Dịch Vụ SEO Website Top #1 Google Uy Tín Chuyên Nghiệp

Chuyển đổi số #1 cho doanh nghiệp của bạn

Dịch vụ SEO với tư duy SEO BÁN HÀNG của HAPODIGITAL không chỉ giúp website của bạn lên TOP hàng chục nghìn từ khóa mà thương hiệu của bạn còn được biết đến rộng rãi.

TẠI SAO CẦN SEO WEB LÊN TOP

Dịch vụ seo 11

Thay vì bạn phải tốn quá nhiều tiền cho các hình thức quảng cáo trên Google để được hiển thị trên đầu trang tìm kiếm, bạn có thể dùng dịch vụ SEO để nâng cao vị trí website của mình. Một nội dung SEO ấn tượng, thu hút sẽ giúp bạn “giữ chân” khách hàng lâu hơn và cung cấp lượng người dùng truy cập chất lượng hơn.

Khi mà khách hàng phát hiện ra mình có nhu cầu mua sản phẩm nào đó, thì sẽ lên Google gõ từ khoá sản phẩm mình muốn để tìm kiếm nơi mà có bán đồ mà mình cần mua. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ SEO lên TOP Google khi đó chính khách hàng đang có nhu cầu và đang cần đến bạn. Việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Với một lượng người dùng truy cập ổn định và chất lượng, SEO giúp bạn hiểu hành vi của khách hàng. Lượng truy cập lớn, bạn biết người dùng cần gì, muốn gì và đang tìm hiểu gì. Thông qua cách lựa chọn từ khóa, bạn sẽ biết mình cần phải nhắm đến đối tượng cụ thể nào và kiểm soát được đối tượng khách hàng tiềm năng đó.

SEO là công cụ giúp tối ưu hóa và nâng cao thứ hạng các website của bạn trên trang tìm kiếm. Đồng nghĩa với điều đó, khi thử hạng của bạn nằm trong Top đầu thì việc người dùng lựa chọn truy cập website sẽ tăng. Từ đó làm tăng lượng traffic người dùng và đưa thông tin cần thiết đến với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

Có một điều không thể phủ nhận, thứ hạng càng cao, niềm tin càng lớn. Bởi vậy, với một trang web luôn hiện trên TOP đầu sẽ giúp khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Điều này giúp các doanh nghiệp tạo được độ tin cậy trong lòng khách hàng. Điều này càng có ý nghĩa khi xu hướng khách hàng truy cập tự nhiên tăng.

Với SEO, doanh nghiệp không chỉ có khả năng liên tục xuất hiện trên top đầu trang tìm kiếm mà còn hiện hữu ngay trong trí nhớ của khách hàng khi muốn tìm kiếm một vấn đề nào đó. Các doanh nghiệp sẽ trở thành chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực mà khách hàng cần, từ đó xây dựng hình ảnh và phát triển tên tuổi doanh nghiệp.

CÔNG TY SEO HAPODIGITAL CHUYÊN NGHIỆP

Dịch Vụ SEO Website GoogleTổng Thể Từ Khóa Uy Tín Chuyên Nghiệp 1

HAPODIGITAL là một trong những Công ty SEO chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. Đội ngũ nhân viên với trên 3 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ SEO của chúng tôi, hãy tìm cho chúng ta một lí do để bắt đầu cùng nhau.

Dịch Vụ SEO Website GoogleTổng Thể Từ Khóa Uy Tín Chuyên Nghiệp 2
Dịch Vụ SEO Website GoogleTổng Thể Từ Khóa Uy Tín Chuyên Nghiệp 3

Đừng hỏi chúng tôi sẽ làm cho bạn lên top được hay không? Hãy hỏi chúng ta có đi lâu dài được hay không và HAPO mang lại gì cho quý bạn. Hãy bắt đầu bằng điều đó bạn sẽ tự tin hơn về điều chúng ta sắp hợp tác và tin tưởng Hapo hơn về năng lực cũng như chúng tôi tin tưởng bạn về“độ chịu chơi của bạn”

