bán quần áo cho thanh niên. Do đó, điều quan trọng là phải chạy quảng cáo với hình ảnh thích hợp và bản sao nói với các phân đoạn đối tượng cụ thể của bạn.

Ví dụ: quảng cáo tiếp thị lại của bạn cho áo cánh mùa hè có thể sẽ không hoạt động đặc biệt tốt với các khán giả nam của bạn, phải không? Trong khi đó, hợp đồng mua sắm giày nam của bạn có thể sẽ không mang lại nhiều lợi ích cho phụ nữ trong danh sách của bạn.

Do đó, các nhà tiếp thị phải tạo ra đối tượng của họ cho phù hợp.

Việc trau dồi hiệu quả các Đối tượng tùy chỉnh thích hợp có thể tạo ra hoặc phá vỡ chiến dịch của bạn. Thông số nhân khẩu học và thông số cho quảng cáo của bạn càng cụ thể thì càng tốt.

Ngay cả khi bạn không lo lắng nhiều về việc phân đoạn lưu lượng truy cập của mình, thì vẫn có thời gian và địa điểm để tiếp thị lại.

Email là một ví dụ điển hình. Việc nhập danh sách email của bạn vào Facebook đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy những người trong danh sách của bạn, những người có thể không thường xuyên tương tác với tin nhắn của bạn. Mặt khác, bạn có tùy chọn để loại trừ những người đó.

Và nếu không có gì khác, tiếp thị lại trên Facebook là một thước đo tuyệt vời cho quảng cáo của bạn về những gì đang hoạt động và những gì không.

Remarketing Facebook: Có phù hợp với bạn không?

Remarketing facebook là một chiến lược chiến dịch hiệu quả, nhưng bạn nên sử dụng nó khi nào?

Điều kỳ diệu của chiến dịch tiếp thị lại trên Facebook là nó liên tục nhắm mục tiêu đến những người đã truy cập trang web của bạn. Điều này cho phép bạn gửi nhiều thông điệp mô tả hơn cho họ, vì họ đã biết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách chuyển đổi thành viên của đối tượng mục tiêu của mình, hãy cân nhắc khởi chạy chiến dịch tiếp thị lại trên Facebook. Nhưng khi nào là thời điểm thích hợp để nhấn nút chạy?

Remarketing
Remarketing Facebook: Có phù hợp với bạn không?

Nếu doanh nghiệp của bạn là thương hiệu mới, doanh nghiệp có thể không tạo ra lưu lượng truy cập cần thiết để chiến dịch tiếp thị lại có hiệu quả.

Nếu vậy, bạn nên bắt đầu với một chiến dịch dựa trên nhận thức để quảng bá về doanh nghiệp của mình. Điều này sẽ giúp website của bạn tạo ra lưu lượng truy cập trang web.

Khách hàng của bạn ở trên Facebook để kết nối với bạn bè và thậm chí có khả năng khám phá sản phẩm và thương hiệu của bạn. Hơn 17% người tiêu dùng sử dụng Facebook để theo dõi các thương hiệu và công ty.

Hãy nghĩ về cách bạn truyền tải thông điệp của mình và tiếp cận họ. Khi họ truy cập trang web của bạn hoặc được đưa vào danh sách nhắm mục tiêu lại của bạn, họ sẽ liên tục thấy quảng cáo cho công ty của bạn.

Với các chiến dịch tiếp thị lại trên Facebook, bạn có thể nhắm mục tiêu khách truy cập trang web cũng như đối tượng Facebook của bạn. Điều này mang lại cho bạn phạm vi tiếp cận rộng hơn so với các nền tảng tiếp thị lại khác, chẳng hạn như Mạng hiển thị của Google.

Chiến dịch remarketing trên Facebook áp dụng chiến lược nhắm mục tiêu lại hiển thị quảng cáo Facebook cho những người dùng Facebook đã truy cập trang web của công ty bạn trước đây.

Khi bạn chạy chiến dịch nhắm mục tiêu lại trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể mở rộng nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của mình với các thông số chi tiêu quảng cáo, tối ưu hóa và nhắm mục tiêu lại phù hợp.

Hãy cùng xem chính xác cách bạn có thể thực hiện điều đó với các đối tượng tùy chỉnh của Facebook.

Remarketing Facebook: Đối tượng tùy chỉnh

Hiện tại, Facebook cung cấp nhiều loại cài đặt tiếp thị lại ở dạng đối tượng tùy chỉnh.

