Công ty SEO - HAPODIGITAL uy tín chuyên nghiệp top 1 Việt Nam

Lựa chọn một công ty SEO uy tín là điều mà các doanh nghiệp đang đau đầu. Bởi chi phí một dự án là khá lớn và doanh nghiệp không chắc rằng liệu khoản đầu tư này có xứng đáng.

Vì vậy hãy cùng tìm hiểu về HAPODOGITAL – công ty cung cấp các dịch vụ SEO uy tín nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Tại sao cần lựa chọn đơn vị SEO uy tín

Mang lại nguồn lực có sẵn và chất lượng

Một công ty SEO uy tín và nhiều năm kinh nghiệm sẽ có hệ thống tài nguyên và nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho quá trình SEO website của doanh nghiệp

Hướng đến phương pháp SEO bền vững cho doanh nghiệp

SEO bền vững và tối ưu nguồn chi phí cho doanh nghiệp cũng chính là một mục tiêu của công ty SEO uy tín và có tâm

Hiểu được điều này, HAPODIGITAL – Công ty SEO với hơn 3 năm tuổi nghề sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển bền vững, mang lại nhiều giá trị cho chính doanh nghiệp thông qua xây dựng website. HAPODIGITAL không chỉ có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn cập nhật xu hướng mới của thị trường mà chính nguồn lực cho SEO cũng được chúng tôi xây dựng trong nhiều năm sẽ mang đến sự phát triển về doanh số cũng như về thương hiệu cho doanh nghiệp.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi

Thời gian làm dịch vụ SEO kéo dài từ 6-12 tháng, trong quá trình đó HAPODIGIAL sẽ tiến hành lập kế hoạch chi tiết, ngân sách, thời gian cho từng hạng mục để KH có thể dễ dàng theo dõi hạng mục của dịch vụ seo. Đền bù hợp đồng nếu dịch vụ seo không đạt như cam kết.

Kế hoạch chi tiết

Đền bù hợp đồng

Chuyển đổi cao

Độ phủ Brand

Điểm khác biệt của HAPODIGITAL - công ty SEO top Google uy tín và chuyên nghiệp

Được thành lập năm 2019, HAPODIGITAL là một trong những Công ty SEO chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Việt Nam. Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển công ty, HAPODIGITAL đã và đang chứng minh những điểm khác biệt của công ty so với những agency cùng lĩnh vực

Đặt khách hàng lên hàng đầu

Phương châm làm việc của HAPODIGITAL là đảm bảo quyền lợi của mỗi khách hàng đã đặt niềm tin vào công ty. Bởi chúng tôi biết rằng, chỉ khi khách hàng phát triển thì HAPODIGITAL mới có thể phát triển. Vì vậy, công ty luôn đặt sự tâm huyết của mình vào mỗi dự án và đặt mục tiêu vượt KPI trong mỗi dự án triển khai với nguồn kinh phí tối ưu nhất

Minh bạch với mọi hạng mục trong dự án

HAPODIGITAL hiểu được nỗi lo của khách hàng khi đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ cho một dự án SEO. Chúng tôi luôn công khai minh bạch trong từng giai đoạn từ tư vấn, báo giá và nghiệm thu hợp đồng. Hơn nữa, trong suốt quá trình SEO, HAPODIGITAL luôn gửi báo cáo tiến độ dự án trong từng tháng để khách hàng yên tâm hơn.

Triển khai những dự án khó trong lĩnh vực SEO

Với đội ngũ nhân viên có niềm đam mê với SEO, HAPODIGITAL luôn muốn thử thách mình cùng những dự án SEO khó có bộ từ khóa với độ cạnh tranh cao. Bằng chứng là những dự án thành công của HAPODIGITAL đều bao gồm các lĩnh vực khó như nội thất, vật liệu xây dựng,…Đây cũng chính là điểm khác biệt nhất của chúng tôi đối với các SEO agency khác.

Tập trung chiến lược SEO FOR SALE doanh nghiệp

SEO web để bán hàng chính là chiến lược SEO mà HAPODIGITAL luôn hướng tới. Vì thế, dịch vụ SEO của HAPIODIGITAL sẽ luôn hướng tới sự tăng trưởng và phát triển bền vững cho website, mang lại tỉ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp cũng như gây dựng thương hiệu vững chắc cho doanh nghiệp

Dự án tiêu biểu của chúng tôi

Những dự án thành công của HAPODIGITAL đều bao gồm các lĩnh vực khó như nội thất, vật liệu xây dựng,…Đây cũng chính là điểm khác biệt nhất của chúng tôi đối với các SEO agency khác.

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể HAPODIGITAL

Bảng báo giá dịch vụ SEO của HAPODIGITAL cho doanh nghiệp chi tiết bao gồm kết quả những bảng nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ, thị trường, đối thủ, từ khóa, giai đoạn thực hiện và ngân sách cụ thể khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi.

SEO Basic

250Triệu
 • Số từ khóa < 150
 • Thời gian SEO: 8 - 10 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 10: 80%
 • Cam kết từ khóa TOP 5: 30%
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Báo cáo theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả

SEO Premium

>500Triệu
 • Số từ khóa < 300
 • Thời gian SEO: 14 tháng
 • Cam kết từ khóa TOP 5: 85%
 • Cam kết từ khóa TOP 3: 50%
 • Hỗ trợ SEO Local - Google Map
 • Báo cáo theo tháng
 • Chính sách hoàn trả đảm bảo kết quả

*Lưu ý: Bảng báo giá SEO tổng thể trên đây chỉ mang tính chất tương đối để khách hàng tham khảo. Tùy theo độ khó thị trường và nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, sau khi phân tích, nghiên cứu, HAPODIGITAL sẽ có báo giá SEO chính xác nhất cho khách hàng.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO của chúng tôi

Quy trình triển khai dịch vụ SEO của HAPODIGITAL đã tạo ra nhiều dấu ấn đáng nhớ khi là một trong những phương pháp có tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu xem chúng tôi đã áp dụng quy trình SEO cho dự án SEO như thế nào nhé.

Tiếp nhận

Tiếp nhận thông tin khách hàng về yêu cầu, định hướng, khó khăn website gặp phải.

Nghiên cứu

Nghiên cứu, phân tích bộ từ khóa cùng lĩnh vực, phân tích đối thủ cạnh tranh.

Kế hoạch

Xây dựng kế hoạch SEO, kế hoạch content chi tiết gửi cho khách hàng

Tiến hành

Tiến hành tối ưu website, báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ.

Bàn giao

Nghiệm thu, thanh toán chi phí và chuyển qua giai đoạn duy trì website.

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300