Dịch Vụ Tích Xanh Facebook Fanpage – Profile Uy Tín

Dấu tích xanh facebook quyền lực là một trong những tính năng đặc biệt được facebook ban hành. Với màu xanh ấn tượng đây chính là ký hiệu biểu tượng cho việc xác thực, khẳng định tài khoản facebook, fanpage là chính chủ. Từ đó khẳng định được uy tín cũng như tăng niềm tin cho người dùng facebook khác.

Tích xanh facebook là gì?

Tích xanh Facebook chính là một ký hiệu do facebook tạo ra, nhằm xác minh tài khoản facebook hoặc trang facebook là chính chủ, không giả mạo.

Dấu tích này giúp người khác biết đến bạn nhiều hơn và đặc biệt chúng mang đến lợi ích lớn trong việc phát triển thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp, giúp cho công việc kinh doanh của bạn có cơ hội phát triển thuận lợi nhất. Không phải ai cũng có thể sở hữu được tích xanh, hầu hết chúng chỉ xuất hiện ở trên những trang facebook của những người, những thương hiệu nổi tiếng và có một tầm ảnh hưởng nhất định đến xã hội.

Lợi ích mà tích xanh facebook mang lại

Chống giả mạo, lừa đảo

Nhiều tài khoản giả mạo các nghệ sĩ nổi tiếng, các doanh nghiệp nhằm mục đích trục lợi làm ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng, sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đó nên facebook quyết định cấp tích xanh để giúp người dùng nhận biết đây là profile, là fanpage chính chủ.

Tăng lợi thế kinh doanh

Chắc chắn với những ai đang kinh doanh online hoặc đang xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp thông qua facebook đều muốn được sở hữu dấu tích xanh. Bởi người dùng sẽ tin tưởng vào trang cá nhân, vào fanpage của bạn hơn.

Hạn chế các vấn đề khi sử dụng facebook

Khi bạn đã được xác nhận và cấp dấu tích xanh sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa những vấn đề trục trặc bất thường và việc gửi kháng cáo cũng dễ dàng được xét duyệt hơn trong nhiều trường hợp.

Tạo sự uy tín doanh nghiệp

Việc xác minh dấu tích xanh trên Facebook cá nhân/ doanh nghiệp giúp cho mọi người và đặc biệt là khách hàng của doanh nghiệp biết đó là một tài khoản/ Fanpage chính chủ, từ đó tạo sự uy tín, đáng tin cậy trong mắt khách hàng tiềm năng.

Điều kiện cấp tích xanh là gì?

Facebook đã chính thức tuyên bố không phải ai cũng có thể làm được tích xanh này, và họ chỉ cấp tích xanh cho những trường hợp dưới đây:

  • Những thương hiệu có tiếng như về thời trang, thực phẩm, thể thao, …
  • Tổ chức về truyền thông như: báo chí, các đài truyền hình,…
  • Nhân vật của công chúng như: ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, phóng viên,…

Tuy nhiên, không phải 100% tất cả những đối tượng thuộc nhóm trường hợp trên sẽ được cấp phép tích xanh. Ví dụ như ở Việt Nam có hàng nghìn thương hiệu thời trang nhưng không phải thương hiệu, nhãn hàng nào cũng được facebook cấp tích xanh.

Để được xác nhận và cấp tích xanh Facebook đòi hỏi rất nhiều yếu tố và thủ tục cũng khá phức tạp, trong đó có thể kể đến:

Đối với tài khoản Facebook/ Fanpage cá nhân

 • Cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân như (CCCD, Giấy phép lái xe…)
 • Fanpage, profile của bạn phải có đầy đủ mọi thông tin.
 • Chưa từng vi phạm chính sách cộng đồng mà facebook đưa ra.
 • Có người follow thực, có đánh giá, có tương tác từ người dùng thực sự
 • Fanpage có trên 100k like, profile cá nhân có trên 100k lượt theo dõi thực (không tính nick ảo)
 • Hoặc quen biết 1 trong 2 đối tác facebook tại Việt Nam (Việt Nam chỉ có 2 đối tác mà thôi)

Đối với tài khoản Fanpage doanh nghiệp

 • Phải có giấy chứng nhận thành lập Công ty.
 • Các điều khoản của Công ty.
 • Fanpage đang hoạt động bình thường, có 10.000 lượt follow thực tế và tương tác thường xuyên.
 • Khai báo đầy đủ thông tin liên hệ: địa chỉ, số điện thoại…
 • Fanpage doanh nghiệp không được vi phạm chính sách Facebook đề ra.
 • 10 bài báo nổi tiếng Việt Nam đến từ những trang báo lớn, uy tín có đưa tin link chi tiết.