Đối tượng tùy chỉnh cung cấp cho bạn khả năng nhắm mục tiêu quảng cáo đến các đối tượng được tạo cụ thể dựa trên mục tiêu của bạn.

Ví dụ: nếu bạn muốn tiếp thị lại cho những khách truy cập trang web cơ bản, bạn sẽ tạo một đối tượng tùy chỉnh cho điều đó. Nếu bạn muốn tiếp thị lại cho người dùng tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn sẽ tạo một đối tượng tùy chỉnh.

Facebook cung cấp bốn hình thức tiếp thị lại chính từ các nguồn của bạn:

 1. Lượt truy cập trang web
 2. Danh sách khách hàng
 3. Hoạt động ứng dụng
 4. Hoạt động ngoại tuyến

Ngoài ra, bạn có thể tiếp thị lại dựa trên các chỉ số tương tác trên Facebook từ lượt xem video, biểu mẫu từ khách hàng tiềm năng, trải nghiệm tức thì, mua sắm, hoặc tài khoản Instagram, sự kiện, Trang Facebook và Danh sách trên Facebook.

Remarketing Facebook
Remarketing trên Facebook: Đối tượng tùy chỉnh

Các tùy chọn liên tục phát triển. Tuy nhiên, một số tùy chọn phổ biến nhất bao gồm bốn tùy chọn ban đầu.

XEM THÊM:  Khám phá các Facebook emoji phổ biến hiện nay

Dưới đây là tổng quan nhanh về đối tượng tiếp thị lại (chung) mà bạn có thể tạo trên Facebook.

 1. Danh sách khách hàng: Tải lên danh sách các email khách hàng của bạn mà Facebook sẽ đối sánh với các tài khoản để bạn tiếp thị lại.
 2. Lưu lượng truy cập trang web : Tạo đối tượng tiếp thị lại dựa trên lượt truy cập trang web trước đó.
 3. Hoạt động ứng dụng : Danh sách tiếp thị lại dựa trên những người đã tương tác với ứng dụng của bạn.
 4. Hoạt động ngoại tuyến : Tiếp thị lại đối tượng dựa trên các hành động ngoại tuyến, như cuộc gọi điện thoại và số lượng lượt ghé qua cửa hàng.

Tất cả đều tìm cách thu hút lại những người dùng đã tương tác với thương hiệu của bạn theo một cách, hình dạng hoặc hình thức nào đó.

Ngoài ra, bạn có thể nhắm mục tiêu dựa trên mức độ tương tác từ các nguồn Facebook được đề cập ở trên. Sự tương tác có thể thông qua lượt thích Instagram hoặc Facebook, lưu lượng truy cập trang web, lượt cài đặt ứng dụng hoặc thậm chí là cuộc gọi điện thoại.

Tất cả các tùy chọn này là những cách đa dạng để thu hút người dùng quay lại trang web của bạn để thực hiện một lần chuyển đổi khác. Nếu bạn thích danh sách tiếp thị lại tiêu chuẩn dựa trên lượt truy cập trang web, bạn cũng có thể làm điều đó:

Điều tuyệt vời về nền tảng của Facebook là nó cho phép bạn có được thông tin chi tiết, cụ thể và phức tạp như bạn muốn (hoặc không muốn).

Khi bạn nhấp vào một trong các phần của đối tượng tùy chỉnh dựa trên tiếp thị lại, họ sẽ mở ra rất nhiều loại phụ để lựa chọn dựa trên mục tiêu của bạn và nền tảng bạn sử dụng.

Trong phần tiếp theo này, bạn sẽ nhận được hướng dẫn từng bước về cách chạy nhiều chiến dịch tiếp thị lại chỉ trong năm phút.

Cách chạy chiến dịch remarketing trên Facebook

Remarketing facebook
Cách chạy chiến dịch remarketing trên Facebook

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu chiến dịch tiếp thị lại Facebook trên Facebook, bạn đã đến đúng nơi. Đây là cách bạn có thể thiết lập hai chiến dịch tiếp thị lại chỉ trong năm phút.

Remarketing lượt truy cập trang web trên Facebook

Remarketing lượt truy cập website trên Facebook là một trong những hình thức tiếp thị lại trên Facebook phổ biến nhất.

Nó hoạt động giống như các quảng cáo mạng hiển thị thông thường. Bạn có thể nhắm mục tiêu nhóm người dùng cụ thể dựa trên cách họ đã tương tác với trang web của bạn.

Nhưng thay vì quảng cáo hiển thị, bạn đang phân phối quảng cáo tự nhiên đến nguồn cấp dữ liệu Facebook của họ.

