Công ty seo HapoDigital là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO nhằm nâng cao thứ hạng của doanh nghiệp trên kết quả tìm kiếm. HapoDigital là đơn vị SEO uy tín, cam kết chất lượng, hợp đồng rõ ràng.
Xem thêm: [ DỊCH VỤ SEO TẠI HAPODIGITAL ]
https://hapodigital.com/dich-vu-seo/

Công ty SEO HapoDigital

HapoDigital là một trong những Công ty SEO chuyên nghiệp và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. Đội ngũ nhân viên với 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ SEO của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại HAPODIGITAL

  • Hotline: 0964.592.762
  • Điện thoại: 0964.592.762
  • Email: hapodigital@gmail.com
  • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà N6D, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính Quận Thanh Xuân Hà Nội
  • Liên hệ thông qua website HAPODIGITAL

Các dịch vụ seo tại Công ty HapoDigital

Hapodigital cung cấp tất cả các giải pháp SEO:

Lợi ích khi thuê công ty Seo HapoDigital

Các doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi thuê các chuyên gia SEO giúp bạn đưa website lên TOP Google (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Dưới đây là 3 lợi ích khi bạn thuê công ty SEO HapoDigital

1. Công ty SEO HapoDigital giúp bạn tăng TOP nhanh chóng

HapoDigital nhờ đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án khó như sức khỏe, spa, in ấn… nên giúp website của bạn lên TOP một cách nhanh chóng.

Công ty SEO HapoDigital có kinh nghiệm giúp trang web của công ty bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Cốc Cốc…), chủ yếu là Google. Nhờ sử dụng các công cụ và chiến lược mới cập nhật nhất, HapoDigital giúp cải thiện trang web trông đẹp hơn đối với các công cụ tìm kiếm như Google. Chúng tôi giúp bạn tìm đúng từ khóa để thu hút khách hàng mục tiêu của bạn, cấu trúc website trở nên thân thiện hơn.

2.  Công ty SEO giúp tăng Brand cho doanh nghiệp

Hiển nhiên khi website của bạn đã đạt thứ hạng cao trên Google với hàng ngàn từ khóa khác nhau thì lượng truy cập của khách hàng sẽ tăng cao.

Khách hàng theo luồng tìm kiếm: Tìm hiểu, so sánh, đánh giá, mua hàng đều vào website của bạn. Vì vậy, Brand, thương hiệu của công ty bạn sẽ được nhân lên rộng rãi.

3. Công ty SEO HaPoDigitla cung cấp kết quả đo lường

Công ty SEO HapoDigital có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển là cung cấp kết quả đo lường. Không giống như một số chiến thuật tiếp thị truyền thống trước đây, SEO có thể dễ dàng được theo dõi và đo lường trong từng bước của chiến dịch. Bằng cách chúng tôi gửi báo cáo phân tích hàng tháng về các chiến dịch SEO của bạn.

Google Analytics (Công cụ của Google) cho phép bạn theo dõi được tất cả những gì chuyển đổi trên Website của bạn, nó là công cụ đo lường hữu hiệu nhất cho chiến dịch của bạn.

Quy trình SEO tại HapoDigital

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa của HaPoDigital gồm những bước dưới đây:

Bước 1: Công ty SEO HapoDigital tiếp nhận thông tin từ khách hàng bao gồm: Thông tin từ khóa cần SEO, số lượng từ khóa, ngân sách có khả năng chi trả, thời gian cần SEO để tiến hành nghiên cứu và phân tích

Bước 2: Bộ phận lên kế hoạch sẽ tổng hợp tất cả yêu cầu của khách hàng và phân tích độ cạnh tranh của từ khóa, lượng tìm kiếm, ngành nghề sản phẩm của doanh nghiệp… và phân tích đối thủ cạnh tranh từ đó đưa ra chiến lược cụ thể nhất.

Bước 3: Khi Planner hoàn thành xong kế hoạch của mình cũng là lúc mọi thông tin sẽ được chuyển đến bộ phận Copywriter&Creative. Bộ phận Content sẽ tiến hành sáng tạo nội dung xoay quanh những hệ thống từ khóa mà bộ phận Planner đã phân tích. Bộ phận content phải đảm bảo nội dung chuẩn SEO và cung cấp thông tin bổ ích cho người hàng và đảm bảo tỉ lệ chuyển đổi cao.

Bước 4: Bộ phận SEOer sẽ tiến hành Onpage, xây dựng chiến lược internal link hiệu quả và tối ưu tiếp các phần Onpage.

Bước 5: Lên kế hoạch Offpage cho website

 Bước 6: Hai bên gặp nhau trao đổi, thống nhất bàn giao dự án và thanh toán chi phí cho HAPODIGITAL.

HAPODITAL – Công ty dịch vụ SEO website uy tín chuyên nghiệp nhanh lên TOP 1 Google tại Hà Nội.

LỜI KẾT

Việc thuê một công ty SEO HaPoDigital có thể sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí và đảm bảo được kết quả, đáp ứng tiến độ.

Hãy nhớ rằng: một công ty SEO uy tín có nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra 1 chiến lược SEO phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)