Dấu tích xanh facebook quyền lực là một trong những tính năng đặc biệt được facebook ban hành. Với màu xanh ấn tượng đây chính là ký hiệu biểu tượng cho việc xác thực, khẳng định tài khoản facebook, fanpage là chính chủ. Từ đó khẳng định được uy tín cũng như tăng niềm tin cho người dùng facebook khác.

Tích xanh facebook là gì?

Tích xanh Facebook chính là một ký hiệu do facebook tạo ra, nhằm xác minh tài khoản facebook hoặc trang facebook là chính chủ, không giả mạo.

Dịch Vụ Tích Xanh Facebook Fanpage - Profile Uy Tín 2021 1

Dấu tích này giúp người khác biết đến bạn nhiều hơn và đặc biệt chúng mang đến lợi ích lớn trong việc phát triển thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp, giúp cho công việc kinh doanh của bạn có cơ hội phát triển thuận lợi nhất. Không phải ai cũng có thể sở hữu được tích xanh, hầu hết chúng chỉ xuất hiện ở trên những trang facebook của những người, những thương hiệu nổi tiếng và có một tầm ảnh hưởng nhất định đến xã hội.

Lợi ích mà tích xanh facebook mang lại

Chống giả mạo, lừa đảo

Bạn biết đấy facebook là trang mạng xã hội lớn hàng đầu hiện nay, chính vì thế đây là nơi để quảng bá thương hiệu, để bán hàng hiệu quả hay với bất kỳ mục đích truyền thông nào. Bên cạnh đó cũng có quá nhiều tài khoản giả mạo các nghệ sĩ nổi tiếng, các doanh nghiệp nhằm mục đích trục lợi làm ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng, sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đó nên facebook quyết định cấp tích xanh để giúp người dùng nhận biết đây là profile, là fanpage chính chủ.

Hạn chế vấn đề trục trặc khi sử dụng facebook

Khi bạn đã được xác nhận và cấp dấu tích xanh sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa những vấn đề trục trặc bất thường và việc gửi kháng cáo cũng dễ dàng được xét duyệt hơn trong nhiều trường hợp:

Tăng lợi thế kinh doanh

Chắc chắn với những ai đang kinh doanh online hoặc đang xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp thông qua facebook đều muốn được sở hữu dấu tích xanh. Bởi người dùng sẽ tin tưởng vào trang cá nhân, vào fanpage của bạn hơn.

Xét về góc độ là một nhà quảng cáo trên facebook, thì fanpage có tích xanh sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn:

Điều kiện cấp tích xanh là gì?

Dịch Vụ Tích Xanh Facebook Fanpage - Profile Uy Tín 2021 2

Facebook đã chính thức tuyên bố không phải ai cũng có thể làm được tích xanh này, và họ chỉ cấp tích xanh cho những trường hợp dưới đây:

Tuy nhiên, không phải 100% tất cả những đối tượng thuộc nhóm trường hợp trên sẽ được cấp phép tích xanh. Ví dụ như ở Việt Nam có hàng nghìn thương hiệu thời trang nhưng không phải thương hiệu, nhãn hàng nào cũng được facebook cấp tích xanh.

Để được xác nhận và cấp tích xanh đòi hỏi rất nhiều yếu tố và thủ tục cũng khá phức tạp, trong đó có thể kể đến như:

Tất nhiên facebook không nói chính xác, cụ thể những điều kiện họ sẽ duyệt tích xanh cho bạn, vì bản chất họ không muốn cấp đại trà và nếu muốn có tích xanh thì bạn cứ việc đăng ký yêu cầu facebook xem xét là được, tuy nhiên điều này thực tế là rất khó.

Các cách làm tích xanh facebook

Để facebook cấp tích xanh là điều khó có thể đạt được nhưng không phải là không thể. Hiện nay trên thị trường vẫn còn nhiều người tin vào trường hợp “hack tích xanh” tuy nhiên đây chỉ là thông tin “vịt” bởi chúng ta không thể hack đơn giản như cách bạn hack facebook của người khác mà bạn cần bỏ ra một số tiền lớn đến vài chục triệu để có được tích xanh.

