Infusionsoft là gì? 8 lợi ích phần mềm Infusionsoft mang lại

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp trực tuyến đang phát triển nhanh chóng và bắt đầu lấn át bạn, bạn không đơn độc. Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ cố gắng hoàn thành các công việc thông thường theo cách thủ công đồng thời cố gắng phát triển và duy trì hoạt động kinh doanh của họ. Mặc dù điều này có thể hiệu quả trong một thời gian, nhưng bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng không thể theo kịp.

Infusionsoft có thể giúp bạn tự động hóa các công việc mà bạn cần phải hoàn thành. Dành nhiều thời gian hơn để nuôi dưỡng niềm đam mê của bạn và bớt thời gian lo lắng về việc các điểm tiếp xúc bị rơi vỡ. Nhưng trước tiên chúng ta cần đặt câu hỏi – Infusionsoft là gì?

Infusionsoft là gì?

Infusionsoft là một CRM (Hệ thống Quản lý Mối quan hệ Liên hệ) là một phần mềm tất cả trong một dành cho tiếp thị và thương mại điện tử. Nó có 15 năm kinh nghiệm giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ và hơn 125.000 người dùng.

Infusionsoft là gì
Infusionsoft là gì?

Infusionsoft được tạo ra cho các công ty có ít hơn 25 nhân viên. Nó giúp các doanh nghiệp nhỏ không có khả năng tăng nhân viên tự động hóa các nhiệm vụ bán hàng và tiếp thị. Infusionsoft có thể liên kết khách hàng tiềm năng với các phễu bán hàng có liên quan, giúp bạn tiết kiệm nhân viên, thời gian và tiền bạc.

Tính năng tự động hóa mà Infusionsoft có thể duy trì sẽ giúp bạn xây dựng đội quân khách hàng trả tiền sẽ tiếp tục quay lại. Sự tích hợp liền mạch giúp hướng dẫn khách hàng và cung cấp cho họ những gì họ cần, cho dù đó là báo giá, biểu mẫu đặt hàng hiện tại hay chỉ mua sản phẩm.

Infusionsoft được sử dụng để làm gì?

Infusionsoft giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Nếu bạn vẫn đang sử dụng các công ty tiếp thị qua email truyền thống, miễn phí hoặc trả phí, bạn cần cân nhắc chuyển sang Infusionsoft. Các tính năng mà nó cung cấp đáng giá hàng tháng và sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

1. Infusionsoft Phát triển Doanh nghiệp

Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển nhanh hoặc hiện đang phát triển nhanh, bạn sẽ cần phần mềm tự động hóa các công việc thông thường và giúp bạn bán hàng đồng thời không để lại bất kỳ khách hàng tiềm năng nào. Bạn cũng sẽ cần tự động hóa sau khi bán hàng để giữ khách hàng quay lại.

Khách hàng ngày nay mong đợi tiếp thị được cá nhân hóa. Một người có thể nhận hàng trăm email mỗi ngày. Nếu email của bạn không nổi bật, email của bạn sẽ bị mất cùng với việc bán hàng tiềm năng. Khách hàng của bạn thật thông minh. Nếu bạn muốn mở rộng quy mô kinh doanh, email của bạn cần được tùy chỉnh theo từng khách hàng tiềm năng và tự động gửi khi họ có tiền trong tay.

Ước gì bạn có thể nhân bản chính mình? Lo lắng rằng 24 giờ ngày là không đủ? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể hoàn thành tất cả các công việc bạn cần hàng ngày mà không bị kiệt sức hoặc thuê thêm nhân viên? Infusionsoft có thể tự động hóa tất cả các nhiệm vụ kinh doanh trực tuyến của bạn, ghi lại mọi công việc mà nó thực hiện và sau đó cung cấp cho bạn báo cáo bất cứ khi nào bạn cần dữ liệu.

2. Infusionsoft cung cấp phân tích vững chắc

Các phân tích tiếp thị bên trong Infusionsoft đáng giá bằng vàng. Sử dụng theo dõi Nguồn khách hàng tiềm năng để tính toán hàng quý, tháng hoặc ngày để có thể phân tích số tiền đến từ các khách hàng tiềm năng và nơi những khách hàng tiềm năng đó đang hoạt động. Bạn có thể ngạc nhiên rằng một trong những nền tảng truyền thông xã hội của bạn hoạt động tốt hơn những nền tảng còn lại.

Infusionsoft là gì
Infusionsoft cung cấp phân tích vững chắc

Để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn cần có các email được nhắm mục tiêu. Chắc chắn, bạn có thể gửi một email quảng cáo cho mọi người trong danh sách của bạn. Nhưng nếu phần lớn danh sách đó là khách hàng tiềm năng cũ hoặc liên hệ lỗi thời? Cá nhân hóa các email được nhắm mục tiêu tới những khách hàng tiềm năng mua sản phẩm của bạn trên cơ sở nhất quán và rất vui khi nhận được email của bạn.

Tiếp thị dựa trên hành vi đang được chú ý và các công ty có thể tận dụng nó đang phát triển theo cấp số nhân. Bạn thậm chí có thể phân đoạn các email mục tiêu của mình dựa trên những người đã nhấp vào một liên kết nhất định hoặc những người đăng ký đã mở email của bạn với một tiêu đề hấp dẫn. Sử dụng hành vi này để bán thêm, bán kèm, giảm giá và bán phụ. Bất kể bạn nghĩ ra kênh nào, Infusionsoft đều có thể xử lý nó.