Để bắt đầu, hãy mở Trình quản lý doanh nghiệp Facebook của bạn và điều hướng đến phần đối tượng trong menu thả xuống:

 • Sau đây, hãy chọn “Đối tượng tùy chỉnh” trong menu rồi thả xuống “Tạo đối tượng”:
 • Chọn “Lưu lượng truy cập trang web” làm loại đối tượng tùy chỉnh của bạn:
 • Điều này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh đối tượng của mình dựa trên lưu lượng truy cập trang web.
 • Bạn có nhiều tùy chọn để lựa chọn tại thời điểm này.

Nếu bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản và cơ bản, Facebook cung cấp cài đặt tiếp thị lại tiêu chuẩn của họ: Cài đặt cấp cơ sở này sẽ nhắm mục tiêu tất cả lưu lượng truy cập trang web của bạn / khách truy cập trong vòng 30 ngày qua .

Nếu bạn chọn sử dụng tính năng này, Facebook sẽ tạo đối tượng này làm đối tượng mới cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh thêm nếu muốn phân đoạn nhiều hơn. Nhấp vào menu thả xuống “Tất cả khách truy cập trang web” để đưa ra nhiều tùy chọn hơn: Giờ đây, bạn có thể chọn tinh chỉnh đối tượng tùy chỉnh của mình dựa trên lượt truy cập trang web cụ thể và thời gian trên trang web.

Ví dụ: giả sử rằng tiếp thị lại tất cả khách truy cập trang web của bạn không phải là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể sẽ nhận được rất nhiều người chỉ đơn giản là không quan tâm, vì vậy không có điểm thực sự nào trong việc tiếp thị lại với họ.

Nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt nhất cho số tiền của mình, bạn cần phải nhắm mục tiêu những khách truy cập ấm áp, quan tâm.

Không phải những người đến để thưởng thức cà phê và bánh rán miễn phí (vâng, bạn), chỉ rời đi trước khi bạn bán hàng.

Thay vào đó, hãy thử thiết lập đối tượng tùy chỉnh nhắm mục tiêu đến những khách truy cập đã truy cập vào các trang sản phẩm hoặc giá cả của bạn:

Nhiều khả năng, khi ai đó truy cập các trang này trên trang web của bạn, họ thực sự tò mò về cách sản phẩm của bạn có thể giúp họ.

Bạn thậm chí có thể tinh chỉnh điều này hơn nữa bằng cách thêm các thước đo tần suất vào nó: Có nghĩa là đối tượng tiếp thị lại của bạn sẽ chỉ bao gồm những người đã truy cập trang sản phẩm hoặc giá cả của bạn hai lần trở lên.

Điều này cho bạn biết một điều chính:

 • Những người đã truy cập các trang này nghiêm túc về sản phẩm của bạn.
 • Họ đã kiểm tra nó – nhiều lần.
 • Họ đã thực hiện một cú đúp và phát hiện ra khuôn mặt tuyệt đẹp của bạn từ phía bên kia quầy bar.
XEM THÊM:  1001+ Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Tạo Tên Game Mobile Ấn Tượng 2024

Tiếp thị lại tương tác trên mạng xã hội

Tiếp thị lại tương tác trên mạng xã hội là một cách đáng kinh ngạc để mang lại lưu lượng truy cập nhận biết thương hiệu. Bạn muốn tránh hành trình của người mua hoặc chu kỳ bán hàng điển hình?

Remarketing
Tiếp thị lại tương tác trên mạng xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một công cụ tuyệt vời để tạo tiếng vang cho thương hiệu, nhưng đó không phải là tất cả những gì nó tốt. Với đối tượng theo phong cách tương tác được cập nhật của Facebook, bạn có thể tiếp thị lại cho bất kỳ ai truy cập vào hồ sơ Instagram và Facebook của bạn.

Để bắt đầu, hãy tạo ra một đối tượng tùy chỉnh mới khác, nhưng lần này, hãy sử dụng một trong các nguồn Facebook để remarketing dựa trên mức độ tương tác.

Ví dụ, bạn có tổ chức rất nhiều sự kiện không? Bạn có Instagram cho doanh nghiệp của mình không? Nếu không, hãy bỏ qua nó.

Bạn có được ý chính. Chọn tùy chọn hoặc các tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của bạn. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy chọn tùy chọn “Trang Facebook”: Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh hành động chính xác mà bạn muốn nhắm mục tiêu trên trang của mình.

