Đặng Kiên Trung
Leader Seo Hapo Digital

Đặng Kiên Trung
Leader Seo Hapo Digital

Đặng Kiên Trung là ai?

Anh Đặng Kiên Trung là chàng trai xuất thân từ Yên Bái. Anh có niềm đam mê với ngành truyền thông từ nhỏ nên sau khi tốt nghiệp THPT anh đã theo học ngành Digital Marketing tại trường FPT Polytechnic. Dù ở tuổi 18 chưa có nhiều định hướng rõ ràng về sự nghiệp nhưng với quá trình học tập và nghiên cứu tại trường cùng đam mê ham học hỏi, cuối cùng anh đến với SEO vào cuối năm 2021 khi anh bắt đầu công việc tại Hapo Digital lúc đó anh chỉ mới 21 tuổi.

Khi đã xác định rõ mục tiêu của bản thân, anh đã luôn quyết tâm cao độ, mạnh mẽ tiến về phía trước không ngừng nỗ lực nghiên cứu để có thể đưa ra nhiều giải pháp cho khách hàng.

Hiện tại Kiên Trung đang là Leader Seo mảng dịch vụ tại Hapo Digital. Là thế hệ Leader trẻ tuổi tại công ty, trong mỗi dự án anh đã đưa ra các kế hoạch SEO cụ thể để đạt được mục tiêu cao nhất tại dự án được đảm nhận.

Định hướng tương lai

Đặng Kiên Trung vẫn đang tiếp tục cải thiện, phát triển tiếp các kiến thức mà bản thân còn thiếu xót để có thể giúp được nhiều hơn nữa các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý, các start-up,… đang gặp phải những vấn đề trong quá trình kinh doanh.

Anh đã cùng đồng nghiệp chinh phục những dự án SEO tổng thể lớn của một số thương hiệu nổi tiếng như Tập đoàn Hòa Phát, Đại học Swinburne, Traveloka, Topcv, đại học FPT Cần Thơ, Kidsplaza,…

Các từ khóa khó anh đã SEO lên top 1 trong các lĩnh vực sau:

    • Ngành giáo dục: ngành công nghệ phần mềm, ngành truyền thông đa phương tiện, ngành quản trị kinh doanh…
    • Dự án sản công trình tâm linh: lăng mộ đá, mộ đá đơn, làm mộ đá theo yêu cầu…
    • Dự án vật liệu xây dựng: báo giá xi măng, báo giá vlxd, báo giá thép xây dựng,…
    • Dự án mỹ phẩm: mỹ phẩm magic skin, mặt nạ magic skin, sữa tắm magic skin…
    • Dự án cửa gia đình: cửa nhựa abs, cửa thép vân gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa phòng ngủ…

Kết Nối với Đặng Kiên Trung

5/5 - (1 bình chọn)
ƯU ĐÃI DỊCH VỤ backlink 4 400x300