Chọn một công ty đánh giá cao các doanh nghiệp nhỏ. Infusionsoft có đối thủ cạnh tranh nhưng bao nhiêu người trong số họ đang tận tâm giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ? Hỗ trợ khách hàng là vô cùng quan tâm. Bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp.

3. Infusionsoft Hỗ trợ Tích hợp

Infusionsoft có nhiều tích hợp nhưng một trong những tích hợp hữu ích nhất là tích hợp với WordPress. Với phần lớn các doanh nghiệp trực tuyến sử dụng WordPress để ít nhất là lưu trữ blog trực tuyến của họ, bạn sẽ ngạc nhiên về các tính năng mà Infustionsoft có thể mang lại cho WordPress.

Một trong những tính năng liên hệ tốt nhất mà Infusionsoft cung cấp là khả năng gắn thẻ các liên hệ của bạn dựa trên (các) hành vi cụ thể. Điều này rất quan trọng để cá nhân hóa các chiến dịch email và phân đoạn danh sách của bạn. Thẻ giúp bạn phân loại các địa chỉ liên hệ của mình khi bạn đang nhập thông tin ban đầu và thông tin đó luôn mới trong tâm trí bạn. Tìm kiếm theo thẻ để phân đoạn theo vị trí địa lý, theo mối quan hệ và hơn thế nữa.

Infusionsoft sẽ không đi đâu cả. Với kinh nghiệm 15 năm và sự hỗ trợ tài chính từ các công ty có vốn đầu tư lớn, bạn có thể yên tâm rằng hệ thống mà bạn thiết lập hôm nay sẽ vẫn tồn tại vào ngày mai.

Các chủ doanh nghiệp nhỏ phải suy nghĩ rất nhiều vì họ cần tận dụng tối đa từng đô la và từng phút họ chi tiêu. Infusionsoft cung cấp một phần mềm tiếp thị và bán hàng hiệu quả về chi phí và dễ sử dụng.

Thời gian là tiền bạc. Một chủ doanh nghiệp nhỏ phải quản lý cả thời gian và tiền bạc một cách hiệu quả để điều hành một doanh nghiệp thành công. Phần mềm Infusion CRM sẽ giúp hợp lý hóa các nỗ lực tiếp thị. Infusion CRM sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tăng doanh thu của doanh nghiệp.

Infusionsoft là gì
Phần mềm Infusion CRM sẽ giúp hợp lý hóa các nỗ lực tiếp thị

Một hệ thống CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) tốt là nền tảng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Điều quan trọng là bạn phải chọn CRM phù hợp dựa trên nhu cầu kinh doanh cụ thể của mình.

Infusionsoft com đã phát triển phần mềm cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân. Phần mềm Infusion có thể được sử dụng để phát triển và quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh.

Doanh nghiệp có thể được phân thành bốn quy mô khác nhau dựa trên số lượng nhân viên và doanh thu.

 • Startup – Doanh thu <$ 100,00, 1-2 nhân viên.
 • Doanh nghiệp Nhỏ – Doanh thu 100.000 – 3 triệu USD, 2-25 nhân viên.
 • Doanh nghiệp vừa – doanh thu 3-60 triệu USD, 25-500 nhân viên.
 • Doanh nghiệp lớn – Doanh thu hơn 60 triệu đô la, hơn 500 nhân viên.

Các doanh nghiệp có quy mô tương tự có điểm chung khi nói đến nhu cầu phần mềm CRM của họ. Các doanh nghiệp nhỏ đạt được thành công với phần mềm Infusionsoft vì nó kết hợp CRM và phần mềm tự động hóa tiếp thị thành một hệ thống.

XEM THÊM:  【Chia sẻ】Kinh nghiệm bán hàng online cho người mới bắt đầu

Phần mềm Infusionsoft cho phép bạn tổ chức, quản lý, tính điểm khách hàng tiềm năng, phân đoạn dữ liệu khách hàng và quản lý công việc. Phần mềm có thể được tích hợp với tài khoản email.

4. Quản lý dữ liệu

Nhập dữ liệu liên hệ hiện tại vào ứng dụng Infusionsoft. Bạn sẽ có thể xóa danh sách cũng như kết hợp các liên hệ trùng lặp. Điều này giúp dễ dàng sắp xếp các địa chỉ liên hệ với hồ sơ chi tiết bao gồm số dư tài khoản và đơn đặt hàng, thông tin liên hệ, lịch sử cuộc hẹn và nhiệm vụ, điểm khách hàng tiềm năng và lịch sử hoạt động trang web.

5. Quản lý công việc

Lịch và các công cụ quản lý công việc sẽ cho phép bạn quản lý các cuộc hẹn, tạo danh sách việc cần làm và đặt lời nhắc cho các công việc. Tất cả các cuộc hẹn và nhiệm vụ (trong ngày) được sắp xếp hợp lý trong một bảng điều khiển toàn diện.

6. Chia sẻ khách hàng tiềm năng

Khách hàng tiềm năng được xếp hạng dựa trên mức độ tương tác và tương tác. Điều này sẽ cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ theo dõi các khách hàng tiềm năng.

