Anh Đặng Kiên Trung là chàng trai xuất thân từ Yên Bái. Anh có niềm đam mê với ngành truyền thông từ nhỏ nên sau khi tốt nghiệp THPT anh đã theo học ngành Digital Marketing tại trường FPT Polytechnic. Dù ở tuổi 18 chưa có nhiều định hướng rõ ràng về sự nghiệp nhưng với quá trình học tập và nghiên cứu tại trường cùng đam mê ham học hỏi, cuối cùng anh đến với SEO vào cuối năm 2021 khi anh bắt đầu công việc tại Hapo Digital lúc đó anh chỉ mới 21 tuổi.

Khi đã xác định rõ mục tiêu của bản thân, anh đã luôn quyết tâm cao độ, mạnh mẽ tiến về phía trước không ngừng nỗ lực nghiên cứu để có thể đưa ra nhiều giải pháp cho khách hàng.

Hiện tại Kiên Trung đang là Leader Seo mảng dịch vụ tại Hapo Digital. Là thế hệ Leader trẻ tuổi tại công ty, trong mỗi dự án anh đã đưa ra các kế hoạch SEO cụ thể để đạt được mục tiêu cao nhất tại dự án được đảm nhận.

Anh đã cùng đồng nghiệp chinh phục những dự án SEO tổng thể lớn của một số thương hiệu nổi tiếng như Tập đoàn Hòa Phát, Đại học Swinburne, Traveloka, Topcv, đại học FPT Cần Thơ, Kidsplaza,…

Các từ khóa khó anh đã SEO lên top 1 trong các lĩnh vực sau:

5/5 - (1 bình chọn)