Tất nhiên facebook không nói chính xác, cụ thể những điều kiện họ sẽ duyệt tích xanh cho bạn, vì bản chất họ không muốn cấp đại trà và nếu muốn có tích xanh thì bạn cứ việc đăng ký yêu cầu facebook xem xét là được, tuy nhiên điều này thực tế là rất khó.

Các cách làm tích xanh facebook

Thông thường có 3 cách thức phổ biến nhất để có được dấu tích xanh quyền lực từ facebook.

Cách 1: Xin trực tiếp từ hệ thống quản lý của facebook

Đây là cách bạn gửi yêu cầu nhận dấu tích xanh trực tiếp lên hệ thống facebook để được xét duyệt. Và kết quả thường sẽ được thông báo cho bạn trong vòng 30 ngày. Cách thức này thì ai cũng có thể yêu cầu trên hệ thống, tuy nhiên sẽ rất khó để nhận được dấu tích xanh bởi chính sách ngày càng siết chặt của facebook với những điều kiện ràng buộc ngày càng khắt khe nhiều hơn trước rất nhiều.

Cách 2: Mua fanpage, profile có sẵn tích xanh facebook

Để mua profile có sẵn tích xanh thì khá hiếm, còn fanpage facebook thì đơn giản hơn. Đây có vẻ là phương án giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có thể sử dụng ngay tức khắc. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng có rất nhiều rủi ro khi bạn quyết định mua fanpage có sẵn tích xanh. Rất nhiều trường hợp bị die tài khoản. Hoặc đã lên được tích xanh nhưng qua vài lần quét của facebook cũng rất nguy hiểm.

Cách 3: Sử dụng dịch vụ làm tích xanh facebook

Đây là phương thức được nhiều người dùng tìm kiếm, lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi sự an toàn và tiết kiệm. Để tạo được dấu tích xanh thật sự là rất khó và cần trải qua nhiều công đoạn đoạn, nhiều thủ tục, nhất là những vấn đề pháp lý cần được hợp nhất, phải có thời gian để Facebook xem xét, xử lý. Bởi vậy, nếu bạn không có nhiều thời gian thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của những đơn vị cung cấp dịch vụ làm tích xanh.

Lưu ý khi sử dụng Facebook có tích xanh

Kinh nghiệm thuê đăng ký tích xanh facebook

Lựa chọn đơn vị uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cá nhân làm dịch vụ tích xanh Facebook, đây là công việc có giá trị cao nên khả năng bị lừa đảo tương đối nhiều. Vì thế bạn nên tìm một Công ty có giấy phép rõ ràng và trước khi thuê bạn cần phải tìm hiểu thông tin của đơn vị như: địa chỉ, số thuế, giấy phép hoạt động….để bạn có thể yên tâm hơn khi thuê dịch vụ.

Ký hợp đồng rõ ràng

Khi thuê dịch vụ đăng ký tích xanh Facebook phải có giấy tờ cam kết như thỏa thuận và tuyệt đối không nên nói miệng, điều này đảm bảo quyền lợi của bạn tránh tình trạng lừa đảo xảy ra.

Tìm hiểu chính sách bảo hành

Chính sách này rất quan trọng bởi những đơn vị uy tín mới có những chính sách bảo hành rõ ràng và cụ thể.  Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ về chính sách trước khi sử dụng dịch vụ  như: thời gian bao lâu, điều kiện, phạm vi bảo hành….những yếu tố này giúp bạn có được những quyền lợi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ tích xanh Facebook tại Hapodigital

Hapodigital là một trong số ít những đơn vị làm tích xanh facebook uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Hapodigital đã xây dựng được lòng tin với hàng ngàn khách hàng bởi chất lượng dịch vụ cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Với dịch vụ làm tích xanh của Hapodigital, quý khách sẽ được:

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ tích xanh Facebook vui lòng liên hệ với Hapodigital thông qua:

Số điện thoại:

0965.553.496

Địa chỉ Email:

support@hapodigital.com

Địa chỉ:

Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300