7. Tích hợp Email

Các tài khoản email có thể được tích hợp dễ dàng với ứng dụng Infusionsoft. Một thanh bên của Infusionsoft xuất hiện trên tài khoản email. Bạn sẽ có thể truy cập vào thông tin liên hệ, lịch sử cuộc hẹn và các thẻ. Ghi chú và các hành động tiếp theo có thể được thêm vào.

Thương mại điện tử và quy trình bán hàng là những chức năng có thể được thêm vào tất cả các gói định giá. Phí một lần là $ 299 được tính cho đào tạo người dùng mới. Điều này không được bao gồm trong gói hàng tháng. Infusionsoft cung cấp các công cụ CRM tuyệt vời với mức giá phù hợp với các tính năng và chức năng mạnh mẽ của nó.

Đặc điểm của Infusionsoft

Infusionsoft có các tính năng tích hợp
Infusionsoft có các tính năng tích hợp

Các tính năng khác nhau của Infusionsoft bao gồm:

 • CRM
 • Tự động hóa tiếp thị
 • Đường ống dẫn bán hàng
 • Cuộc hẹn
 • phân tích
 • Tích hợp
 • Thanh toán
 • Bán hàng trực tuyến

1. CRM

CRM thực hiện các nhiệm vụ tự động hóa tiếp thị và bán hàng. Nó có thể được sử dụng để lưu trữ và phân đoạn dữ liệu, duy trì mối quan hệ và phân tích thông tin liên quan đến khách hàng tiềm năng, khách hàng và triển vọng.

CRM làm gì?

Các chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể thu thập dữ liệu về khách hàng tiềm năng và sắp xếp các mối liên hệ. Điều này tiết kiệm hàng giờ làm việc chăm chỉ. Lưu trữ, tải lên và quản lý các bản ghi bao gồm:

 • Tên
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • E-mail
 • Lịch sử thanh toán
 • Loại khách hàng
 • Trang mạng

Các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng phần mềm Infusion CRM ở bất cứ đâu họ muốn. Nó có thể được sử dụng để:

 • Quảng bá sản phẩm và dịch vụ
 • Thu hút khách hàng tiềm năng mới
 • Tự động theo dõi email
 • Khởi động lại các giao dịch bị đình trệ
 • Mục tiêu đề nghị
 • Xây dựng các chiến dịch bán hàng và tiếp thị
 • Thu thập dữ liệu hiệu suất chiến dịch

Phần mềm Infusion CRM cho phép bạn hoàn thành công việc hàng ngày của mình. Nền tảng này giúp tổ chức công việc hàng ngày và thông tin khách hàng ở một nơi. Điều này giải phóng các chủ doanh nghiệp nhỏ khỏi các công việc lặp đi lặp lại. Họ sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc luôn cung cấp dịch vụ tuyệt vời.

2. Tự động hóa tiếp thị

Trình tạo chiến dịch, theo dõi và CRM là một số công cụ tự động hóa tiếp thị có thể được sử dụng để phát triển doanh nghiệp nhỏ.

 • Trình tạo chiến dịch

Giao diện kéo và thả sẽ cho phép bạn tạo các chiến dịch tiếp thị được điều chỉnh riêng cho nhu cầu kinh doanh và khuyến mại.

Các mẫu chiến dịch Readymade có sẵn trên thị trường Infusionsoft. Điều này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình thiết lập.

Các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng công cụ này để cá nhân hóa và tự động hóa thông tin liên lạc. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo email, trang đích và nhiều hơn nữa. Dựa trên hiệu suất, các chiến dịch có thể được sửa đổi.

Infusionsoft là gì
Infusionsoft tích hợp trình tạo chiến dịch
 • Thu hút khách hàng tiềm năng trên trang web

Phần mềm Infusionsoft giúp nắm bắt các khách hàng tiềm năng và sắp xếp chúng thành các danh sách nhỏ. Điều này sẽ cho phép các chủ doanh nghiệp và doanh nhân gửi thông điệp phù hợp đến đúng người.

 • Tích hợp CRM

Hầu hết mọi người đều cho rằng CRM là một nơi dùng để lưu trữ thông tin khách hàng. Dữ liệu thu thập từ khách hàng được chủ động sử dụng để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu.

Tích hợp CRM giữ cho giao tiếp phù hợp. Nó được sử dụng để lưu giữ lịch sử giao tiếp liên lạc của khách hàng ở một nơi. Các thư trả lời tự động được sử dụng để gửi các email được cá nhân hóa cho khách hàng.

 • Thống kê và Báo cáo
Tính năng thống kê và Báo cáo
Tính năng thống kê và Báo cáo

Dữ liệu về mọi email được gửi đi đều được thu thập và phân tích. Số lượt nhấp, tỷ lệ mở và chuyển đổi được theo dõi. Trang đích, biểu mẫu web và hiệu suất chiến dịch được đánh giá.

Kết quả chiến dịch được theo dõi trong thời gian thực. Điều này giúp tinh chỉnh các nỗ lực tiếp thị và tối đa hóa ROI.

 • Trình tạo trang đích

Trang đích được coi là xương sống của quảng cáo trực tuyến. Các mẫu cụ thể của ngành sẽ giúp tạo một hoặc nhiều trang đích. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng công cụ kéo và thả đơn giản. Không cần mã hóa.

