Hồng Lệ
SEO Manager Hapo Digital

Hồng Lệ
SEO Manager Hapo Digital

Hồng Lệ là ai?

Hồng Lệ là SEO Manager của HaloDigital – một trong những đơn vị cung cấp giải pháp SEO hàng đầu. Chị là Kỹ sư Công nghệ thông tin của trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì tốt nghiệp 2017. Với các kiến thức và kĩ năng design cơ bản, thiết kế website là bước đệm để chị theo đuổi con đường sự nghiệp sau này. Hiện tại, Chị là SEO Manager tại công ty HapoDigital. Chị là người làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo và các team khác để có thể đưa ra các phương án giúp chiến lược SEO được diễn ra thuận lợi. Đồng thời chị cũng là người thực hiện đánh giá quá trình SEO tổng thể, quản lý, lên kế hoạch của phòng SEO.

Có thể nói hành trình đến với SEO mang lại cho chị rất nhiều trải nghiệm, năm 2020 chị vào Hapo Digital bắt đầu từ vị trí content, sau đó là design, sau đó là nhân viên SEO, leader SEO và SEO manager.

Chị cùng các đồng nghiệp trong công ty đã đồng hành với nhau qua rất nhiều dự án lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: giáo dục, nội thất, bất động sản,… Trong đó, phải kể đến một số dự án của các thương hiệu lớn tại Việt Nam như: Hòa Phát, F88, Traveloka,…

Định hướng tương lai

Hồng Lệ vẫn đang tiếp tục cải tiến thêm các kĩ năng, phát triển tiếp các công cụ tối ưu SEO để có thể giúp được nhiều hơn nữa các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý, các start-up,… đang gặp phải những vấn đề trong quá trình mang thương hiệu đến gần với khách hàng.

Đưa danh tiếng của HapoDigital đến gần hơn với các cấp quản lý doanh nghiệp Việt, giúp thương hiệu của họ đạt top 1 Google nhanh nhất nhằm đạt được sự giàu có tài chính, tinh thần, trí tuệ để đóng góp tích cực cho đất nước phồn vinh.

Kết Nối với Hồng lệ!

5/5 - (1 bình chọn)
ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300