PHONG NGUYEN

Digital Marketing Expert – Founder  Hapodigital

Giới thiệu

CEO NGUYỄN THANH PHONG LÀ AI?

Anh Nguyễn Thanh Phong là founder của công ty Hapodigital, SEO Expert, SEO Consultant 5 năm kinh nghiệm trong nghề. HapoDigital hiện tại là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường SEO mảng offpage, tiên phong mang backlink báo chất lượng vào SEO, đồng thời thay đổi tư duy triển khai offpage, backlink trong lĩnh vực SEO.

Từ 2014- 2018, anh theo học tại ngôi trường Học Viện Tài Chính với chuyên ngành Kế toán. Trong quá trình học tập tại trường anh dần nhận ra Digital marketing ngành tiềm năng trong tương lai cụ thể là mảng SEO. Đây được xem là dấu mốc vô cùng quan trọng để anh trở thành một chuyên gia SEO sau này.

Có thể nói khoảng thời gian đầu anh gặp rất nhiều khó khăn do chưa hiểu rõ cách thực hiện, quy trình ra sao. Anh đã tốn khá nhiều thời gian để tìm tòi và bổ sung kiến thức mới cho bản thân.

phong-nguyen-ceo-hapodigital

Business

CÂU CHUYỆN DOANH NGHIỆP

Năm 2019 nhờ đã nắm những kiến thức về SEO anh đã thành lập ra công ty Hapo Digital. Tại thời điểm đó, SEO vẫn còn khá mới mẻ và có thể mang đến nhiều lợi ích kinh tế cho cả doanh nghiệp và người bán hàng.

Mức độ nhận diện thương hiệu được nâng cao nếu doanh nghiệp có thể làm SEO tốt và nhờ đó góp phần tăng doanh thu của doanh nghiệp. Vì thế lĩnh vực SEO ngày càng trở nên HOT hơn bao giờ hết.

Hapo Digital là đơn vị mạnh về backlink, dịch vụ SEO tổng thể bền vững, dịch vụ textlink báo. Chỉ sau vài năm Hapo Digital đã trở thành một địa chỉ uy tín chất lượng đã và đang triển khai nhiều dự án của các công ty, tập đoàn hàng đầu như Vinhomes, Hòa Phát, Traveloka, F88,…

Năm 2020, anh đã xây dựng một cộng đồng lớn trong giới SEO tại Việt Nam. Anh còn dành thời gian đề chia sẻ nhiều kiến thức về Digital Marketing, SEO… cho những người có cùng đam mê. Điều này giúp anh nâng cao hình ảnh thương hiệu cá nhân trong mắt mọi người, giúp tăng độ uy tín của công ty đối với khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, anh luôn mong muốn Hapo Digital có thể cung cấp những giải pháp tối ưu toàn diện nhất cho doanh nghiệp và công ty sẽ ngày càng phát triển hơn.

HÃY ĐỂ HAPODIGITAL ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN CHINH PHỤC ĐỈNH CAO DOANH SỐ

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300