Các trang đích đáp ứng trên thiết bị di động. Công cụ này cung cấp quyền truy cập vào hàng trăm hình ảnh miễn phí bản quyền. Tốc độ tải trang nhanh nhất trong ngành.

3. Quản lý thông tin bán hàng

Bảng tính chứa rất nhiều thông tin. Tính năng quy trình bán hàng theo dõi khách hàng tiềm năng và thông tin khách hàng ở một nơi. Công cụ bảng điều khiển tùy chỉnh cho biết vị trí của mỗi khách hàng trong quá trình bán hàng.

 • Quản lý khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng

Có được kiến ​​thức về hoạt động khách hàng tiềm năng mới nhất với nguồn cấp dữ liệu thời gian thực. Bạn có thể xem chi tiết trong hồ sơ liên hệ hoặc đường dẫn bằng công cụ này. Di chuyển khách hàng tiềm năng trong suốt quá trình bằng cách gửi email.

Thêm giá trị và ngày đóng cửa ước tính để dự báo doanh số bán hàng. Các thành viên trong nhóm có thể được thêm vào chỉ với một nút bấm.

 • Giành thêm kinh doanh

Tạo và gửi báo giá dễ chấp nhận và niêm phong giao dịch. Nhắc nhở các khách hàng tiềm năng với các lượt theo dõi tùy chỉnh để xem báo giá.

Khi người nhận báo giá sử dụng nút chấp nhận báo giá, chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ được thông báo ngay lập tức. Báo giá được chấp nhận có thể được chuyển đổi thành hóa đơn. Điều này sẽ giúp giành được nhiều kinh doanh hơn.

4. Sắp xếp và tạo cuộc hẹn

Gửi một liên kết là tất cả những gì nó cần để lập lịch trình không rắc rối. Khách hàng sẽ có thể chọn bất kỳ thời gian nào có sẵn để gặp mặt trong khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ khác.

 • Không còn quay lại và quên

Tránh đi lại trong khi sắp xếp một cuộc hẹn. Đặt lịch và gửi liên kết qua email. Điều này giúp bạn dễ dàng lên lịch và quản lý các cuộc hẹn. Không còn mất thời gian gửi tin nhắn văn bản, cuộc gọi và email.

 • Không còn vắng mặt và kết hợp

Khi một cuộc hẹn được lên lịch, một email xác nhận sẽ được gửi. Lịch Google được cập nhật tự động. Mọi người đều được thông báo và chuẩn bị và điều này giúp tránh tình trạng lẫn lộn và vắng mặt.

Các chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể tận dụng tối đa mọi cuộc họp. Tính năng cuộc hẹn sẽ cho phép bạn truy cập dữ liệu khách hàng, lịch và ghi chú ở một nơi.

Infusionsoft giúp sắp xếp cuộc hẹn và gặp mặt cho doanh nghiệp
Infusionsoft giúp sắp xếp cuộc hẹn và gặp mặt cho doanh nghiệp

5. Tính năng phân tích

Tính năng phân tích sẽ giúp phân tích, dự báo và kiểm soát. Sự cải thiện có thể được đo lường bằng công cụ có giá trị này. Bảng điều khiển phân tích được cập nhật sẽ giúp trực quan hóa dữ liệu, lưu lượng truy cập và chuyển đổi. Dữ liệu được phân tích cung cấp thông tin chi tiết có giá trị và điều này sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh.

 • Báo cáo Tiếp thị

Phần mềm Infusionsoft lược qua hàng triệu điểm dữ liệu. Điều này giúp tạo báo cáo thời gian thực về hiệu suất chiến dịch và tiếp thị.

Các báo cáo cũng được tạo trên nguồn khách hàng tiềm năng, chuyển đổi theo giai đoạn bán hàng, lượt nhấp, tỷ lệ mở email, hoàn thành biểu mẫu và các tiêu chí khác.

 • Báo cáo bán hàng

Phần mềm truyền dịch sẽ cho phép bạn sàng lọc một lượng lớn dữ liệu. Báo cáo bán hàng sẽ có thể tạo thông tin chi tiết về doanh thu theo nguồn khách hàng tiềm năng, sản phẩm và sở thích liên hệ.

Doanh số được tạo ra và báo cáo hoạt động của từng đại diện trong nhóm cũng có sẵn trong báo cáo bán hàng. Các chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể biết về doanh thu dự kiến ​​dựa trên nỗ lực của họ.

 • Báo cáo Đặt hàng và Thanh toán
XEM THÊM:  17 Mô Hình Kinh Doanh Dễ Thành Công Nhất Khi Khởi Nghiệp

Infusionsoft được tích hợp với Xero, QuickBooks và các phần mềm kế toán khác. Nền tảng này cũng hỗ trợ hơn 20 tài khoản được tạo sẵn và báo cáo thanh toán.

Các báo cáo có thể được sử dụng để theo dõi doanh số bán hàng, thanh toán, khoản phải thu, doanh thu đăng ký và tín dụng. Báo cáo đơn đặt hàng và thanh toán tạo ra thu nhập dựa trên sản phẩm, nguồn khách hàng tiềm năng và hóa đơn.