✅ Dịch vụ⭐ SEO tổng thể, SEO từ khóa
✅ Từ khóa⭐ Top 3 – 5 – 10
️✅  Cam kết⭐ Thứ hạng bền vững & hoàn tiền nếu không đạt KPI
️✅ Chuyển đổi⭐ Tối ưu chuyển đổi CRO, điều hướng người dùng thực hiện hành vi đa kênh
️✅ Organic Traffic⭐ Top 1 – 3 ngành
✅ Thời gian SEO⭐ 6 – 12 tháng

SEO WEB ĐỂ BÁN HÀNG

Google có nhiều thuật toán để đánh giá thứ hạng website nhưng một điều mà thuật toán không bao giờ thay đổi là tập trung vào người dùng và đề xuất những website có giá trị cho người dùng khi tìm kiếm. SEO Branding tập trung vào xây dựng giá trị cho thương hiệu website với 3 trọng tâm.

Nghiên cứu thị trường luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Việc phân tích hành vi người dùng khi làm SEO của HAPODIGITAL sẽ giúp quý khách tìm ra được nhu cầu cần thiết của khách hàng và tránh được những rủi ro trong thiết kế website. Vì Hapodigital hiểu rằng việc lên nội dung content không đúng hành vi của người dùng sẽ gây tổn thất tiền bạc và thời gian của bạn!

 

PHÂN TÍCH HÀNH VI NGƯỜI DÙNG

Nội dung SEO để bán hàng không chỉ là những thông tin cung cấp cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm mà còn giúp họ đưa ra quyết định có lựa chọn sản phẩm đó hay không. Vì vậy, conent không chỉ cần chuẩn SEO mà còn phải đáp ứng được chuyển đổi. Nội dung đầy đủ còn là lý do để các công cụ tìm kiếm đánh giá cao website của bạn hơn các website của đối thủ.

XÂY DỰNG NỘI DUNG MARKETING

Hiện nay, thương hiệu chính là yếu tố thành công của một công ty hay đơn vị. HAPODIGITAL sẽ tìm hiểu về thị trường, dịch vụ mà khách hàng đang triển khai từ đó sẽ có đặc điểm riêng biệt. Dựa trên đó, đội ngũ content sẽ viết bài có giá trị cao để tạo nên giá trị thương hiệu của cũng như giúp bạn xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả và bền vững.

 

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

DỊCH VỤ SEO GOOGLE HAPODIGITAL

KẾ HOẠCH CHI TIẾT TỪNG HẠNG MỤC

Thời gian làm dịch vụ SEO kéo dài từ 6-8 tháng, trong quá trình đó HAPODIGIAL sẽ tiến hành lập kế hoạch chi tiết, ngân sách, thời gian cho từng hạng mục để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi hạng mục của dịch vụ SEO.

Dịch Vụ SEO Website GoogleTổng Thể Từ Khóa Uy Tín Chuyên Nghiệp 4

ĐỀN BÙ HỢP ĐỒNG NẾU KHÔNG ĐẠT

HAPODIGITAL sẽ có KPI cụ thể và điều khoản đền bù hợp đồng cho khách hàng nếu dịch vụ seo không đạt như cam kết. Điều khoản này có trong hợp đồng để tiến hành kí kết.

Dịch Vụ SEO Website GoogleTổng Thể Từ Khóa Uy Tín Chuyên Nghiệp 5

NÂNG CAO CHUYỂN ĐỔI VỀ DOANH SỐ

Sử dụng dịch vụ SEO với mục đích cuối cùng là nâng cao doanh số và bán hàng. Vì thế HAPODIGITAL tối ưu website, content để mang lại tối đa hóa doanh số bán hàng và lợi nhuận.