Bạn có thể chọn nhắm mục tiêu những người tương tác với bài đăng hoặc quảng cáo, khách truy cập trang, người hâm mộ đã nhấp vào nút gọi hành động, những người đã gửi tin nhắn đến trang của bạn, v.v.

Đó là tất cả những gì bạn phải làm để tạo đối tượng tiếp thị lại mới.

Bây giờ, hãy chuyển đến Trình quản lý quảng cáo của bạn và tạo quảng cáo mới trên Facebook được nhắm mục tiêu đến danh sách tiếp thị lại mới tạo của bạn.

Phân tích chiến dịch remarketing trên Facebook của bạn

Khi chiến dịch của bạn được khởi chạy, bạn cần tối ưu hóa và phân tích kết quả. Điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn không đốt tiền khi tiếp cận sai đối tượng.

Bạn sẽ có thể xem liệu việc nhắm mục tiêu của mình có phù hợp với đối tượng tùy chỉnh mà bạn đã chọn hay không. Nếu bạn không đạt được các chỉ số của mình, có lẽ việc nhắm mục tiêu, nhắn tin hoặc tạo bị thiếu điểm.

Bạn nên đo lường điều gì trong chiến dịch tiếp thị lại của mình? Có nhiều yếu tố tác động và cuối cùng phụ thuộc vào mục tiêu của bạn cho chiến dịch cụ thể là gì.

Tuy nhiên, đây là một số Chỉ số Hiệu suất Chính (KPI) cần xem xét cho chiến dịch tiếp thị lại Facebook tiếp theo của bạn:

 • Giá mỗi nhấp chuột (CPC) – chi phí bao nhiêu để có được khách hàng tiềm năng nhấp vào quảng cáo của bạn
 • Tần suất – số lần quảng cáo được hiển thị
 • Chẩn đoán mức độ liên quan (hiện được chia thành 3 chỉ số riêng lẻ) – mức độ liên quan của quảng cáo với khán giả đang xem quảng cáo đó?
 • Chuyển đổi – Tổng số giao dịch đã thực hiện được là bao nhiêu?
 • Giá trị chuyển đổi – Tổng số tiền từ tất cả các loại giao dịch đã diễn ra là bao nhiêu?

Vì bạn đang tiếp thị lại cho một người nào đó đã biết đến sản phẩm của bạn, nên chuyển đổi có thể sẽ là chỉ số cuối cùng để bạn đo lường.

Remarketing Facebook
Phân tích chiến dịch tiếp thị lại trên Facebook

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua những người khác. Tất cả các Chẩn đoán CPC, Tần suất và Mức độ liên quan đều có thể giúp chỉ ra các vấn đề với chiến dịch quảng cáo của bạn.

Có lẽ Tần suất của bạn quá cao và bạn cần phải mở rộng nhắm mục tiêu của mình.

Nếu vượt ra ngoài những con số này, bạn thậm chí có thể tìm hiểu chi tiết với quảng cáo Facebook của mình để xem mỗi nội dung đang hoạt động như thế nào. Bạn nên kiểm tra loại quảng cáo nào hoạt động tốt nhất — hình ảnh tĩnh, video hoặc nội dung dạng dài.

Hướng dẫn quảng cáo tiếp thị lại trên Facebook của PriceSpider là một ví dụ về tiếp thị lại cho đối tượng bằng nội dung dạng dài:

Bạn sẽ nhanh chóng thấy những gì hiệu quả và cuối cùng thúc đẩy chuyển đổi cho công ty của bạn. Cần phải tối ưu hóa liên tục để đảm bảo các chiến dịch của bạn có hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng có lẽ bạn cần kết hợp chiến dịch tiếp thị lại với chiến dịch nâng cao nhận thức để thúc đẩy lượng lưu lượng truy cập lớn hơn đến trang web của mình.

Phần kết luận

Các tùy chọn đối tượng tùy chỉnh đa dạng của Facebook là một công cụ tuyệt vời để phát triển kinh doanh và thúc đẩy doanh số bán hàng. Đối tượng tùy chỉnh cho phép bạn tạo danh sách tiếp thị lại cụ thể dựa trên hàng trăm yếu tố.

Giờ đây, bạn có thể nhắm mục tiêu các URL, cam kết cụ thể và hơn thế nữa. Hãy tận dụng các công cụ đối tượng đa dạng này và bắt đầu chiến dịch tiếp thị lại của bạn trên Facebook ngay hôm nay.

Nguồn tham khảo:

https://adespresso.com/blog/facebook-remarketing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300