Các chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể xác định giá trị lâu dài của khách hàng. Các báo cáo cũng sẽ làm sáng tỏ các hóa đơn chưa thanh toán và các giao dịch thẻ tín dụng không thành công.

Infusionsoft giúp quản lý báo cáo Đặt hàng và Thanh toán
Infusionsoft giúp quản lý báo cáo Đặt hàng và Thanh toán
 • Báo cáo quản trị

Các báo cáo quản trị sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn đầy đủ về khách hàng tiềm năng được thêm vào, thông tin đăng nhập của người dùng, địa chỉ liên hệ được thêm và cập nhật. Các báo cáo cũng cung cấp thông tin về các nhiệm vụ theo loại, người dùng, trạng thái hoàn thành, ngày đến hạn và các ghi chú liên quan khác.

6. Tính năng Tích hợp

Infusionsoft cho phép bạn tích hợp doanh nghiệp nhỏ của mình với các công cụ bạn sử dụng. Việc giám sát và quản lý công việc kinh doanh trở nên dễ dàng với hơn 230 tích hợp được hỗ trợ và tự nhiên.

Các tích hợp phổ biến bao gồm:

 • Acuity
 • Calendly
 • Trang dẫn
 • Intuit
 • Slack
 • Shopify
 • Vạch sọc
 • PayPal
 • Magento
 • MailChimp
 • Xero

Phần mềm truyền dịch tích hợp với trang web, email và thương mại điện tử. Các trường dữ liệu được cập nhật tự động khi khách hàng tiềm năng đến. Điều này giúp tiết kiệm thời gian quý báu.

Cửa hàng trực tuyến có thể được tự động hóa bằng cách cắm Infusionsoft vào Magneto, BigCommerce, Shopify và WooCommerce. Điều này sẽ giúp khách hàng mục tiêu có những email quảng cáo phù hợp.

Khi Xero hoặc QuickBooks được tích hợp với phần mềm Infusionsoft, hồ sơ sẽ được tự động đối chiếu. Dữ liệu liên tục đồng bộ giữa hai hệ thống. Điều này sẽ giúp tránh việc nhập dữ liệu trùng lặp. Tất cả thông tin sẽ ở một nơi.

7. Thanh toán

Infusionsoft Payment là một công cụ lập hóa đơn và thanh toán tất cả trong một. Gửi báo giá, hóa đơn, chấp nhận thẻ tín dụng và theo dõi thanh toán bằng công cụ này.

 • Tập trung hóa đơn

Tạo và theo dõi hóa đơn và báo giá. Doanh nghiệp sẽ có thể xem hóa đơn nào đã được thanh toán và hóa đơn nào đã quá hạn thanh toán.

Báo giá và hóa đơn có thể được tùy chỉnh bằng cùng một công cụ được sử dụng để quản lý thông tin khách hàng.

Tự động gửi email nhắc nhở cho khách hàng để thông báo cho họ khi hóa đơn đến hạn hoặc quá hạn. Thanh toán hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng có thể được thiết lập tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp nhỏ.

Infusionsoft là gì
Tạo và theo dõi hóa đơn và báo giá
 • Đối sánh Thanh toán với Hóa đơn

Dễ dàng khớp thanh toán với hóa đơn. Khi thanh toán được áp dụng cho một hóa đơn, hệ thống sẽ tự động hóa đơn đã thanh toán. Điều này giúp giữ cho hồ sơ thanh toán chính xác và cập nhật.

Phần mềm Infusion CRM là phần mềm tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Phần mềm sẽ chăm sóc theo dõi và điều này giải phóng chủ doanh nghiệp. Điều này cho phép họ dành nhiều thời gian hơn để phục vụ khách hàng và ít thời gian hơn cho các công việc lặp đi lặp lại.

Các công cụ phần mềm sẽ giúp bạn tập trung vào các nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các doanh nghiệp nhỏ sử dụng các công cụ khác nhau để tự động hóa hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của họ và được tổ chức tốt hơn.

Tại sao chọn phần mềm Infusionsoft?

1. Được tổ chức tốt hơn

Các doanh nghiệp nhỏ được tổ chức bởi bản chất. Phần mềm truyền dịch cung cấp các công cụ và giải pháp nâng cao khả năng tổ chức lên một cấp độ phối hợp mới. Các công cụ sẽ giúp giữ mọi thứ ở một nơi.

Tất cả thông tin liên hệ sẽ nằm trong một cơ sở dữ liệu tập trung. Điều này có thể được sử dụng để tạo danh sách tùy chỉnh cho các ưu đãi, thông điệp và tin tức cụ thể cho những khách hàng cụ thể. Chuyển đổi danh bạ thành khách hàng trở nên dễ dàng.

Sau khi thêm địa chỉ liên hệ vào cơ sở dữ liệu, hãy chỉ định số nhận dạng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo danh sách tùy chỉnh cho tiếp thị được nhắm mục tiêu và thông tin liên lạc cụ thể đến các liên hệ. Email tự động có thể được kích hoạt dựa trên hành động của các liên hệ.

2. Phần mềm thực hiện tất cả công việc

Việc tổ chức dữ liệu là rất quan trọng khi nói đến danh bạ và hồ sơ. Có thể giao tiếp nhanh chóng với khách hàng nếu tất cả các liên hệ và hồ sơ ở cùng một nơi.