Dịch Vụ SEO Website GoogleTổng Thể Từ Khóa Uy Tín Chuyên Nghiệp 6

QUY TRÌNH SEO WEBSITE UY TÍN

Dịch Vụ SEO Website GoogleTổng Thể Từ Khóa Uy Tín Chuyên Nghiệp 7

Bảng giá dịch vụ SEO tại Hà Nội – HAPODIGITAL​

Bảng báo giá dịch vụ seo Hà Nội của HAPODIGITAL cho doanh nghiệp chi tiết bao gồm kết quả những bảng nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ, thị trường, đối thủ, từ khóa, giai đoạn thực hiện và ngân sách cụ thể khi sử dụng dịch vụ seo tại Hà Nội.

Gói SEO Basic

250 Triệu
 • Số từ khóa < 150
 • Thời gian SEO: 8 - 10 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 10: 80%
 • Cam kết từ khóa TOP 5: 30%
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Báo cáo theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

Gói SEO Medium

500 Triệu
 • Số từ khóa < 300
 • Thời gian SEO: 8 - 12 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 5: 70%
 • Cam kết từ khóa TOP 3: 15%
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Báo cáo theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.
BEST SELLER

Gói SEO Premium

>500 Triệu
 • Số từ khóa < 300
 • Thời gian SEO: 14 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 5: 85%
 • Cam kết từ khóa TOP 3: 50%
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Báo cáo theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả.

*Lưu ý: Bảng báo giá SEO tổng thể trên đây chỉ mang tính chất tương đối để khách hàng tham khảo. Tùy theo độ khó thị trường và nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, sau khi phân tích, nghiên cứu, HapoDigital sẽ có báo giá SEO chính xác nhất cho khách hàng.

+200 DOANH NGHIỆP
ĐÃ TIN TƯỞNG DỊCH VỤ SEO CỦA HAPODIGITAL

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ DỊCH VỤ SEO TẠI HAPODIGITAL

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DÙNG DỊCH VỤ SEO

Để có một báo giá dịch vụ SEO chính xác, HAPODIGITAL cần xác định nhu cầu của doanh nghiệp, sản phẩm khách hàng, độ cạnh tranh của từ khóa. Vì vậy, tùy từng chiến dịch cụ thể, khách hàng sẽ có báo giá riêng. 

Tất nhiên rồi! HAPODIGITAL sẽ thực hiện cam kết đền bù đúng như hợp đồng đề ra. Hoàn tiền nếu SEO không đạt hiệu quả. Bạn có thể yên tâm khi hợp tác SEO với chúng tôi nhờ nhiều năm kinh nghiệm thực chiến.

Thời gian triển khai 1 dự án SEO thì trung bình từ 6-12 tháng để seo tổng thể. Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng có thể ngắn hơn từ 1-4 tháng. Tuy nhiên, hiệu quả tăng thứ hạng sau khoảng 2 đến 3 tháng đầu khi seo. Hiệu quả bán hàng tăng cao sau 2 tháng

Chúng tôi tiến hành báo cáo SEO cho khách hàng 2 lần 1 tháng (Nếu khách hàng có nhu cầu). Nếu khách hàng cần báo cáo sớm hơn thì HAPODIGITAL sẽ tiến hành hỗ trợ nhiệt tình nhất. Các thông số báo cáo bao gồm vị trí từ khóa, chỉ số ahrefs, Google Analytic…

Các từ khóa sẽ lên TOP đúng với KPI đã thống nhất. Thậm chí, khách hàng seo tổng thể thì bộ từ khóa lên TOP còn hàng ngàn từ khóa. HAPODIGITAL có cam kết với khách hàng. 

Sau khi dự án SEO kết thúc thì chuyển sang giai đoạn duy trì nếu có nhu cầu. Chi phí duy trì sẽ chiếm 20 – 30% chi phí SEO, tùy ngành cụ thể. 

HÃY ĐỂ HAPODIGITAL 
ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN CHINH PHỤC ĐỈNH CAO DOANH SỐ 

 • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Hapo sẽ liên hệ trao đổi ngay với quý khách trong 24 giờ
 • Hapo mong quý khách cung cấp thêm thông tin cần thiết trong quá trình tư vấn để chúng tôi có được bảng báo giá cụ thể và chính xác nhất.

KINH NGHIỆM SEO

5/5 - (1 bình chọn)