Dịch Vụ Tích Xanh Facebook Fanpage – Profile Uy Tín 2021

Dấu tích xanh facebook quyền lực là một trong những tính năng đặc biệt được facebook ban hành. Với màu xanh ấn tượng đây chính là ký hiệu biểu tượng cho việc xác thực, khẳng định tài khoản facebook, fanpage là chính chủ. Từ đó khẳng định được uy tín cũng như tăng niềm tin cho người dùng facebook khác.

Tích xanh facebook là gì?

Tích xanh Facebook chính là một ký hiệu do facebook tạo ra, nhằm xác minh tài khoản facebook hoặc trang facebook là chính chủ, không giả mạo.

Tích xanh facebook trên profile
Tích xanh facebook trên profile
Tích xanh facebook trên fanpage
Tích xanh facebook trên fanpage

Dấu tích này giúp người khác biết đến bạn nhiều hơn và đặc biệt chúng mang đến lợi ích lớn trong việc phát triển thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp, giúp cho công việc kinh doanh của bạn có cơ hội phát triển thuận lợi nhất. Không phải ai cũng có thể sở hữu được tích xanh, hầu hết chúng chỉ xuất hiện ở trên những trang facebook của những người, những thương hiệu nổi tiếng và có một tầm ảnh hưởng nhất định đến xã hội.

Lợi ích mà tích xanh facebook mang lại

Chống giả mạo, lừa đảo

Bạn biết đấy facebook là trang mạng xã hội lớn hàng đầu hiện nay, chính vì thế đây là nơi để quảng bá thương hiệu, để bán hàng hiệu quả hay với bất kỳ mục đích truyền thông nào. Bên cạnh đó cũng có quá nhiều tài khoản giả mạo các nghệ sĩ nổi tiếng, các doanh nghiệp nhằm mục đích trục lợi làm ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng, sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đó nên facebook quyết định cấp tích xanh để giúp người dùng nhận biết đây là profile, là fanpage chính chủ.

Hạn chế vấn đề trục trặc khi sử dụng facebook

Khi bạn đã được xác nhận và cấp dấu tích xanh sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa những vấn đề trục trặc bất thường và việc gửi kháng cáo cũng dễ dàng được xét duyệt hơn trong nhiều trường hợp:

 • Khi fanpage của bạn bị khóa một cách bất thường
 • Khi tài khoản cá nhân facebook của bạn bị checkpoint liên tục
 • Khi bạn bị hack password, report là tài khoản giả mạo…

Tăng lợi thế kinh doanh

Chắc chắn với những ai đang kinh doanh online hoặc đang xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp thông qua facebook đều muốn được sở hữu dấu tích xanh. Bởi người dùng sẽ tin tưởng vào trang cá nhân, vào fanpage của bạn hơn.

Xét về góc độ là một nhà quảng cáo trên facebook, thì fanpage có tích xanh sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn:

 • Ít khi bị chết fanpage và hầu như là không nếu bạn tuân thủ đúng nguyên tắc mà facebook đặt ra
 • Tăng độ tin tưởng với người dùng
 • Hạn chế việc người khác giả mạo fanpage và report ngược lại.

Điều kiện cấp tích xanh là gì?

Điều kiện để được cấp tích xanh
Để được cấp tích xanh cần nhiều điều kiện phức tạp

Facebook đã chính thức tuyên bố không phải ai cũng có thể làm được tích xanh này, và họ chỉ cấp tích xanh cho những trường hợp dưới đây:

 • Những thương hiệu có tiếng như về thời trang, thực phẩm, thể thao, …
 • Tổ chức về truyền thông như: báo chí, các đài truyền hình,…
 • Nhân vật của công chúng như: ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, phóng viên,…

Tuy nhiên, không phải 100% tất cả những đối tượng thuộc nhóm trường hợp trên sẽ được cấp phép tích xanh. Ví dụ như ở Việt Nam có hàng nghìn thương hiệu thời trang nhưng không phải thương hiệu, nhãn hàng nào cũng được facebook cấp tích xanh.