Giao tiếp nhanh chóng cũng sẽ giúp tăng cường mối quan hệ với khách hàng hiện tại và tiềm năng. Infusion giúp các doanh nghiệp nhỏ chọn từ hàng chục mẫu email.

Các mẫu khác nhau có thể được sử dụng để tạo các email tiếp theo được gửi tự động dựa trên các danh sách cụ thể.

3. Tự động hóa và tiết kiệm thời gian

Tùy chỉnh các giao tiếp thường được kích hoạt bởi các hành động của khách hàng sẽ giúp chấm dứt các tác vụ lặp đi lặp lại. Tiết kiệm thời gian quý báu cho các công việc hàng ngày như thanh toán, lập lịch và nhắc nhở.

Tự động theo dõi. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian để tạo ra các đề xuất hoàn hảo cho khách hàng tiềm năng. Theo dõi thường là một quá trình dài và cần nhiều email và cuộc gọi.

Thiết lập quy trình làm việc có thể tự động gửi liên lạc tuần tự dựa trên hành động của khách hàng. Điều này sẽ giúp tạo ra doanh nghiệp mới.

 

4. Hợp lý hóa quy trình kinh doanh

Infusionsoft sẽ giúp hợp lý hóa các quy trình kinh doanh bằng cách tạo ra hiệu quả phù hợp với doanh nghiệp nhỏ của bạn. Điều này sẽ giúp thúc đẩy dịch vụ và cung cấp hỗ trợ cho các khách hàng hiện tại. Các công cụ lập kế hoạch sẽ giúp cải thiện năng suất.

Sau khi ánh xạ các trình tự quy trình công việc cụ thể (nhắc khách hàng ký đề xuất, yêu cầu cung cấp tài liệu bổ sung và nhắc thanh toán hóa đơn), phần mềm sẽ tự động gửi thông báo tới khách hàng.

Những lợi ích hàng đầu mà Infusionsoft có thể mang lại cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Infusionsoft com cung cấp nhiều công cụ và giải pháp mà các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng để làm lợi thế của họ. Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ đều bị choáng ngợp với nhu cầu của tiếp thị trực tuyến. Khách hàng thông minh và mong đợi tiếp thị tốt hơn.

Infusionsoft cung cấp một loạt các dịch vụ như thương mại điện tử, tự động hóa tiếp thị và quản lý quan hệ khách hàng. Giá của Infusionsoft làm cho tất cả các dịch vụ có giá cả phải chăng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Nhiều lợi ích của phần mềm Infusionsoft bao gồm:

1. Tự động hóa các tác vụ lặp lại

Các công việc lặp đi lặp lại hàng ngày tiêu tốn rất nhiều thời gian, sự tập trung và năng lượng. Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ đều bị cuốn vào quá trình hoàn thành các công việc lặp đi lặp lại đến mức họ không có thời gian để tập trung vào những việc quan trọng đối với doanh nghiệp của họ.

Tích hợp tiếp thị qua email đảm bảo rằng bạn không phải gửi email theo cách thủ công cho từng khách hàng. Tự động hóa quá trình gửi email và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Nếu một khách hàng để các món đồ trên xe mà không mua chúng, một email sẽ tự động được gửi. Gửi một tin nhắn chào mừng đến một người đăng ký mới. Một số hành động cũng có thể được tự động hóa khi khách truy cập di chuyển qua trang web.

Tự động hóa các tác vụ chỉ định nguồn khách hàng tiềm năng cho khách truy cập mới. Điều này cho phép bạn có thông tin có giá trị có thể được sử dụng để chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.

2. Cải thiện Tiếp thị qua Email

Tiếp thị qua email là một khía cạnh thiết yếu của các doanh nghiệp nhỏ. Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ dành hàng giờ để kiểm tra và trả lời email hàng ngày. Đây là một sự tiêu hao không hiệu quả về thời gian của họ.

Infusionsoft cải thiện Tiếp thị qua Email
Infusionsoft cải thiện Tiếp thị qua Email

Với phần mềm phù hợp, quá trình này có thể được tự động hóa. Cải thiện tiếp thị qua email với phần mềm Infusion. Dựa trên hoạt động của khách hàng, phần mềm sẽ gửi tin nhắn cá nhân hóa vào đúng thời điểm.

Khách hàng mong đợi trải nghiệm tiếp thị được cá nhân hóa từ các doanh nghiệp. Phần mềm truyền dịch giúp phân nhóm khách hàng dựa trên hành vi riêng biệt của họ. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi hành vi của khách hàng trong suốt quá trình mua hàng. Nó sẽ giúp tạo ra trải nghiệm tùy chỉnh.

3. Danh sách phân đoạn

Tiếp thị qua email sẽ chỉ thành công nếu bạn có thể phân đoạn danh sách khách hàng. Infusionsoft cho phép các doanh nghiệp nhỏ phân khúc danh sách khách hàng.

Tách khách hàng thành các nhóm mục tiêu là một công việc tốn nhiều thời gian. Infusionsoft giới thiệu một hệ thống gắn thẻ đơn giản cho phép các doanh nghiệp nhỏ phân chia khách hàng dựa trên các tiêu chí khác nhau.

