Bảng Giá Quảng Cáo Báo An Ninh Thủ Đô Chiết Khấu Đến 20%

Nếu bạn đang tìm kiếm một đầu báo mang đến sự hiệu quả trong quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thông tin về an ninh và trật tự thì trang báo chí An Ninh Thủ Đô là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bạn. Với danh tiếng vững chắc và chất lượng không ngừng được cải thiện, trang web cung cấp nguồn thông tin đáng tin cậy giúp kết nối với hàng triệu độc giả. Nếu bạn muốn tham khảo bảng giá quảng cáo báo An ninh Thủ đô thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về báo An ninh Thủ đô  

Báo An Ninh Thủ Đô là một tờ nhật báo hàng ngày phát hành liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật trên toàn quốc, đặc biệt tập trung vào cung cấp thông tin về tình hình an ninh trật tự, kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, pháp luật và thể thao. Được xuất bản với tần suất cao, báo chủ yếu đặt trọng điểm tin tức vào thủ đô Hà Nội, cung cấp một cái nhìn toàn diện về các sự kiện đang diễn ra không chỉ tại địa phương mà còn ở các vùng lân cận và thế giới.

Báo An Ninh Thủ Đô nổi tiếng với việc cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất và nóng hổi về nhiều lĩnh vực quan trọng của xã hội. Đội ngũ biên tập chuyên nghiệp và năng động luôn nỗ lực để mang đến độc giả những sự kiện và thông tin đáng chú ý, đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy.

thông tin về báo an ninh thủ đô

Với tính xã hội hóa cao, Báo An Ninh Thủ Đô đã nhận được sự quan tâm và mến mộ của nhiều đối tượng độc giả, từ cơ quan, đoàn thể cho đến nhiều tầng lớp xã hội trên khắp đất nước. Số lượng phát hành trung bình 80.000 tờ/kỳ chứng tỏ sức ảnh hưởng lớn và sự phổ biến của báo trong cộng đồng.

XEM THÊM:  Bảng Giá Quảng Cáo Yan.vn Báo Điện Tử Uy Tín Giá Rẻ

Với mạng lưới độc giả rộng lớn, việc book dịch vụ pr báo chí trên Báo An Ninh Thủ Đô không chỉ là cơ hội để cá nhân quảng bá mà còn là chiến lược hiệu quả cho doanh nghiệp. Với khả năng tiếp cận đối tượng đa dạng, việc booking quảng cáo trên báo là giải pháp lý tưởng để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ một cách hiệu quả. Đội ngũ quảng cáo chuyên nghiệp của đơn vị sẽ hỗ trợ bạn tận dụng tối đa tiềm năng quảng cáo trên trang báo nổi tiếng này..

Bảng giá quảng cáo báo An ninh Thủ đô tại Hapodigital

  • Bảng giá báo an ninh thủ đô có giá từ: 3.000.000 – 5.000.000 VND tùy theo danh mục quảng cáo.
  • Bảng giá quảng cáo báo An ninh Thủ đô chưa bao gồm 8% VAT
  • Để được báo giá cụ thể hãy liên hệ qua hotline: 0964.592.762.

Lợi ích khi quảng cáo trên báo An ninh Thủ đô  

Cung cấp gói quảng cáo linh hoạt

Báo An ninh Thủ đô mang lại cơ hội quảng cáo linh hoạt cho doanh nghiệp và tổ chức trong lĩnh vực an ninh và trật tự. Các gói quảng cáo có nhiều vị trí và thời gian hiển thị khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu quảng cáo. Các doanh nghiệp và tổ chức có sự linh hoạt khi lựa chọn gói quảng cáo, với sự đa dạng về vị trí và thời gian hiển thị giúp tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo dựa trên mục tiêu cụ thể và ngân sách.

Bảng giá quảng cáo đáp ứng nhu cầu đa dạng

Bảng giá quảng cáo báo An ninh Thủ đô được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và tổ chức. Bảng giá quảng cáo cung cấp nhiều tùy chọn giá cả, phù hợp với mọi ngân sách.

loi-ich-khi-quang-cao-tren-bao-an-ninh-thu-do

Dịch vụ đăng tin nhanh

An Ninh Thủ Đô cung cấp dịch vụ đăng tin nhanh cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong lĩnh vực an ninh và trật tự, với mức giá cạnh tranh và dễ tiếp cận độc giả quan tâm.

XEM THÊM:  Quảng Cáo Báo Lao Động Đăng Bài PR Giá Chiết Khấu Tốt

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Quảng cáo trên trang web An Ninh Thủ Đô sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực an ninh và trật tự, đồng thời tăng doanh số bán hàng và nâng cao thương hiệu.

Lựa chọn linh hoạt khi đặt quảng cáo

Đặt quảng cáo trên An Ninh Thủ Đô sẽ mang lại sự linh hoạt cho doanh nghiệp và cá nhân, với khả năng tùy chỉnh vị trí, kích thước, chi phí, giúp họ đạt được mục tiêu quảng cáo và PR một cách hiệu quả. Doanh nghiệp và cá nhân có thể linh hoạt tùy chọn đăng bài PR để truyền tải thông tin một cách trọn vẹn và hiệu quả.

Booking báo An ninh Thủ đô chiết khấu cao tại HAPODIGITAL 

HAPODIGITAL là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing hàng đầu tại Việt Nam, với một danh tiếng đã được chứng minh thông qua việc phục vụ hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp đất nước. Được biết đến với đội ngũ chuyên gia tận tâm và chuyên nghiệp, HAPODIGITAL mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ đa dạng.

Trong lĩnh vực SEO, book báo, dịch vụ backlink, thiết kế website, thiết kế hình ảnh và viết content chuẩn SEO, HAPODIGITAL là đối tác đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ book báo PR giúp doanh nghiệp nhanh chóng nổi bật trên các phương tiện truyền thông, tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo.

boolinh-bao-chi-tại-hapodigital

Điểm mạnh của HAPODIGITAL không chỉ là về chất lượng dịch vụ mà còn là về giá trị cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ booking quảng cáo giá rẻ, HAPODIGITAL cam kết tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp nhất, với mức giá cực kỳ hấp dẫn. 

Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của HAPODIGITAL để biết thêm chi tiết về bảng giá báo An Ninh Thủ Đô. Chúng tôi tự tin trở thành đối tác đồng hành trên hành trình phát triển của mọi doanh nghiệp.

Một số hình ảnh booking báo chí, feedback từ khách hàng 

Danh sách book báo của khách hàng

Danh sách khách hàng book báo

Feedback từ khách hàng 14

Feedback từ khách hàng 

Feedback từ khách hàng sau khi đặt backlink

Feedback từ khách hàng 

Feedback khách hàng sau khi book báo

Feedback từ khách hàng 

Dịch vụ backlink nhận được nhiều feedback

Feedback từ khách hàng 

Feedback khách hàng 3

Feedback từ khách hàng 

Feedback khách hàng 6

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300