Để được xác nhận và cấp tích xanh đòi hỏi rất nhiều yếu tố và thủ tục cũng khá phức tạp, trong đó có thể kể đến như:

 • Fanpage, profile của bạn phải có đầy đủ mọi thông tin.
 • Chưa từng vi phạm chính sách cộng đồng mà facebook đưa ra.
 • Có người follow thực, có đánh giá, có tương tác từ người dùng thực sự; fanpage có trên 100k like, profile cá nhân có trên 100k lượt theo dõi thực (không tính nick ảo)
 • 10 bài báo nổi tiếng Việt Nam đến từ những trang báo lớn, uy tín có đưa tin link chi tiết
 • Hoặc quen biết 1 trong 2 đối tác facebook tại Việt Nam (Việt Nam chỉ có 2 đối tác mà thôi)

Tất nhiên facebook không nói chính xác, cụ thể những điều kiện họ sẽ duyệt tích xanh cho bạn, vì bản chất họ không muốn cấp đại trà và nếu muốn có tích xanh thì bạn cứ việc đăng ký yêu cầu facebook xem xét là được, tuy nhiên điều này thực tế là rất khó.

Các cách làm tích xanh facebook

Để facebook cấp tích xanh là điều khó có thể đạt được nhưng không phải là không thể. Hiện nay trên thị trường vẫn còn nhiều người tin vào trường hợp “hack tích xanh” tuy nhiên đây chỉ là thông tin “vịt” bởi chúng ta không thể hack đơn giản như cách bạn hack facebook của người khác mà bạn cần bỏ ra một số tiền lớn đến vài chục triệu để có được tích xanh.

Vì vậy, nếu chưa đủ kinh phí để mở rộng bán hàng, thương hiệu trên facebook thì tốt nhất bạn chưa nên đầu tư làm tích xanh mà chỉ nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên facebook thôi. Bởi đây là sân chơi lớn cho những đơn vị đầu ngành, có tiềm lực kinh tế mạnh.

Tích xanh facebook
Khó để được cấp tích xanh facebook

Thông thường có 3 cách thức phổ biến nhất để có được dấu tích xanh quyền lực từ facebook.

Xin trực tiếp từ hệ thống quản lý của facebook

Đây là cách bạn gửi yêu cầu nhận dấu tích xanh trực tiếp lên hệ thống facebook để được xét duyệt. Và kết quả thường sẽ được thông báo cho bạn trong vòng 30 ngày.

Cách thức này thì ai cũng có thể yêu cầu trên hệ thống, tuy nhiên sẽ rất khó để nhận được dấu tích xanh bởi chính sách ngày càng siết chặt của facebook với những điều kiện ràng buộc ngày càng khắt khe nhiều hơn trước rất nhiều.

Mua fanpage, profile có sẵn tích xanh facebook

Để mua profile có sẵn tích xanh thì khá hiếm, còn fanpage facebook thì đơn giản hơn. Đây có vẻ là phương án giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có thể sử dụng ngay tức khắc. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng có rất nhiều rủi ro khi bạn quyết định mua fanpage có sẵn tích xanh. Rất nhiều trường hợp bị die tài khoản. Hoặc đã lên được tích xanh nhưng qua vài lần quét của facebook cũng rất nguy hiểm.

Do đó, để giảm thiểu tối đa những rủi ro trong giao dịch mua bán fanpage tích xanh, thì điều quan trọng là bạn chỉ nên giao dịch với những đối tác là công ty, có hợp đồng bảo hành rõ ràng, có chế độ bảo hành thời gian cụ thể, có chế độ bảo hành và trả lại tiền ra sao? Không nên chỉ làm việc với cá nhân hoặc dịch vụ không có giấy phép kinh doanh, có địa chỉ cụ thể, có website, có fanpage rõ ràng. Và tất nhiên chi phí cũng sẽ rất tốn kém.