XEM THÊM:  8 Cách kiếm tiền online tại nhà an toàn, hiệu quả

Dựa trên danh sách khách hàng, các chiến dịch được nhắm mục tiêu được tạo và gửi email. Điều này giúp cung cấp nội dung phù hợp với danh sách khách hàng. Nó sẽ giúp tăng mức độ tương tác của khách hàng.

Thay vì gửi tin nhắn theo lịch trình cho tất cả các địa chỉ liên hệ, Infusionsoft sẽ giúp các doanh nghiệp nhỏ nhắm mục tiêu các khách hàng cụ thể trong danh sách khách hàng được phân khúc.

4. Quản lý Thị trường

Các doanh nghiệp nhỏ thường có dữ liệu từ danh sách email, cửa hàng trực tuyến hoặc từ một phần mềm CRM hiện có. Tích hợp Infusionsoft sẽ giúp đồng bộ hóa tất cả dữ liệu một cách hoàn hảo.

Dữ liệu được đồng bộ hóa sẽ giúp các doanh nghiệp nhỏ tạo kế hoạch tiếp thị mới, tạo hóa đơn trong hệ thống và xử lý thanh toán.

Doanh nghiệp sẽ có thể theo dõi khách hàng dựa trên việc mua hàng của họ. Điều này sẽ giúp gửi email và quảng cáo được nhắm mục tiêu dựa trên hoạt động trong quá khứ. Mẫu cũng có thể được tạo để bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến.

Infusionsoft là gì
Các doanh nghiệp nhỏ thường có dữ liệu từ danh sách email, cửa hàng trực tuyến hoặc từ một phần mềm CRM

5. Cô đọng nhiều hệ thống thành một

Mọi thứ mà các doanh nghiệp nhỏ cần cho tiếp thị trực tuyến có thể được cô đọng trong một hệ thống. Trước đó, đã có nhiều hệ thống được sử dụng để theo dõi các hoạt động khác nhau.

Khi nhiều hệ thống được tích hợp làm một sẽ giúp tránh nhầm lẫn và tiết kiệm thời gian. Tự động hóa sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều tiền bạc và thời gian.

6. Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng

Các doanh nghiệp sử dụng công cụ CRM sẽ có thể theo dõi khách truy cập. Khách có thể được mời tham gia với các doanh nghiệp trực tuyến. Phần mềm Infusion CRM đi kèm với một biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng được xây dựng trước.

Khách có thể được mời điền vào biểu mẫu để họ có thể nhận được thông tin có giá trị. Tên và địa chỉ email của khách truy cập được đồng bộ hóa với hệ thống CRM. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp quản lý các mối quan hệ.

Phần mềm Infusion CRM mang lại lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp nhỏ?

Phần mềm CRM là một công cụ cho phép các doanh nghiệp nhỏ mở rộng quy mô bằng cách quản lý nhiều thứ. Cách đơn giản và hiệu quả mà phần mềm mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp nhỏ bao gồm:

1. Sắp xếp dữ liệu

CRM là một công cụ tinh vi sẽ giúp doanh nghiệp quản lý một lượng lớn dữ liệu. Chức năng cơ bản của công cụ CRM là nhập và quản lý dữ liệu về khách hàng và khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp luôn có tổ chức.

Khi giao tiếp với khách hàng, doanh nghiệp nhận thức được lịch sử của họ. Điều này sẽ giúp bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng một cách hiệu quả.

2. Cộng tác với Nhóm

Hệ thống CRM cho phép các doanh nghiệp nhỏ cộng tác với toàn bộ nhóm. Nếu một thành viên trong nhóm liên lạc với khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng, họ có thể nhập thông tin liên quan vào hệ thống.

Các thành viên khác trong nhóm sẽ có thể truy cập thông tin khi họ giao tiếp với khách hàng. Khả năng tổ chức và truy cập thông tin khách hàng giúp mọi người trong nhóm dễ dàng làm việc.

3. Nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng

Các công cụ CRM sẽ giúp giữ liên lạc với khách hàng. Giữ liên lạc với khách hàng sẽ tăng khả năng bán hàng của doanh nghiệp cho họ. Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng CRM là khả năng tăng doanh số bán hàng.

Giữ thông tin có tổ chức về khách hàng hiện tại và tiềm năng sẽ giúp nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Điều này giúp biến các mối quan hệ với khách hàng thành doanh số bán hàng thực tế cho doanh nghiệp.

4. Phân đoạn liên hệ

Khách hàng tiềm năng và khách hàng phản ứng khác nhau với các phương thức giao tiếp giống nhau và khác nhau. CRM giúp phân khúc khách hàng và dẫn đến các nhóm và danh sách khác nhau. Nó sẽ giúp doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng theo nhiều cách khác nhau.

5. Tự động hóa giao tiếp

Giao tiếp với khách hàng tiềm năng và khách hàng mất rất nhiều thời gian. Các công cụ CRM giúp hợp lý hóa quy trình. CRM cho phép các doanh nghiệp giao tiếp trong thời gian ngắn hơn bằng cách lưu giữ các danh sách khách hàng khác nhau.

Khách hàng tự động được phân đoạn thành các nhóm khác nhau dựa trên hành vi mua hàng và trực tuyến của họ. Điều này giúp dễ dàng tự động hóa và gửi thông tin cụ thể cho khách hàng. Nó tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng khách hàng có được những gì họ muốn.