Vì vậy, nếu chưa đủ kinh phí để mở rộng bán hàng, thương hiệu trên facebook thì tốt nhất bạn chưa nên đầu tư làm tích xanh mà chỉ nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên facebook thôi. Bởi đây là sân chơi lớn cho những đơn vị đầu ngành, có tiềm lực kinh tế mạnh.

Dịch Vụ Tích Xanh Facebook Fanpage - Profile Uy Tín 2021 3

Thông thường có 3 cách thức phổ biến nhất để có được dấu tích xanh quyền lực từ facebook.

Xin trực tiếp từ hệ thống quản lý của facebook

Đây là cách bạn gửi yêu cầu nhận dấu tích xanh trực tiếp lên hệ thống facebook để được xét duyệt. Và kết quả thường sẽ được thông báo cho bạn trong vòng 30 ngày.

Cách thức này thì ai cũng có thể yêu cầu trên hệ thống, tuy nhiên sẽ rất khó để nhận được dấu tích xanh bởi chính sách ngày càng siết chặt của facebook với những điều kiện ràng buộc ngày càng khắt khe nhiều hơn trước rất nhiều.

Mua fanpage, profile có sẵn tích xanh facebook

Để mua profile có sẵn tích xanh thì khá hiếm, còn fanpage facebook thì đơn giản hơn. Đây có vẻ là phương án giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có thể sử dụng ngay tức khắc. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng có rất nhiều rủi ro khi bạn quyết định mua fanpage có sẵn tích xanh. Rất nhiều trường hợp bị die tài khoản. Hoặc đã lên được tích xanh nhưng qua vài lần quét của facebook cũng rất nguy hiểm.

Do đó, để giảm thiểu tối đa những rủi ro trong giao dịch mua bán fanpage tích xanh, thì điều quan trọng là bạn chỉ nên giao dịch với những đối tác là công ty, có hợp đồng bảo hành rõ ràng, có chế độ bảo hành thời gian cụ thể, có chế độ bảo hành và trả lại tiền ra sao? Không nên chỉ làm việc với cá nhân hoặc dịch vụ không có giấy phép kinh doanh, có địa chỉ cụ thể, có website, có fanpage rõ ràng. Và tất nhiên chi phí cũng sẽ rất tốn kém.

Sử dụng dịch vụ làm tích xanh facebook

Đây là phương thức được nhiều người dùng tìm kiếm, lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi sự an toàn và tiết kiệm.

Bởi để tạo được dấu tích xanh thật sự là rất khó và cần trải qua nhiều công đoạn đoạn, nhiều thủ tục, nhất là những vấn đề pháp lý cần được hợp nhất. Và cần phải có thời gian để Facebook xem xét, xử lý. Bởi vậy, nếu bạn không có nhiều thời gian và cả thông tin pháp lý để có được tích xanh, thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của những đơn vị cung cấp dịch vụ làm tích xanh.

Dịch vụ làm tích xanh tại Hapodigital

Hapodigital là một trong số ít những đơn vị làm tích xanh facebook uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Hapodigital đã xây dựng được lòng tin với hàng ngàn khách hàng bởi chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch Vụ Tích Xanh Facebook Fanpage - Profile Uy Tín 2021 4

Với dịch vụ làm tích xanh của Hapodigital, quý khách sẽ được:

Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, quý khách sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề bị mất tích xanh facebook như đúng lời hứu đã được ký kết trong hợp đồng.

5/5 - (1 bình chọn)
BẠN CÓ MUỐN THAM GIA GROUP [ HỎI - ĐÁP ] SEO

Tham gia Group để cập nhật những kiến thức SEO mới nhất. Cùng thảo luận – học tập –  giải đáp thắc mắc để TĂNG thứ hạng SEO của bạn.