Sử dụng dịch vụ làm tích xanh facebook

Đây là phương thức được nhiều người dùng tìm kiếm, lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi sự an toàn và tiết kiệm.

Bởi để tạo được dấu tích xanh thật sự là rất khó và cần trải qua nhiều công đoạn đoạn, nhiều thủ tục, nhất là những vấn đề pháp lý cần được hợp nhất. Và cần phải có thời gian để Facebook xem xét, xử lý. Bởi vậy, nếu bạn không có nhiều thời gian và cả thông tin pháp lý để có được tích xanh, thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của những đơn vị cung cấp dịch vụ làm tích xanh.

Dịch vụ làm tích xanh tại Hapodigital

Hapodigital là một trong số ít những đơn vị làm tích xanh facebook uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Hapodigital đã xây dựng được lòng tin với hàng ngàn khách hàng bởi chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Hapodigital cung cấp dịch vụ làm tích xanh facebook hiệu quả
Hapodigital cung cấp dịch vụ làm tích xanh facebook hiệu quả

Với dịch vụ làm tích xanh của Hapodigital, quý khách sẽ được:

 • Gây dựng được hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân
 • Xây dựng được lòng tin với người dùng trong mắt người dùng mạng xã hội, khách hàng và đối tác kinh doanh của mình
 • Sở hữu một Profile ấn tượng, nổi bật giữa hàng nghìn, hàng vạn tài khoản facebook hiện nay
 • Facebook, fanpage của bạn trở nên độc quyền, không ai có thể giả mạo
 • Lên tích xanh nhanh chóng, có hợp đồng, cam kết rõ ràng

Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, quý khách sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề bị mất tích xanh facebook như đúng lời hứu đã được ký kết trong hợp đồng.

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Phong Nguyen - SEO Expert
Phong Nguyen - SEO Expert

Trong SEO, chiến lược bài bản, giá trị hữu ích mang lại cho người dùng sẽ giúp bạn chiến thắng cả trên thứ hạng tìm kiếm và kết quả chuyển đổi.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ HAPODIGITAL

DỊCH VỤ HAPODIGITAL

DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ seo TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả. Chúng tôi cung cấp seo website cam kết KPI với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ kĩ thuật tốt tại Việt Nam. Hợp đồng rõ ràng, chính sách hoàn tiền 100%.

DỊCH VỤ BACKLINK BÁO

Với hệ thống gồm 30 site báo lớn cung cấp hàng nghìn backlink báo giúp seo TOP #1 bền vững. Nhờ kinh nghiệm 5 năm, Chúng tôi đã tiến hành cho 500 website khác nhau đều cho thấy hiệu quả tốt ngay cả lĩnh vực khó: Sim số, vé máy bay, in ấn…

DỊCH VỤ BACKLINK ENTITY

Dịch vụ backlink Entity là nền tảng cơ bản cho bất kì website nào. Vì vậy, việc đầu tư bộ social entity là bắt buộc khi tiến hành SEO website. Tỉ lệ index cao, support khách hàng nhiệt tình, tăng nhận website đối với công cụ tìm kiếm.

DỊCH VỤ GUEST POST

Hệ thống với 500 site Guest Post đầy đủ các lĩnh vực từ giáo dục, nội thất, sim số, game, y tế, sức khỏe…. Khách hàng được chọn site theo nhu cầu. 

DỊCH VỤ PR BÁO

Công ty HapoDigital là đơn vị agency của 100 báo lớn nhỏ khác nhau như: Dân trí, CafeF, 24h, Eva… 30 Báo link Doffolow cực kì hiểu quả cho SEO.

Bài viết liên quan:

BẠN CÓ MUỐN THAM GIA GROUP [ HỎI - ĐÁP ] SEO

Tham gia Group để cập nhật những kiến thức SEO mới nhất. Cùng thảo luận – học tập –  giải đáp thắc mắc để TĂNG thứ hạng SEO của bạn.