Infusionsoft là gì
Infusionsoft giúp tự động phân loại khách hàng dựa trên hành vi mua bán

Bằng cách cải thiện giao tiếp, các doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể phục vụ khách hàng của họ tốt hơn. Phần mềm CRM cung cấp khả năng truy cập nhanh vào email, cuộc hội thoại, ghi chú lịch sử và các thông tin có giá trị khác.

6. Nhắm mục tiêu Khách hàng Hiện tại và Tiềm năng

Các công cụ CRM giúp nhắm mục tiêu khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Nếu khách hàng đã kinh doanh với bạn, nhiều khả năng họ sẽ làm như vậy lần nữa. Các doanh nghiệp sẽ có thể đạt được thành công khi họ chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

CRM sẽ giúp nhắm mục tiêu thông điệp cụ thể cho khách hàng dựa trên thói quen mua hàng và sở thích của họ. Các doanh nghiệp nhỏ sẽ được hưởng lợi rất nhiều bằng cách nhắm mục tiêu các khách hàng hiện tại và tiềm năng. Điều này sẽ giúp tăng doanh thu.

CRM giúp tập trung vào thị trường mục tiêu. Điều này được thực hiện bằng cách tạo các chiến dịch được cá nhân hóa cung cấp thông tin thuyết phục và phù hợp cho khách hàng tiềm năng và khách hàng.

7. Số liệu truy cập

Truy cập các chỉ số và báo cáo dựa trên giao tiếp và thông tin của khách hàng. Các doanh nghiệp nhỏ có dữ liệu chính xác về khách hàng sẽ có thể đưa ra quyết định tốt hơn.

8. Nâng cao trách nhiệm

Các công cụ phần mềm CRM nâng cao trách nhiệm giải trình. Nhân viên ở các phòng ban và đội khác nhau sẽ học về công việc và trách nhiệm của họ. Điều này sẽ giúp tăng năng suất.

Hợp lý hóa quy trình kinh doanh với phần mềm Infusion CRM

Các công cụ phần mềm CRM được thiết kế đặc biệt để hợp lý hóa các quy trình kinh doanh liên quan đến khách hàng hiện tại và tiềm năng. Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ không biết đến công nghệ này và không sử dụng các công cụ CRM cho doanh nghiệp của họ.

Hệ thống CRM cung cấp việc lưu trữ thông tin khách hàng có tổ chức và an toàn. Tất cả thông tin khách hàng được lưu trữ ở một nơi. Thông tin này chỉ có thể truy cập cho người dùng được ủy quyền. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu được an toàn và bảo mật.

Nhiều nhiệm vụ và thời hạn không thành công khi các chủ doanh nghiệp nhỏ cố gắng làm mọi thứ theo cách thủ công. Một hệ thống CRM tốt sẽ giúp lên lịch cho mọi hoạt động. Lập lịch trình hiệu quả sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Infusionsoft giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Infusionsoft giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Phần mềm CRM giúp thiết lập một nền tảng riêng cho giao tiếp với khách hàng. Trao đổi thông tin nhanh hơn sẽ cải thiện việc ra quyết định. Giao tiếp hiệu quả sẽ cải thiện doanh số và năng suất.

Mọi động thái mà khách hàng thực hiện đều có thể được theo dõi. Nó sẽ giúp cải thiện dịch vụ khách hàng. Doanh nghiệp sẽ có thể xác định những gì khách hàng muốn. Điều này sẽ cải thiện chiến lược tiếp thị.

Hợp lý hóa các quy trình kinh doanh khác nhau sẽ cho phép các doanh nghiệp nhỏ tập trung vào thị trường mục tiêu của họ. Các chiến dịch tiếp thị có thể được tùy chỉnh để nhắm mục tiêu các khách hàng tiềm năng cụ thể. Các chiến dịch email được tùy chỉnh có tác động mạnh hơn.

Hệ thống CRM có thể được tích hợp với các chương trình khác như xử lý dữ liệu, kế toán và quản lý dự án. Điều này sẽ giúp khớp thông tin khách hàng với các quy trình kinh doanh khác.

Doanh nghiệp sẽ có thể theo dõi hồ sơ khách hàng, hành vi mua hàng và các thông tin liên quan khác từ bất kỳ đâu bằng phần mềm CRM. Dữ liệu thời gian thực sẽ giúp tăng doanh số bán hàng. Việc tăng doanh số bán hàng cũng sẽ giúp tăng doanh thu.

Một chiến lược tiếp thị tốt là điều quan trọng để mọi doanh nghiệp phát triển. Các doanh nghiệp phân tích dữ liệu khách hàng sẽ có thể phục vụ họ tốt hơn bằng cách áp dụng chiến lược tiếp thị tùy chỉnh phù hợp.

Các doanh nghiệp sẽ có thể xác định các cơ hội mới và hiệu quả hoạt động của họ tốt hơn. Các doanh nghiệp nhỏ sử dụng các công cụ và hệ thống CRM sẽ có thể đạt được thành công tốt hơn bằng cách tăng doanh số bán hàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn.

Nguồn tham khảo bài viết: https://salesfunnelhq.com/infusionsoft/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300